Đảng Dân Chủ Mỹ là tay sai của Tập Cận Bình
Tác giả : Bằng Phong Đặng Văn Âu Ngày đăng: 2021-11-08
Khi thấy đảng Dân Chủ cáo buộc TT Donald Trump thông đồng với Nga, tôi đã viết một bài tố cáo âm mưu của Trung Cộng sai khiến đảng Dân Chủ và RINO phản quốc.
Bất cứ ai là người Việt Nam có đọc truyện Tam Quốc, quan tâm đến tình hình thế giới thì thấy ngay âm mưu của Trung Cộng.
Trung Cộng muốn đạt địa vị bá chủ hoàn cầu thì phải tìm cách phân hóa Nga Mỹ. Bởi vì Nga không bao giờ muốn Trung Cộng đạt được mục đích. Nếu Trung Cộng vượt lên vị trí bá chủ, thì nước Nga sẽ bị Trung Cộng đè bẹp ngay. Nga thà chấp nhận để cho Mỹ giữ vị trí bá chủ hoàn cầu.
Nga rất sợ chủng tộc Tàu. Ngay cả khi hai nước đều thờ chủ nghĩa Karl Marx, Nga và Trung Cộng đã tính choảng nhau rồi. Nếu Nixon không can thiệp, thì Mao Trạch Đông đã bị Nga xơi tái !
Tuy tôi không phải là nhà tiên đoán thời cuộc. Nhưng tôi là người Việt Nam bị Tàu đô hộ ngót 1 ngàn năm, có kinh nghiệm đau thương với Tàu và có đọc Tam Quốc nên tôi ngửi thấy âm mưu thôn tính thế giớ của Trung Cộng rất bén nhạy mà thôi!
Trước mắt, ai nấy đều thấy đảng Dân Chủ đang là tay sai của Tập Cận Bình, vì những chính sách đánh phá sự hùng mạnh Nước Mỹ của đảng Dân Chủ quá sức lộ liễu. Tôi khỏi cần liệt kê ra đây.
Chỉ có cái bọn Việt Nam tị nạn vô liêm sỉ mới làm bồi bút cho đảng Dân Chủ mà thôi! Bọn này rất đáng khinh, vì chẳng đưa ra được một chứng cớ nào đảng Dân Chủ có chính sách vì Nước Mỹ cả. Chúng chỉ biết cắn gấu quần của TT Donald Trump mà thôi, dù ông Trump không còn làm Tổng thống.
Thời gian chúng đang chiến đấu bảo vệ VNCH, thì vẫn có những thằng, những con mang danh trí thức, nhưng cực kỳ khốn nạn làm tay sai cho Việt Cộng. Tới khi Việt Cộng cướp được Miền Nam, thì những thằng, những con mang danh trí thức bơi thuyền thúng sang Hoa Kỳ xin tị nạn cộng sản. Thật là vô phúc cho giống nòi Việt Nam có một phường cặn bã xã hội, không có khả năng biết nhục!
Bằng Phong Đặng văn Âu.
Tel: 714 - 276 - 5600
----------


----------