THỜI CỦA BỌN PHẢN BỘI
Tác giả : Bằng Phong Đặng văn Âu Ngày đăng: 2021-09-23
Bạn Nguyễn Tường Tuấn thân mến,
Sáng nay, có một chuyện rất vui, anh phải thuật cho Tuấn nghe. Một độc giả của anh ở New York gọi điện thoại cho anh và hỏi anh có biết Nguyễn Tường Tuấn không. Anh trả lời anh không biết mặt Tuấn, nhưng đã quen Tuấn qua điện thoại. Độc giả đó cho anh biết Tuấn là Đại Đội trưởng thám kích của Sư đoàn 23 Bộ Binh, đánh giặc rất chì, từng bị Việt Cộng nhốt vào trại Tập trung sau năm 1975, từng vượt ngục và vượt biển đến Hoa Kỳ. Độc giả ấy kết luận: “Tuấn là một trong những Người Lính của Việt Nam Cộng Hòa hiếm hoi vì còn miệt mài chiến đấu cho lý tưởng, viết rất nghiêm túc, chững chạc, lập trường đâu ra đó”.
Nhờ sự xuất hiện của nhà tỷ phú Donald Trump, anh mới được dịp quen biết Tuấn qua những bài tham luận chính trị. Giống như Tuấn, anh cũng được người tù kiệt xuất Thép Đen Đặng Chí Bình nhận làm người anh em kết nghĩa, vì đọc những bài viết khẳng khái của anh.
Trong nước, bọn Việt Cộng dùng mọi thủ đoạn để trấn áp tư tưởng của người dân khiến cho không người nào được phép tự do nói lên điều công chính. Sống tại Mỹ không bị Công An dùng bạo hành ức chế, không bị chế độ dùng miếng ăn để bỏ đói làm mất phẩm cách, tại sao chúng ta không sống ngay thẳng? Tại sao chúng ta im lặng trước những điều sai trái? Anh công khai lên tiếng chống lại sự lừa đảo của tập đoàn Hoàng Cơ Minh là vì muốn bảo vệ niềm tin vào chính nghĩa Quốc gia, chứ không cạnh tranh nghề nghiệp!
Nước Việt Nam Cộng Hòa của chúng ta bị mất vào tay Việt Cộng là do những kẻ phản bội. Sở dĩ bọn phản bội chiến thắng là vì những người trung thành với lý tưởng không có dũng khí nói lên sự thật. Giáo lý Phật giáo cao siêu, bao la, anh không thể hiểu hết. Nhưng chỉ cần lấy ba chữ “Bi – Trí – Dũng” để làm phương châm sống là cũng đủ trở thành người Phật tử đáng kính trọng. Bọn Việt Cộng đã xâm nhập vào Phật giáo để cán bộ của chúng leo lên chức Đại Đức, Thượng Tọa, Hòa Thượng nhằm phát động cuộc đấu tranh tự do tín ngưỡng. Tại sao không có một nhà trí thức Phật giáo nào dám lên án cuộc đấu tranh ấy là bịp bợm, giống như Cụ Chu văn An dâng sớ lên vua để chém đầu bảy nịnh thần? Phật giáo bị mạt pháp là tại vì thiểu trí, không có tín đồ dũng cảm.
Sau khi nền Đệ Nhất Cộng Hòa bị sụp đổ, “Nhu Diệm ác ôn” đâu còn nữa, nhưng Trí Quang và bè lũ vẫn tiếp tục đấu tranh cho đến khi dâng trọn Miền Nam cho Việt Cộng, thì thử hỏi cuộc đấu tranh vì tự do tôn giáo của cái đám thầy chùa đó là chính nghĩa hay là phi nghĩa? Cái hèn của trí thức Phật giáo là sợ bị bọn ma tăng chụp lên đầu cái mũ đánh phá Phật giáo.
Sau khi Kháng Chiến Bịp Bợm Hoàng Cơ Minh đã bị rơi mặt nạ lừa đảo, mà cái đảng Việt Tân vẫn tồn tại trong Cộng Đồng là nghĩa lý gì? Vấn đề đặt ra là tại vì các đảng chính trị có truyền thống Chống Cộng như Đại Việt, Quốc Dân Đảng đã im tiếng. Im tiếng để cho bọn lừa đảo tung hoành là sự phản bội với vong hồn của những đồng chí đã chết vì lý tưởng.
