Thay thế “Tổng thống” Harris: Trò chơi lâu dài
Tác giả : Devvy 
Biên dịch Điền Phong
Nguồn: News With Views Ngày đăng: 2021-09-06
Trong ngày mùng 8 tháng 7, tên tội phạm chuyên nghiệp và là tổng thống mạo danh Joe Biden đã trả lời một câu hỏi hóc búa của một phóng viên trong cuộc họp báo: Liệu ông Biden có từng cho rằng Taliban sẽ hành động để lật đổ chính phủ Afghanistan không ? Câu trả lời của Biden là : Taliban sẽ không chiếm được Afghanistan đâu. Quân đội Afghanistan có 300.000 lính được tài trợ tốt... và phần lý lẽ tiếp theo mà ông đưa ra thì chỉ nhằm gạt gẩm quần chúng. Thật rất nghi ngờ vì thử hỏi liệu lão ta đã thực sự biết được chuyện gì đang xảy ra hay không trong khi não của lão đã không hoạt động bình thường trong nhiều năm nay.
Thật quá tệ khi hàng triệu cử tri bầu cho Trump lại không thể kiện DNC (Uỷ Ban quốc gia của Đảng Dân Chủ) vì tội gian lận: Những người môi giới quyền lực của Uỷ ban này biết rõ rằng Biden đang ở trong tình trạng tồi tệ. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng tất cả các thủ đoạn bẩn thỉu thông thường của họ, một ông già đáng lẽ phải ở viện dưỡng lão trường kỳ vì tình trạng sức khỏe của mình, lại được đẩy lên hàng đầu và được đề cử làm tổng thống của họ dù lão ta hoàn toàn không có khả năng làm Tổng tư lệnh. Tôi tin rằng sự kiện này là một phần của một trò chơi mưu đồ lâu dài.
Nhiều người nhận xét Biden đã già và mắc chứng mất trí nhớ. Nhiều chuyên gia chăm sóc sức khỏe giàu kinh nghiệm với bệnh nhân sa sút trí tuệ thì đều dễ dàng nhận ra rằng: Có điều gì đó rất “khác thường” về lão già Joe trên con đường vận động để làm tổng thống - quả thật có một điều gì đó lạ lùng.
COVID-19 đã cung cấp một vỏ bọc che chắn hoàn hảo để giữ Biden yên hàn trong tầng hầm của mình trong suốt năm 2020. Tất nhiên, Biden không bao giờ lo lắng về kết quả của cuộc bầu cử vì ông ta biết trước được ông sẽ thắng nhờ... "tổ chức gian lận bầu cử".

Biden khoe khoang về việc có "Tổ chức gian lận cử tri ... rộng rãi nhất" trong lịch sử
Các tên bác sĩ tay sai kiểm tra sức khỏe hư nát của Biden đã cố nói láo để lập công - nếu lỡ bị ai đó phát giác là kiểm tra gian dối thì họ sẽ kêu lên "chỉ là một lầm lẫn vô tình về kiểm tra sức khỏe thôi mà!" Người ta phải hiểu điều gì sẽ xảy ra với một người bị sa sút trí tuệ như vậy.
Chứng mất trí nhớ của mẹ tôi trong khoảng thời gian khoảng sáu năm đã rất nặng khi bà qua đời vào ngày 31 tháng 1 năm 2021. Tuy nhiên trong đám sương mù,  giống như rất nhiều người mắc chứng mất trí nhớ, thì thỉnh thoảng đây đó xuất hiện một vài bệnh nhân có được những lời phát biểu sáng suốt và tuyệt vời nhất như thể chúng phát xuất từ chốn hư vô.
Sa sút trí tuệ và bệnh Alzheimer (mất trí nhớ): Sự khác biệt là gì?
“Sa sút trí tuệ là một thuật ngữ chung cho sự suy giảm khả năng tinh thần đủ nghiêm trọng để cản trở cuộc sống hàng ngày. Alzheimer là nguyên nhân phổ biến nhất của chứng sa sút trí tuệ. Alzheimer là một bệnh cụ thể. Sa sút trí tuệ thì không… 
“Alzheimer là một bệnh thoái hóa não gây ra bởi những thay đổi phức tạp của não sau khi các tế bào não bị tổn thương . Nó dẫn đến các triệu chứng sa sút trí tuệ nặng dần theo thời gian. Triệu chứng ban đầu phổ biến nhất của bệnh Alzheimer là khó nhớ được các thông tin mới tiếp nhận vì căn bệnh này thường ảnh hưởng trước tiên đến phần não liên quan đến việc học .
