KẾT THÚC MỘT CUỘC CÁCH MẠNG
Author: Kiêm Ái Posted on: 2018-06-29


T rong bài " BÌNH THUẬN: MÔ HÌNH CỦA CUỘC CÁCH MẠNG 2018" tôi có viết: " Nhìn hình ảnh những tên công an Việt Cọng cỡi hết quân trang, giày dép tranh nhau trèo tường thoát ra ngoài ai cũng nghĩ đó chính là hình ảnh của toàn bộ Cọng Sản Việt Nam khi cuộc cách mạng của toàn dân Việt Nam lên cao độ".
Đúng như vậy, cuộc cách mạng của toàn dân Việt Nam hôm nay phải là một cuộc cách mạng được kết thúc bằng sự đầu hàng của Cọng Sản. Nói cách khác là Cọng Sản Việt Nam phải chạy khỏi quyền lực, phải bị loại ra khỏi công cuộc điều hành đất nước. Nếu không, Việt Nam sẽ bị tiêu diệt, và đó là kết thúc bi thảm của cuộc cách mạng này, vì thế toàn dân nhứt quyết đứng lên tranh dấu để có một cuộc cách mạng mang lại TỰ DO, ĐỘC LẬP & DÂN CHỦ CHO VIỆT NAM.
Mời xem hình ảnh công an bỏ chạy
https://youtu.be/VmkxrVZfjKc
https://youtu.be/cWKkGiYznCM
https://youtu.be/ywoonc8vF5A
- Cuộc cách mạng bạo lực?
Đó là cuộc đảo chánh dùng phương tiện quân sự tấn công lực lượng bảo vệ chế độ đương nhiệm tức là đảng Cọng Sản hiện nay. Toàn dân ta hôm nay chỉ có trái tim yêu nước nồng nàn, sẵn sàng hy sinh tính mạng để bảo vệ tổ quốc trước sự kiện Việt Cọng dâng 3 khu vực trọng yếu của Đất Nước cho Tàu Cọng. Nhưng chúng ta không có " sức mạnh quân sự". Nếu có sức mạnh quân sự từ trong nội bộ Cọng Sản đánh nhau như có lời đồn Nguyễn Phú Trọng đã ra lệnh cho Quân Khu 7 đang đóng ở Saigon và vùng phụ cận tấn công Quân Khu 9 đang đóng ở Cần Thơ, mà lâu nay, người ta cho Quân Khu 9 là "ao nhà" của Nguyễn Tấn Dũng, chúng ta cũng không thể để cho chúng lợi dụng.
Cuộc cách mạng của toàn dân Việt Nam không thể nào làm tay sai cho một thế lực nào của VC. Vì đây chỉ là cuộc "giành ăn" của nội bộ đảng CS. Có khi, vì muốn chiếm được ưu thế hay để nhanh chóng trừ khử được phe đối nghịch, phe Nguyễn Tấn Dũng (Quân Khu 9) có thể hứa hẹn với Tàu Cọng sẽ nhường cho Tàu 3 điểm trọng yếu của Đất Nước như bọn Nguyễn Phú Trọng đang làm. Do đó, toàn dân phải làm chủ mục đích của mình: dẹp Cọng Sản, chống Tàu Cọng xâm lăng.
- Một cuộc cách mạng bị phản bội.
"Không phải cách mạng mà là... cách mạng" (??? cất mạng và đòi mạng ? BBT). Đó là cuộc biểu tình của giáo dân thuộc Tổng Giáo Phận Hà Nội đòi VC trả đất "nhà chung", đất Dòng Chúa Cứu Thế và đất của các nữ tu lúc Đức Tổng Giám Mục Giu Se Ngô Quang Kiệt đang dẫn dắt Tổng Giáo phận này.
Việt Cọng thấy cuộc biểu bình ngày càng đông, hứa hẹn sẽ lên đến, 2 hoặc 3 chục ngàn người, sẽ có các tôn giáo khác tham gia, có thể lật đổ bọn chúng, đến nỗi có một buổi sáng sớm, chính Nguyễn Tấn Dũng đã đến "thăm" Đức TGM Kiệt, nhưng có lẽ nó sợ sẽ làm dê tế thần như Triệu Tử Dương bên Tàu nên chỉ "thăm xã giao Đức Tổng thôi".
Tình thế nguy cấp cho bọn VC thật sự đang xảy ra, do đó, một mặt chúng cấp tốc cho người qua Vatican cầu cứu, xin Vatican "stop" cuộc biểu tình (điều này có thực vì đã có một bậc vị vọng Vatican "khuyên" Đức TGM Kiệt ngưng biểu tình), xin Vatican đuổi Đức TGM Ngô Quang Kiệt ra khỏi Hà Nội, với những lời hứa hẹn "muốn chi được nấy" ví dụ như là "Đức Giáo Hoàng thăm Việt Nam là chuyện nhỏ, Vatican muốn bang giao với VC khi nào cũng được".