Những ai mang danh tị nạn cộng sản, trở thành công dân Hoa Kỳ, thấy đảng Dân Chủ phá hoại quốc gia để lệ thuộc vào Trung Cộng, mà không một chút lo lắng cho thế hệ tương lai con cháu của chính mình để chống lại, thì chúng đều là một bè lũ khốn nạn. Những đứa này đáng bị tiêu diệt để cứu vãn phẩm cách nòi giống Việt Nam. Bọn làm truyền thông Việt tay sai cộng sản đáng phỉ nhổ.
Nhà doanh nghiệp Donald J. Trump đã nhìn thấy sự sa sút của nước Mỹ từ thế kỷ trước. Ông đã cảnh báo người Mỹ qua cuộc trả lời phỏng vấn của Larry King, của Oprah Winfrey. Năm 2016, nhà doanh nghiệp Donald J. Trump đã chiến thắng, mặc dù ông chưa từng giữ vai trò chính trị nào, nhưng tiếng nói của ông đã phản ảnh khát vọng của quần chúng. Nhờ sự xuất hiện của ông Trump, chúng ta mới thấy được bộ mặt thật của bọn chính trị gia Mỹ, Tuấn ạ !
Năm 1980 anh bầu cho Tổng thống Ronald Reagan vì thấy Jimmy Carter quá yếu về chính sách ngoại giao và nội trị. Bọn Hồi giáo Iran dám bắt nhân viên Tòa Đại Sứ Mỹ làm con tin là vì Mỹ đã bỏ rơi Quốc vương Iran. Kinh tế Hoa Kỳ dưới thời Jimmy Carter bị lạm phát phi mã, nên chỉ một nhiệm kỳ Jimmy Carter đã rớt đài. Anh quá đỗi vui mừng vì Tổng thống Ronald Reagan đã lấy lại uy tín của nước Mỹ và đặc biệt ông Reagan đã phá sập bức tường Bá Linh, Liên Bang Xô Viết tan rã mà không tốn một viên đạn. Thế nhưng, bọn truyền thông khuynh tả đã la ó vì có một lần Tổng thống Ronald Reagan gọi Liên Xô là Đế Quốc Ma Quỷ (Evil Empire) và đòi Tổng thống Reagan mở lời xin lỗi Liên Xô. Từ ngày ấy, anh đã thấy bọn truyền thông Mỹ bắt đầu lộ diện sự phản bội.
Năm 1988, anh bầu cho ông George H. Bush (Bush Cha); năm 2000, anh bầu cho George W. Bush (Bush Con); năm 2008, anh bầu cho John McCain; năm 2012, anh bầu cho Mitt Romney. Anh không thuộc đảng Cộng Hòa hay Dân Chủ. Anh bầu cho những ứng cử viên Cộng Hòa vì tin họ bảo vệ giá trị truyền thống của nước Mỹ; chứ không khuynh tả hay liberal như ứng viên đảng Dân Chủ.
Nếu năm 2016, bà Hillary Clinton đắc cử Tổng thống thì nước Mỹ dần dần trở thành xã hội chủ nghĩa (cộng sản), vì người dân Mỹ giống như những con ếch luộc trong nồi nước lạnh cho đến khi nước được đun sôi thì mới hay. Nhờ sự xuất hiện của doanh gia Donald J. Trump thì chúng ta mới biết được có một bọn lãnh tụ đảng Cộng Hòa phản bội quyền lợi nước Mỹ, thông đồng với đảng Dân Chủ để phá hoại nước Mỹ. Phải cám ơn Tổng thống Donald Trump đã mở mắt quần chúng!
Cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 cho ta thấy nhiều hơn những bộ mặt phản bội nước Mỹ. Phản bội từ những người từng được Tổng thống Donald Trump đề cử vào Tối Cao Pháp Viện đến nhân viên Nội Các, đến các vị Dân Cử được ông vận động cho đắc cử. Mới đây nhất, chúng ta chứng kiến sự phản bội của viên Đại tướng 4 sao Mark Milley, Chủ tịch Tham Mưu trưởng Liên Quân, thì thật là quá quắt. Tuấn thử tưởng tượng khi Tuấn dẫn một Đại Đội Thám Báo đi vào đất địch, mà ông Tham Mưu trưởng Sư đoàn của Tuấn báo cho Việt Cộng biết, thì còn gì sinh mạng của mình nữa ?!
