Sức mạnh tổng hợp
Author: Nguyễn Minh Tâm Source: Dân Làm Báo Posted on: 2018-06-28
Hôm nay chúng tôi giới thiệu với các bạn thêm 2 địa điểm biểu tình tuyệt vời nữa, mà không hề làm loãng đi dung lượng người tham gia ở Cứ điểm Tân Sơn Nhất.
1/ Vòng Xoay Mũi Tàu Phú Lâm - Quận 6
Địa điểm này rất xa Tân Sơn Nhất, dành cho người dân ở các quận 5, 6, 11, Bình Tân, Tân Phú, Bình Chánh, Long An, và đặc biệt rất gần với Khu Công nghiệp Tân Tạo, Công ty Pouyuen, khoảng 20p đi xe. Đây là con đường chính Kinh Dương Vương duy nhất, cửa ngỏ vào thành phố của Bến xe Miền Tây. Mọi chuyến xe ra vào Miền Tây đều phải qua vòng xoay này. CS không thể cô lập khu vực này, nó phải hoạt động.
Thực hiện: Đương nhiên chúng ta sẽ cho xe chạy lòng vòng bùng binh, đánh một vòng chạy xuống bến xe Miền Tây rồi trở ngược lên, hoặc chạy xuống Hậu Giang hoặc An Dương Vương rồi quần lên lại.
2/ Bến Xe Miền Đông, Quận Bình Thạnh 
Chạy vòng tròn bao quanh Bến xe Miền Đông, từ Xô Viết Nghệ Tĩnh chạy qua Đinh Bộ Lĩnh, nếu xe hơi hoặc xe tải thì phải chạy qua Cầu Bình Triệu rồi mới về lại Đinh Bộ Lĩnh, rồi vòng qua Nguyễn Xí, khép kín một chu kỳ. Khu vực này rất dễ kẹt xe, hiện tại mức độ lưu lượng lúc nào cũng đông. Nếu khu vực này kẹt xe, sẽ dễ dàng dẫn tới kẹt xe nguyên đoạn đường XVNT từ vòng xoay Hàng Xanh đến cầu Bình Triệu.
Từ Tân Sơn Nhất chạy về Bến xe Miền Đông bằng 2 cách, đi đường Hoàng Văn Thụ, hay Phạm Văn Đồng, Bạch đằng khoảng 20p, cho nên người tham gia biểu tình dễ dàng thay đổi 2 địa điểm trên, do đó, nếu có kẹt xe xảy ra dễ tạo nên diện rộng.
Như vậy là chúng ta đã có 3 địa điểm kẹt xe trên toàn thành phố. Chỉ cần 1/5 người dân SG xuống đường cùng lúc tràn ngập 3 địa điểm này thì CS chui cống.
Với tình hình hiện tại người Việt không còn nhiều thời gian, nếu chúng ta không tạo ra những bất ổn làm rối loạn xã hội để rồi tê liệt xã hội thì chúng ta sẽ mất nước và bạn sẽ vào lò diệt chủng. Đừng nói rằng bạo động hay bất bạo động bây giờ nữa, có gì làm nấy. Bạn thích ôn hòa, hãy ôn hòa, bạn muốn Dân trị, chơi dân trị, bạn thích nhóm giương biểu ngữ, chơi biểu ngữ, bạn có phương cách làm côn an sợ hãi thì cứ làm….
Khi xã hội náo loạn bất ổn, bạn mới đánh thức được toàn thể quần chúng nhanh nhất. Nếu chúng ta không có hoạt động nào để tạo nên sự chú ý trong quần chúng thì xã hội sẽ ngủ vùi, yên bình mà đi vào nạn mất nước. Bởi hình thức mất nước “siêu mềm” này, nếu chúng ta ỷ lại, chần chừ, thong dong, nghe ngóng lẫn nhau, chờ đấng cứu tinh, chờ lời thúc giục thì bạn vô phương cứu rỗi. Tất cả mọi chương trình cần phải thực hiện, không còn thời gian nữa, gấp lắm rồi. Tất cả bổ sung cho nhau, đừng nghĩ rằng, chỉ có chương trình của chúng tôi mới thành công, chờ đợi, không tham gia các chương trình khác, thì bạn đang bước vào vòng nô lệ.
