KHÔNG NÓI KHÔNG ĐƯỢC
Tác giả : Bằng Phong Đặng văn Âu Nguồn: Diễn đàn PSXH Ngày đăng: 2021-09-30
Thưa Bác sĩ Nguyễn Hy Vọng,
Sáng nay thức dậy, mở computer, đọc thấy có người đưa lên Diễn đàn đề tài “So sánh giữa chủ nghĩa cộng sản và chủ nghĩa tư bản”, em phải lên tiếng để cho người tị nạn cộng sản không bị bọn bồi bút cộng sản lừa phỉnh. Trước năm 1975, quân nhân bọn em bận rộn đánh nhau với cộng sản ngoài chiến trường, nên giao mặt trận tư tưởng cho những nhà trí thức. Nay không còn cầm súng đánh giặc, thì em tự thấy mình có bổn phận mở mắt những người đi tị nạn cộng sản mà còn ngây thơ ngây thơ trước trò ma mảnh của cộng sản. Em phải lên tiếng để cho người ta đừng lầm tưởng bọn quân nhân chỉ biết cầm súng đánh giặc, chẳng có hiểu biết để tranh luận với kẻ thù.
Nên nhớ, chủ nghĩa cộng sản là đồ chó đẻ. Nó chó đẻ là vì nó vẽ ra một thiên đường hạ giới như: Cán bộ của chúng là đầy tớ của nhân dân, xã hội không còn cảnh người bóc lột người, đất nước sạch bóng quân thù v… v… Nhưng thực tế hoàn toàn trái ngược. Thượng Đế cho Con Người hai đặc ân: Trí óc và Ngôn ngữ. Cộng Sản triệt tiêu hai đặc ân đó thì con người chỉ là con vật biết đi trên hai chân. Cộng sản chiếm độc quyền tư tưởng (trí óc) và truyền thông (ngôn ngữ), chẳng ai được quyền tự do phát biểu “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam”, “Thác Bản Dốc là của Việt Nam”. Hễ ai cả gan nói đụng đến Trung Cộng liền bị Công An côn đồ mang vào đồn đánh cho sặc máu mồm. Vậy cộng sản không là đồ chó đẻ, thì là cái giống gì?
Là chó đẻ thì còn so sánh được với ai? Những ông bà mệnh danh trí thức cho rằng em nói “cộng sản là đồ chó đẻ” là không được lịch sự, có vẻ thô lỗ, thiếu văn hóa. Đó là loại trí thức dỏm, đạo đức giả! Tại sao phải ăn nói lịch sự với cái bọn người dùng bạo lực cưỡng bức Con Người thành súc vật? Thử hỏi bị Việt Cộng bắt vào trại Tập Trung, ông trí thức quỳ xuống lạy nó, nó có tha cho không?
Nếu bọn cộng sản biết điều phải trái, biết nghĩa lý, mình kiên nhẫn vạch ra cái sai của chúng mà chúng nghe theo thì cũng đáng dùng lời lẽ tử tế, lịch sự để giáo hóa chúng nó. Cộng sản là một thứ mất dạy, chúng chửi không trừ một ai, ngoài lãnh tụ của chúng, thì việc gì phải lịch sự?
Tổng thống Ronald Reagan chủ trương “Hòa Bình Qua Sức Mạnh” là vì ông hiểu chỉ có Sức Mạnh để đối xử với cộng sản mà thôi. Là nạn nhân cộng sản phải bỏ nước, bỏ lại Cha Mẹ để thoát thân, mà khi sang cư ngụ xứ sở tự do lại có những đứa mang danh Tiến sĩ, Bác sĩ, Luật sư làm Youtube, viết báo chửi rủa, mạ lỵ Tổng thống Donald Trump và ca ngợi một anh Tổng thống nhờ bọn quyền lực trong bóng tối làm tay sai Tàu Cộng gian lận để đoạt quyền, thì cái bằng Tiến Sĩ, Bác Sĩ, Luật Sư của chúng nó chẳng có giá trị bằng tờ giấy vệ sinh. Chừng nào nòi giống Việt Nam mới hết cái bọn mang bằng cấp đáng khinh bỉ ấy hả anh Vọng?
Những bọn mang bằng cấp đó mà gọi là trí thức thì thật là nhục cho nòi giống Việt Nam! Trước năm 1975 mà em có quyền trong tay như ông Thiệu, chắc chắn những đứa “ăn cơm quốc gia, thờ ma cộng sản” sẽ không còn một mống.
Em kính chúc anh Vọng dồi dào sức khỏe. Mai mốt em lái xe đến chở anh đi uống cà phê.
