KHỞI KIỆN ĐỆ TỨ TÀ QUYỀN - NƯỚC CỜ KHAI CUỘC HIỂM HÓC CỦA TỔNG THỐNG TRUMP LÀM LŨ MỸ CỘNG, TÀU CỘNG, VIỆT CỘNG,... RÚNG ĐỘNG, SUY SỤP
Tác giả : Trần Hùng Nguồn: Người Việt Giữ Nước Việt Ngày đăng: 2021-07-08


Bị "Khớp mỏ" chăng ? Hãy câm luôn đi nhé !
Cuối cùng thì điều cá nhơn tui mong đợi nhứt từ những hành động của Tổng thống TRUMP để "chống lại vận mệnh suy tàn của Nước Mỹ" đã hiện ra. Điều kỳ vọng này không phải là việc Tổng thống TRUMP sẽ sớm quay trở lại Bạch Cung nhờ vào Quân đội, nhờ vào Tối cao pháp viện,... mà điều kỳ vọng nhứt đó là Tổng thống TRUMP đã quay lại từ đầu trong quyết tâm Tát cạn đầm lầy Nước Mỹ, làm cho Nước Mỹ vĩ đại trở lại khi Ông TRUMP đã phát pháo công thành tấn công vào Đệ tứ tà quyền đó là lực lượng truyền thông Fake News hùng hậu và đám Big Tech phản quốc.
Như mọi người đã biết, trong Bộ Tứ quyền lực thì truyền thông và Big Tech là Đệ Tứ quyền, xếp sau theo thứ tự từ dưới lên là Tư pháp, Hành pháp, Lập pháp. Với tham vọng bá chủ thế giới, Tàu cộng đã dày công đầu tư vào chiến lược thao túng toàn cầu là chiến lược "Đũa Ngà voi", để thao túng được thế giới thì trước tiên Tàu cộng phải thao túng, điều khiển giới chóp bu chánh trị của các quốc gia bằng binh pháp "Viễn giao - cận công", gần và yếu nhược thì bị Tàu cộng uy hiếp, bắt cóc, xa và mạnh bạo thì Tàu cộng mua chuộc, gài bẫy.
Cụ thể, với các tiểu quốc, lân bang thì Tàu cộng đã núm đầu những kẻ đứng đầu đất nước, đứng đầu đảng phái mà cụ thể là lũ cộng sản Việt Nam. Với các cơ quan quốc tế hàng đầu như WTO, WHO, UN,... thì Tàu cộng "mua chuộc - cấy nhộng",... và ngay tại Hoa Kỳ thì Tàu cộng núm đầu những kẻ có thân phận "danh gia - vọng tộc", đảm nhận vai trò "thể diện quốc gia" như cú đêm Kissinger và gia tộc Bush trong Đảng Cộng hòa và gian đảng Bill Clinton, Obama, Nancy Pelosi, Joe Biden bên đảng Dân chủ.
Khi đã núm đầu được những tên đại ma đầu kia, Tàu cộng sẽ gây áp lực với chúng với hăm dọa "theo Tàu cộng thì sống vương giả, chống Tàu cộng thì tan nát danh gia vọng tộc". Đánh trúng vào tử huyệt của phàm nhơn là "Tham sân si", Tàu cộng dễ dàng biến những tên tay sai trung thành với nó trở thành những con ngựa thành Troy.
Từ những con ngựa thành Troy cam tâm làm tay sai trung thành với Tàu cộng ngay trong lòng Nước Mỹ, Bộ Tứ quyền lực của Nước Mỹ đã bị Tàu cộng gián tiếp thao túng thông qua những con ngựa thành Troy. Trong đảng Dân chủ thì khỏi phải bàn vì dưới sự điều khiển của tổng thống Carter cho tới Bill Clinton, Obama thì đảng Dân chủ của Mỹ đã biến chất, đổi màu theo ý muốn của Tàu cộng. Tại Đảng Cộng hòa thì khó khăn hơn nên Tàu cộng chỉ thành công khi núm đầu cú đêm Kissinger, gia tộc Bush và thông qua những tên này đã lôi kéo, mua chuộc được bộn tên được biết tới với tên gọi là RINOS phản bội.
Với tên gọi mỹ miều là Dân chủ, một danh từ mà khi nghe tới thì ai cũng cho Dân chủ là kẻ thù của độc tài, là kẻ thù của bất công xã hội, kẻ thù của phân biệt kỳ thị,... vì vậy mà thế lực Đệ Tứ tà quyền bám vào đó để tồn tại và phát triển chớ nó không mặn mà với danh từ Cộng Hòa. Những điều tốt đẹp xuất phát từ Cộng Hòa thì truyền thông, Big Tech ngó lơ hoặc chỉ nói cho lấy có, những gì tốt đẹp từ Dân chủ thì được chúng thổi phồng, trát phấn, tô son, những khiếm khuyết của Cộng Hòa thì nó bới móc, banh ra, những bẩn thỉu của Dân chủ thì nó bịt lại, dìm xuống.
