"

CHÓ KHÔNG RĂNG MÔ", ĐỪNG SỢ.
Author: Kiem Ái Posted on: 2018-06-24
N gười xứ Huế và Quảng Trị chúng tôi thường được anh em các miền khác lấy câu "Chó không răng mô" để đùa cợt chúng tôi "cho đời bớt tẻ nhạt và lên hương chút đỉnh", nhứt là khi được "em gái xú Huế" mà mình đang tán tỉnh làm quen nói ra câu này. Câu "chó không có răng mô" chỉ có nghĩa là "không sao đâu" ngụ ý là anh cứ vào, có em đây, đừng sợ chó nhả em. Nhưng anh thì tự nghĩ rằng : "Chó con chó nào mà chẳng có răng, nhưng con nào khôn chỉ cắn bọn ăn trộm, ăn cướp chứ anh là người em yêu, chó cũng khôn lắm, chúng biết lựa người để cắn. Nhìn đôi môi em, nhìn đôi mắt ngời ánh tình yêu, dù có trăm con chó, anh cũng không sợ, quá lắm thì bị rách hai cái gấu quần là cùng; tại sao lại sợ mà không "a thần phù" (đổ xô vào) để ... ôm em?
Trước đây, khi nghe bên nhà có ai đứng lên đấu tranh với VC, được đồng hương hải ngoại hoan hô, khuyến khích, ủng hộ thì cái bọn bưng bô VC ở hải ngoại, nhứt là 2 tên Tú Gàn (Nam Cali) và Vũ Bình Nghi (Bắc Cali) nhảy choi choi như nhảy đầm trên lửa, chống đối kịch liệt, nào là muốn chống Cọng sao không về Việt Nam mà chống Cọng, nào là lúc trước cả triệu quân mà còn không làm gì được chúng, (VC) bây giờ chỉ chọc cho chúng đàn áp mà thôi.
Có một linh mục đồng hương với chúng tôi, được VC cho qua Mỹ chúng tôi tiếp đón nồng hậu, anh em dự trù anh chủ nhà sẽ làm một bữa cơm nho nhỏ để anh em đến mừng ngài, đem theo "của ít lòng nhiều".
Nhưng khi nghe ngài nói "Ở Hoa Kỳ này anh em được yên ổn làm ăn, anh em đừng bày chuyện đấu tranh, VC nghe các anh em Công Giáo ở Mỹ mà đấu tranh chống chúng, thì chúng hành hạ chúng tôi và giáo dân ở VN, khổ sở lắm, mà các anh có làm cũng không đến đâu".
Một anh trong bọn tôi trả lời "Cha nói rất phải chúng con nghe lời cha, và theo lẽ phải đó thì khi cha về lại VN, cha cũng đừng nên làm lễ, giải tội, xức dầu các con cái nữa, cha thì không sao, chứ bổn đạo đi dự đi do cha làm thì sẽ bị VC trù ẻo khó làm ăn lắm, phải không cha? Cha cũng đừng qua Mỹ làm gì, cha về VC nó nghi cha làm CIA cho Mỹ thì mệt lắm".
Bữa cơm hội ngộ dự trù cho 20 thực khách, thì chỉ còn có vị linh mục và chủ nhà tham dự. Nay thì ông linh mục này chống Cọng hăng lắm, không biết vi sao mà gió đã đổi chiều ? Tôi gọi điện thạoi nói chuyện với cha:
- Allo, allo! Thưa cha! Sao mà "mặt trời lại mọc phía Tây" vậy, thưa cha?
- Mi nói móc tau phải không? Thì tau cũng tưởng "u ơ vi dầu" nói như người Nam để mà giữ đạo, nhưng bây giờ bọn chúng bán luôn cả cái chỗ đội nón của tau thì còn gì mà không lật đổ chúng?
- Cha định lật đổ chúng luôn hay sao?
- Mi tính đi, Tàu mà vô 3 nơi được bọn chúng bán 99 năm thì một trong những việc đầu tiên mà chúng làm là bắt Công Giáo phải tự trị (tự trừng trị nhau).
- Đâu đến nỗi tệ lậu như rứa, thưa cha?
- Mi coi! Dân theo Hồi Giáo Tân Cương bây giờ bị cấm hành đạo, mỗi gia đình có 1 cán bộ Hán Cọng thực hiện 3 cùng "cùng ăn, cùng ở, cùng làm", kẹp như kẹp cổ. 
Đó là Hồi Giáo , môt tôn giáo có danh xưng là "KHỦNG BỐ" đó mà còn bị như vậy ... huống hồ là Việt Nam. Dân Tàu nó, thì nó còn nương tay chứ dân VN lúc đó là nô lệ của chúng thì chúng đâu có nương tay. Ngày xưa binh lính Tàu của các sư đoàn ở điạ phương Thiên An Môn là những kẻ có cha có mẹ, có anh em họ tham gia trong cuộc biểu tình cho nên họ không tuân lệnh Đặng Tiểu Bình bắn giết sinh viên ở Thiên An Môn, cho nên Đảng phải đưa Sư Đoàn gồm toàn con của Đảng, do Đảng nuôi (tức là con hoang mất dạy) về đó mới bắn giết Thiên An Môn không thương tiếc. Nay VC cũng lăm le mượn tay binh sĩ Tàu Cọng giết dân biểu tình VN. Chuyện đó chắc chắn sẽ xảy ra cho coi. Nhưng, nếu...
- Nếu sao cha?
- Nếu toàn dân đứng lên biểu tình, đình công, bải thị, bải khóa, hô hào công chức không đi làm. Nếu dân kêu gọi binh sĩ Việt Nam hãy bắt chước binh sĩ Trung Cọng yêu dân không bắn sinh viên đồng bào Tàu của họ ở Thiên An Môn, thì có thể binh sĩ VN cũng sẽ không bắn giết đồng bào mình, mà trở súng bắn lại quân Trung Cọng càng tốt.
- Deo gratias! Cám đội ơn Chúa.
Liên Xô có cả kho bom nguyên tử có thể tiêu diệt được 15, 20 lần quả đất của chúng ta, thế mà khi hữu sự chẳng bắn được một viên đạn nào gọi là làm duyên. Đổi lại, từ Liên Xô biến thành "Nước Nga" Ba Lan, Tiệp khắc, Đông Đức... cũng không ai nổ phát súng nào mà các cuộc cách mạng thành công mỹ mãn, chỉ có vợ chồng Ceausescu của Romania vì quá ngoan cố nên bị tòa án cho tử hình mà thôi?
Có phải vì các quốc gia đó họ nuôi toàn "chó không răng mô" hay không?
Đúng như vậy, lực lượng Quân Đội và Cảnh Sát các nước đó tuy nằm trong quân ngũ, nhưng họ biết Cọng Sản là ai, Cọng Sản làm gì cho đất nước, cho dân tộc !
Chuyện khó tin mà có thật, chó nhà nào dù dử đến đâu mà khi gặp hàng chục khách trở lên, thì cũng lặn mất, không thấy bong dáng chúng đâu nữa ! Dân chúng biểu tình cũng vậy, nếu công an và côn đồ VC thấy dân biểu tình quá đông, chúng sẽ sợ không dám ra tay.
ĐỪNG SỢ
" Chó không răng mô, đừng sợ!". Nhưng cứ cho rằng chó có răng và chúng sẵn sàng cắn, chúng ta vẫn không sợ. Chết là cùng sợ chi? Việt Cọng đã đặt cái búa lên đầu chúng ta, lên quê hương yêu quý của chúng ta, còn gì nữa mà sợ, hỡi đồng bào Việt Nam? Chúng ta phải bảo vệ tổ quốc, chúng ta phải bảo vệ cái tổ của chúng ta, để cho con cháu chúng còn có TỔ mà chui ra chui vào, còn 2 chữ VIỆT NAM ngạo nghễ. Dứt khoát không để mấy chữ "VIỆT NAM NÔ LỆ" cho thế giới đọc. Cho dù Việt Cọng có cõng lính Trung Cọng qua bắn giết chúng ta cũng ĐỪNG SỢ ! Dân chúng Romania đã không sợ súng của bộ hạ Ceausescu và họ đã chiến thắng và đã lôi vợ chồng tên độc tài này lên đoạn đầu đài.
Chúng ta sẽ lôi được 4 tên bán nước Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Thị Kim Ngân, Trần Đại Quang và Nguyễn Xuân Phúc lên đoạn đầu đài với điều kiện duy nhứt: ĐỪNG SỢ.
 
