THƯA ÔNG CHỦ, EM NGHỈ HƯU ĐƯỢC CHƯA ?
Tác giả : Kiêm Ái Ngày đăng: 2021-09-06


Chỉ trong vài tháng đầu làm Tổng Thống, Joe Biden đã tạo được 4 thành tích vĩ đại dâng lên Tập Cận Bình.
- Một là biến Hoa Kỳ đang là một nước xuất cảng dầu hỏa thành một nước nhập cảng dầu, Nga và OPEC là 2 cơ quan cung cấp dầu hỏa cho Hoa Kỳ, giá xăng cho xe hơi tăng vọt rất đáng kể. Biden đã cắt mạch máu Hoa Kỳ, giao cho kẻ thù của Mỹ
- Hai là gần 2 triệu di dân lậu được vào Hoa Kỳ theo chính sách của Obama, nghĩa là “bắt rồi thả”. Thành phần di dân lậu này giúp cho Biden 3 việc rất quan trọng rất đẹp lòng Tập Cận Bình, một là cử tri của đảng Dân Chủ sẽ tăng theo “cấp số bình phương”, hai là thuế của dân Hoa Kỳ sẽ tăng theo tỉ lệ thuận với di dân lậu, ba là trộm cướp, xì ke ma túy, hiếp dâm, buôn người v.v… tự do tháp tùng di dân lậu và đám di dân lậu sẽ phát tàn covid-19 cọng Delta khắp 50 tiểu bang Hoa Kỳ.
- Ba là đám di dân lậu này sẽ giúp Biden phát triển gấp bội Antifa và BLM giúp Biden dẹp bỏ Cảnh Sát để các thành phần này kết hợp với nhau, giúp Hoa Kỳ chóng trở thành độc đảng, tiến lên xã hội chủ nghĩa hay Cộng Sản chủ nghĩa, đấu tranh giai cấp thoải mái.
- Bốn là những dự án tiêu tiền vĩ đại, phung phí không cần đếm khiến cho người phụ trách đã báo động Hoa Kỳ sắp phá sản. “Thượng nghị sĩ đảng Dân Chủ Romanson đã nhấn nút kêu gọi tạm dừng kế hoạch đầy tham vọng của Tổng Tthống Biden đối với ngân sách 3,5 tỉ USD cho các chương trình xã hội và nói rằng ông không thể ủng hộ đạo luật này”
Với 4 “thành tích” này của Joe Biden, ngày Hoa Kỳ trở thành một nước xã hội chủ nghĩa tức là “xuống hàng chó ngựa” không còn bao lâu nữa, và Joe Biden xứng đáng là một “DŨNG SĨ DIỆT MỸ” số một của Tập Cận Bình, bù lại phần nào những thua thiệt mà Trung Cộng đã gánh chịu trong 4 năm cầm quyền Donald Trump đã gây ra cho Trung Cộng.
Câu hỏi của Biden “Thưa ông chủ, em nghỉ hưu được chưa?” Chắc chắn Tập Cận Bình sẽ trả lời CHƯA.
Tất cả những thành tích kể trên đã được Biden gói trọn trong một câu là sẽ đảo ngược hoặc xóa bỏ những gì Donald Trump đã làm trong 4 năm hắn ta cầm quyền (sic).
Cú đảo ngược to lớn là cuộc rút lui hổn loạn tại Afghanisstan thay vì trật tự, hòa bình và thắng lợi cho Hoa Kỳ, Biden ngày 1.6.21 đả hủy bỏ “Văn phòng ứng phó khủng hoảng và dự phòng” để không thèm để ý đến những hậu quả xảy ra trong các khủng hoảng, trong khi ông Trump thì rất chú trọng đến việc giải quyết khủng hoảng với nhiều hành động dự phòng như theo dõi từng bước hành động của Taliban và sẽ trừng trị đích đáng.
Đối lại, Biden đã phát lệnh chưa từng có: cho quân đội Hoa Kỳ rút lui âm thầm như thể chạy làng và thua trận:
- Bí mật rút lui ban đêm với 2 bàn tay trắng, vũ khí, quân trang quân dụng tất cả đều nguyên vẹn để Taliban có cơ hội lột xác hoàn toàn hùng mạnh như đoàn quân của siêu cường. Thay vì để dân rút trước rồi lính đi sau để bảo vệ, đằng này lính Mỹ chạy trước bỏ lại dân tán loạn phía sau đến nỗi các nhân viên dân sự và chính Bộ Đội của Afghanistan cũng không hay biết. Biden đã thực thi chiến thuật chuồn êm, bỏ của chạy lấy người.
