TIẾNG CHUÔNG DIỆT CHỦNG
Tác giả : Kiêm Ái Ngày đăng: 2021-09-14


A.- BIDEN DẠI HAY KHÔN?
Joe Biden không thể là kẻ dại dột, trái lại hắn ta rất khôn, nhưng “Ruột bỏ ra, da ném vào”, hắn ta đã bị “vòng kim cô” của Tập Cận Bình, đã bị “thi đan thần não” của Obama, nay thì Joe Biden đang trên đường thực hiện chỉ thị của 2 phía Tập Cận Bình và Obama, diệt chủng Hoa Kỳ.
1.- Bất ngờ và lén lút rút lui khỏi mặt trận Afghanistan mà không thông báo cho các bạn cùng chiến tuyến gọi là Đồng Minh NATO hay. Đó là sự phản bội đồng đội, Taliban mới là đồng đội của Biden.
2.- Chính phủ Afghanistan là một chính phủ hợp pháp, Hoa Kỳ và đồng minh đến để bảo vệ và giúp đỡ họ dẹp loạn Taliban, thế mà Biden không thông báo cho họ khi rút lui, trái lại còn buộc Afghanistan phải nói dối, che đậy sự phản nghịch của mình, Biden vừa hèn nhát, vừa là kẻ phản bội kẻ cộng tác với mình bao năm. Biden cần phải ra tòa án quân sự Hoa Kỳ.
3-. Điều tối kỵ của một binh sĩ, một đơn vị; dù chỉ là một tiểu đội khi tình thế bắt buộc phải rút lui không bao giờ để vũ khí lọt vào tay đối phương mà phải phá hủy. Nhưng quân đội của Biden phải để “nguyên xi” vũ khí cho địch xử dụng. Địch với Biden là một, quân đội Hoa Kỳ không phải là quân đội của Biden vì Biden đã để vũ khí cho chẳng những quân Taliban và nhứt là cho Khối Cộng Sản của Tập Cận Bình, chủ của Biden đánh lại quân đội Hoa Kỳ..
4.- Những ai đã cộng tác với quân đội hay với chính phủ Hoa Kỳ, thậm chí những thường dân sống trong vùng Quân Đội Hoa Kỳ kiểm soát, nếu muốn ra khỏi nước, Hoa Kỳ cũng phải thông báo và bảo vệ để cùng quân đội rút lui vì họ không có vũ khí trong tay. Biden đã không làm như vậy, sau này ai còn dám cộng tác với Hoa Kỳ. Đây là Biden đã đâm sau lưng Quân Đội và dân chúng Hoa Kỳ.
5.- Quân đội, nhứt là Quân Đội Hoa Kỳ một khi rút lui cũng phải có kế hoạch vẹn toàn để người lính cuối cùng cũng phải được rút lui an toàn. Thế mà Biden và đồng bọn, biết 2 tên khủng bố xâm nhập chiến tuyến (nơi Quân Đội đang có mặt) mà không tiêu diệt chúng, để chúng có thì giờ cho nổ bom giết 13 binh sĩ TQLC và thường dân. Tội phản bội này, Biden và đồng bọn không thể chối cãi, tại sao cho đến nay, những kẻ này chưa bị bắt nhốt và đưa ra trước tòa án quân đội mà mức án phải từ chung thân đến tử hình.
6.- Những thường dân Afghanistan khi cộng tác với Hoa Kỳ thường ở trong nhiều ngành nghề, nhứt là tình báo, họ phải giấu thân phận, tại sao Biden đã thông báo danh tính của họ cho Taliban? Đây là hành động “mượn dao giết người”, chẳng những là sự phản bội bỉ ổi và độc ác của Biden; mà còn phá hủy niềm tin của những ai sau này muốn cộng tác với chính phủ và quân đội Hoa Kỳ. Tội này có đáng xử tử hay không?