Để dễ dàng thao túng chánh trường Nước Mỹ, Tàu cộng núm đầu những kẻ chót vót trên đỉnh cao quyền lực mà theo thứ tự là cơ quan lập pháp đó là Quốc Huy Hoa Kỳ, cơ quan lập pháp thọc tay xuống túm đầu cơ quan hành pháp, rồi hành pháp túm cổ tư pháp, tư pháp túm tóc Đệ Tứ quyền là truyền thông và Big Tech để cuối cùng thì Đệ Tứ quyền xỏ mũi công chúng.
Nói theo ngữ nghĩa của cộng sản thì đó là quy luật tác động từ Thượng tầng xuống Hạ tầng. Ngược lại, để thực hành một điều gì đó thì Đệ Tứ quyền là trung tâm để cho Tư pháp làm căn cứ triển khai thực hiện. Với mối quan hệ hữu cơ này, câu chuyện của gian đảng Bill Clinton, Obama Bai Đần về tham nhũng, thông đồng với Nga, với Tàu cộng, câu chuyện về OBAMAGATE, máy tính xách tay địa ngục của Hunter Biden,... đã bị Đệ Tứ tà quyền dẫn hướng, dìm hàng và những tên phản bội lại Nước Mỹ ở cơ quan Tư pháp đã lấy đó làm hòn đá buộc chặt vào những bằng chứng phản quốc kia cho chìm vào quên lãng. Tương tự, trước những bằng chứng không thể chối cãi rằng con cúm Vũ Hán là võ khí sinh học của Tàu cộng nhưng cũng bị Đệ Tứ tà quyền bịt miệng với băng keo "thuyết âm mưu".
Đặc biệt, với những bằng chứng gian lận bầu cử tràn lan tại đợt bầu cử tháng 11/2020, vậy mà tất cả các vụ kiện đều bị tòa án các cấp từ cấp thấp cho tới Tối cao pháp viện bác bỏ không lý giải, không xem xét lại bằng chứng, không tổ chức phiên tòa tranh biện giữa nguyên đơn với bị đơn. Điều tồi tệ tới mức khốn nạn, phản dân chủ, phản quốc này diễn ra sau ngày bầu cử xuất phát từ lề lối làm việc "lấy Đệ Tứ tà quyền làm trung tâm tham chiếu" mà tiên phong cho lề lối này là Bộ Tư pháp Hoa Kỳ của RINOS Bill Barr căn cứ vào báo cáo của giám đốc FBI là RINOS Christopher Wray, giám đốc CIA là RINOS Gina Haspel và có sự hà hơi tiếp sức của lũ Mỹ cộng, RINOS ở Ngũ Giác Đài, ở Bộ An ninh nội địa,.. để cuối cùng cơ quan cao nhứt trong nhánh Tư pháp là Tối cao pháp viện công nhận gian lận bầu cử là hợp pháp, những tên RINOS phản bội giữ chức vụ cao cấp trong nhánh hành pháp như RINOS Mike Pence, trong nhánh lập pháp như RINOS Lindsey Graham, Mc Connell,...
Tiếp tục, để lật đổ dứt điểm và tận diệt con đường chánh trị của Tổng thống TRUMP, Đệ Tứ tà quyền tiếp tục thổi phồng, vu khống nhắm vào Tổng thống TRUMP và lực lượng MAGA mà cụ thể là sự kiện tấn công Điện Capitol, các vấn đề trong hồ khai thuế của doanh nghiệp với mục đích hủy diệt con đường chánh trị của Tổng thống TRUMP, bỏ tù oan sai với những người ủng hộ MAGA như ông luật sư Giuliani chẳng hạn.
Như vậy, muốn đỉnh đạc trở lại Bạch Cung, muốn bảo vệ lực lượng MAGA và hủy diệt lũ Mỹ cộng phản quốc, lũ RINOS phản bội, tiến tới dứt nọc Tàu cộng và xóa sổ khối chủ nghĩa xã hội quái thai, việc cần làm và làm ngay từ đầu là hủy diệt Đệ Tứ tà quyền là lực lượng truyền thông Fake News hùng hậu và đám Big Tech phản quốc. Nhiệm vụ này rất cam go khi Bộ Tam quyền lực là Lập pháp, Hành pháp và Tư pháp đã là kẻ đỡ đầu cho Đệ Tứ tà quyền.
