TRUNG CỘNG LÀ CON CHÁU KHỔNG MINH
Tác giả : Bằng Phong Đặng văn Âu Nguồn: Diễn đàn PSXH Ngày đăng: BODY


Trung tướng Lưu Á Châu của Trung Cộng phủ nhận nước Tàu không có triết học để đóng góp tư tưởng cho nhân loại. Khổng Tử, Lão Tử không đáng được đánh giá là triết gia. Nước Tàu thờ Khổng Minh, một người có nhiều mưu kế độc địa. Khi nước Tàu rước về chủ nghĩa cộng sản thì lãnh đạo nước Tàu -- vốn là con cháu Khổng Minh -- nên Trung Cộng đạt cái ác tột đỉnh, hơn cả cộng sản Liên Xô.
Mấy ông Đạo Sĩ Hồi Giáo rèn luyện những tín đồ quá khích, hứa hẹn sẽ thành Thánh, lên Thiên đàng có 72 trinh nữ chờ đợi, nếu chịu làm cảm tử ôm bom tự sát giết dân Âu Châu, Mỹ Châu.
Tập Cận Bình không cần hứa hẹn gì cả. Nhân dịp Tết Nguyên Đán, hắn tổ chức dạ tiệc tại Vũ Hán để đãi những người Tàu về quê hương ăn Tết. Những người Tàu đó không Ôm Bom như cảm tử quân Hồi Giáo, mà Ôm Virus để tung ra khắp thế giới. Hơn 200 Quốc gia trên thế giới bị lây nhiễm Virus Wuhan nhưng đảng Dân Chủ Hoa Kỳ không coi đó là âm mưu diệt chủng của Trung Cộng.
Nay Joe Biden rút quân ở Afghanistan và bỏ lại 80 tỉ đô la vũ khí tối tân để cho Trung Cộng liên minh với Taliban nhằm đánh bại Hoa Kỳ. Anh Tuấn có thấy cái màn Ôm Virus của Trung Cộng lợi hại chưa?
Tôi mong những đứa liếm Joe Biden bị bom Virus Wuhan diệt hết chúng nó để Cộng Đồng mạng đỡ dơ bẩn. Nhất là bọn làm truyền thông NGƯỜI VIỆT ... CỘNG ở Bolsa.
----------