Khi Thị Nở phản công
Author: JB Trường Sơn Posted on: 2018-03-23
Chúng tôi nhận được email chưởi bới dưới đây của PhuongNguyen (nickname của Thị |Nở "Bút Vàng Khè" ) phản biện lại bài viết của JB Trường Sơn đăng trên Ba Cây Trúc ngày 17/3/2018 nhan đề " Ngưu tầm ngưu mã tầm mã". Tuy tác giả JB Trường Sơn bị chưởi nhưng ông ta cảm thấy vui vui vì các lời chưởi này xem ra không phải gán cho ông mà đúng là dành cho "Thị Nở" vì chúng quá thô lỗ và bốc mùi rất giống dạ hương của "cây bút vàng khè", xú danh mà nhà văn Lão Móc đã gán cho một nữ nhà văn khùng nào đó. Vì thế chúng tôi cho đăng nguyên văn cái email đó lên diễn đàn để quý độc giả đánh giá và cười chơi cho đỡ buồn tẻ trước thế sự đảo điên, đồng thòi cũng kèm theo vài hình vẽ khác để "minh họa" cho ý tưởng của "Thị Nở".
Nội dung email (những chữ bôi màu vàng sẽ được phản ảnh trong các hình đính kèm) như sau:
Người ta nói: Xem văn biết người. Đọc mấy câu viết nhảm nhí của tên Jackal Bitch Trường Sơn (J.B. Trường Sơn) viết trên trang của Ba Cây Trúc mà nhà văn CTT gọi là Ba Cây Chết, người ta biết ngay chúng là loại nào.


Jackal Bitch chính là người trong hình, có đeo bông tai kiểu thời thượng
Jackal Bitch chỉ viết đúng có 1 câu: Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Đúng thế: Ba Cây Chết Tiệt và Jackal Bitch Trường Sơn cũng một tư tưởng giống nhau, cùng tốt nghiệp ở một trường Ma Quỷ như nhau nên viết ra và phổ biến những cái gì dơ dấy, bẩn thiểu, thối hoắc như thế. Nhìn cái hình cục phân trên trang mạng, mà ai cũng mắc ói. Thế mà cũng viết lên và phổ biến lên được!


Biệt danh của ta là Bút Vàng Khè, Ta là Giáo sư của "trường ma quỷ" chuyên ngành ẩm thực món caca, hình kế tiếp ta sẽ biểu diễn cách thức dùng đũa gắp Tôm Vàng Khè bỏ vô miệng ra sao
Chắc bọn này ngày nào cũng xơi cái món này nên không thấy dơ ! Viết lách chi mà thối hoắc, ngu xuẩn như thế. Bọn mi không biết là kỹ thuật chụp mũ, ném bùn vào người khác cũng phải có học, nếu quăng mũ vào người khác mà không biết kỹ thuật thì cái mũ sẽ văng lại vào mặt mình.


Ta là sư mẫu "thích ăn phân" như lời ta đã viết. Đây là kiểu gắp Caca bỏ vào miệng của "Bút Vàng Khè" ta, rất đúng kỹ thuật khiến không văng ngược vào mặt và dính vào mép
Ba Cây Chết Tiệt (nhà văn CTT chỉ có gọi chúng là Ba Cây Chết, tui phải thêm vào cái chữ Tiệt, cho đủ nghĩa.) và tên Jackal Bitch Trường Sơn này là đồng bọn cùng thích ăn phân nên trưng cái hình gớm ghiếc lên mạng làm cho ai vô tình mở ra cũng mắc ói! Còn cái tên Ái Nam Ái Nữ, Mỹ Lai J.B Trường Sơn này, chắc không muốn viết rõ tên mình do cha mẹ đặt ra là JACKAL BITCH (Chó đẻ, chó hoang) nên viết tắt đi. Thật tởm.