Dĩ nhiên để chiến thắng Đệ Tứ tà quyền tại các vụ kiện mà tòa án các cấp đã ăn bồ với chúng là một việc "bất khả thi". Vậy tại sao Tổng thống TRUMP lại đi nước cờ khai cuộc này mà tui cho rằng là rất HIỂM HÓC ? Rất dễ hiểu, với những gì đã diễn ra trong Nước Mỹ sau ngày Tổng thống TRUMP rời Bạch Cung cho tới nay, với những bằng chứng hùng hồn cho thấy gian lận bầu cử tràn lan đang được các tiểu bang tiến hành kiểm toán, với những bằng chứng khoa học cho thấy virus cúm Vũ Hán là võ khí sinh học của Tàu cộng,... mà trước đây đã bị Đệ Tứ tà quyền bịt miệng, dìm xuống thì việc tiến hành khởi kiện Đệ Tứ tà quyền là "Cập thời vũ - Mưa đúng lúc".
Mặc dù Tổng thống TRUMP biết trước việc kiện Fake News và Big Tech trong bối cảnh hiện nay là việc "con kiến kiện củ khoai" nhưng Ông TRUMP vẫn tiến hành và quyết tâm tới cùng là vì ông TRUMP đang nhắm tới cơ quan quyền lực cao nhứt của nhánh Tư pháp đó là Tối cao pháp viện, trung tâm của bao che, làm lợi cho Mỹ cộng và Tàu cộng.
Tuy Tàu cộng và Mỹ cộng, RINOS phản bội đang nắm chặt Bộ Tứ quyền lực Hoa Kỳ nhưng chúng không nắm được lòng dân Hoa Kỳ, một lực lượng với sức mạnh hủy diệt vừa nâng thuyền vừa lật được thuyền. Đánh vào truyền thông Fake News và Big Tech phản quốc dẫu không giành phần thắng tại tòa án nhưng Ông TRUMP sẽ giành đại thắng trong lòng dân Hoa Kỳ. Đánh vào Đệ Tứ tà quyền, Tổng thống TRUMP đã quăng cục xương vô họng đám phản dân ở Tối cao pháp viện, bôi tro trát trấu lên mặt chúng nó.
Bởi vì công chúng Hoa Kỳ lâu nay đã chứng kiến những vị thẩm phán tại Tối cao pháp viện mà chủ yếu được Tổng thống bên Đảng Cộng hòa đề cử đều là nạn nhơn của Đệ Tứ tà quyền. Họ là nạn nhơn của Đệ Tứ tà quyền, tại sao họ lại bao che cho Đệ Tứ tà quyền để xử ép Tổng thống TRUMP? Họ đi ngược với nghĩa cử "đồng bịnh tương lân" và trên hết họ đã phản bội lại THẦN CÔNG LÝ. Rõ ràng, nếu không có thần công lý thì họ đâu có được ngồi vào ghế Thẩm phán ở Tối cao pháp viện vì họ bị ngã gục bởi những đòn thù bẩn thỉu từ truyền thông Fake News và Big Tech phản quốc nhắm vào họ ngay sau khi được Tổng thống đề cử với những trò vu khống hủy diệt như: bê bối tình dục, phân biệt chủng tộc, đảng phái,...
Giả sử Tối cao pháp viện ra phán xét Tổng thống TRUMP thua trong vụ kiện Fake News và Big Tech phản quốc thì người dân Mỹ sẽ không còn tin vào công lý nữa. Dân Mỹ không như các dân tộc khác, họ có quyền phế truất các nhà lãnh đạo của họ, yêu cầu sửa đổi lại Hiến pháp bằng việc ký thỉnh nguyện thơ và yêu cầu Đại bồi thẩm đoàn cầm cán cân công lý. Kiện Fake News và Big Tech phản quốc là nước cờ khai cuộc trong vẻ ngoài là "Cóc kiện Trời" nhưng dân là Trời và ai được lòng dân thì người đó sẽ đại thắng.
Dẫu kết quả của vụ kiện này có ra sao thì hiệu ứng và tác động của nó sẽ làm cho kẻ thù của Nước Mỹ thất điên bát đảo, rúng động kinh khiếp, mở đường cho tiến trình cải cách Tư pháp mà trước đây Tổng thống TRUMP đã ấp ủ được vận hành trơn tru nhờ vào sức dân. Quá siêu phàm, quá lợi hại dù chỉ là nước cờ khai cuộc tưởng vô ích, trò hề nhưng không hề đơn giản chút nào./.
Tran Hung.
----------