AI THẮNG, AI THUA ?
Tác giả : Kiêm Ái Ngày đăng: 2021-06-28
Cuộc bầu cử Tổng Thống, bầu toàn thể Hạ Viện và 1/3 Thượng Viện năm 2020 đã đem lại cho đất nước Hoa Kỳ những điều kỳ lạ nếu không nói là quái đản, mà hậu quả là chỉ có đất nước Hoa Kỳ bị thua đậm nhứt, thua như chưa bao giờ thua, lịch sử Hoa Kỳ sẽ ghi lại những gì cho con cháu biết rằng cha ông chúng trong giai đoạn lịch sử này đã làm gì ?
Trước hết, cái gọi là “kết quả bầu cử đưa ông Biden giữ chức Tổng Thống thứ 46 Hoa Kỳ” là một cú gian lận trắng trợn mà đảng Dân Chủ sau này sẽ bị lịch sử kết án, một cuộc cướp ngày trắng trợn. Đó là điều chắc chắn, vì nếu 6 tiểu bang gọi là “tranh chấp” tiếp tục kiểm lại số phiếu được đếm đêm 3.11.2020 thì ứng cử viên Donald Trump nắm chắc phần thắng trong tay. Ở 6 tiểu bang này, trước khi có sự cố ngưng đếm vào 3 giờ sáng… và sự đột biến gia tăng kinh khủng số phiếu cho Joe Biden sau khi đếm lại vào lúc mặt trời mọc… thì Donald Trump đã giành được trên dưới 80% số phiếu đã được đếm.
Đảng Dân Chủ đã tự mang lấy một vết nhơ muôn đời không rửa sạch. Đây là cái thua không thể chối cải của đảng Dân Chủ, chứ không phải cái thắng.
Đảng Dân Chủ còn một vết dơ không tài nào biện bạch được, đó là đưa một ứng cử viên bị bịnh tâm thần lên làm Tổng Thống Hoa Kỳ, lúc tranh cử chỉ ngồi dưới hầm trú ẩn trong nhà sợ Covid-19, sợ tiếp xúc với đám đông, hoặc khi buộc phải tiếp xúc thì chỉ giới hạn tối đa là 30 người tham dự trong khi đó ứng cử viên Donald Trump hiên ngang xuất hiện, chỗ nào có cử tri là có mặt ông ta, thu hút hàng mấy trăm ngàn mỗi khi vận động. Đảng Dân Chủ tạo nên một sự sỉ nhục cho đất nước: quốc gia được cai trị bởi một người bị bịnh tâm thần bằng cớ là Biden đã bỏ qua mọi yêu cầu “khám sức khỏe”, trong khi bài này được phổ biến thì đang có một số dân cử yêu cầu ông Biden đi khám sức khỏe. Chưa có một “Tổng Thống Hoa Kỳ” nào mỗi khi có cuộc phỏng vấn thì các ký giả phải được chọn lựa trước, câu hỏi phải được nêu trước và câu trả lời phải được viết sẵn. Một tổng thống bù nhìn đúng nghĩa, không thể chối cãi.
Trước khi trình bày tiếp, tôi cũng xin minh định một điều “oan thị kính” cho rất nhiều cử tri Dân Chủ, vì họ đã bỏ phiếu bầu cho ứng cử viên Donald Trump, nhưng bởi gian lận mà phiếu bầu của họ đã chuyển qua cho Joe Biden, và nếu không có sự gian lận bỉ ổi của đảng Dân Chủ thì ông Biden đã bị loại. Gian dối là do một số người chủ chốt trong đảng Dân Chủ làm theo lệnh Tàu Cộng Tập Cận Bình. Thêm vào đó, Tối Cao Pháp Viện (TCPV) đã từ chối “xét xử” tất cả những đơn khiếu kiện của ứng cử viên đảng Cọng Hòa Donald Trump, dù hầu hết có kèm theo nhân chứng, vật chứng. Chưa hết, TCPV còn “hứa” sẽ xem xét sau khi Biden tuyên thệ nhậm chức. Thực quái đản.
Với hành động gian lận “ăn cướp ngày” của đảng Dân Chủ và hành động từ chối xét xử của TCPV, dân chúng Hoa Kỳ đã bị đặt vào tình huống sống trong một quốc gia VÔ LUẬT PHÁP, với 2 lực lượng bạo lực là BLM và Antifa được đảng Dân Chủ hỗ trợ để cho tự do hoành hành cướp của giết người ở những nơi chúng đến.
Hành đông điên cuồng đầu tiên của Joe Biden là “cắt bỏ nhiên liệu của quốc gia khiến giá xăng dầu tăng vọt, giá sinh hoạt lên cao và nhứt là mở cửa biên giới phía Nam cho di dân lậu tự do vào Hoa Kỳ. Đây là hai hành động phản quốc mà chỉ có những kẻ làm tôi mọi cho quốc gia thù địch của Hoa Kỳ là Trung Cọng.
Hậu quả một loạt luật lệ do Biden ban hành cùng phương thức đối ngoại ngược lại chủ trương của TT Trump đã khiến thế giới khinh bỉ, vì mọi người thấy rõ Hoa Kỳ đang được một tên tâm thần cai trị và làm theo lệnh giựt dây của các thế lực phá hoại đất nước do ngoại bang điều khiển.
Gần đây, đảng Dân Chủ nhờ gian lận bầu cử, nắm được đa số tại Thượng và Hạ Viện, đã đưa ra một dự luật bầu cử độc tài để nắm chắc 3 cơ quan dân cử hòng đưa Hoa Kỳ xuống tận đáy của độc tài đảng trị, nhưng hành động này không đủ túc số cần thiết để đưa ra Thượng Viện thảo luận. Ê mặt.
