Lời thề độc nguyền rủa những ai tung ra điều dối trá để hãm hại danh dự người khác
Tác giả : Ngô Minh Hằng Ngày đăng: 2022-05-11
Xin Qúy Vị phổ biến rộng rãi giúp cho, muôn vàn cảm tạ.
TÔI NGÔ MINH HẰNG, XIN HƯỞNG ỨNG LỜI THỀ NGUYỀN RẤT ĐỘC NHƯNG RẤT CÔNG BẰNG CỦA ÔNG NGUYỄN KIM KHÁNH VÀ NHÓM ANH CHỊ EM NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA TẠI PARIS ĐỀ XƯỚNG.
Thưa Qúy Vị và các Bạn,
Trước hết tôi có lời cảm ơn Kỹ sư Nguyễn Kim Khánh và Nhóm Anh Chị Em Người Việt Quốc Gia Paris đã quan tâm, theo dõi và đúc kết hành vi của bọn DLV, của những kẻ bất lương, vô giáo dục đã đem đời tư của tôi ra xuyên tạc, bêu riếu, đem Cha Mẹ tôi lăng nhục, chửi rủa, đem cá nhân tôi ra phỉ báng, đấu tố trên DĐ trên dưới 20 năm nay giùm cho VC. (Những kẻ này là ai, tên gì, nick gì và xuyên tạc chửi bới thế nào thì qúy vị trên DĐ quá rõ. Nếu vị nào mới vào DĐ mà chưa biết thì có thể tìm trên những trang Web lưu trữ sau đây:
1/ Những tên vỗ ngực"quốc gia" nhưng gian ác, đấu tố người chống cộng thay VC:
2/ Về tên "cán bộ VC" Thoại Lâm - thư Phan Diễm :
(Cá nhân tôi riêng có lời cảm ơn bà Hoàng Lan Chi, ông Trương Minh Sơn, ông Nguyễn Văn Thanh đã lưu trữ những sự kiện này. )
3/ Vì tôn trọng độc giả và những vị có lòng, tôi xin giải thích lý do vì sao hàng xóm tại VN của tôi, bạn đồng nghiệp trong trường tôi và cả gia đình ông Trần Văn Minh (TVM) nữa, (nhiều người sang Mỹ và hiện đang sống tại Nam CA.) KHÔNG MỘT AI THẤY TÔI CÓ NHÂN TÌNH mà tôi lại viết cho TVM về nhân vật Thoại Lâm.
Thưa, ai có gia đình cũng hiểu rằng gia đình nào cũng có những riêng tư, những hũ mắm. Gia đình tôi cũng thế nhưng tôi thấy hũ mắm của gia đình tôi quá nặng mùi và tôi kinh tởm, không muốn nhìn thấy hoặc bới nó ra, vì hai lẽ:
1/ Tôi không muốn làm tổn thương các con tôi.
2/ Xấu chàng, hổ ai.
Nhưng qua một thời gian dài, sau khi chính ông TVM, người tạo ra hũ mắm, đã khui nó, xuyên tạc nó và cho bọn DLV ngửi nó để chúng dùng hũ mắm đó mà phỉ báng tôi. Thấy chúng bôi bẩn tôi mà tôi im lặng, một số độc giả và bằng hữu của tôi bất bình. Và vì tôn trọng họ, qúy họ, hôm nay, tôi viết những lời giải thích này.
Thưa Qúy vị,
Trên đời này đàn ông cũng như đàn bà, ai ngoại tình cũng đều giấu như mèo giấu. Phải không ạ? Nhưng khốn nỗi, có giấu đến mấy mà chuyện thật thì sớm hay muộn cũng phải có người biết. Thường thì người ngoài lại biết trước những người trong nhà. Rồi ngay cả khi bị thiên hạ phát giác, đương sự vẫn chối bải bải là thủy chung, là đức hạnh. Như thế, câu chuyện người đàn bà ngoại tình lại đi viết nhật ký tự tố cáo mình ngoại tình rồi gởi lại cho chồng xem thì phải là chuyện lạ. Vâng, lạ lắm, lạ là vì quá uất ức, quá khổ đau, người phụ nữ ấy đã nghĩ ra chuyện để trả đũa người chồng. Vì với đàn ông, không có gì nhục nhã bằng bị vợ cắm sừng, có phải vậy không, thưa qúy ông? Thoại Lâm là cái tên tôi đặt ra còn bốn chữ "cán bộ VC" là do TVM gian ác ghép vào. Nếu như không có chuyện người anh rể thứ hai của TVM định làm chuyện bất chính khiến tôi phải nghĩ đến cái chết bằng 2 hộp Optalidon năm 1970 để minh oan. Nếu như năm 1973 không có những lời "khen ngợi" từ trại gia binh ở Long Giao là "Ông Đại Úy Minh nhân từ, sợ muỗi rừng Long Khánh cắn chị thằng K... nên ông ta chui vào mùng đập muỗi cho nó." Nếu tôi không bị bắt kéo bao gạo khi có thai 7 tháng rưỡi rồi xuất huyết mà sanh thiếu tháng sau một tuần và con trai tôi chết năm 1971. Nếu tôi không bị chính người chồng nghe lời gia đình bỏ đói tôi, bảo vì tôi thất đức nên con trai mới chết. Nếu tôi không bị bắt móc ống cống trong phòng riêng của gia đình người chị chồng và người anh rể thứ hai bằng tay không để hành hạ và làm nhục. Nếu bà mẹ chồng không lấy đi nửa tạ gạo của tôi để 5 mẹ con tôi chới với vào khoảng tháng 9/75 khi tôi chỉ còn một ít tiền sau khi bán chiếc Honda và không việc làm vì nhà trường đóng cửa. Nếu bà mẹ chồng không lên nhà thương Nhi Đồng thay vì an ủi, lại vô cớ xỉ vả mắng chửi tôi trong hoàn cảnh tôi đang khốn khổ nuôi đứa con gái thứ hai đau nặng và nhờ người bạn coi chừng giúp 3 đứa khác ở nhà. Nếu em trai chồng không xua đuổi tôi khi tôi đem con lên nhờ ông bà nội coi chừng giùm vì nhà trường gọi giáo viên chế độ cũ trình diện để học chính trị. Nếu... Nếu...