“Khi bệnh Alzheimer tiến triển, các triệu chứng trở nên nghiêm trọng hơn và bao gồm mất phương hướng, nhầm lẫn và thay đổi hành vi. Cuối cùng, việc nói, nuốt và đi lại trở nên khó khăn ”.
Tôi nghĩ rằng hầu hết người Mỹ và chắc chắn nhất là những người Mỹ trẻ tuổi đều nhớ rằng Biden đã được phẫu thuật hai lần vì chứng phình động mạch não. Một trong 2 lân phẩu thuật đó đã gây xuất huyết. Cơ thể mỗi người phản ứng khác nhau với thuốc và phẫu thuật.
Bởi vì các ca phẫu thuật của Biden lại ở não bộ, và chỉ với một lần phẩu thuật ở động mạch não bị phình trướng thôi thì ắt sẽ có những vấn đề loạn thần kinh lâu dài, chứ chưa nói đến hai lần, dù cho có kỷ thuật điều trị y tế giỏi bậc nhất như ông Biden đã nhận được.
Tất cả chúng ta đều chứng kiến cú ngã khi Biden cố gắng leo cầu thang lên chiếc Không lực Một, ngày 19 tháng 3 năm 2021. Một số cho rằng đó là do tuổi tác cao của ông ấy.Ý kiến cá nhân của tôi thì các tế bào não của ông đã biến mất vào thời điểm này, ngay cả những người ủng hộ ông điên cuồng nhất cũng không thể tìm ra cách để che giấu nó. Cái được gọi là 'Biden's gaffes' (vụng về dở hơi của Biden) và những trò đùa đụng nhau trong quán bar của lão không còn là trò đùa, mà tôi tin rằng đó là ảnh hưởng lâu dài của việc phá hủy tế bào trong não của ông ấy.
Bác sĩ cũ của Biden nói “Ông ấy không phải là một người khỏe mạnh ,” có khả năng bị đột quỵ - “Dr. David Scheiner nhận xét về hồ sơ y tế của Biden, nói rằng ông ấy trông “yếu ớt” và như thể ông ấy có thể “sớm bị đột quỵ dựa trên hồ sơ bệnh án của ông”. Tuy nhiên, Scheiner nói ông già Joe cũng đủ sức đảm đương chức vụ.
Thảm họa ở Afghanistan, một sự sụp đổ hoàn toàn dẫn đến hỗn loạn và chết chóc, giờ đây mang đến cho giới truyền thông đĩ điếm và các đồng minh của lão già Joe cái cớ cần thiết để tiếp tục kế hoạch trò chơi của "chính phủ trong bóng tối."
Tôi đọc và nghiên cứu rất nhiều và tôi có thể nói rằng hàng triệu người Mỹ - không chỉ đảng Cộng hòa - tin rằng Biden sẽ có thể tồn tại đến tháng Giêng thôi, có thể trong hai năm tới, chị Phó Tổng thống "gái điếm" sẽ lên nắm chính quyền. Đó là cô nàng có biệt danh "Hai cẳng đưa thẳng lên trời" hoặc '"Harris hô hố" và tất cả những biệt danh khác, được trao cho chức vụ đó, chính là thị Kamala Harris. Bạn biết đấy, đó là một bản sao "Chẳng có gì khác nhau đâu" của quỷ cái Clinton (Hildebeast Clinton) khi con quỷ này đã khiến nhiều người Mỹ bị giết ở Benghazi !


