Đá tung cát vào mặt nước Mỹ
Tác giả : Lee Duigon Nguồn: News With Views Ngày đăng: 2021-08-20


Các bạn còn nhớ chăng về những hình quảng cáo hồi xưa của nhà tập luyện thể hình Charles Atlas vào những năm 1950s trong các sách hình vui cười không ? Câu quảng cáo của ông là “Chẳng sợ thằng cha nào ! Các bạn hãy nghiến nát kẻ thù của mình !” Và ông ta đứng thẳng người ở đó, với thân hình vạm vở vinh quang đầy cơ bắp, một con người đầy năng lực. Những hình quảng cáo đó thường đi chung với một khung hình vẽ một người thân hình ốm yếu da bọc xương ngồi trên bờ biển vớiớ cô bạn gái, bị một thằng to lớn ăn hiếp đá hắt cát vào mặt với tiếng cười ngạo mạn trước sự co rút nhát sợ của anh chàng ốm tong teo và sự xấu hổ của cô bạn gái bên cạnh.Nhưng sau đó thì anh gầy ốm này đã đăng ký vào lớp thể dục của Charles Atlas; và một thời gian sau đó, khi trở lại bờ biển, cậu gầy tong teo đó giờ đây đã trở thành một lực sĩ và đã đáp lễ thích đáng với anh chàng đã từng khi dể mình.Bây giờ hãy trở lại với tình trạng khẩn trương của đất nước chúng ta hiện nay.
Quả là một sự quá khác biệt mà 9 tháng qua chính quyền của Đảng Dân Chủ đã tạo ra được so với hình ảnh nước Mỹ của thời gian Tổng thống Donald Trump điều hành đất nước thành một nước Mỹ tràn đầy uy lực. Nền kinh tế èo ọp của đất nước chúng ta trước năm 2016, cái nền kinh tế mà TT Trump nói rằng nó sẽ không bao giờ tái xuất hiện để ám ảnh chúng ta thì nay ... nó đang trở lại.
Giờ đây nước Mỹ lại trở thành anh chàng nghèo đói và ốm xanh xao như mô tả trong tập tranh khôi hài của Charles Atlas. Bọn Taliban đang đá tung cát vào mặt chúng ta. Những người dân Afghans đã cùng chiến đấu với chúng ta trong suốt 20 năm chiến tranh, họ đang hoảng loạn tại Afghanistan vì không thể ra đi lánh nạn, họ đang chờ bị phiến quân giết chết. Chúng ta mất 20 năm để đổ đất lấp cái hố bạo tàn khủng bố tại đó—và thử hỏi bọn Taliban đã mất bao nhiêu thời gian để chiếm thủ đô Kabul khi nghe vị tổng đương nhiệm của chúng ta tuyên bố rút quân và rã đám ? Phải chăng họ chỉ mất có 20 phút thì đã chiếm được Kabul ? Tàu Cọng cũng đang đá tung cát vào mặt chúng ta, họ đánh trống thổi kèn loan báo cho cả thế giới biết rằng nước Mỹ chẳng khá hơn cọng lau sậy chút nào để mong nhờ nương tựa, đó là một nước đồng minh vô dụng như thằng người rơm, bỏ chạy khi thấy chuyện khó khăn ập đến. Họ tuyên truyền rằng “Tốt hơn là nên đầu hàng chúng tôi khi bạn còn có cơ hội ! Đừng hy vọng người Mỹ đến giúp bạn." Hướng về Đài Loan họ cười chế nhạo "Đài Loan à, ngươi sẽ là kẻ kế tiếp bị Mỹ bỏ rơi sau   Afghanistan !" Và bọn họ hất thêm cát vào mặt chúng ta rồi nói “Mi sẽ làm gì để giúp đồng minh, hởi thằng hèn chỉ có da bọc xương ?
Cái lão Biden lừng khừng rõ ràng là chẳng thèm bỏ thì giờ đểể quan tâm đến sự sụp đổ của biên giới phía nam của đất nước chúng ta. Hàng triệu người ngoại quốc nhập cư bất hợp pháp đang đá hắt cát vào mặt chúng ta vào giờ phút này. Chắc chắn một số trong bọn họ mang trong mình mầm dịch Covid, nhưng chính quyền chẳng làm gì hết để đối phó… ngoài việc lái xe đưa họ đi rồi thả vào nhiều thành phố trên khắp đất nước chúng ta, và dùng tiền thuế của chúng ta để đài thọ cho họ. Có thể rằng một số họ là những đám khủng bố. Hàng ngàn tên ác ôn của bọn ISIS và Taliban giờ đây đang được thả ra khỏi tù. Đừng hy vọng rằng chúng ra tù chỉ để dành thời gian tự do của chúng vui thú làm vườn hoặc chơi bingo đâu nhé ! 
Cái đảng Dân Chủ của chúng ta với những ông chết tiệt như thống đốc, thị trưởng và những con vịt đẹt đang lội trong cái ao ở Capitol Hill... cũng đang đá hắt cát vào mặt chúng ta. Úi trời! Lại một thất bại nhục nhả của nước Mỹ chúng ta. Tệ hại như đã thất bại thậm tệ tại Saigon năm xưa! Và cứ nhìn xem chính quyền chúng ta đang phung phí tiền bạc ra sao ! Thật là một sự biến thái từ nền móng phải không ? Thiên niên kỷ xã hội chủ nghĩa là nơi đây rồi !
Mọi công trình mà tổng Trump đà hoàn thành, từ việc bảo đảm an ninh ở biên giới đến chuyện đưa các nhà máy trở về nhà và chặn đứng cùng phá vở mưu đồ tuyên truyền nhồi sọ Thuyết Sắc Tộc Đạo Đức Giả trong hệ thống hành chánh và học đường quan liêu của chúng ta.... thì giờ đây bọn Dân Chủ rắp tâm phá hoại. Mưu đồ đó đã được cố tình thực hiẹn bỏi cái bọn người không hề Ái Quốc, không hề yêu nước Mỹ. Họ cố thực thi mưu đồ phá hoại là để thủ lợi và được ăn trên ngồi trước ở nhũng vị trí cao cấp trong chính quyền và những cơ sở béo bở khác.. như Big Tech, Hollywood, các trường trung học và đại học, những nghiệp đoàn truyền thông bất lương của chúng ta.—“Mỹ Quốc ơi, ngươi đang lao đầu xuống hố! Đây là thời điểm của chúng ta, và các bạn, những kẻ được gọi là "đáng thương" đang lao xuống hố !
Có thể chăng một ngày nào đó chúng ta sẽ bình phục khỏi cái tai ương do cuộc bầu cử năm 2020 giáng xuống cho dân tộc.. để lấy lại đất nước của chúng ta, đá văng ra ngoài tất cả bọn xả hội chủ nghĩa, và tiếp tục thìết lập lại thể chế Cọng hòa đúng theo hiến pháp thay vì chỉ có cái tên ảo hiện diện chỉ trên bản đồ thôi ?? Đồ mắc dịch, ngay cả các đội bóng đá được lắm người hâm mộ cũng khi dể nước Mỹ của chúng ta! Và Hội Bóng Rổ Quốc Gia Mỹ lại nằm gọn trong  túi của Tàu Cọng.
Hãy cầu nguyện không ngưng nghỉ, cầu xin khẩn thiết, làm việc hết lòng và cấp bách đặt niềm tin vào sự cứu giúp của Thượng Đế.
Chúng con kêu gọi Đấng Thẩm Phán của toàn thể địa cầu, xin Ngài hãy ban xuống những điều công chính cho chúng con.


Lee Duigon
----------