Thân kính,
Bằng Phong Đặng văn Âu
-------------
Kính gửi anh Vọng để tường:
QUAN ĐIỂM:
Vì không chấp nhận chủ nghĩa cộng sản, tôi phải rời Quê Mẹ để sống nhờ vào đất nước Tự Do Hoa Kỳ. Chế độ tự do dân chủ của Hoa Kỳ cho tôi được hưởng quyền lợi vật chất và tinh thần giống như người dân bản xứ. Tôi có bổn phận bảo vệ giá trị dân chủ của nước Mỹ.
Đối với tôi, có thể đối với nhiều người Việt, quan trọng nhất trong đời sống là tư cách, bất luận học cao hay học thấp, giàu hay nghèo, trí thức hay lao động. Tư cách của người không chấp nhận chủ nghĩa cộng sản, phải làm đơn xin tị nạn cộng sản thì phải giữ mãi cái tư cách đó. Nếu ngày nay, nhận thấy có thể về nước chung sống với chế độ cộng thì cũng nên làm đơn xin chính phủ Hoa Kỳ từ bỏ quốc tịch để không còn mang tư cách tị nạn cộng sản.
Người bản xứ, sinh ra và lớn lên trên đất nước Hoa Kỳ, đương nhiên trở thành công dân. Họ không cần làm đơn xin chính phủ để trở thành công dân hợp pháp. Quyền lựa chọn tư bản hay cộng sản là quyền của dân bản xứ. Không có gì phải tranh luận. Nhưng người tị nạn cộng sản mà lựa chọn ủng hộ một đảng đang muốn cộng sản hóa nước Mỹ là mất tư cách tị nạn cộng sản.
Đảng Dân Chủ hiện nay như ta thấy, họ đang dùng luật vì họ nắm lưỡng viện Quốc Hội toa rập với High Tech, Big Media, Big Pharmacy company để đẩy nước Mỹ vào sự lệ thuộc Trung Cộng. Qua những hành động mở cửa biên giới phía Nam, qua việc rút quân một cách phi lý và bỏ lại 85 tỉ Mỹ Kim những vũ khí tối tân cho Afghanistan, ai ai đều thấy đảng Dân Chủ có ý đồ đánh sập nước Mỹ để cho Trung Cộng thống trị thế giới.
Tập đoàn lãnh đạo đảng Dân Chủ quỳ mọp trước một tên tội phạm để kiếm phiếu, đảng Dân Chủ không có một lời lên án hành vi đập phá của Phong trào Black Lives Matter, của AntiFar đều đáng khinh. Một tập đoàn lãnh đạo hèn hạ như thế thì làm sao dám có hành động chống lại sự bành trướng của Trung Cộng? Một khi nước Mỹ đánh mất vị thế cường quốc để chống lại tham vọng của Trung Cộng, thì tương lai các nước tự do không còn, từ đó, con cháu người Việt Tị nạn sẽ ra sao?
Tôi quả quyết rằng sự ủng hộ đảng Dân Chủ và những sự chửi bới thô tục, hạ cấp đối với những ai đứng về phía Tổng thống Donald Trump đều ngu dốt, bởi vì không đủ trí tuệ để nhìn thấy đảng Dân Chủ hủy hoại giá trị dân chủ của nước Mỹ hoặc đều là những đứa ăn tiền của bọn cộng sản muốn nhận chìm nước Mỹ. Tôi khinh miệt bọn người mang danh tị nạn cộng sản ăn đồng tiền dơ bẩn, chấp nhận làm bồi bút cho thế lực ma quỷ. Bao lâu bọn người tự xưng là Việt Nam lại làm ô nhục người Việt Nam thì tôi còn cất lên tiếng nói chống lại. Một người Việt Nam có lòng tự trọng không thể im lặng trước bọn khốn kiếp làm nhục nòi giống.
Đó là quan điểm của tôi.
Hỡi những phần tử vô lại,
Chúng mày hãy xác nhận chúng mày không phải là người Việt Nam thì chúng mày muốn làm gì, cứ việc làm; ăn thứ gì cứ việc ăn.
Bằng Phong Đặng văn Âu
-------------
Hồi âm của Bs Nguyễn Hy Vọng :
HĂNG HÁI CỦA ANH VẪN CÒN NGUYÊN VẸN.
BỌN BẮC CỌNG SẼ LÀ MỘT CỤC ĐOM TRĨ CỦA CÁI ĐÍT TRUNG CỌNG.
MIỀN NAM SẼ SỐNG CÒN TRONG CUỘC CHIẾN CUỐI CÙNG GIỮA NGƯỜI VÀ THÚ VẬT SẼ DIỄN RA.
----------