Kamala Harris bật cười hô hố khi một phóng viên bắt đầu hỏi cô ấy về những người Mỹ bị mắc kẹt ở Afghanistan
Có vẻ như từ trời rơi xuống, người dân Mỹ đang chứng kiến sự sụp đổ của Afghanistan ngay trước mắt. Những kẻ côn đồ Taliban được tài trợ bằng hàng triệu đô la tiền thuế của người Mỹ, bắt đầu chiếm hữu quốc gia này. Thượng nghị sĩ Marco Rubio đã tóm tắt khá kỹ khi ông nói rằng người dân Mỹ vừa trao tặng cho Taliban một Lực lượng Không quân mới. Lão Biden "chuyên nghề quỳ gối" đã công bố với thế giới rằng Taliban đang thực thi đúng trình tự kịch bản đã cam kết để đưa người Mỹ ra khỏi Afghanistan trước thời hạn 31 tháng tám, nếu không, họ sẽ lãnh hậu quả.
Đã nằm suốt 31 năm trong chiến hào và nghiên cứu kẻ thù của nước Mỹ, có vẻ như những "kẻ phụ trách" không được "Chúng ta, Nhân dân Mỹ" (We, the People) bầu chọn (cả Biden lẫn Harris)  sẽ không làm được gì nên chuyện lâu hơn nữa. 
Trong khi có thể nói rằng các tên Marxist Hussein Obama và tên cộng sản Valerie Jarrett, hai tên này  đều biết rõ những gì chúng ta biết, đã âm thầm điều khiển kịch bản từ hậu trường, chính những người đứng khuất ánh đèn sân khấu này mới đưa ra mệnh lệnh thực sự. Nghe có vẻ như một âm mưu chăng ? Và điều này không đúng sao ?
.............
Bốn ngày trước khi Afghanistan thực sự nổ tung, Biden đã đến Trại David để nghỉ ngơi. Sau đó, dưới áp lực lớn, ông ta phải quay trở lại Nhà Trắng vì một cơn ác mộng cho thấy tỷ lệ phản đối của các nước trên thế giới trổi lên kinh khủng như ác thú. Ông ta không còn lựa chọn nào khác.
Bà Harris cất cánh bay đến Đông Nam Á. Và khi bà trở lại, người Mỹ lại một lần nữa bị các quốc gia đó đối xử không ra gì vì kiểu cười hắc hắc ghê tởm của bà làm ta  nhớ đến con quỷ cái (Hildebeast) Clinton, người hiện đang tận hưởng thời kỳ nghỉ hưu đầy phong cách cà lơ phất phơ tại Hamptons .
Khi được hỏi về Afghanistan, bà Harris lại Hô Hố cười (như gà cục tác - cackling). Thật là bệnh hoạn.
'Có điều gì đó không ổn với bà ấy': Trump đặt câu hỏi về tiếng cười của Kamala Harris trong chưong trình '60 minutes'.
Joe Biden và Kamala Harris 'cười' và coi 'thảm họa' Afghanistan như một trò đùa.
Kamala Harris không đáng làm Phó TT. Bà ấy vốn không phải bẩm sinh là một công dân Hoa Kỳ, và dù biết rõ như vậy, những kẻ ngu ngốc vẫn bỏ phiếu cho bà, họ vẫn hú lớn và la ó từ khước ủng hộ cho Donald Trump và ông này đã bị hụt mất nhiệm kỳ thứ hai vì kế hoạch đánh cắp cuộc bầu cử đã được bọn gian manh thực hiện thành công rất chuyên nghiệp. Sự thật gian lận đó đã lộ rõ khắp nơi trong chín tháng qua. Nhưng điều phủ phàng là sự thật gian lận đó cuối cùng lại sẽ thắng: Sẽ không có thay đổi nào khác vào năm 2022 trừ phi các cuộc kiểm toán hiện tại và sắp tới được kết thúc xuôi chảy để cho thấy cuộc bầu cử năm 2020 đã thực sự bị đánh cắp. Đúng vậy, nó đã bị đánh cắp !
Không ai muốn "Harris Hô Hố" làm tổng thống cả. Bà là người đầu tiên từ bỏ lĩnh vực xã hội chủ nghĩa và cộng sản của Đảng Dân chủ / Đảng Cộng sản Hoa Kỳ vào tháng 12 năm 2019. Số phiếu bầu cao nhất của bà là chỉ là 7%. Đột nhiên, Harris Hô Hố lại được chọn làm bạn đồng hành với lão Biden. Tư cách duy nhất của bà là : nữ chuyên viên sửa ống nước (female plumber = đĩ điếm), không phải người da trắng và rất ham quyền lực, sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để trở thành phó tởng thống. Trước tình trạng sa sút trí tuệ rõ ràng của Biden, củ cà rốt lớn ở cần câu đối với con mụ "Female Plumber" này chính là Phòng Bầu dục.
