GIỚI THIẾU CHƯƠNG TRÌNH MỚI TRÊN SBTN
Tác giả : Vũ Linh Nguồn: Diễn Đàn Trái Chiều Ngày đăng: 2022-08-29
DĐTC nhận được thông báo của anh Nguyễn Tường Tuấn về việc anh đã được SBTN mời tham gia trên một chương trình TV đặc biệt, có tên là ‘Tiếng Nói Bảo Thủ’. Anh Tuấn không xa lạ gì với DĐTC khi đã có nhiều bài viết thật giá trị của anh được DĐTC xin phép phổ biến lại.
Trong chính trị Mỹ, họ nói người vắng mặt luôn luôn là người thua thiệt. Ai cũng biết SBTN có quan điểm và đường lối chung như thế nào, nhưng dù thích hay ghét, cũng phải nhìn nhận đó là đài TV lớn nhất, có nhiều người xem nhất trong cộng đồng tị nạn ta. Do đó, nếu ta có được cơ hội để nói lên một tiếng nói trung thực hơn cho cộng đồng biết, tại sao không nhận lấy cơ hội đó? Không có lý do gì biện giải cho việc mình chấp nhận SBTN vĩnh viễn 'nằm trong tay địch', đi theo chiều hướng bất lợi, và nếu SBTN đủ thành tâm và thiện chí giúp cộng đồng thấy được nhiều khiá cạnh của thời sự và với sự tham gia của 'Tiếng Nói Bảo Thủ', SBTN thành công, nổi tiếng, có nhiều người coi, không đóng cửa tiệm, ông TH kiếm được nhiều tiền thì cũng tốt cho tất cả thôi. Tất nhiên là sẽ có rủi ro lớn, nhất là nếu anh NTTuấn thất bại, nói lăng nhăng, nhưng đó là một rủi ro đáng chấp nhận, vì tôi tuyệt đối tin tưởng anh NTTuấn và ủng hộ quyết định tham gia SBTN của anh ấy. Tôi nghĩ đây là việc làm có lợi chung, và tất cả chúng ta, vì quyền lợi lớn đó, nên cố khuyến khích và giúp, góp ý cho anh NTTuấn thành công. Nếu anh Tuấn có thất bại thì đó sẽ là thất bại chung của tất cả chúng ta, nhưng là thất bại sau khi đã cố gắng, vẫn hơn là bỏ cuộc ngay trước khi thử.
Dù sao thì việc SBTN chấp nhận có tiếng nói bảo thủ cũng là việc thật đáng hoan nghênh.
Được biết anh NTTuấn nói chuyện mỗi ngày trên SBTN, sau đó vài ba ngày thì chương trình đó được phổ biến lại trên YouTube. Quý vị nào không có SBTN có thể theo dõi trên YouTube dễ dàng.
DĐTC trân trọng giới thiệu của quý độc giả, theo bức thư của anh Tuấn dưới đây.
Vũ Linh
---------
Thư ngỏ của anh Nguyễn Tường Tuấn:
 
ACE Thân quý,
Rất vui mừng được chia sẻ cùng ACE: Bắt đầu ngày mai, Thứ hai 22/8/22, vào lúc 12:00 đến 12:30 trưa (giờ California) tuấn sẽ góp mặt trên hệ thống truyền hình SBTN, trong chương trình "TIẾNG NÓI BẢO THỦ".
Trân trọng cám ơn Nhạc sĩ Trúc Hồ, CEO, và Hội đồng Quản trị SBTN đã cho phép sự xuất hiện của một tiếng nói "trái chiều" trên hệ thống truyền hình SBTN. Không quên cám ơn hai bạn trẻ Vũ Trần và Tino Nguyễn, những chuyên viên kỹ thuật, điều khiển chương trình tại SBTN, chúng ta sẽ sát cánh cùng nhau vì một đất nước Hoa Kỳ bao dung, vĩ đại.
"TIẾNG NÓI BẢO THỦ" do tuấn phụ trách, và SBTN không can thiệp vào hướng đi của chương trình.
"TIẾNG NÓI BẢO THỦ" sẽ không bênh vực bất cứ đảng phái, Cộng hoà hay Dân chủ. Chúng tôi đặt quyền lợi đất nước và tôn trọng Hiến pháp Hoa Kỳ là tôn chỉ hàng đầu. Dĩ nhiên, hiện nay đảng Dân chủ kiểm soát toàn bộ Hành pháp, Lập pháp, và Tư pháp, là công dân Mỹ, chúng ta có quyền phê bình nếu chính quyền làm sai hoặc đi ngược lại quyền lợi người dân. Xin mọi người công tâm, đừng chụp mũ chống đảng Dân chủ, nếu nhận xét của chúng tôi khiến một số người bị tan vỡ ảo tưởng. Hãy cùng nhau bênh vực chính nghĩa.