Đương nhiên phạm vi bạo động duy nhất của người dân là bom xăng, chứ chúng ta có vũ khí gì hơn. Tuy nhiên trong một thời gian dài, và cả trong tương lai CS sẽ chơi trò lưu manh ném đá dấu tay, cho người đập phá nhà cửa xe cộ để tạo bạo loạn, lấy cớ đàn áp. Đó là chiêu phá án duy nhất mà CS luôn sử dụng, để đàn áp những cuộc biểu tình truyền thống, chúng ta cực lực lên án, và cũng đừng để mắc bẩy bọn chúng. Song, hôm nay bạo lực sẽ được đáp trả bằng bạo lực, chính quyền CS nhớ đấy, nếu các ông còn dỡ chiêu trò bạo loạn, chúng tôi sẽ đáp trả bằng bạo loạn, đẩy mạnh thêm bạo loạn mà các ông đã dàn cảnh, để làm thêm tê liệt xã hội và chính quyền sẽ thiệt hại nhiều hơn. Nhớ đấy ! Bởi mục tiêu của chúng tôi là làm tê liệt xã hội chứ đâu có chống lại chính quyền. Khi các ông tạo ra bạo loạn, nghĩa là các ông đang tiếp sức cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ tăng cường thêm. Nó sẽ làm tê liệt xã hội thêm.
Với chương trình BIỂU TÌNH KẸT XE LẬT ĐỔ CỘNG SẢN các ông vô phương. Chúng tôi sẵn sàng tiếp tay bạo loạn và ngày mai vẫn tiếp tục biểu tình kẹt xe khắp nơi. Thử hỏi các ông chống đở thế nào khi xã hội càng tê liệt hơn. Nhất là con đường Trường Sơn đó, mấy ông có dám bạo loạn không? Mấy ông có dám đốt cháy tất cả xe cộ Bến xe Miền Đông không?
Chúng tôi không ủng hộ bạo lực, nhưng nếu bạo lực làm thay đổi cục diện trận chiến thì sao chúng ta không thực hiện? Mấy ngàn cây xăng trên toàn quốc, liệu các ông có bảo vệ được không? Chính quyền này, nhà nước độc quyền xăng dầu, thì có cây xăng nào của quần chúng không, mặc dù nó đứng tên tư nhân đó. Cho nên chúng tôi cảnh báo cho bạo quyền CS biết rằng: hãy quay về với nhân dân, trao trả quyền tự quyết về cho nhân dân, chúng ta cùng nhau trong tiếng nói hòa bình để thay đổi đất nước này, đừng có bán nước, diệt chủng dân tộc này thông qua luật Đặc khu và ANM, gia đình con cái các ông cũng sẽ nhận hậu quả như mọi người dân khác, tại sao các ông không suy nghĩ. Chỉ cần 10 cây xăng trên toàn quốc cháy thì cục diện trận chiến sẽ thay đổi hoàn toàn. Chuyện cháy cây xăng là chuyện quá dễ thực hiện.
Do đó, BIỂU TÌNH KẸT XE LẬT ĐỔ CỘNG SẢN là chương trình nền tảng, liên tục để khống chế tất cả những âm mưu quỷ quyệt, thâm độc của CS đối với người dân. Nó sẽ làm liên tục, làm ngay khi có bạo loạn, càng bạo loạn càng kẹt xe, càng tê liệt xã hội, Cộng sản càng dễ sụp đổ.
Tuy nhiên, nền tảng của BIỂU TÌNH KẸT XE LẬT ĐỔ CỘNG SẢN lại là ôn hòa. Bởi vì chúng ta đâu có chống lại chính quyền, vậy thì lấy gì để bạo động, kẹt xe để lật đổ Cộng sản chứ không có đối lập hay chống trả gì chính quyền, chúng tôi tạo ra một hiện tượng tự nhiên, và CS chống lại quy luật tự nhiên đó, chống lại cái vô hình nên thất bại.