Kamala Harris là sự thể hiện của thất bại qua tất cả các chức vụ mà ả từng nắm giữ tại các cơ quan ở California. Không có gì bí mật khi bà Jill Biden ghét cay đắng ả Harris này, bởi thị là một trong những kẻ phun lửa vào chồng bà khi dám gọi ông ta là kẻ kỳ thị màu da trong thời gian tranh cử sơ bộ. Ngay lập tức sau khi thoát khỏi cú đá đau đớn đó, lão chồng già của bà chơi khăm trả đũa, trao cho ả Harris công tác "sửa chữa vấn nạn biên giới". Và... Harris lại đại bại. Một thảm họa về di dân đã phải mất nhiều năm mới chỉnh đốn được sau khi đã để cho hàng loạt bọn du thủ du thực nhập cư vào Mỹ, những kẻ khủng bố và đám vô học đang tìm cách móc túi quý vị để tài trợ cho cuộc sống của chúng, hãm hiếp vợ con của quý vị, giết người hoặc cướp của.
Ả Harris đến các nước Nam Mỹ với chiêu bài: Lấy tiền lương của quý vị đê tài trợ cho các nước nghèo như El Salvador, Guatemala và Honduras, giúp xây dựng nền kinh tế của họ để dụ dỗ người dân của họ đừng nhập cảnh lậu vào đất nước CỦA CHÚNG TA. Đúng vậy, người phụ nữ ngu ngốc, kém cỏi này thực sự đã tổ chức một cuộc họp báo rồi tỏ ra tự hào về “thành tích” của mình ở dưới đó dù đã bị dân Guatemala chưỡi và đuổi về Mỹ .Đêm qua, Biden một lần nữa nói dối với dân Mỹ khi ông khoe khoang với quốc dân về thành tích của mình trong cơn ác mộng mà ông và Bộ Ngoại giao đã tạo ra :  “… hơn 100.000 công dân Mỹ, cùng những người đối tác với Mỹ, người Afghanistan đã giúp chúng tôi và những người khác được đưa đến nơi an toàn trong 11 ngày qua.
Mức độ ngu ngốc của việc đóng cửa và rời bỏ căn cứ không quân Bagram quả thật không nói thành lời. Duy trì căn cứ này sẽ là cách tốt và hiệu quả nhất để đưa người Mỹ ra khỏi Afghanistan môt cách an toàn hơn thay vì tạo ra cơn ác mộng ở Kabul, một sân bay đã bị Taliban kiểm soát. Vậy chuyện quái gì đã xảy ra khiến Bộ tham mưu Liên Quân (JCS) và ông Bộ Trưởng Quốc Phòng đã không dám kéo đầu lão Biden ra khỏi cái ruột già tối tăm dơ bẩn mà ông ta đang chui vào để trở thành ngu xuẩn như vậy ? Sao lại cứ để ông ta nắm quyền Tổng tư lệnh rồi quyết định bậy bạ như vậy ?
Taliban hiện đang sử dụng thiết bị quân sự và căn cứ quân sự của chúng ta để giết người trong cơn hung đữ của chúng. Trước đây ông tổng thống đắc cử Donald Trump đã tuyên bố rằng nếu rút quân thì ông sẽ không để lại cái gì hết, ông sẽ ra lệnh ném bom ngay lập tức các cơ sở, máy bay trực thăng, máy bay, xe tăng và mọi thứ khác của chúng ta để hủy diệt chúng chứ không bỏ lại cho phiến quân. Nhưng nay thì thay vì làm như vậy, ông Biden đã trao tặng súng ống cho bọn chúng để chúng giết chết người Mỹ. Và, tất nhiên, vũ khí chính mà bọn man rợ đó thích xài là... cho bom nổ giữa đám đông.