Ai cũng biết đây là những lời hứa lèo.. nhưng nhờ bọn tay trong, VC đã phỉnh gạt được Vatican, mặt khác chúng đem chức Tổng Giám Mục Hà Nội làm mồi câu các ông Giám Mục khác, trong đó, ông Giám Mục Phê Rô Nguyễn Văn Nhơn là ứng viên số một, bằng chứng là lúc Thủ Tướng VC Nguyễn Tấn Dũng có mặt tại Dalạt, giám mục nầy đã dẫn mười mấy em người thượng ra đón tiếp "Thủ Tướng" nghe đâu ngài còn nhượng đất cho VC ở Đalat v.v... nên ông ta bỏ xa các ứng viên khác. Thế là cuộc cách mạng bị bẻ gảy.
Ai phản bội cuộc "cách mạng" này?
- Chính Vatican. Những kẻ tay trong của Việt Cọng trong Vatican đã "vận động" Đức Giáo Hoàng, dèm pha, hù dọa rằng Đức Tổng Giám Mục Ngô Quang Kiệt "làm chính tri" (như chúng đã vu vạ cho cho nhiều linh mục khác), nếu để giáo dân biểu tình sẽ bị đàn áp tiêu diệt, Vatican không nên "gây sự" với VC...
Hậu quả là Vatican đã từ bỏ Đấng nói câu nói: " Ta là Đường, là SỰ THẬT và là sự sống" ,


Giáo dân Hà Nội tập trung thương khóc cho vị chủ chăn gương mẫu Ngô Quang Kiệt là vị đã bị Vatican đuổi khỏi đàn chiên để thay thế bằng kẻ chăn chiên thuê do bọn ma quỷ VC phỉ báng Thiên Chúa đề cử ra. Vatican giả điếc làm ngơ !!!
Vatican đã cách chức Đức TGM Giuse Ngô Quang Kiệt không có lý do, ngài là đấng chăn chiên đứng trước đoàn chiên, không phải kẻ chăn chiên thuê, Vatican bỏ ngài và đi dùng kẻ chăn chiên thuê, bán giáo dân để được chức vụ như ông Hồng Y Nhơn hiện tại.
Cũng vì bọn tay trong của VC ở Vatican mà lẽ ra, Vatican phải có một cuộc điều tra SỰ THẬT và sẽ giải quyết theo chiều hướng Phúc Âm. Đằng này Vatican đã bỏ qua tất cả nhắm mắt nghe theo VC.
- Chính Hội Đồng Giám Mục Việt Nam.
Dù là một giáo dân tầm thường như kẻ viết bài này cũng biết đâu là sự thật, đâu là việc phải làm. Thế mà HĐGMVN đã họp và đồng ý truất phế Đức TGM Ngô Quang Kiệt. Đến khi các ngài chết Chúa Giê Su sẽ hỏi tội các ngài, vì đã hùa với tay sai ma quỷ mà hại kẻ trung thành với Chân Lý.
Nhưng, các ngài tưởng ngày chết còn xa, sẽ có thì giờ ăn năn, Chúa sẽ tha. Chính cái chết đột ngột của Đức TGM Phao Lồ Nguyễn Văn Đọc cũng là một lời cảnh báo nghiêm khắc của Thiên Chúa đối với các ngài. Xin đừng khinh thường. Các ngài đã "bán Giu Se em mình cho bọn lái buôn".
Đúng như vậy, những hành động của Đức TGM Nguyễn Văn Nhơn trong đêm "bàn giao" đối với Đức TGM Kiệt chẳng khác nào cảnh Giu Đa bán Chúa cho Do Thái, một sự hãnh tiến rất đáng khinh bỉ. Và toàn thể giáo dân tổng giáo phận Hà Nội đã đáp trả đủa bằng cách "không tham dự thánh lễ Đại Triều nhậm chức" của ông ấy. Không kể các linh mục, bà xơ có nhiệm vụ, tất cả chỉ có 3 (ba) giáo dân tham dự. Một thánh lễ Đại Triều nhậm chức vô tiền khoáng hậu, ngay cả trong thời ký bắt đạo cũng không có!!!
Sau đó, ở Saigon, Đức Cha Nguyễn Văn Khảm cũng đã trao cho VC món quà lạc giáo: anh em đừng tưởng người Cọng Sản không có cánh chung. Cánh chung của Cọng Sản có ngay trên thế gian này và là thiên đàng thế gian, do đó, người Cọng Sản khi chết còn tin tưởng mình chết để con cháu hưởng thiên đàng. Và ngày cánh chung luận, Chúa sẽ dùng tình thương để "xử lý" chúng ta (sic).
Đức Cha Khãm đã dẫm chân lên Phúc Âm Giáo Hội thường đọc trong ngày lễ Chúa Giê Su Vua.