Đó là nói về sự phản bội của những nhân vật giữ trọng trách lớn của nước Mỹ. Bây giờ hãy nhìn về phía người Việt Tị Nạn Cộng Sản trong Khối Người Việt Tị Nạn. Có phải nhờ nhà doanh nghiệp Donald J. Trump xuất hiện, mà anh em chúng ta mới biết được một số bộ mặt đáng khinh bỉ ?
Bác sĩ Quân Y Hoàng Cơ Lân mang lon Đại tá, đứng đầu những Quân Y Sĩ Việt Nam Cộng Hòa, đã gọi Tổng thống Donald J. Trump là thằng khùng và những đứa nào ủng hộ Donald Trump là những thằng BỰA! Khiếp chưa? Trí thức Việt Nam đấy!
Tiến sĩ Trần Huy Bích viết một bài rất hay để giáo hóa Nguyễn Xuân Nghĩa, cháu Mười Cúc Nguyễn văn Linh, sau khi tên này chửi Nho sĩ Chu văn An là thằng cà chớn. Tôi chưa kịp viết bài ca ngợi Tiến sĩ Trần Huy Bích thì bỗng nhiên đọc thấy trên diễn đàn có tin tức Tiến sĩ Trần Huy Bích giới thiệu trang mạng “Sangto.com”, một trang mạng của bọn ẩn danh đáng khinh bỉ, cho bác sĩ Hoàng Cơ Lân một cách trân trọng.
Anh cám ơn Tổng thống Donald Trump, vì nhờ ông mà anh biết thêm một số bộ mặt trong Cộng Đồng mang danh nghĩa tị nạn, nhưng nhân cách thấp kém.
Tuấn ạ! Chúng ta thuộc thành phần thiểu số trong Cộng Đồng thế giới. Tiếng nói của chúng ta không đủ trọng lượng để gây sự chú ý cho những chính trị gia phản phúc Hoa Kỳ. Tuy thế, chúng ta vẫn phải dóng lên tiếng nói, vì chúng ta không muốn người bản xứ khinh bỉ dòng giống Việt chúng ta là một lũ người ăn hại đái nát.
Nước Mỹ đang xuống cấp về nhân cách, về đạo đức một cách thê thảm. Bọn làm truyền thông thổ tả đã mất thiên chức đáng kính trọng “FAIR – BALANCE- ACCURACY”. Còn bọn làm chính trị thì phản đạo đức. Nền tảng đạo đức của nước Mỹ là “IN GOD WE TRUST” thì nay Joe Biden, Nancy Pelosi là Công Giáo dòng lại ủng hộ phá thai, dám cả gan đặt tay lên cuốn Kinh Thánh để thề thì hết nước nói rồi. Lãnh đạo Mỹ ngày nay khá giống Việt Cộng. Đó là không còn khả năng biết xấu hổ!
Chẳng qua “Giấy rách phải giữ lấy lề”, anh em mình cố gắng gìn giữ lấy câu “Quỳ Xuống! Các Sinh Viên Sĩ Quan! Đứng lên! Các Sĩ Quan!” ở tại Vũ Đình Trường ngày nào để không tủi vong linh của những đồng đội đã anh dũng nằm xuống. Trót là sĩ quan, bị mất nước nên mất chữ quan, nhưng ít nhất còn chữ SĨ!
Chúng ta may mắn được sống trong xứ sở tự do, không bị ai tước đoạt phong cách sống, thì chúng ta phải cố gắng giữ gìn, giống như người Nhật thua trận đã đứng lên và thế giới ngưỡng mộ vì có lòng tự ái dân tộc. Nòi giống Việt đâu thua kém ai? Muốn tiêu diệt con quỷ cộng sản, trước hết phải biết sống chết với thanh danh nòi giống thì mới xứng đáng để hy sinh. Bản thân anh rất kính trọng người Đại Đội trưởng Thám Báo Nguyễn Tường Tuấn. Dù chưa gặp mặt Tuấn, nhưng đọc những bài tham luận của Tuấn và biết rõ lập trường Quốc Gia của Tuấn, anh xin được nói một lời trân trọng: “ANH CHÀO KÍNH EM”
Bằng Phong Dặng văn Âu
Email Address: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Telephone: 714 – 276 - 5600
----------