Tiếng kêu gào đòi luận tội Biden là điệu nhạc đã vang đến tai của chính phủ bóng tối. Nhung... sẽ không có luận tội gì cả - ngay cả khi tiếng kêu gào vang lên từ các đảng viên có quyền lực cao trong Đảng Dân chủ. Ồ không. dù phạm tội, lão già Biden sẽ không bị loại bỏ theo Tu chính án thứ 25. Không không. Những gì mà những người điều khiển trò chơi muốn là một tạo một tình huống thương cảm cho vị tổng thống khờ dại của chúng ta đang ở dưới quá nhiều áp lực.
Những con dao dài đã tuốt ra. Các phương tiện truyền thông bán dâm đó vẫn hợp tác hài hòa với nhau như chúng đã tồn tại trong nhiều thập kỷ: Trên các bản tin và truyền hình hàng đêm, tất cả chúng đều sử dụng những từ ngữ lập đi lập lại giống nhau. Ngoại trừ một vài Chương trình như của Sean Hannity cho chiếu những đoạn phim của nhóm Mockingbird suốt thời gian để nói thẳng mặt những lời châm biếm của họ. Ngay bây giờ họ đang xén Biden tơi tả thành từng sợi.
Nhưng phải chăng đây là thời gian để hát nhạc yêu đương của loài thiên nga cho lão già Joe? Không ! Cựu Thủ tướng Anh, Tony Blair (kẻ chủ trương toàn cầu hóa ưu tú) gọi hành động của Biden là ngu xuẩn
Cái bọn hội kín bẩn thỉu kia chỉ lòi mặt ra trong tình cảnh bí lối này, khi đã đến lúc cần ném một đứa trong bọn để cho xe buýt cán chết. Sự mất trí của Biden sẽ là cái cớ hoàn hảo để mang con dê ra tế thần. Nó quá lộ liểu khiến tất cả mọi người đều thấy. Trong tâm trí bối rối của Biden, ông ấy có thể tin rằng mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ cho ông.
Làm thế nào họ xử lý chuyện này ? chúng ta sẽ xem. Biden đang trao cho nước Mỹ hồ sơ sức khỏe của ông như một kịch bản soạn sẵn một cách hữu lý để chuẩn bị rút lui khỏi sân khấu chính trị nếu ông ấy bị buộc phải tuyên bố : "Tôi từ chức. Tôi biết Phó tổng thống Harris có trình độ tốt để lên thay thế, v.v." Ông ấy sẽ làm bất cứ điều gì để khử mùi hôi thoát ra từ xú danh "Surrender-in-Chief" (thống soái Đầu Hàng" (để đối chiếu với danh hiệu chính của ông là Commander-in-Chief = Tổng Tư Lệnh quân đội) 
Bao lâu nữa thì chuyện đó sớm xảy ra? Tôi không thể thấy Biden sẽ tồn tại được lâu hơn nữa khi người Mỹ la hét vì cơn ác mộng đang diễn ra ở Afghanistan cũng như ở phần còn lại của thế giới. Các tên Taliban bán thịt người đã nói với lão già Joe rằng ngày 31 tháng 8 là lằn ranh đỏ và bất cứ ai bị bỏ lại phía sau sẽ bị họ đưa vào lò sát sinh theo ý muốn của họ. Bốn ngày kể từ bây giờ. Khi chúng ta thấy cảnh các phụ nữ và con gái Mỹ bị hãm hiếp chiếu trên TV nước ngoài và sau đó sẽ được chiếu lại ở đây, hoặc cảnh những người đàn ông Mỹ bị lột quần áo, đánh đập, tra tấn, giết chết và bị kéo lê trên đường phố giống như những tên đồ tể Somali đã làm vào năm 1995, thì lúc đó lão Joe sẽ bị tống ra khỏi cửa Nhà Trắng.


