CỰU TỔNG THỐNG TRUMP SẼ KHÔNG RA TRANH CỬ 2024 NẾU BẦU CỬ VẪN CÒN GIAN LẬN
Tác giả : Tôn Nữ Hoàng Hoa Nguồn: Diển Đàn PSXH Ngày đăng: 2021-10-08


Ông Donald Trump tại cuộc tập hợp quần chúng ở Perry, Georgia
Ngày 25 tháng 9 năm 2021 cựu TT Trump đã phát biểu tại một cuộc mít tinh ở Perry tiểu bang Georgia.
Nhìn cảnh tượng cựu TT Trump nói chuyện và dân chúng vây quanh hoan hô không ngớt . Hình ảnh của cựu TT Trump có vẽ như cựu TT Trump sẽ tranh cử tổng thống vào năm 2024 ?
Có người cho rằng những cuộc mít tinh như thế này trên căn bản TT Trump đang điều hành để tạo dựng một chiến dịch vận động cho các Dân Biểu và Nghị sĩ Cộng Hoà để đưa đảng Cộng Hoà giành lấy sự chiến thắng tại Thượng viện cũng như Hạ Viện.
Đảng Dân Chủ thì cho rằng TT Trump đang trở lại tâm điểm với những mánh khoé cũ của mình.
Ông Noah Bookbinder, một thành viên của Đảng Dân Chủ, chủ tịch The Citizen, cho hay là TT Trump đang cố gắng tạo ảnh hưởng trong chính trường, cố gắng gây quỹ trước một cuộc đua và cố gắng loại bỏ các ứng cử viên khác trong hơn ba năm.
Không những ông Noah Bookbinder mà hầu như tất cả đảng Dân Chủ như có vẽ sợ TT Trump trở lại chính trường vì TT Trump là người lo cho dân tộc Mỹ, lo cho cuộc sống sung túc của người Mỹ và không thủ đoạn trên những Agenda hành động để biến người dân Mỹ thành công cụ như đảng Dân Chủ đang làm.
TT Trump xuất hiện trong bối cảnh mà đảng Dân Chủ đang trong tiến trình đưa nước Mỹ vào quỹ đạo chủ nghĩa Mác mà trước đó hai nhiệm kỳ của Bill Clinton và Barak Obama đã gầy dựng.
Chính sự thất cử của bà Hillary đã làm cho George Soros, đảng CS Hoa Kỳ và Deep State căm thù TT Trump, nhất là ông Obama đã tạo ra không biết bao nhiêu bi hài kịch để lật đổ TT Trump ngay sau khi TT Trump nhậm chức.
Qua bàn tay Phù thuỷ của bà Bể Lốp Xe, đám "Đầm Lầy" mở màn bằng vở kịch thông đồng với Nga, không cho TT Trump có thì giờ lo toan việc nước. Vở hài kịch Thông Đồng với Nga hạ màn, khi TT Trump được tuyên bố vô tội thì bọn Đầm Lầy uất ức liền nhảy qua vụ Thao Túng Quyền Lực khi TT Trump nói chuyện với TT Ukraine. Mụ Phù thuỷ lại bày ra việc Truất Phế Trump lần thứ hai một cách vô liêm sỉ. Lần thứ ba TT Trump bị Covid-19 bà lại đền nghị Truất Phế vì sức khoẻ sa sút.
Vì TT Trump vẫn vững như đồng nên chúng: những đám người trong đám Sình lầy mà Obama , Hillary và Soros đang điều hành lại đi vào một hành động ma quỷ cuối cùng: Bầu cử gian lận.
Trong thời gian tranh cử 2020, người ta thấy Joe Biden chỉ ở dưới Basement và không bao giờ chịu ra ngoài đi vận động tranh cử. Nhưng Biden đã nói thẳng là :"Tôi ở dưới Basement mà tôi vẫn thắng cử" Mọi người cho là Joe Biden nói khùng nói điên nhưng lúc đó ít ai để ý rằng Joe Biden đã biết trước cuộc bầu cử gian lận sẽ bắt TT Trump rời nhiệm sở.
 