Các đồng minh của Hoa Kỳ cũng phải than: “Khi cần thì kêu gọi đồng minh hợp tác, nhưng khi rút lui thì không cho đồng minh hay”. Sau này còn ai dám “đồng minh” với Hoa Kỳ nữa? Đây là hành vi hủy hoại uy lực của quân đội Hoa Kỳ mà Biden xem như là một “chiến công vĩ đại” để dâng cho Tập Cận Bình, vì Hoa Kỳ xưa nay vốn là một quốc gia lãnh đạo thế giới đầy uy tín, nay dưới sự lãnh đạo của tổng thống Dân Chủ Biden trong phút chốc đã trở thành quân đội hèn và phản bội đồng minh. Phải chăng rồi đây nước Mỹ sẽ trở thành kẻ cô độc, không ai thèm chơi vì đã giở trò phản phé ??. Thật đúng như câu thơ xưa:
Ai về nhắn với Châu Công Cẩn
Thà mất lòng anh (1) đặng bụng chồng (2)”
(Tôn Thọ Tường)
(1) - Anh đây là nhân dân Hoa Kỳ mà Biden đang làm Tổng Thống,
(2) - Chồng đây là Trung Cộng Tập Cận Bình của Biden
Đọc đến đây, ai còn cho tôi là kẻ cuồng Trump mà mạt sát Biden thì xin đọc tiếp ai đã giết 13 chiến sĩ Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ.
Khi Taliban đã kiểm soát bên ngoài phi trường Kabul, nói cách khác là Taliban nám toàn quyền cho phép ai được vào phi trường, và chúng đã cho 2 kẻ đánh bom tự sát vào phi trường. Tin từ Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ tiết lộ Bộ này đã biết kẻ ôm bom tự sát và từ chối không cho phép bắn hỏa tiển từ máy bay không người lái để tiêu diệt 2 kẻ đánh bom vì vậy bom đã nổ tiêu diệt 13 chiến sĩ Hoa Kỳ và hàng trăm người khác như mọi người đã biết.
Chẳng những Biden và 2 đồng lõa ở Bộ Quốc Phòng đã giết 13 chiến sĩ TQLC mà khi thi hài các chiến sĩ này về tới Quê Hương Hoa Kỳ, mọi người còn thấy thái độ “mất dạy” và khinh thường của Biden đối với các tử sĩ. Vậy gia đình họ, đồng đội của họ nghĩ thế nào về hành động và thái độ của Biden và đồng bọn, nhứt là chủ tịch Hạ Viên Nancy Pelosi không cho xướng danh 13 chiến sĩ vị quốc vong thân tại Hạ Viện ? Tại sao Biden, Pelosi và đồng bọn đã quỳ gối thờ lạy tên xì ke ma túy George Floyd, chết vì chích quá liều thuốc kích mà lại dững dưng với tử sĩ của đất nước?
Tội trạng bán nước cầu vinh của Biden, Kamala Harris và Pelosi đã quá rõ ràng không thể chối cãi được. Một vài tên Rino trong đảng Cọng Hòa cũng bị phơi bày, dân chúng Hoa Kỳ cũng đã tỏ thái độ đối với bọnphảnquốc này. Đảng Dân Chủ, Biden, Kamala Harris và Pelosi cũng không còn cách nào chối cãi.
Hoa Kỳ mất Afghanistan khiến kẻ thù của nước Mỹ có thêm nhiều lợi thế, phong trào khủng bố chắc chắn sẽ tái phát mạnh, Iran sẽ có vũ khí tối tân Hoa Kỳ để lại ở Kabul mà chính quyền Taliban sẽ bán hoặc cho họ, Tập Cận Bình lại có dịp sản xuất “hàng nhái” tung ra chiến trường Biển Đông.
Từ ngày ông Donald Trump thôi làm Tổng Thống, và tay sai của Trung Cọng thay thế lãnh đạo Hoa Kỳ chỉ mới 7 tháng mà Tập Cận Bình đã diệu vỏ dương oai trên Biển Đông coi trời bằng vung, Còn đối với Đài Loan Trung Cộng ngày càng lấn lướt, đe dọa sẽ tái chiếm nay mai, tỏ thái độ hung hăng như đã được Biden bật đèn xanh. Chỉ mới mấy tháng mà Hoa Kỳ đã bị tổn thất nặng nề như vậy, huống hồ gì còn những 2 hoặc 4 năm nữa, Trung Cộng và bọn khủng bố Á Rập sẽ còn giao bao nhiêu nhiệm vụ nữa cho Biden, Kamala Harris và Pelosi thực hiện để Hoa Kỳ chóng “xuống hàng chó ngựa” ??
Một giải pháp khả thi là quân đội phải hành động, phải đưa những tên phản quốc ra trước vành móng ngựa sau khi đã truất phế chúng. Có người cho rằng một cuộc đảo chánh sẽ xáo trộn đời sống của người dân, nhưng không thể vì sợ xáo trộn mà dân Hoa Kỳ “chỉ động khẩu chứ không động thủ” đành để cho kẻ phản bội từ từ giao giang sơn cho Tàu Cộng và Iran ? Đừng thụ động như con ếch bị luôc nóng từ từ và lãnh lấy cái chết .
Hầu như ở tiểu bang nào mà Biden thắng trong cuộc bầu cử tháng 11 năm 2020 đều có sự gian lận. Tại sao dân chúng không đòi hỏi phải trả lại phiếu bầu cho Donald Trump, trả chiến thắng lại cho Donald Trump?
Còn giải pháp nào nữa không? Cứu nước như cứu hỏa nhứt là nước đang có kẻ nội thù bên trong và kẻ thù đó đang lãnh đạo đất nước !
Kiêm Ái
----------