KHÔNG KỊP … GIÚ ÉP
Tác giả : Kiêm Ái Ngày đăng: 2021-10-07


“Giú” là đặt trái cây chưa chín… vào chỗ hầm hơi cho mau chín để ăn hoặc bán, như giú chuối, giú xoài… Thường thì người ta giú khi trái cây đã già tức là gần chín để khi ăn; chúng cũng cho vị ngọt tương tự như trái chín cây. Nhưng có khi vì nhu cầu cấp bách sao đó; người ta đem giú chuối, xoài còn non nên khi ăn còn chất chát, gọi là GIÚ ÉP:
“Chuối non giú ép chát ngầm
Trai tơ đòi vợ khóc thầm thâu đêm”
(Tư điển Việt Nam/ Lê Văn Đức)
Tính từ ngày 20.01.2021 đến cuối thán 9/2021 mới 8 tháng, nhưng người được gọi là Tổng Thống Hoa Kỳ Joe Biden đã làm cho Hoa Kỳ những sự thiệt hại không thể đo lường được, không thể đánh giá được, và cũng có thể không bao giờ sửa chữa được… như xưa. Nói cách khác là Quốc Gia Hoa Kỳ sẽ bị Trung Cộng xâm chiếm với sự tiếp tay gấp rút như chuối non đem giú ép của đảng Dân Chủ và với kẻ đầy tớ mù lòa Joe Biden
Trong lúc vận động tranh cử, Joe Biden đã hứa:
“Nếu tôi thắng cử, tôi sẽ bãi bỏ hay đảo ngược những gì Donald Trump đã làm trong 4 năm qua”.
Như người viết bài này đã hơn một lần khẳng định, đây là lời đoan quyết của ông Joe Biden với Tập Cận Bình, vì trong 4 năm nhiệm kỳ đầu, TT Donald Trump đã đạt được nhiều thành tích để Make America Great Again, và vì đã ý thức sâu xa Hoa Kỳ sẽ “chết dưới tay Trung Cộng”, ông đã làm cho Tập Cận Bình chết lên chết xuống, lắc lư con tàu đi.
Dù cho những kẻ thù, những kẻ chống đối Donald Trump bao nhiêu cũng phải công nhận nước Mỹ dưới thời Donald Trump là một quốc gia xứng mặt lãnh đạo thế giới tự do và công khai tuyên chiến với chủ nghĩa Cộng Sản. Dó đó, chúng ta có thể kết luận không sai là JOE BIDEN LÀ CON CỜ CỦA TẬP CẬN BÌNH dùng để phá hoại quốc gia Hoa Kỳ chóng suy sụp để Tập Cận Bình nhanh chóng biến Hoa Kỳ thành một nước XÃ HỘI CHỦ NGHĨA dưới sự khống chế của họ Tập. Sau đây là một vài THÀNH TÍCH CHIẾN LƯỢC tiêu biểu mà Joe Biden đã đạt được dâng lên Tập Cận Bình:
1.- Ngày 20.1.2021, ngay sau khi tuyên thệ nhậm chức, Joe Bide đã thu hồi giấy phép Keystone Pipeline. Hậu quả là biến Hoa Kỳ từ một nước sản xuất dầu hỏa thành một nước nhập cảng dầu hỏa do OPEC và Nga Sô cung cấp. Giá xăng dầu nội địa Hoa Kỳ lập tức tăng lên, nhứt là xăng cho xe cộ có nơi tăng gấp 2 lần, Xăng tăng thì giá cả mọi thứ đều tăng, sinh hoạt dân chúng tăng và gần 100 ngàn nhân công thất nghiệp. Donald Trump biết sự quan trọng và cần thiết cho một quốc gia là “sắt thép và dầu hỏa”. Nhứt là lúc có chiến tranh. Donald Trump đã “giành lại sản xuất thép” mà Obama đã giao cho Trung Cộng và nỗ lực để tự túc xăng dầu và còn xuất cãng. Lời hứa của Biden với Tập Cận Bình đã được hắn ta thực hiện ngay ngày đầu làm Tổng Thống nhờ ăn cướp phiếu bầu,“bãi bỏ hay đảo ngược di sản của Donald Trump” đã thực hiện, không kịp… giú ép.
