Thế Nào Là Phụ Nữ
Tác giả : Đức Hạ Ngày đăng: 2022-05-11


Chánh Án Ketanji Brown Jackson. (Hình: Kevin Lamarque-Pool/Getty Images)
Bà thẩm phán Ketanji Brown Jackson, người được Biden đề cử vào Tòa án tối cao PV, không biết định nghĩa Phụ nữ như thế nào !
Thông thường ai cũng hiểu từ “phụ nữ” là gì – không cần phải phân tích tìm hiểu chi cho rắc rối.
Phụ nữ là 1 người đàn bà trưởng thành. Về mặt thể hình, người nữ có thân hình khác với người nam và có thề mang bầu và sinh con. Hiểu 1 cách đơn giản và dễ hiểu thì người nữ là vậy.
Thế giới ngày nay ước tính có được 7.9 tỷ người cũng nhờ Thượng Đế hay Đấng Tạo Hóa tạo dựng ra người nữ có khả năng sinh con. Ấy thế mà bà thẩm phán Ketanji Brown Jackson do 1 bà mẹ sinh ra và bản thân bà thẩm phán cũng lập gia đình và sinh 2 con lại không thể (cố tình không biết) định nghĩa phụ nữ về mặt sinh lý ra sao.
Mà bà ta lại là 1 người theo đạo Tin Lành chứ không phải vô thần.
Vậy thì bà ta không hiểu mình là nam/nữ hay chuyển giới ?
” Khi TNS Marsha Blackburn (CH-Tenn.) hỏi nguyên văn “Can you provide a definition for the word ’woman’ ?
Thì câu trả lời của bà thẩm phán: “No, I can’t.” tức là bà muốn nói “bó tay.”
Đáng lý ra bà TNS chỉ cần hỏi thêm bà thẩm phán Jackson "vậy chứ ai sinh ra bà ? nếu mẹ bà không có cha và bà làm thế nào sinh 2 con nếu không có người chồng hiện nay ??
Phụ nữ là vậy đó thưa bà thẩm phán TCPV Jackson.
Biden đưa Bà Ketanji Brown Jackson vào Tòa án tối cao PV này vào .... là sự lựa chọn không thể nào đúng hơn vào thời điểm nhiễu nhương, quỷ ám hiện nay.
Văn hóa thức tỉnh là vậy.
Chẳng thế mà vào ngày “Transgender Day of Visibility” Ông Biden đã hết lời ngợi ca cánh đồng tính và chuyển giới và mô tả những người này là “hiện thân của Thượng Đế và đáng được tôn trọng, nâng đỡ.”
Tin vui cho vẹt tỵ nạn kể cả các quan lớn từng chạy trốn VC vô thần tuột cả dép, nhưng nay lại cuồng mê văn hóa thức tỉnh mà không rõ bản thân mình là nam, nữ hay nửa nạc nửa mỡ có thể nạp đơn xin Passeport với dấu “X” đánh vào ô giới tính kể từ 11 tháng Tư này.


Senator Marsha Blackburn Questions Judge Ketanji Brown Jackson
----------