Tham nhũng của Chính phủ
Tác giả : Roger Anghis Nguồn: News With Views Ngày đăng: 2022-01-02
Nước Mỹ đang chìm trong núi nợ, không chỉ cá nhân mà cả chính phủ dường như không thể ngừng chi tiêu. Ít nhất phải nói rằng sự lãng phí trong chính phủ đang gây sốc. Nó dường như có trong mọi lĩnh vực của chính phủ. Trong một cuộc phỏng vấn của Jim Jordon về CDC, NIAID và NIH, chúng tôi thấy rằng ngân sách cho CDC là 9 tỷ đô la. NIAID có ngân sách 6 tỷ đô la và NIH có ngân sách 42-43 tỷ đô la. Có khoảng 31.000 nhân viên tại CC và NIH nhưng trong tất cả những hoạt đông nhiều tiền đó, họ chưa bao giờ thực hiện một nghiên cứu nào về khả năng miễn dịch tự nhiên. Hầu hết các nghiên cứu này được thực hiện chủ yếu ở nước ngoài bởi Israel. Các nghiên cứu của họ cho thấy khả năng miễn dịch tự nhiên hiệu quả hơn khoảng 27 lần so với bất kỳ dạng vắc xin nào. Người ta sẽ nghĩ rằng nếu miễn dịch tự nhiên có hiệu quả thì chúng ta nên dành một phần lớn trong số 58 tỷ đô la đó cho các nghiên cứu về miễn dịch tự nhiên. Nhưng vấn đề là khả năng miễn dịch tự nhiên không giúp Big Pharma kiếm được tiền. Thuốc chủng ngừa đang chạy theo đồng tiền.
Chính phủ cũng lãng phí một số tiền không thể tin được vào những thứ đáng ra nên được giao cho công nghiệp tư nhân. Dường như không có ý thức cũng như trách nhiệm giải trình đối với một số chi tiêu của chính phủ. Trong một báo cáo từ năm 2009: Lầu Năm Góc gần đây đã chi 998.798 đô la để vận chuyển hai máy giặt 19 xu từ Nam Carolina đến Texas và 293.451 đô la để gửi một máy giặt 89 xu từ Nam Carolina đến Florida . [2] Tôi là một fan hâm mộ lớn của quân đội chúng ta, nhưng điều này thật kỳ quặc. Họ dường như có một tấm séc trống đôi khi cho một số mục nhất định. Một cuộc kiểm toán của GAO cho thấy 95 hệ thống vũ khí của Lầu Năm Góc phải gánh chịu sự bội chi lên tới 295 tỷ USD . [3]
Tất cả chúng ta đều đã nghe về những "xì căng đan" ' khét tiếng mà các thành viên Quốc hội của chúng ta chèn vào một dự luật chi tiêu. Đây là những dự án nhỏ dành cho các thành viên của Quốc hội trong quận của họ để giúp họ tái đắc cử. Mặc dù thâm hụt hàng nghìn tỷ đô la, 10.160 chi phiếu dành rieng vào năm ngoá,i bao gồm 200.000 đô la cho một chương trình xóa hình xăm ở Mission Hills, California; $ 190,000 cho Trung tâm Lịch sử Buffalo Bill ở Cody, Wyoming; và 75.000 đô la cho Khu hoàn toàn dành cho thanh thiếu niên ở Albany, Georgia . [4]
Sự tham nhũng này vượt xa không những chỉ về tiền. Chúng tôi được biết rằng tác nhân lớn nhất gây ra chứng tự kỷ là một sản phẩm có tên là glyphosate, thành phần chính trong chất độc màu da cam, được sử dụng nhiều ở Việt Nam trong những năm 1960 và 1970, nhưng nó là thành phần chính trong thuốc Roundup diệt cỏ lùng.Một tỷ lệ khác 25% là sự tương tác của phơi nhiễm chất độc hại và các yếu tố di truyền được cho là nguyên nhân gây bệnh. Năm 2012, các nhà khoa học đã xác định 10 hóa chất bị nghi ngờ gây ra khuyết tật học tập và ASD Trong số này, glyphosate là chất bị nghi ngờ hàng đầu vì lý do đơn giản là việc tiếp xúc với nó quá phổ biến. Nghiên cứu được công bố vào năm 2019 cho thấy phụ nữ tiếp xúc với 11 loại thuốc trừ sâu được sử dụng phổ biến - bao gồm cả glyphosate - trong thời kỳ mang thai có nguy cơ sinh con bị chẩn đoán tự kỷ cao hơn.
Những phụ nữ mang thai sống trong bán kính 2.000 mét (1,24 dặm) của khu vực có nhiều khói phun có nguy cơ sinh con được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ cao hơn 10% đến 16% so với những người sống xa hơn. Theo báo cáo của Thời Báo Time.