2.- Ra lệnh ngưng xây dựng bức tường ngăn Hoa Kỳ và Mexico, cho dân lậu nhập cảng tự do vào Hoa Kỳ vì “nhân đạo” khiến dòng người nhập cư lậu vào Hoa Kỳ như thác đổ. Đây là một đại họa cho dân chúng Hoa Kỳ. Với chính sách thả lỏng và khuyến khích của Biden, số người nhập cư ngày càng đông, vào được Hoa Kỳ họ được hưởng qui chế Obama “bắt rồi thả” trong nội địa, sẽ được các tiểu bang Dân Chủ bảo trợ, họ không bị ràng buộc nên tha hồ gieo rắc Covid-19, trong khi dân chúng bị bóp nghẹt đi lại phải có giấy chích ngừa, thành phần hiếp dâm, buôn người, xì ke, ma túy trộm cướp. v.v…theo di dân lậu vào Hoa Kỳ đến nỗi một thẫm phán phải ra lệnh áp dụng qui chế của Donald Trump. Nhưng Joe Biden đang tìm “biện pháp thay thế”. Đây là kế hoạch “diệt chủng” (Hoa Kỳ) của Biden, đảo ngược những gì Donald Trump đã làm. Joe Biden đã chứng tỏ y là một đầy tớ “nhiệt thành số một” của Tập Cận Bình. Đúng là “KHÔNG KỊP GIÚ ÉP”
3.- Phung phí tiền bạc quốc gia Hoa Kỳ đến khánh kiệt, đe dọa bị phá sản, hàng triệu nhân công sẽ thất nghiệp, nhận chìm tín dụng của Hoa Kỳ xuống đất đen. Nay mai, số tiền thâm thủng tất nhiên phải nhờ vào thuế, các công xưởng, các hãng sản xuất, một là phải tăng cao giá bán, hai là phải chạy ra nước ngoài để tránh thuế, chính sách đem việc qua cho Trung Cộng của Obama lại tái sinh, dân Hoa Kỳ lại thất nghiệp!!! Dự luật 3,5 ngàn tỉ Mỹ Kim có thể là chuyến tàu vét đến “khô máu” Hoa Kỳ mà chính một thượng nghị sĩ Dân Chủ đã “tát cào mặt Biden” âm mưu phá hoại tài chính Mỹ của Biden. Chuyện đảo ngược những công trình của Donald Trump gấp đến nỗi “Không kịp giú ép”.
4.- Năm gián điệp của Trung Cộng đã bị phát hiện, đã bị bắt chờ ngày ra tòa, trong đó đáng lưu ý nhứt là bà Trang Hoan. Bà này là quân nhân Trung Cộng, khai gian chỉ là sinh viên, Bị bại lộ, bà đã trốn trong lãnh sự quán Trung Cộng tại San Francisco, nhưng vẫn bị bắt, đã lập xong hồ sơ và sẽ dưa ra tòa xét xử trong tuần qua, nhưng được trả tự do và bà đã về lại Trung Cộng. Đây là một hành động phản quốc trắng trợn của Joe Biden vừa khuyến khích gián điệp Trung Cộng, vừa gây nãn chí cho các cơ quan an ninh tình báo của Hoa Kỳ.
5.- Joe Biden lập đại công với Tập Cận Bình qua cuộc rút lui đầu hàng tại Afghanistan. Sau cuộc điều trần trước Ủy Ban Quân Lực thượng viện Hoa Kỳ của 3 tướng gồm Bộ Trưởng Quốc Phòng, tướng Lloyd Austin, Chủ tịch Hội Đồng Tham Mưu Trưởng Liên Quân tướng, Mark Milley và Tư lệnh Bộ Chỉ Huy Central Command của Mặt Trận Trung Đông, tướng Frank McKenzie, tuy còn có những “thắc mắc” chưa giải đáp thỏa đáng, nhưng cũng cho chúng ta biết một điều chắc chắn là Joe Biden đã có chủ ý, hay đã nhận lệnh của ai đó tự ý thực thi một cuộc rút lui mà hậu quả là: - Taliban “tiếp thu” Afghanistan không tiếng súng. – toàn bộ vũ khí tối tân và mới toanh của Hoa Kỳ trị giá 85 tỉ Mỹ kim được Joe Biden để lại cho Taliban hay Trung Cộng.- Phản bội đồng minh NATO cũng như chính quyền Afghanistan.- Giết 13 quân nhân Hoa Kỳ và 170 người Afghanistan, giao danh sách các nhân viên người Afghanistan cộng tác với Hoa Kỳ để Taliban trả thù hoặc lợi dụng họ. Cái tai hại nhứt là để cho những tên khủng bố, tội phạm trà trộn vào những người Afghanistan xâm nhập Hoa Kỳ, những tên này sẽ khủng bố dân chúng Hoa Kỳ cũng như làm gián điệp cho Taliban.
6.- Đảng Dân Chủ và Joe Biden nay mai sẽ dẹp bỏ “quân chủng không gian” mà Tổng Thống Donald Trump thành lập, nói cách khác Biden sẽ cất cái máy chém lủng lẳng trên đầu Tập Cận Bình, Iran v.v…Đây là một đại công nữa của Joe Biden.
7.- Joe Biden đang thực hiện một cuộc DIỆT CHỦNG HOA KỲ qua sắc lệnh cưỡng bức chích ngừa Covid-19. Trong khi khoa học cũng chưa nắm chắc chích ngừa có phải là biện pháp đẩy lui được Covid-19 hay không, hay nó sẽ còn biến chứng, cơ thể con người sẽ phản ứng ra sao khi cho “của nợ” này vào người “sẽ ra sao ngày sau?”. Hậu quả trước mắt là cả nước Mỹ dậy sóng, cơ xưởng và ngay cả cơ sở công của chính phủ, như y tá, bác sĩ sẽ mất việc, quân đội phải giải ngũ v.v….Và rồi, các thống đốc tiểu bang sẽ đứng lên, cảnh hổn loạn sẽ xảy ra. Đúng là nhứt cử tam tứ tiện. Cưỡng bức chích ngừa Covid-19 của Joe Biden là tiếp tay hoàn thành công trình diệt chủng Hoa Kỳ giúp Trung Cộng hoàn thành kế hoạch người Mỹ tự tử ngoài ý muốn.