7.- Một khi hai bên đã có ký kết văn kiện, thành phần dân sự, kể cả tù nhân, ngày giờ phương tiện di chuyển rút lui là quyền của mỗi bên, Biden tạo nên một “kiểu rút lui đầu hàng”, vội vả như một đạo quân ô hợp, thất trận mà Quân Đội Hoa Kỳ chưa bao giờ nhận lệnh hèn hạ như vậy. Lịch sử Quân Đội Hoa Kỳ từng ghi nhận họ đã “vào Thủ Đô Đức Quốc trước cả Nga Sô” thế mà họ phải dừng lại và khi Nga Sô có mặt họ đã rút khỏi nơi đó, nhường cho Nga Sô theo đúng hiệp ước ký kết, thế nhưng cuộc rút lui tại Afghanistan, Biden đã biến Quân Đội Hoa Kỳ , một siêu cường trở nên con chuột nhắt trước miệng mèo. Không sách vỡ nào diễn tả được.
Sơ lược mấy điểm nêu trên để mọi người thấy rõ:
BIDEN LÀ MỘT TÊN PHẢN QUỐC, xem Taliban như là anh em ruột thịt.
B.- CỜ BẠC VỀ SÁNG.
Phải chăng Covid-19 là cứu tinh của đảng Dân Chủ cho cuộc bầu cử Tổng Thống Hoa Kỳ năm 2020? Đúng. Bất cứ ai, bất cử trình độ nào cũng có thể nhận thức điều đó, vì đó là SỰ THẬT. Một lãnh tụ Trung Cộng đã nói Trung Cộng không thể nào thắng Hoa Kỳ về quân sự mà chỉ có thể thắng Hoa Kỳ về sinh hóa. Nhờ có Covid-19 mà đảng Dân Chủ đẻ ra “Bầu cử bằng thư”, nhờ có bầu thư mà đảng Dân Chủ thực hiện được GIAN LẬN BẦU CỬ, nhờ có gian lận bầu cử mà đảng Dân Chủ đã biến những tiểu bang thua thành thắng. Thắng rồi là tuyên thệ nhậm chức Tổng Thống của Joe Biden, vừa ngồi vào ghế Tổng Thống là Biden thực hiện câu hứa khi tranh cử: Nếu tôi thắng cử, tôi sẽ bãi bỏ hay đảo ngược những gì Donald Trump đã làm trong 4 năm qua (sic). Câu hứa này Biden không hứa với quốc dân Hoa Kỳ, mà hứa với Tập Cận Bình của Trung Cộng. Vì có thể nói mà không sợ sai rằng những gì Donald Trump đã làm trong 4 năm qua hầu hết; nếu không nói 100% đã đem lại lợi ích cho dân chúng Hoa Kỳ và rất nhiều chương trình ích lợi thiết thực cho đất nước Hoa Kỳ. Joe Biden đã làm gì để thực hiện lời hứa với Tập Cận Bình ?
- Không tiếp tục xây bức tường ngăn di dân lậu từ Mexico tràn qua Hoa Kỳ, và Biden đã để di dân lậu tràn vào Hoa Kỳ, đã có 2 triệu dân lậu vào được Hoa Kỳ.
- Cắt đứt mạch máu xăng dầu của Hoa Kỳ, biến Hoa Kỳ từ một quốc gia sản xuất dầu hỏa phải nhập cảng xăng đầu từ OPEC và Nga Sô. Xăng dầu lên giá, mọi sinh hoạt của dân Hoa Kỳ đều tăng.
- Hoang phí tiền bạc của chính phủ để Hoa Kỳ suy sụp về tài chánh và chính bộ trưởng tài chính của nội các Biden phải cảnh báo đến tháng 10 năm 2021 có thể phá sản, cho đến nỗi các vị dân cử Dân Chủ cũng phải chùn tay không muốn xài tiền nữa, vụ 3,5 ngàn tỉ Mỹ kim là một ví dụ cụ thể.