Sở dĩ ông dẫm chân lên Phúc Âm vì tưởng rằng sẽ được VC hỗ trợ làm TGM Saigon khi Hồng Y Phạm Minh Mẫn về hưu.
Sau khi TGM Phao Lồ Nguyễn Văn Đọc đột tử, ông ta cũng không được chức Giám Quản Tông Tòa TGM Saigon. Không biết ông ta còn tham vọng được VC nâng đỡ để lên chức TGM Saigon nữa hay không.
Tin mới nhận được Đức Cha Khãm đã "kêu gọi" giáo dân hành động, dù lời kêu gọi có người cho là "cho có lệ" nhưng ít ra chúng ta cũng đỡ một mối lo, cũng là gương "can đãm, chiêu hồi" cho các giám mục khác. Cũng có dịp để giáo dân cổ động giám mục tham gia cách mạng.
Tại sao gọi cuộc biểu tình đòi VC trả đất "Nhà Chung" là cuộc không cách mạng mà  là cách mạng?
Nếu VC không trả đất "Nhà Chung", đất Dòng Chúa Cứu Thế, đất của các bà sơ , và những thế lực thù nghịch của thế gian, ma quỷ xác thịt không bẻ gảy cuộc đòi đất này, thì nó sẽ là một tiền lệ cho các cuộc đòi đất của Công Giáo khắp nước, và cũng vậy, các tôn giáo khác cũng sẽ đứng lên đòi VC trả đất, trả chùa v.v... nhờ đó sẽ không có nạn san bằng chùa Liên Trì v.v... Và biết đâu, với số người tham dự biểu tình 20 ngàn người, họ sẽ chiếm cứ các cơ quan như Quốc Hội, dinh thủ tướng, toà án v.v... và việc gì phải đến sẽ đến.
***
Tại sao chúng tôi nêu vấn đề cách mạng "đòi đất Nhà Chung" trong lúc này?
Vì đây là một bài học rất quí báu, có thể giúp ích cho cuộc cách mạng hiện nay của toàn dân, có thể đưa đến thành công nhanh chóng, loại bọn VC bán nước ra khỏi quyền lực:
- Nếu ở Hà Nội có một lực lượng biểu tình lớn, hai ba chục ngàn người càng tốt, phối hợp với "nạn kẹt xe" thì việc chiếm cứ các cơ quan VC sẽ rất dễ dàng. Hà Nội là thủ đô, chiếm thủ đô là chiếm cả nước, Hà Nội là thủ đô, tin tức loan truyền nhanh chóng "thập mục quan chiêm"; VC không thể làm càn, mà có làm càn cuối cùng chúng cũng thất thủ, lúc đó tình tình hình sẽ rất có lợi cho cách mạng. Quốc tế sẽ nhanh chóng chấp nhận "tân chính phủ". Và nếu thắng lợi tại thủ đô thì các nơi khác quân bảo vệ VC cũng tan rả theo nhanh chóng.
Kinh nghiệm cho thấy khi được tin dân biểu tình có thể lên đến mấy chục ngàn, VC đã quýnh quáng cho đến nỗi Nguyễn Tấn Dũng trước 6 giờ sáng đã đến "xin Đức Tổng Giám Mục Ngô Quang Kiệt mời uống cà phê".
Chung quanh Hà Nội có rất nhiều nhà thờ, giờ tham dự thánh lễ gần như cùng một giờ, VC không thể cấm giáo dân đi lễ, khi đi lễ ra là đi thẳng đến địa điểm biểu tình.
Lần trước chủ lực là giáo dân Công Giáo, số người ngoài Công Giáo tham đự chỉ có tính cách tượng trưng. Ngày nay, trong cuộc cách mạng sinh tử này, mọi thành phần dân tộc đều tham gia, việc huy động số đông rất dễ dàng.
Dù lượng người tham dự biểu tình phần đông là Công Giáo, nhưng với danh nghĩa DÂN TỘC, Vatican cũng không thể can thiệp, không thể ép buộc các giám mục phản đối, dù VC có qua Vatican cũng vô ích.
Công an VC ở Bình Thuận đã được dân chúng giúp đỡ để chạy thoát sau khi cỡi bỏ cái lốt Việt Cọng, nhưng những tên Cọng Sản trong các cơ quan nhứt định chúng ta phải bắt giữ cho kỳ được để làm con tin, để tước bỏ hai chữ "chính quyền" của chúng, buộc chúng đầu hàng vô điều kiện.
Cuộc cách mạng này phải được đồng lòng, đồng thời điểm Huế, Saigon, Cần Thơ v.v... và phải được trực tiếp loan tin chiến thắng các nơi.
Cao điểm của cuộc cách mạng dân tộc năm 2018 phải là cuộc cách mạng tóm cổ những tên VC từ trung ương tới địa phương.
Một ý tưởng hèn mọn xin góp phần vào biển cả của cách mạng hôm nay,
Kiêm Ái
28.6.2018