8.- Một đại công khác của Biden là “hoãn truy tố Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou)” của Tập đoàn Hoa Vi khiến cả thế giới bang hoàng, nhưng Biden đã bị Trung Cộng thúc bách không thể không tuân lệnh. Đúng là “KHÔNG KỊP… GIÚ ÉP.
Trung Cộng hiện nay đang phải đối phó với THIÊN TAI và NHÂN TAI rất kinh khủng, địa vị của Tập Cận Bình đang bị lung lay. Nhứt là dịch Covid-19 càng gây kinh hoàng chết chóc cho thế giới, mọi người đều lên án Tập Cận Bình. Nói cách khác là nếu không có gì trở ngại thì ngày ngồi trên voi của Tập Cận Bình sắp chấm dứt và ngày xuống chó của hắn đã gần kề, và càng gần kề ngày xuống chó, Tập Cận Bình thúc bách Joe Biden phá hoại nước Mỹ tan tành, nhanh chừng nào tốt chừng đó, vì chỉ giải pháp này mới cứu được họ Tập.
Trong khi đó, tuy rằng dân chúng thế giới và Hoa Kỳ ngày càng ý thức hiểm họa “CHẾT BỞI TRUNG CỘNG” nhưng ý thức chưa đủ, mà phải hành động, phải áp dụng vào thực tế để chận đứng kịp thời “TỐC ĐỘ BÁN NƯỚC của Biden và Pelosi, cùng Mark Milley…
Qua cuộc RECALL Thống Đốc Dân Chủ California ngày 14.9.2021 đã có 350 ngàn phiếu bầu biến mất, đem lại thắng lợi cho Gacvin Newsom, sự gian lận này cũng sẽ được đảng Dân Chủ áp dụng vào bất cứ cuộc bầu cử nào trên đất nước Hoa Kỳ, như vậy dù cho 99,9% dân Mỹ bầu cho Donald Trump và đảng viên Cộng Hòa, đảng Dân Chủ vẫn thắng. Vì Dân Chủ không thắng phiếu mà THẮNG BẰNG GIAN LẬN BẦU CỬ.
Rất có thể, do yêu cầu của dân chúng, tất cả 50 tiểu bang đang và sẽ KIỂM PHIẾU CUỘC BẦU CỬ ngày 3.11.2020, kiểm tới đâu, mặt nạ gian lận bầu cử của đảng Dân Chủ, của Biden rơi rụng tới đó, nhưng nếu không có một biện pháp cấp kỳ nào nhanh hơn “hỏa tốc” để “Cái gì của Ceasar phải trả cho Ceasar”, của Donald Trump phải trả cho Donald Trump” thì chắc chắn không còn kịp, vì Tập Cận Bình đang GIÚ ÉP buồng chuối BIDEN và đồng bọn.
Kiêm Ái,
7.Oct.2021
-------------
Ý kién độc giả :

Nếu cả nước Mỹ hùng mạnh nhưng lại trở nên hèn hạ mà bất lục không thể triệt hạ sự gian lận của bè lũ Biden và Đảng Dân Chủ tay sai của Tàu Cọng thì họ RẤT XỨNG ĐÁNG để hưởng kết quả tệ hại của cuộc Giú Ép này. Tôi sẽ vui mừng khi thấy những thằng NGU khóc than trước hậu quả của sự NGOAN CỐ mà chúng đã kiên trì thực hiện để tự chuốc lấy đau thương cho chúng.
Cứ lao đầu vào chỗ chết đi các con !! Thế giới này đang đi đúng theo con đường KHÔN SỐNG BỐNG CHẾT (Survival to the Fittest), vì sẽ không còn chỗ cho những đứa NGU. Con cái chúng ta đẻ ra mà không chịu nghe lời khuyên răn của mẹ cha, để cứ suốt ngày say sưa với xì ke ma tuý đến thân tàn ma dại thì cũng nên chết sớm để nhường chỗ cho những tinh hoa khác nở rộ và phát triển !!
Thế giới này là của bạo lực, chính Đức Giêsu cũng đã dạy rằng. AI MẠNH SỨC THÌ CHIẾM ĐƯỢC : "Từ thời ông Gio-an Tẩy Giả cho đến bây giờ, Nước Trời phải đương đầu với sức mạnh, ai mạnh sức thì chiếm được" (Mt 11:12). Vì thế nếu không nghe lời Chúa để dùng sức mạnh đấu với tà ma thì người công chính yếu nhược không còn chỗ sống trên trần thế này nữa !
JB Trường Sơn
----------