“Khi họ xem xét các chẩn đoán về rối loạn tự kỷ cũng như thiểu năng trí tuệ, họ nhận thấy tỷ lệ trẻ tiếp xúc với thuốc trừ sâu khi còn trong bụng mẹ cao hơn trung bình 30%. Tiếp xúc trong năm đầu đời làm tăng nguy cơ mắc bệnh tự kỷ lên đến 50% so với những người không tiếp xúc với một số loại thuốc trừ sâu ”. [5]
Hãy nhớ rằng chính phủ, FDA và EPA, đã chấp thuận việc sử dụng sản phẩm này trên thực phẩm chúng ta ăn ! Chúng ta đã ngừng sử dụng thuốc trừ sâu DDT vì những tác động tiêu cực đến chim và động vật nhưng chúng ta đã bỏ qua ảnh hưởng của hóa chất chết người này được phun lên và vào trong thực phẩm của chúng ta. Nhóm nghiên cứu - do Paul Winchester, giám đốc y tế của đơn vị chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh tại Hệ thống Y tế Franciscan St. Francis và giáo sư nhi khoa lâm sàng tại Bệnh viện Nhi đồng Riley ở Indianapolis, Ind. - đã tìm thấy dư lượng glyphosate trong 90% phụ nữ, và mức độ cao của các chất tồn dư đó dường như tương quan với thời gian sinh con thiếu tháng và cân lượng của trẻ sơ sinh dưới mức trung bình. Phát hiện này khiến các nhà nghiên cứu cảnh báo vì những đứa trẻ như vậy có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, bệnh tim, huyết áp cao và khả năng nhận thức thấp hơn. Winchester cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Ag Insider của FERN: “Bào thai càng lâu ngàythì kích thước não của nó sẽ lớn thêm lên, và bất kỳ sự rút ngắn nào khi sinh non ngày thì về cơ bản sẽ làm giảm điểm IQ. "Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn đến những rắc rối về bệnh tật suốt đời."[6] Tôi tự hỏi không biết các công ty như Bayer, Monsanto và những công ty khác đóng góp bao nhiêu để ủng hộ chính trị cho các thành viên của Quốc Hội ? Nhà sản xuất glyphosate ban đầu là Monsanto và họ đã thua một vụ kiện trị giá 10,9 tỷ đô la [7] vì những căn bệnh ung thư mà sản phẩm này gây ra, nhưng hiện nay bạn vẫn có thể bước vào bất kỳ cửa hàng Home Depot, Lowe's hoặc Ace Hardware nào để mua cả thùng thuốc diệt cỏ Roundup. Thật đáng xấu hổ khi loài vật được coi là có giá trị hơn con người, cụ thể là con cái chúng ta. Theo tôi, chỉ những chính trị gia tham nhũng mới nhận hối lộ của họ dưới hình thức đóng góp chính trị để cho phép sản phẩm này được sử dụng trong sản xuất lương thực của chúng ta. Anh trai tôi chết vì phơi nhiễm chất độc da cam khi nuôi Ong Biển ở Việt Nam. Gia đình ông ấy không bao giờ được bồi thường nhưng rõ ràng là các chính trị gia của chúng ta đã được các công ty dược phẩm đó bồi đắp xứng đáng.
Một vi phạm trắng trợn khác đối với Hiến pháp mà chính phủ liên bang của chúng ta đã thực hiện, cụ thể là chính quyền Biden, là họ hoàn toàn bỏ qua Điều 4 trong Phần 4: “Hoa Kỳ sẽ đảm bảo cho mọi Tiểu bang trong Liên minh này một Hình thể Chính phủ Cộng hòa và sẽ bảo vệ từng tiểu bang đó khỏi nạn Xâm lược. . . ” Cả hai điều khoản này đã bị vi phạm cụ thể là đề tài xâm lược. Biên giới phía nam của chúng tôi đã bị xâm lược và nổ tung và chính quyền Biden không làm gì để khắc phục nó. Trump đã và tiếp tục đang xây dựng bức tường mà Biden đã ra lệnh bắt ngưng lại vào ngày đầu tiên nắm quyền và chúng ta đang bị đánh bại bởi những di dân xâm nhập bất hợp pháp với nhịp xâm lăng hơn 6500 mỗi ngày mà chúng ta chận bắt được ! Phần tồi tệ nhất là đảng Cộng hòa không đòi hỏi khắt khe rằng một cái gì đó phải được thực hiện tại biên giới. Nhưng sau đó George W Bush đã từ chối làm bất cứ điều gì, đến ông George HW Bush thì để ngỏ cửa biên giới và, Jeb Bush cũng sẽ không làm bất cứ điều gì nên vần nạn biên giới ở đây không phải là một bất ngờ lớn.
Bài báo này thậm chí không làm cào xước bề mặt của việc chính phủ liên bang tham nhũng như thế nào. Chính quyền Tiểu bang cũng đã chứng minh điều đó quả thật tồi tệ như vậy. California, Illinois, New York, New Jersey và, phần lớn tất cả các bang do Đảng Dân chủ điều hành cũng chứng minh là có sự tồi tệ đó.
Đã đến lúc phải chú ý đến người mà chúng ta bầu vào chức vụ đề cử. Cần rất nhiều sự chú ý. Những thứ người mà chúng ta đã đưa vào đang phá hủy đất nước của chúng ta.

Tác giả Roger Anghis là Người sáng lập của BuildingtheTruth.org, một tổ chức được thành lập để thu hút sự chú ý đến nhu cầu không chỉ của tự do ngôn luận cho các nhà thờ mà còn phổ biến thông tin chính xác thông qua báo chí có trách nhiệm. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Ghi chú :
----------