Cảnh Sát Texas Kịp Thời Hạ Gục Tay Súng, Ngăn Chặn Thảm Sát Tại Khu Vui Chơi Mùa Hè Cho Trẻ Em
Tác giả : Kevin Le Nguồn: Vietpage News Ngày đăng: 2022-06-17


Brandon Ned, 42 tuổi - Nguồn: Sở cảnh sát.
Theo Fox News đưa tin ngày 15 tháng 6, vào thứ Hai ngày 13 tháng 6 vừa qua, cảnh sát đã ngăn chặn một cuộc thảm sát tại một khu phức hợp thể thao dành cho trẻ em ở Duncanville, tiểu bang Texas khi kịp thời bắn chết tay súng ngay khi nghi phạm bắt đầu cuộc tấn công.
Được biết những người có mặt tại khu phức hợp hầu hết là trẻ em từ 4-14 tuổi. Ngoài tay súng đã thiệt mạng, không có bất kỳ thường dân nào bị thương bởi cuộc tấn công.
Cảnh sát cho biết nghi phạm bước vào sảnh chính của khu phức hợp Duncanville Fieldhouse, một địa điểm tập luyện và thể thao dành cho thanh thiếu niên, sau đó nhân viên của khu phức hợp đã yêu cầu nghi phạm ra ngoài. Khi nhận được yêu cầu trên, nghi phạm đã nổ súng nhưng không làm ai bị thương.
Ngay sau phát súng thứ nhất, trẻ em tại khu phức hợp đã được đưa tới "khu vực an toàn", các nhân viên tại đó cũng đã được đào tạo để đối phó với những tình huống bị tấn công bằng súng, Trợ lý Sở cảnh sát Duncanville Matt Stogner cho biết.
Tay súng sau đó đã đi đến nơi có nhiều trẻ em và nổ súng từ bên ngoài. Sau khi di chuyển tới phòng tập thể dục chính, các sĩ quan cảnh sát đã tới nơi và hạ gục nghi phạm.
Kevin Le
-----------------
Hai Sĩ Quan Cảnh Sát Ở California Bị Bắn Chết Khi Đang Điều Tra Án Mạng
Tác giả : Nhật Long Nguồn: Việt Page News Ngày đăng: 2022-06-17


Ảnh minh họa - Nguồn: AP.
Hôm thứ Ba ngày 14 tháng 6, hai sĩ quan thuộc Sở cảnh sát thành phố El Monte, tiểu bang California đã bị bắn chết khi đang điều tra về một vụ án mạng bằng dao xảy ra trong thành phố. Nghi phạm nổ súng bắn hai cảnh sát được cho là đã chết ngay tại hiện trường.
Theo chính quyền địa phương, hai sĩ quan bị một người đàn ông nổ súng bắn vào khoảng 16:45 hôm thứ Ba, khi họ đang tìm kiếm manh mối tại nhà nghỉ Stesta ở thành phố El Monte. Vì vết thương quá nặng, nên cả hai sĩ quan đều đã qua đời tại bệnh viện.
Chỉ một ngày trước đó, vào hôm thứ Hai, một sĩ quan thuộc Đội Cảnh sát Tuần tra đường cao tốc California cũng bị bắn trọng thương khi đang làm nhiệm vụ ở khu vực Studio City của Los Angeles. Ngày hôm sau, nghi phạm nổ súng đã bị bắt tại một khu trại của người vô gia cư ở thung lũng San Fernando.
Nhật Long
----------