Kiêm Ái 23.6.2018
---------
 
Ý kiến độc giả :

Đừng ỷ y mà chết không kịp ngáp. Cứ coi biến cố Mậu Thân thì biết rằng: tuy là Người Việt, nhưng đã là Cọng Sản thì vẫn lạnh lùng hăng say giết dân lành như ngóe, giết bằng cách man rợ là chôn sống, dùng bộng cuốc đập vào đầu cho vỡ sọ nữa đó !! Đã kinh nghiệm sự chết chóc, bị giết vô lý bao nhiêu lần rồi, cho nên giờ này dân Việt không còn ngu dại để tay không và đưa tay cho VC trói mang đi đi đập bể sọ nữa đâu. Trong tay ngưòi dân sẽ trang bị vũ khí để chống chọi lại chúng, thà một mạng đổi một mạng còn hơn là đưa cổ cho chúng cắt như gà bị cắt tiết. Có gì ngu và hèn hơn thế ?? Hãy bảo ông cha Tadêô Nguyễn văn Lý chọn hai điều: một là tự mình trói tay mình rồi đưa cổ cho chúng cắt, hai là vung tay chọp con đao chém chết vài thằng quỷ trước khi bị chúng nổ súng bắn chết… thì ông sẽ chọn điều nào ?? Chắc chắn ông sẽ chọn giết quỷ để được sống và vinh danh Thiên Chúa, còn hơn là chịu chết với mục đích để quỷ tồn tại và tạo cơ hội cho chúng giết thêm vô số người khác nữa và truyền sức cho chúng để chúng huyênh hoang phỉ báng Thiên Chúa của ông. Chủ trương "bất bạo động" và "yêu kẻ thù" của ông cha "Lý sự cùn" chỉ phản ảnh sự ngu muội và bị nhồi sọ trong hèn nhát mà thôi.

JB Trường Sơn