Đảng Dân Chủ đe dọa cấm trang web bán chiếc tách vô tội có in hàng chữ " Joe anh biết đó, tôi là người thắng cuộc"
Tác giả : Nguyễn Thành Nguồn: Nguyenvanhieu library Ngày đăng: 2021-09-13


Sau khi cuộc bầu phiếu 2020 chấm dứt, đảng Dân Chủ đã quyết tâm sử dụng mọi thứ trong khả năng của họ để bịt miệng sự thật.
Thay vì chỉ chấp nhận họ thắng, họ thực hành phương pháp đàn áp đối lập.
Họ đã cố gắng cấm những trang web ủng hộ Tổng thống Trump, và đặc biệt tức giận về trang bán chiếc tách "Joe, You Know I Won


AOC đe dọa: Nếu bạn có được chiếc tách này, bạn là kẻ thua cuộc. Chúng thực sự không chính xác và nên bị gạt khỏi internet
Ít ai biết rằng kế hoạch kiểm duyệt chuyên chế của họ sẽ bị phản ứng ngược lại.
Ngay khi những người bảo thủ biết được rằng trang web đang bị nhắm như mục tiêu trả thù của đám cực tả, nhu cầu đặt mua tăng vọt một cách bất chợt.
Tyler W. người chủ trang web nói: "Đảng Dân chủ chắc chắn không biết làm thế nào để hoàn thành công việc ! Thương nghiệp của gia đình nhỏ của chúng tôi bị choáng ngợp với các đơn đặt hàng. Chúng tôi rất biết ơn tất cả các doanh nghiệp mới, cổ phiếu của chúng tôi đang phát hành nhanh chóng. Đảng Dân Chủ thật là xấu xa khi hùa nhau ăn hiếp, tìm cách triệt hạ một doanh nghiệp nhỏ trong thời điểm như thế này. !."
Chiếc tách được làm từ gốm sứ với những lời chia tay của tổng thống Trump, chúng ta thấy được lý do tại sao chiếc tách này lại là một tài sản quý giá như vậy.
Đó là một phần của lịch sử và phải có cho bất kỳ người cộng hòa nào dùng để uống cà phê.
Nếu Dân Chủ thật sự thắng, bạn sẽ không thể tìm thấy những chiếc tách này ở bất cứ đâu...
Nhưng may mắn thay cho bây giờ, dường như họ đang thất bại, vì vậy hãy kiếm cho được một chiếc tách trong khi bạn vẫn còn có thể mua.
Nguyễn Thành
Theo unitedpatriotco.com
----------