U.S Soldier dragged through Mogadishu in Somali
Tình hình Afghanistan nổ ra như thế nào là hoàn toàn do sự bất tài của chính quyền Biden. Quân đội và Bộ Ngoại giao đáng ra phải kéo tất cả thường dân ra khỏi Afghanistan cách đây sáu tháng, phải ý thức rằng thời hạn rút quân vào ngày 31 tháng 8 sẽ đến mau chứ không chậm rãi đâu. Phải cần một lượng lớn thời gian và có kế hoạch thì mới di chuyển được nhiều người và quân cụ. Sáu tháng là thời gian cần có để mang đi tất cả trừ những vũ khí phòng thủ cơ bản cuối cùng của quân đội để bảo vệ binh lính của chúng ta cho đến ngày ra đi. Nên chọn ngày 01 tháng 8 để rút quân vì cần chừa 2 tuần phía sau như là khoảng thời gian phòng bị an toàn. Hãy cho nổ tung thành từng mãnh các căn cứ quân sự khi bỏ đi, tất cả các máy bay đều phải cất cánh mang theo hết những quân nhân cuối cùng của chúng ta, chậm nhất là ngày 10 tháng 8.
Trò chơi lâu dài
Chính phủ bóng tối chọn một người đàn ông già nua mà họ biết sẽ không ở lâu trong Nhà Trắng. Lão Biden chỉ là một kiện hành lý dùng một lần rồi vứt bỏ mà chính phủ bóng tối biết rằng họ có thể điều khiển. Họ sẽ biết làm sao để Biden an tâm rằng lão ta và thằng con trai sẽ không bao giờ bị truy tố vì tội ác của họ.
Còn ả Harris là một con người khó chịu bị nhiều người ghét bỏ kể cả cảc nhân viên của ả và những người đã phải tiếp xúc với ả trong nhiều thập kỷ ở California và bây giờ là ở DC. Chúng sẽ đưa con điếm đó vào Nhà Trắng và sẽ để ghế Phó tổng thống trống không có người ngồi. Con mụ già mất trí Nancy Pelosi sẽ không có cửa trở thành tổng thống.
Khi điều này xảy ra, thì người phó vừa trở thành tổng thống đó sẽ đề cử một ứng viên vào ghế phó tổng thống đang trống. Cả hai viện của Quốc hội sẽ phải bỏ đa số phiếu cho người được đề cử đó. Nếu bất cứ ai nghĩ rằng ả Harris Hô Hố không đủ điều kiện để lựa người làm PTT thì họ đang ngây thơ không biết gì về cách mọi thứ đang được điều khiển ở DC và ai là kẻ đang giật dây điều khiển ở đó.
Vậy, ai sẽ là người thay thế vai phó tổng thống của Harris? Tôi nói ả Harris hiện nay không thể có ý kiến vì ả này chỉ là một kẻ bưng bô, chỉ biết vâng lệnh làm theo những gì đuợc sai bảo để đổi lấy uy tín và sự an toàn cho cái tôi của ả. Không, dù người được đề cử là ai thì họ cũng sẽ phải là người phù hợp với cuộc chơi dài hơi nhắm mục tiêu vào cuộc bầu cử năm 2024. Đó sẽ là một người được sắp xếp ổn định nằm dưới quyền của TT Harris trong một thời gian, một năm hay lâu hơn thì chỉ có trời mới biết chứ tôi không biết. Nhưng tôi biết rõ rằng với sự có mặt của Donald Trump ở ngoài kia và 80 triệu cử tri Đảng Cộng hòa, Dân chủ và Độc lập đang tức giận, họ là những người biết mình bị lừa vào tháng 11 năm ngoái, thì ả Harris của phe Dân Chủ sẽ không được ai bầu chọn làm tổng thống chính thức trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2024..
Nhưng, ai sẽ là sự lựa chọn? Một người đàn ông đủ nổi tiếng ở Mỹ để tên tuổi của ông ta được công nhận. Một người hứa hẹn sẽ mang lại sự thống nhất, dọn dẹp đống hỗn độn hiện nay. Đó không phải là John Kerry đầy tranh cãi hay tên lại cái Pete Buttigieg. Có lẽ là một thống đốc tiểu bang hoặc Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đang tại vị. Một người có thể được Quốc hội chấp nhận bằng đa số phiếu.
Hay nghịch lý lại là một người sẽ bước vào Nhà Trắng để tiếp tục ý đồ phá hủy đất nước này với nụ cười trên môi ? Một người hứa hẹn nhiều hơn rằng mình sẽ chiến đấu với COVID-19. Hoặc ai đó là người đã được chính trường quốc tế “nghĩ tốt”, được các nhà lãnh đạo G-7 yêu thích.