Tuy nhiên, trong cái rủi vẫn còn cái may cho con dân Hoa Kỳ: - bộ mặt thật phản quốc của Biden và những thế lực đứng sau ông ta đã bị phơi bày, dân chúng đã thấy rõ, - chín (9) tiểu bang đang rầm rộ “đếm phiếu lại” và những gian lận bầu cử đã được chứng minh vì phiếu giả, mỗi phiếu được đếm 2 hoặc 3 lần, người chết được cho sống lại để bầu cử bằng thư, máy đếm phiếu chuyển phiếu bầu từ ứng cử viên Donald Trump qua Biden v.v… và tất cả những nơi đã có gian lận bầu cử trắng trợn sẽ có hành động tích cực và dứt khoát để đem lại sự thật và công bằng cho dân chúng Hoa Kỳ để họ thấy rõ bộ mặt “ăn cướp trắng trợn” của đảng Dân Chủ, cấu kết với ngoại bang cũng như các thế lực ngầm trong nước.
Trong 4 năm qua, dù Donald Trump đã một mặt nỗ lực kiến tạo một Hoa Kỳ “great again”, mặt khác đã vạch mặt những thế lực ngầm, những hành động bán nước của đảng Dân Chủ và cá nhân (trong số này có một ít đảng viên Cọng Hòa), nhưng chưa được dân chúng nhận thức rõ ràng, nay chỉ với 6 tháng cầm quyền của Biden, Donald Trump không phải cố gắng gì nữa nhưng dân chúng cũng đã biết được những ai là phản quốc, và ai đã xây xựng quốc gia. Đây là thắng lợi của Donald Trump nói riêng và của dân chúng Hoa Kỳ nói chung.
Một câu hỏi được đặt ra là sau khi chứng thực được cuộc bầu cử ngày 3.11.2020 là gian lận trước mắt dân chúng Hoa Kỳ và và thế giới thì sự chứng thực này sẽ có ảnh hưởng hữu ích thế nào, hay chỉ… để “xem chơi” rồi đảng Dân Chủ cứ “bổn cũ soạn lại”, tiếp tục làm tôi mọi ngoại bang, áp đặt độc tài đảng trị để nhận chìm Hoa Kỳ xuống tận bùn dơ? Nạn nhân trực tiếp của sự gian lận này là Donald Trump sẽ có những hành động nào? Donald Trump đã xác nhận chưa bao giờ “chịu thua” và hứa chắc sẽ lấy lại những gì đã mất sớm hơn, nhưng bằng cách nào?
- Truất phế Biden và bè lũ để thay thế làm Tổng Thống Hoa Kỳ ? Hợp lý thôi, vì một kẻ cướp khi bị bắt với tang vật trong tay thì phải trả lại cho khổ chủ, không thể thoái thác. Tuy nhiên, đây là trường hợp rất khó khi áp dụng hiến pháp, vì chưa có tiền lệ. Nhưng, theo một tác giả vừa nêu ý kiến (Nguyễn Kết?) không có thì phải tạo ra tiền lệ chứ chẳng lẽ để kẻ cướp thủ đắc quyền lợi của kẻ khác dài dài, nhứt là chúng đang phá hoại đất nước.
- Nhờ bộ mặt phản dân hại nước của đảng Dân Chủ, trong cuộc bầu cử năm 2022 Donald Trump có thể sẽ ứng cử vào Hạ Viện và làm chủ Hạ Viện để khi có đa số trong tay,ông sẽ truất phế 2 tên Tổng Thống và Phó Tổng Thống gian lận rồi lên làm Tổng Thống 4 năm hoặc tái ứng cử Tổng Thống năm 2024?
Cựu TT Trump gần như bác bỏ kịch bản này, có lẽ vì “cứu nước như cứu hỏa”.
- Quân đội sẽ đứng ra lập tòa án truất phế các chức vụ dân cử của Biden và Kamala ?
- Một cuộc trưng cầu dân ý để truất phế Biden và Kamala để Donald Trump giành lại chức Tổng Thống ? Có gì trở ngại ? Nhứt là khi cựu TT Trump đã cho biết rằng an nguy của đất nước là do dân chúng Hoa Kỳ quyết định (sic).
Ngoài những kịch bản này, có thể Donald Trump sẽ có phương sách khác, không ai biết được. Điều cần thiết là phải tiếp tục vạch trần gian lận bầu cử tại các tiểu bang “chiến địa” hai là ngăn chận không cho đảng Dân Chủ áp đặt một dự luật bầu cử gian lận khác và phải loại bỏ những kẻ nhờ gian lận mà được đứng trong thượng viện và hạ viện hiện để lấy lại công bằng cho các ứng cử viên Cọng Hòa trong cuộc bầu cử vừa qua hoặc trong năm 2022.
Hiện nay, đại đa số dân chúng Hoa Kỳ tin tưởng chỉ có Donald Trump mới có khả năng cứu Hoa Kỳ thoát khỏi sự khống chế của Trung Cọng bởi tay sai của chúng là bù nhìn Biden và Kamala H. và các thế lực ngầm mà dân chúng đã thấy rõ, và Donald Trump sẽ kiến tạo lại một Hoa Kỳ “great again”.
“Chưa đánh được người mặt đỏ như gấc, Đánh được người rồi mặt vàng như nghệ”. Mặt của đảng Dân Chủ khi chưa chiếm được chính quyền thì dỏ ngầu liều lỉnh thi hành gian lận, nhưng khi gian lận bị lộ liểu thì mặt trở vàng như nghệ vì kẻ cướp đang bị bắt tại trận khi đang cầm tang vật trong tay.
Kiêm Ái
June 27.21
----------