TIN MỚI VỀ ĐẦM LẦY NƯỚC MỸ - TRUY RA ĐẦM LẦY "ĐẤU TRANH DÂN CHỦ" VIỆT NAM
Tác giả : Trần Hùng Nguồn: The Saigon Post Ngày đăng: 2021-11-11


Trong lúc Nước Mỹ đang hân hoan trước đại thắng của ông Glenn Youngkin và Mỹ cộng Dân chủ đang muối mặt trước việc Joe Biden xin lỗi vì nước Mỹ thời Tổng thống TRUMP đã rút khỏi di sản tồi tệ của Mỹ cộng Obama là cái Hiệp định chống biến đổi khí hậu Ba Lê cũng như nỗi ô nhục trong lịch sử Hoa Kỳ khi một kẻ xưng là tổng thống nhưng ngủ gục giữa nghị trường quốc tế và nóng hơn với cộng đồng mạng xã hội Việt Nam là việc đầy tớ nhân dân tên Hán nô Tô Lâm đớp thịt nướng có giá hàng trăm triệu hồ tệ trong khi chúng nó ngửa tay xin tiền khắp năm Châu,... thì công tố viên đặc biệt John Durham đã dấn thêm một bước trong đại án OBAMAGATE là bắt giữ Igor Danchenko.
 Từ Igor Danchenko sẽ dẫn đến Viện Brookings, một Think Tank số 01 ở Hoa Kỳ nơi Igor Danchenko đã từng làm việc với Fiona Hill mà Fiona Hill sau này được ngồi vào Hội đồng an ninh quốc gia thời Tổng thống TRUMP và ả ta nổi tiếng nhờ cuộc vu khống Tổng thống TRUMP trong phiên đàn hặc, vu khống Tổng thống TRUMP đã mặc cả với tổng thống Ukraine tại cuộc điện thoại vào năm 2019. Sau khi Fiona Hill vu khống Tổng thống TRUMP thì người ta phát hiện ra ả này là công cụ của tài phiệt George Soros.
Thông qua Fiona Hill, Igor Danchenko đã làm quen với Steele, người điều hành một công ty tình báo có trụ sở tại London khi rời MI-6, cơ quan gián điệp của Anh và từ Steele lôi ra gian đảng Obama - Joe Biden - Hillary Clinton trong vụ dựng chuyện vu khống Nga can thiệp vào bầu cử giúp ứng viên Donald Trump giành chức tổng thống năm 2016.
Cũng từ Igor Danchenko và cái viện Brookings danh giá kia, sẽ lôi ra bạn thân của vợ chồng Bill Clinton đó là tay Strobe Talbott, được Bill Clinton bổ nhiệm làm thứ trưởng ngoại giao từ năm 1994 - 2001 và từng giữ chức chủ tịch Viện Brookings từ năm 2002 - 2017.
Bill Clinton trở thành bạn thân của Strobe Talbott khi cả hai gặp nhau ở Đại học Oxford của Anh Quốc, nơi mà cả hai đều là sinh viên của trường này. Viện Đại học Oxford cũng rất danh giá và vừa rồi tài phiệt đỏ Phương Thảo đã tài trợ cho chi nhánh của Oxford số tiền 212 triệu Mỹ kim gần năm ngàn tỷ hồ tệ.
Strobe Talbott là ông chủ của Igor Danchenko, kẻ vừa bị công tố viên đặc biệt John Durham bắt trong đại án OBAMAGATE. Strobe Talbott là chủ tịch của Viện Brookings, một Think Tank số 01 Hoa Kỳ và Strobe Talbott là bạn thân với Bill Clinton được Bill Clinton cho làm thứ trưởng ngoại giao nên Strobe Talbott phải giúp Hillary Clinton vu khống, hãm hại Donald Trump là không có gì phải bàn.
Trong cái giới "bất đồng chánh kiến" sẽ không xa lạ gì với Strobe Talbott vì lão này ủng hộ nhiệt tình cho cái gọi là nhà bất đồng chánh kiến, Strobe Talbott cũng là ông trùm của Think Tank số 01 Hoa Kỳ nên không có gì ngạc nhiên khi bên Việt Nam xuất hiện một "lãnh tụ" sáng lập ra "Think Tank Chan" đó là thánh tuyệt thực trong tù Trần Huỳnh Duy Thức.