Không có giả thuyết nào ở trên sẽ được chấp nhận đối với những người Mỹ hiểu biết đầy đủ, nhưng sẽ được chấp nhận bởi những đàn gia súc ngoài kia.
Đối với hầu hết các đảng viên Đảng Dân chủ, họ sẽ không mấy quan tâm đến bất cứ ai ngoại trừ người đó hội đủ diều kiện mà họ thích: Đó là phải đồng thuận giết trẻ sơ sinh, ủng hộ những kẻ lệch lạc tình dục, khuyến khích và chào đón những người nước ngoài nhập cư bất hợp pháp, ủng hộ việc tước vũ khí của người dân Mỹ, phá hủy nước Mỹ bằng cách quảng bá trò lừa bịp lớn gọi là biến đổi khí hậu và hứa hẹn sẽ miễn phí cho mọi thứ.
Những ngày qua tôi đã nghĩ về người đó sẽ là ai. Elizabeth Warren chăng ? Có ai muốn có một kẻ được mọi người trên toàn quốc biết tới như là kẻ nói dối có tang chứng lên làm tổng thống ? Chắc sẽ không phải là bà ấy vì bà có quá nhiều hành trang lủng củng. Kế đến là thứ ghét bẩn của da người, hay đích danh chính là ông Bernie Sanders một kẻ theo chủ nghĩa xã hội, người này không phải là đảng viên Đảng Dân chủ (79 tuổi). Ngoài ra còn nhiều thành viên già nua của đảng Dân chủ tại Thượng viện như  Feinstein 88 tuổi, Durbin 76 tuổi, Leaky Leahy 81 tuổi.  Ngoại trừ họ cực kỳ thông minh và sức khỏe siêu tốt, còn không thì toàn là đồ bỏ !
Nhìn vào các thống đốc, chẳng hạn ở: California thì thống đốc Newsom đang bị dân đòi bải nhiệm. Anh ta chỉ có thể được cứu bởi trò gian lận phiếu bầu hiện đang được xúc tiến. Không ai ngoại trừ dân địa phương biết các thống đốc của Đảng Dân chủ ở các bang khác như Colorado, Kansas hay Delaware là ai cả. Một số thống đốc của Đảng Dân chủ hành động như bạo chúa khi đối đầu với COVID như Witless Whitmer, Pritzker và Ralph Northam thì hẳn đã bị loại.
Hãy quên mụ quỷ cái Hildebeast Clinton đi. Mụ này là Kryptonite (kẻ yếu hèn) chính trị. Còn tên Hussein Obama vô tư cách thì sao ? Tôi nghi ngờ điều đó. Y có nếp sống xa hoa (dù phản bội đất nước nhưng được trả lương cao), sống trong những ngôi nhà hàng triệu đô la, tên này thích đàn đúm với giới tinh hoa da trắng hơn là tham dự những cuộc gặp gỡ nhàm chán ở Nhà Trắng. 
Tôi nghĩ sẽ sớm có hành động chống lại Biden. Tuy nhiên nếu cứ bỏ mặc để ông ta ngồi quá lâu thì Đảng Dân chủ / Đảng Cộng sản Hoa Kỳ sẽ mất nhiều sự ủng hộ hơn nữa trong các cuộc bầu cử sơ bộ đó vào năm tới.
Lịch sử đang được viết bằng máu. Máu của những người vô tội. Nếu quý vị đã xem bộ phim tuyệt vời Thirteen Hours: The Secret Soldiers of Benghazi, quý vị sẽ hiểu những gì đang xảy ra ở đó trong thời gian thực cho người Mỹ và quân đội của chúng ta. Toàn chuyện khiếp đảm.
Trong khi chờ đợi, hãy cầu nguyện cho những người Mỹ và quân đội của chúng ta bị mắc kẹt ở Afghanistan. Hàng ngàn người sẽ không thể thoát ra ngoài. Tôi biết các tổ chức từ thiện tư nhân và các nhóm (quân đội cũ) đang tổ chức các chuyến bay cứu hộ để đưa người Mỹ về nhà bằng cách sử dụng công nghệ kỹ thuật số để phối hợp với những người bị mắc kẹt bên ngoài các thành phố lớn, Chúa phù hộ cho họ.
 


Devvy
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
----------