Joe Biden công khai thừa nhận mình đồng hành với hệ thống gian lận cử tri do đảng Dân Chủ tạo lập để giành chiến thắng bầu cử cho mình : "secondly, we're in a situation where we have put together, and you guys did it for our administration, the president obama's administration, before this, we have put together I think, the most extensive and inclusive voter fraud organization in the history of american politics." (Tạm dịch : thứ đến, chúng ta đang ở trong một tình huống ở đó chúng ta từng cùng nhau lập nên - các bạn đã làm điều đó cho chính quyền của chúng tôi, chính quyền của Tổng thống Obama, trước điều này, theo tôi nghĩ thì chúng ta đã cùng nhau lập nên một tổ chức gian lận cử tri rộng rãi và bao trùm nhất trong lịch sử chính trị Mỹ.)
Cho nên hôm nay thấy TT Trump đến nói chuyện ở những buổi mít tinh và dân chúng rầm rộ đến ủng hộ đã làm đảng Dân Chủ rất bâng khuâng cho dù trong tay đã có bùa Gian Lận.
Tuy vậy những cuộc mít tinh này đã làm đảng Dân Chủ hồ nghi: Có phải TT Trump sẽ ra tranh cử TT năm 2024 ? vì theo họ chính những buổi mít tinh này đã nói rõ là cựu TT Trump đang tranh cử và nghi ngờ hơn cả, đảng Dân Chủ đang cho là TT Trump đang có kế hoạch vì họ nghĩ rằng những cuộc mít tinh này theo phong cách là một cuộc vận động bao gồm cả cuộc mít tinh sắp tới tại Iowa.
Cho dù Cựu TT Trump có bao nhiêu cuộc mít tinh đi nữa mà không kiễm soát được về việc bầu cử gian lận của đảng Dân Chủ thì đảng Cọng Hòa cũng không chiến thắng chiếm Lưỡng viện và cả TT Trump cũng phải gặp cảnh bị đảng Dân Chủ Tước Đoạt quyền Tổng Thống lần nữa.
Một vài bồi bút của đảng Dân Chủ vẫn cho rằng cuộc bầu cử của họ là trong sạch (???) nhưng không chứng minh được sự trong sạch của mình trong khi nhiều tay cự phách của đảng Cộng Hoà trình ra nhiều bằng chứng từ Arizona, Wisconsin Pennsylvania đến Georgia nhưng tất cả đều bị đảng Dân Chủ giả lơ rồi bóp nghẹt.
Trong lúc đó họ lại ăng ẳng kêu lên đòi bằng chứng. Họ đòi hỏi phe cánh Hữu phải xác minh kết quả cuộc bầu cử 2020. Họ còn nói là họ đang chờ đợi bằng chứng xác thực về việc đảng Dân Chủ gian lận trong cuộc bầu cử 2020.
Họ cho rằng khi TT Trump tuyên bố rằng cuộc bầu cử năm 2020 đã bị đảng Dân Chủ đánh cắp, là những lời vô căn cứ.
Trong một cuộc thăm dò của CNN được thực hiện vào đầu tháng 9 năm nay đa số cử tri (61%) Cộng Hoà vẫn ủng hộ TT Trump và 59% vẫn tin rằng cuộc bầu cử đã bị đảng Dân Chủ đánh cắp từ tay TT Trump.
Cho đến nay cuộc bầu cử vẫn gian lận. Như Larry Elder đã tranh cử với với thống Đốc California bị dân chúng Recall nhưng phiếu cử tri đã bị gian lận.
Ngay tại các cơ sở bầu cử đảng Dân Chủ đã tái diễn bản cũ không cho ai được vào phòng kiễm phiếu ngoại trừ những nhân viên của đảng Dân Chủ. Trong khi đó trước ngày bầu cử Larry Elder đã bị một đám nhảy ra đánh vào mặt ông ta, may có security đi theo bảo vệ nên ông đành phải vào xe đi về. Ấy thế mà không thấy chính quyền của Joe Biden có một ý kiến gì (!?)
Hiện tại chúng ta đang có một siêu quyền lực trong bóng tối không do dân bầu nên họ không có trách nhiệm và không cần phải đối mặt với người dân, vì thế họ có quyền tung ra bao nhiêu thủ đoạn để củng cố quyền lực của họ mà không phải chịu trách nhiệm với ai.
Vì vậy nạn bầu cử gian lận là vấn đề của người dân Mỹ hôm nay. Nếu mọi người dân và những Thống Đốc đảng Cộng Hoà có những chương trình hành động (hay phải nói là “truy kích” các nhân viên phụ trách các cuộc bầu cử trong đảng Dân Chủ) để tránh khỏi cảnh gian lận trong cuộc bầu cử 2022 và 2024 thì những ngày đen tối của nước Mỹ sẽ mờ nhạt đi.
Vì thế TT Trump phải cân nhắc kỹ lưỡng để những cuộc bầu cử sắp tới sẽ không là một màn kịch dân chủ giả tạo. Trong thực tế, có rất nhiều biện pháp để thúc đẫy. Vì đây là một vấn đề to lớn của dân chúng Hoa Kỳ, vì lợi ích của dân chủ, người dân Hoa Kỳ phải nhận ra sự khác biệt và phải tìm cách dập tắt sự gian lận trong bầu cử.
Hơn nữa, cho dù có tìm ra được bằng chứng mà bọn gian lận đã cố tình dẹp bỏ cũng như truyền thông cũng đồng loã ngoảnh mặt làm ngơ thì công của chúng ta chỉ còn là "dã tràng xe cát" mà thôi.
Tôn Nữ Hoàng Hoa
07/10/2021
------------
Độc giả góp ý :

Thưa Chị Hoàng Hoa :
Chỉ có con đường duy nhất là ĐẢNG CH PHẢI LẤY LẠI LƯỠNG VIỆN VÀO CUỘC BẦU CỬ GIỮA KỲ . TỪ ĐÓ LƯỠNG VIỆN QH PHẢI CÓ TU CHÍNH ÁN VỀ THỂ THỨC BẦU CỬ !!!
Nếu không lấy lại được lưỡng viện QH ĐỀ TU CHÍNH ÁN BẦU CỬ, thì KỂ NHƯ MUÔN ĐỜI BỌN CHÚNG VẪN GIAN LẬN . MUỐN LẤY LẠI LƯỠNG VIỆN QH, THÌ ĐẢNG CH PHẢI TÍCH CỰC TỐI ĐA BẰNG TẤT CẢ MỌI HY SINH CẦN THIẾT PHẢI LÀM !!!
Ngay trước mắt tôi theo dõi , thì tên Connell LẤY VỢ TÀU vẫn làm chủ tịch thiểu số Thượng Viện. Vậy là KHÔNG HY VỌNG , bởi chừng đó mà chưa giải quyết xong, thì mong làm chuyện gì lớn ???
MỘT CON ÉN (YẾN) KHÔNG THỂ LÀM NÊN MÙA XUÂN. MỘT MÌNH ÔNG TRUMP KHÔNG THỂ VỰC DẬY BỞI CẢ MỘT THỂ LỰC NGẦM ĐANG CỐ TÌNH LÀM CHO NƯỚC MỸ ĐẮM CHÌM !!!
Buồn thiệt chị Hoa hỉ?
Mến chúc Anh Chị vui khỏe và bình an , hạnh phúc cuối tuần.
Trọng Dân
----------