C.- HỒI CHUÔNG DIỆT CHỦNG ĐÃ VANG LÊN.
Tuần vừa qua, ông Biden đã ký sắc lệnh buộc hầu hết dân Hoa Kỳ phải chích ngừa Covid-19 kèm theo những đe dọa đến “nồi cơm, tấm áo” của dân chúng. Nói cách khác là Biden đã quyết liệt, một mất một còn với toàn dân Hoa Kỳ, phải thực hiện cho bằng được sắc lệnh này, khi ông ta đem “tiền áo gạo cơm” đời sống của dân chúng với “tiêm ngừa dịch bệnh Covid-19” buộc dân chúng phải chọn một.
Cho đến hôm nay, ai cũng biết Covid-19 là một thứ virus mà khoa học cả thế giới biết đó là virus nhân tạo và là con đẻ của Trung Cộng. Và nó còn biến hóa, còn thay hình đổi dạng, trong lúc khoa học thế giới chưa tìm được thuốc trị cũng như chích ngừa. Bằng chứng là những ai đã chích ngừa đủ 2 lần vẫn có thể phải chích ngừa lần thứ 3. Những ai đã miễn dịch tức là đã mắc bệnh này mà “tự chữa trị và được lành” cũng phải chích ngừa.
Đây là chuyện vô lý trong kho những chuyện vô lý của Joe Biden, một tên già lú lẫn, lú lẫn có bằng cớ, có nhân chứng, vật chứng, có những hành động đi ngược lại với lý trí bình thường. Đảng Dân Chủ đã làm nhục toàn thể dân chúng Hoa Kỳ khi đưa ra một kẻ lú lẫn lên ngôi quốc trưởng, đang tiếp quốc khách mà ngũ gục tại chỗ…
Mười mấy năm trước, Dương Khiết Trì, nhà ngoại giao Trung Cộng đã nhận định Trung Cộng không thể thắng Hoa Kỳ bằng quân sự và các phương tiện khác, chỉ có cách duy nhứt là sử dụng phương tiện sinh hóa tức là khoa vi trùng học (sic). Trong cuộc bầu cử Tổng Thống vừa qua, đảng Dân Chủ đã lợi dụng dịch Covi-19 buộc cử tri nằm nhà bỏ phiếu mà mặc sức gian lận mới chiếm được ghế TT. Tại sao Trung Cộng và Obama lại buộc Joe Biden thực hiện “DIỆT CHỦNG DÂN HOA KỲ” trong khi này?
Qua cuộc rút lui đầu hàng của Biden tại Afghanistan, 2 ông chủ đã thấy Biden “vượt qua được cuộc thử thách về lòng trung thành” hoặc chúng nghĩ trái chanh Biden sẽ bị toàn dân Hoa Kỳ cho vào sọc rác nay mai, nên giao nhiệm vụ khó khăn và quan trọng này để hắn ta thực hiện trước khi “nghỉ hưu”, hoặc đã đến lúc Biden phải “quậy tới bến” Hoa Kỳ để dất nước này lâm vào cơn rối loạn gấp triệu lần lúc Antifa và BLM quậy phá giúp đảng Dân Chủ rãnh tay tha hồ GIAN LẬN BẦU CỬ”.
- Nếu dân Hoa Kỳ không sớm truất phế tên Biden thì hoặc đoàn quân Covid-19 sẽ quậy phá tan nát thân thể toàn dân Hoa Kỳ đến chỗ DIỆT CHỦNG. Nếu vì phản ứng muộn màng mà xã hội Hoa Kỳ đi đến chỗ loạn lạc xáo trộn thì cũng đến đường cùng là bị DIỆT CHỦNG.
HỒI CHUÔNG DIỆT CHỦNG ĐÃ VANG LÊN, toàn dân Hoa Kỳ hãy suy nghĩ và hành động kịp thời, vì sắp đến giờ thứ 25.
Kiêm Ái
13.9.2021
----------