Thạc sĩ Ái Liên phân tích 5 sai lầm của luật đặc khu, vì sao Nguyễn Thị Kim Ngân trơ như đá
Author: VoteTv Source: Youtube Posted on: 2018-06-26Th.S Trần Thị Ái Liên đã sống 20 năm ở Mỹ, Thạc sỹ Chính sách Công, Đại học Berkeley (Mỹ), từng là cố vấn chính sách của Project Việt Nam, thuộc Viện Hàn lâm Nhi khoa Hoa Kỳ, giảng viên Đại học Berkeley, Mỹ và Đại học Hoa Sen Việt Nam. Ở New York, chị làm cho Capital Group, một trong 3 hãng tài chính nổi tiếng nhất ở Mỹ với mức lương 80.000 USD. Nhưng chị lại đột ngột bỏ việc, về Việt Nam theo đuổi mục tiêu đem đến một phương pháp nuôi dạy trẻ tốt nhất cho trẻ em Việt Nam. Phương pháp “Kỷ luật không nước mắt”, một phương pháp nuôi dạy trẻ do chị diễn thuyết đang gây cơn sốt trong các bậc cha mẹ hiện nay.

 

ĐI BIỂU TÌNH ĐỂ LÀM GÌ ?
 
Ý Kiến độc giả Nhà báo Huy Đức đặt câu hỏi người dân trong nước đi biểu tình với mục đích lật đỗ chính quyền của chế độ Việt Cọng, vậy người Việt tỵ nạn VC tại hải ngoại đi biểu tình để làm gì? Vì sao xưa nay không có hội nào, cá nhân nào, tướng tá nào tỵ nạn VC tại hải ngoại không ai dám kêu gọi đi biểu tình để cách ly bọn Việt gian tay chân Việt Cọng đang sống lẫn lộn trong Cộng đồng chúng ta ? Thiết nghĩ quý vị lãnh đạo trong các tập thể chống VC tại hải ngoại chẳng có ai biết việt cọng và việt gian tay sai VC hay sao ?
Những người Việt, dù cho là quốc tịch ngoại quốc, ra vào VN hôm nay có phải là thành phần gián tiếp làm tay chân cho chính quyền VC không? Nếu tại hải ngoại các tổ chức và tập thể quân nhân chống VC liên kết tổ chức các cuộc biểu tình đưa ra câu hỏi với các chính quyền bản xứ và yêu cầu họ hãy sớm nghĩ lại thành phần người Việt tỵ nạn VC vừa nhập tịch đã ra vào VN có đúng nghĩa là người tỵ nạn VC thật sự hay không ? Có nên chứa chấp thành phần nầy hay không? Bọn nầy là tay chân mội giới VC có âm mưu đến xứ sở tự do với dụng ý lấy tiền xã hội đem về VN gíup cho chế độ trường tồn ? Bấy nhiêu lời xin chia sẽ với nhà báo Huy Đức.
Xin theo dỏi youtube dưới đây:

VIDEO TITRE