Hôm nay, tôi viết những sự việc này có Trời Đất, có Nhân Quả, có Hương Linh Cha Mẹ tôi, có Hương Linh cha mẹ ông TVM và con trai tôi, Long Giao chứng giám, vì đó là SỰ THẬT. Đáng lẽ, những sự thật đau lòng này tôi định sẽ sống để bụng, chết đem theo, không bao giờ nói ra nếu như ông TVM không tự khui hũ mắm để trả thù tôi sau khi gởi hàng loạt thư, nói là vẫn yêu thương tôi và với ông, tôi vẫn còn tất cả nhưng bị tôi từ chối ! (TVM viết cho tôi nhiều lần như thế trong khi ông đang sống với vợ con mới của ông- xin xem thư của Phan Diễm.)
Có nhiều vị khuyên tôi nên kiện những kẻ vu oan giá họa, phỉ báng tôi. Là người tin có Trời Đất, Thánh Thần, có Nhân Quả, Nghiệp Báo, có Chúa và có Phật, tôi để cho những kẻ đã phạm khẩu nghiệp dựng chuyện hãm hại tôi, bôi bẩn danh dự tôi trả những ác nghiệp họ làm. Tôi tin vào sự trừng phạt của Nhân Quả chính xác và công bằng hơn toà án thế gian. Vì thế, tôi xin hưởng ứng lời thề nguyện tuy rất độc nhưng rất công bằng này cho tôi và cho những kẻ ác tâm đã theo dõi, mạ lỵ, phỉ báng, đấu tố tôi trên dưới hai chục năm qua do Ông Nguyễn Kim Khánh đưa ra, nguyên văn lời thề nguyện như sau:
- Nếu bà NMH lấy tên cán bộ VC Thoại Lâm, nếu bà NMH không nuôi chồng tù, nếu bà NMH cấm con nhìn cha, nếu VC đưa bà NMH vượt biên, nếu bà Hằng làm GIÁN ĐIỆP CHO VC như lời Đinh Tường và Hoa Hoàng Lan tố cáo, nếu bà NMH PHÀN BỘI TỔ QUỐC như những kẻ ác tâm thắt buộc thì bản thân bà Ngô Minh Hằng sẽ BỊ CHẾT MỘT CÁCH THẢM KHỐC.
VÀ ĐỂ CHO CÔNG BẰNG,
- những kẻ nào bao lâu nay tiếp tay với ông Trần Văn Minh, vu cáo rằng bà NMH5475 BỎ CHỒNG TÙ, NMH LẤY CÁN BỘ VC THOẠI LÂM, NMH KHÔNG CHO CON NHÌN CHA, trùm VC Cao Đăng Chiếm ĐƯA NMH ĐI VƯỢT BIÊN, NMH LÀM GIÁN ĐIỆP CHO VC như lời Đinh Tường và Hoa Hoàng Lan tố cáo, và những tên MẠO KÝ TÊN NGÔ MINH HẰNG DƯỚI NHỮNG BÀI THƠ LÀM CHO NGƯỜI TÙ NĂM 1978. NHỮNG TÊN VẼ CỜ VC RỒI DÁN MẤY BÀI THƠ MÀ CHÚNG GỌI LÀ THƠ ĐỎ, NHỮNG TÊN GOM CẢ NHỮNG BÀI THƠ KHÁC NHƯ BÀI LƯỠI LUẬN MÀ XUYÊN TẠC SỰ THẬT, NHỮNG TÊN mạo GIẢ EMAIL nmh5475 Thursday, February 10, 2022 at 11:32:56 AM. Những tên vu bà NMH5475 PHẢN BỘI TỔ QUỐC THÌ BẢN THÂN NHỮNG KẺ ẤY CŨNG SẼ BỊ CHẾT MỘT CÁCH THẢM KHỐC, THƯỢNG ĐẾ, TRỜI ĐẤT, CHÚA PHẬT, THÁNH THẦN, ANH LINH TỬ SĨ VNCH VỊ QUỐC VONG THÂN và HỒN THIÊNG SÔNG NÚI sẽ TRỪNG PHẠT CHÚNG và CON CHÁU CHÚNG BẰNG NHỮNG HÌNH PHẠT ĐAU ĐỚN NHẤT, THẢM KHỐC NHẤT.
Chân thành cảm ơn Qúy vị, cảm ơn kỹ sư Nguyễn Kim Khánh và Nhóm Anh Chị Em Người Việt Quốc Gia Paris.
Ngày 11 Tháng 05 Năm 2022
Ngô Minh Hằng
----------