"TIẾNG NÓI BẢO THỦ" sẽ trình bầy cùng quý khán thính giả một nửa sự thật bị che dấu bởi các nhà bình luận trong cộng đồng Việt Nam. Một nửa ổ bánh mì vẫn là bánh mì, nhưng một nửa sự thật là gian dối, lừa bịp đến tận cùng. Chúng tôi không đòi hỏi khán thính giả phải tin vào mình! Xin đừng vội tin, hãy lắng nghe và phân tích đưa đến quyết định riêng của mỗi cá nhân. Đúng hay sai do lương tâm khán thính giả quyết định.
Chia rẽ, nghi ngờ, hiềm khích trong thời gian qua đã quá đủ. Đến lúc mọi người phải nhìn vào ngôi nhà chung mang tên HIỆP CHỦNG QUỐC HOA KỲ, nơi đó không có "Black Lives Matter" mà chỉ có "All Lives Matter".
Xin kính mời ACE giúp đỡ và chuyển đạt thông tin này đến tất cả bằng hữu khắp nơi trên thế giới. Chúng ta sẽ cùng nhau làm cuộc cách mạng, dùng lá phiếu vào ngày Thứ ba 8/11/22 làm vũ khí. tuấn rất mong được đón nhận những lời phê bình, góp ý, chỉ bảo của quý khán thính giả, sẽ gửi địa chỉ e-Mail đến cùng quý vị trên màn hình SBTN ngày mai.
Chương trình "Sean Le - Tiếng Nói Tự Do" tuấn vẫn thường xuyên cộng tác từ Thứ hai đến Thứ sáu trên hệ thống Youtube, từ 14:00 đến 15:00 (giờ California.)
Trân trọng,
tuấn
------------
Ý kiến độc giả :

Trong video dưới đây, ông Nguyễn Tường Tuấn, khi bị một thính giả phê bình rằng ông là con người mang đầy thù hận đối với Việt Cọng thì ông đã tuyên bố rõ ràng rằng "Thú thật với bạn là tôi không thù hận, chuyện đã qua rồi thì cho nó qua đi, cùng là người Việt Nam với nhau không có lý do gì để mà [thù hận]. (từ 12'51" đến 13'01)Nghe được lời tuyên bố như vậy thì hẵn chúng ta khó có thể tin rằng, ngưòi quốc gia lại có thê giải thể được chế độ Cọng Sản độc tài bằng lòng nhân ái, không thù hận kẻ ác, bằng giào điều "thương yêu kẻ thù" mà ngừoi Công Giáo thường bô bô ở cửa miệng. Ông Tuấn muốn bỏ qua thù hận nhưng Việt Cọng có bao giờ muốn bỏ qua đâu, ngoài miệng chúng vẫn đon đả cười nói nhưng trong túi chúng luôn lận dao nhọn để mong thọc huyết người dân !!!
Tôi không nghĩ rằng ông Nguyễn Tường Tuấn và đài SNTB của Trúc Hồ lại có khả năng "kinh bang tế thế" để chiêu hồi được con chó sói VC tham ăn vô độ, Nếu khả năng của ông Tuấn ngang bằng với chuẩn tướng để đốc Hoàng Cơ Minh thì cũng khó thoát được nanh vuốt của con chó sói này. Ông hẵn biết rõ Việt Tân đã bị Việt Cọng "chiêu hồi" để hợp tác với chúng và giám đốc Trúc Hồ của đài SBTN là tay sai của VC đã từng công khai hô hào rằng "chủ trương giải thể chế độ VC là hoàn toàn sai" và nếu muốn có tự do hoặc chút quyền sống nào thì ngưòi Việt quốc nội cũng như hải ngoại phải "xin" VC ban cho chứ không được "đòi" !!. Vì vậy nếu ông Nguyễn Tường Tuấn "hợp tác" với Đài SBTN thì mặc nhiên ông không thể công khai chống lại chủ trương của Trúc Hồ mà phải hợp lực với Trúc Hồ để thực hiện một ý đồ tuân phục nào đó, mà theo tôi nghĩ là chỉ có thể chấp nhận hòa hợp hòa giải với VC mà thôi. Có thể trong việc cọng tác này, ông Tuấn sẽ được lợi ớ điểm nào đó, nhưng chắc chắn ngưòi dân Việt chẳng có được lợi ích nào cả vì đã 47 năm qua, bất công, nghèo đói, đàn áp vẫn mãi tồn tại ở quê nhà và chiến dịch tuyên truyền muốn thu tóm ngưòi Việt tỵ nạn để cai trị vẫn cứ tiếp diễn qua nghị quyết 36.
Phải chăng ông Nguyễn Tường Tuấn đang hoang tưởng ? Cứ chờ xem. Cái lò bún của Việt Tân sẽ tạo ra được một cọng bún mềm dẽo ngon lành vừa miệng của VC ra sao !!
JB Trường Sơn
----------