Đảng CS thua rồi. Chúng tôi đã thấy cách bạo quyền dàn quân 2 tuần qua không có gì thay đổi, điều thêm TTĐT, CSCĐ ở các tỉnh vào, với những khuôn mặt non choẹt, lơ ngơ, hiền lành bờ bụi vỉa hè, ăn cơm hộp mà phải giương mắt nhìn dòng người đi đường đầy âu lo mệt mõi. Hầu như trên khắp thành phố này, CSGT đã được huấn thị không được để kẹt xe dù bất cứ nơi đâu, cho nên đi đường các bạn sẽ thấy CA làm việc tốt hơn bao giờ hết, sáng sớm, chiều tối vẫn đứng thổi còi, phân luồng giao thông hăng hái dù đã có đèn xanh đèn đỏ. Chúng tôi tin chắc rằng kể từ hôm nay, 2 từ KẸT XE sẽ biến mất trong làng báo chí chính thống, bởi vì kẹt xe đồng nghĩa với LẬT ĐỔ CỘNG SẢN, đã trở thành húy kỵ.
Thật sự, để LẬT ĐỔ CỘNG SẢN rất dễ. Nếu người dân đồng lòng xuống đường cùng lúc, sức mạnh của 90 triệu người dân không thế lực nào cản trở nỗi. Giống như xã lũ, cùng một dung lượng nước đó, nếu xã trong 1 ngày thì thành ra lũ quét, nhưng nếu xả trong 1 tuần thì chỉ là tưới cây. Vì vậy, dung lượng và mật độ quần chúng là sức mạnh của đám đông. Chúng ta ùa tràn ra đường cùng lúc thì CS bỏ chạy, nhưng lai rai ra đường thì CS bẻ gãy từng nhóm.
Trên cơ sở đó, chúng ta tiếp tục biểu tình hằng tuần hằng tháng, để đưa CS vào thế bị động, đầy sợ hải, và chúng ta cũng gia tăng lực lượng dần dần.
Có lẽ chúng tôi đã lạc hậu so với sức mạnh của quần chúng, việc giới hạn ngày biểu tình là một sai lầm. Chính sáng thứ 7 và chủ nhật, tuy nắng non nhưng tính quyết liệt và hăng hái mạnh bạo nhất, gần như trong tiềm thức, đọc trong các comment, sáng thứ 7 và chủ nhật họ mong chờ nhiều nhất. Thật sự, giả sử không kêu gọi biểu tình người dân vẫn xuống đường, họ vẫn làm công việc thầm lặng đầy tự hào đó. Họ vẫn chạy nhiều vòng chung quanh Tân Sơn Nhất, ngắm những khuôn mặt láo liêng sợ sệt của CA,TTĐT. Đi giữa dàn chào dày đặt, quân phục kềnh càng của CSCĐ, mà cảm thấy chiến thắng, ta thấy địch mà địch không thấy ta, rồi về nhà thờ Đức Bà mà hy vọng và luyến tiếc. Tự nhủ, tuần sau sẽ làm lại. Thật tự hào với các bạn!! Nhiều nhóm vẫn tuyên bố biểu tình suốt từ thứ 2 đến thứ 6.
Do đó, để phù hợp với ý nguyện của người dân, và sau 1 thời gian quan sát lưu lượng người giao thông, thời gian biểu tình được thay đổi lại như sau.( Chúng tôi thành thật xin lỗi về việc này).
SÀI GÒN VÀ TOÀN QUỐC: BIỂU TÌNH VÀO SÁNG THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT TỪ 9g- 11g
RIÊNG TẠI SÀI GÒN: BIỂU TÌNH THÊM VÀO GIỜ CAO ĐIỂM, CÁC NGÀY THỨ 3 VÀ THỨ 5, TỪ 17g- 19g tối.
Nhiều nhóm quyết định biểu tình cả tuần, chúng tôi rất trân trọng.
Chắc hắn CS sẽ thất bại đó là quy luật.
ĐẢNG BÁN NƯỚC, BÁN DÂN TỘC PHẢI SỤP ĐỔ!!!
Sài Gòn 29/6/2018

Nguyễn Minh Tâm
danlambaovn.blogspot.com
------------