Quý vị nên nhớ rằng, Bill Clinton là kẻ bình thường hóa quan hệ với Tàu cộng và Việt cộng. Bill Clinton và bạn thân Strobe Talbott là 02 chàng trốn quân dịch khi Quân lực Hoa Kỳ sát cánh với Quân lực Việt Nam Cộng Hòa để ngăn chặn làn sóng cộng sản tại bán đảo Đông Dương. Bill Clinton và Strobe Talbott cũng là 02 ngôi sao phản chiến trong giới sinh viên Hoa Kỳ.
Sau 08 năm làm tổng thống, Bill Clinton đã dọn đường cho Tàu cộng và Việt cộng xâm nhập vào Nước Mỹ và giúp Tàu cộng và Việt cộng tróc nã, tiêu diệt phản động lưu vong xâm nhập vào Tàu cộng, Việt Nam cũng như giúp cho Tàu cộng và Việt cộng thênh thang trên con đường cấy nhộng đỏ vào Hoa Kỳ.
Kế thừa di sản của Bill Clinton, Bush con đã nâng cấp cấy nhộng đỏ lên một nấc thang mới mà phía Việt cộng tạo ra đó là nghị quyết 36 về hòa giải hòa hợp. Cha con Nguyễn Cao Kỳ, Việt gian Trịnh Hội, minh tinh Kiều Chinh,... là những kẻ tiên phong trong nghị quyết 36 của Việt cộng có thơ tay của Bush con trao cho quan chức ngoại giao Việt cộng gởi cho mà cụ thể là tên con nuôi của râu xồm Fidel Castro là tên thứ trưởng ngoại giao Nguyễn Đình Bin.
Trong quốc nội, phía Việt cộng cho tay chân dựng lại cái đảng dân chủ Việt Nam cộng sản, lưu ý đảng này là của cộng sản không phải Đảng Dân chủ của cố Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu. Cụ thể, vào năm 2006, Việt cộng Hoàng Minh Chính dựng lại đảng Dân chủ cộng sản mà tủ lạnh Trần Huỳnh Duy Thức là thành viên cộm cán. Song song đó Việt cộng con Trần Huỳnh Duy Thức lập ra cái gọi là Think Tank Chan phỏng theo mô hình Think Tank Viện Brookings do Mỹ cộng Strobe Talbott làm chủ tịch.
Cái đảng Dân chủ Việt Nam cộng sản được Dương Đức Hiền thành lập năm 1944, tồn tại tới năm 1988 và vào ngày 13/10/1988 được Việt cộng tặng Huân chương Sao Vàng và sau đó bị Việt cộng giải tán. Tới năm 2006 thì lại được Việt cộng Hoàng Minh Chính tái lập có sự tham gia của Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định, Cù Huy Hà Vũ,...
Lãnh đạo chủ chốt của đảng Dân chủ Việt Nam cộng sản qua các thời kỳ có những cái tên nổi bật là Cù Huy Cận cha của Cù Huy Hà Vũ, Ca Văn Thỉnh cha của Ca Lê Thuần, Ca Lê Hồng mà Trúc Hồ của STBN gọi là ông vì bà nội của Trúc Hồ là em gái của Ca Văn Thỉnh.
Tới đây quý vị đã hình dung được tại sao Obama lại sốt sắng mua tù nhơn lương tâm mà Cù Huy Hà Vũ là điển hình và tại sao Trần Huỳnh Duy Thức lập ra Think Tank Chan và tham gia vào đảng Dân chủ Việt Nam cộng sản khi đảng này được Việt cộng Hoàng Minh Chính dựng lại vào năm 2006. Quý vị cũng sẽ hiểu tại sao đám hô hào đấu tranh dân chủ, tù nhơn lương tâm, Việt Tân,... lại ra mặt cuồng chống Trump và cuồng đội bô Mỹ cộng Obama, Joe Biden.
Dễ hiểu thôi vì chúng là công cụ của Việt cộng ký thác cho Mỹ cộng có tham chiếu mô hình Think Tank của Viện Brookings, mô hình này cũng được đàn anh của Việt cộng là Tàu cộng áp dụng rộng rãi. Bạn của Mỹ cộng Bill Clinton là Strobe Talbott từng làm chủ tịch Viện Brookings tới 15 năm từ năm 2002 - 2015 mà Strobe Talbott là đạo diễn của trò vu khống lật đổ Tổng thống TRUMP tại đại án OBAMAGATE thì đám kia không chống TRUMP để cứu Tàu cộng sao đặng.
Đầm lầy Nước Mỹ đang cạn dần, Tàu cộng, Mỹ cộng, RINOS phản quốc, Việt cộng, Việt Tân, Việt gian, dân chủ cuội cũng sẽ lòi mặt chuột sớm thôi./.
Tran Hung.
----------