‘Quả Đấm Thép’ thúc thủ trước người biểu tình chống ‘Luật Đặc Khu’
Author: Uyên Vũ Source: Báo Người Việt Posted on: 2018-06-26


Hàng trăm CSCĐ buộc cởi bỏ quân trang và được dân thả về.
BÌNH THUẬN – SÀI GÒN, Việt Nam (NV) – Loạt hình ảnh được mạng xã hội facebook loan tải cho thấy, lực lượng Cảnh Sát Cơ Động, vốn được mệnh danh là ‘Quả Đấm Thép’ của Bộ Công An CSVN, đã thúc thủ trước những người biểu tình chống luật đặc khu và đôi khi biến thành bạo động tại Phan Thiết, Phan Rí của tỉnh Bình Thuận và Khu Công Nghiệp Tân Tạo (Pouyen), huyện Bình Chánh, Thành phố Sài Gòn trong ngày ngày 11 tháng Sáu 2018.


Dân không đánh đập CSCĐ vì cho rằng bọn họ chỉ là làm theo lệnh

Dân giúp CSCĐ trèo tường ra ngoài


Sau nửa ngày CSCĐ tan hàng.

Người dân đối xử ôn hòa sau khi CSCĐ thất trận
CSCĐ đối đầu với người dân trước cổng UBND Tỉnh và Sở KHĐT tỉnh Bình Thuận.
Nhiều xe bị đốt cháy và nhiều người hai bên bị thương. Không có thiệt mạng.
Ngày 11/6/2018 Công nhân hãng Pouyen (KCN Tân Tạo), Bình Chánh, Sài Gòn tiếp tục đình công và xảy ra bạo động, nhiều công nhân và người dân tấn công khi CSCĐ phong tỏa cổng chính nhà máy. CSCĐ đã tung lựu đạn cay để trấn áp, các công nhân tháo chạy tán loạn.
CSCĐ và công nhân hãng Pouyen (KCN Tân Tạo), Bình Chánh.
-----------
 
ĐI BIỂU TÌNH ĐỂ LÀM GÌ ?
 
Ý Kiến độc giả Nhà báo Huy Đức đặt câu hỏi người dân trong nước đi biểu tình với mục đích lật đỗ chính quyền của chế độ Việt Cọng, vậy người Việt tỵ nạn VC tại hải ngoại đi biểu tình để làm gì? Vì sao xưa nay không có hội nào, cá nhân nào, tướng tá nào tỵ nạn VC tại hải ngoại không ai dám kêu gọi đi biểu tình để cách ly bọn Việt gian tay chân Việt Cọng đang sống lẫn lộn trong Cộng đồng chúng ta ? Thiết nghĩ quý vị lãnh đạo trong các tập thể chống VC tại hải ngoại chẳng có ai biết việt cọng và việt gian tay sai VC hay sao ?
Những người Việt, dù cho là quốc tịch ngoại quốc, ra vào VN hôm nay có phải là thành phần gián tiếp làm tay chân cho chính quyền VC không? Nếu tại hải ngoại các tổ chức và tập thể quân nhân chống VC liên kết tổ chức các cuộc biểu tình đưa ra câu hỏi với các chính quyền bản xứ và yêu cầu họ hãy sớm nghĩ lại thành phần người Việt tỵ nạn VC vừa nhập tịch đã ra vào VN có đúng nghĩa là người tỵ nạn VC thật sự hay không ? Có nên chứa chấp thành phần nầy hay không? Bọn nầy là tay chân mội giới VC có âm mưu đến xứ sở tự do với dụng ý lấy tiền xã hội đem về VN gíup cho chế độ trường tồn ? Bấy nhiêu lời xin chia sẽ với nhà báo Huy Đức.
Xin theo dỏi youtube dưới đây:

VIDEO TITRE