KHÔNG LẼ ÔNG TRỜI CŨNG "CUỒNG TRUMP" HAY SAO ?
Tác giả : Tôn Nữ Hoàng Hoa Ngày đăng: 2022-08-31
Tuy đã rời Toà Bạch Ốc cũng gần 2 năm nhưng các cuộc săn lùng phù thuỷ vẫn không dừng lại . Tại chức thì các nhà lập pháp của đảng Dân Chủ và Thế lực Ngầm rượt TT Trump tới bến. Không nhân nhượng qua hai lần impeach trên vở tuồng dàn dựng thông đồng với Nga.
Mọi người dân lo lắng cho TT Trump nhưng cuối cùng ông Trời cũng cho tai qua, nạn khỏi. Cuộc săn lùng dường như đang còn ở trong âm mưu khi TT Trump rời Toà Bạch Ốc.
Uỷ Ban Điều Tra vụ bạo loạn tại điện Capitol lại ồn ào huyên náo quyết cho TT Trump là chủ mưu và Các nhà lập pháp Dân chủ có thể sử dụng Tu chính án thứ 14 để ngăn cựu tổng thống Donald Trump tái tranh cử tổng thống trong cuộc bầu cử năm 2024 .
Mục 3 của Tu chính án 14 quy định rằng một người không đủ tư cách trở thành tổng thống, phó tổng thống, thượng nghị sĩ hoặc đại diện trong Quốc hội nếu họ tham gia vào một cuộc nổi dậy hoặc nổi loạn hoặc hỗ trợ các hành vi như vậy chống lại Hoa Kỳ khi giữ chức vụ liên bang.
Để xử dụng Tu chính án thứ 14, Đảng Dân chủ có thể đệ đơn kiện Trump lên tòa án liên bang, tìm kiếm phán quyết rằng Trump đã tham gia vào cuộc nổi dậy của Capitol vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 và một lệnh sẽ khiến TT Trump không đủ điều kiện tranh cử ngay cả khi là ứng cử viên của nhiệm kỳ tổng thống.
Sau đó, Trump có thể chọn chống lại vụ kiện hoặc yêu cầu đặc quyền của Tu chính án thứ năm chống lại việc tự buộc tội, theo một ý kiến được viết bởi Alan B. Morrison .
Đó là mưu sự của Đảng Dân chủ nhưng lại không thành tựu là tại ông Trời. Một lần nữa ông Trời lại "cuồng Trump" cho qua mọi sự cho dù bà Liz Chenney cố tìm cho ra bất cứ lý do nào để buộc tội Cựu TT Trump.
Hơn nữa, sau cú thất bại thất cử tại nơi của mình đau hơn hoạn, bà Liz Chenney lại càng hung dữ tuyên bố sẽ tìm mọi cách để "hạ TT Trump.
" Trong khi bản thân cả ủy ban không thể buộc tội cựu TT Trump, nên có ý định đề nghị các công tố viên liên bang cùng buộc tội cựu TT Trump. Nhưng hiện tại vẫn chưa rõ liệu Bộ Tư pháp có kế hoạch gì để buộc tội cựu TT Trump vì đã cố gắng cho rằng cựu TT Trump đã lật ngược kết quả bầu cử năm 2020 và kích động cuộc bạo động vào ngày 6 tháng 1 .
Ông Trời lại "cuồng Trump" thêm một lần nữa và cả uỷ ban vẫn la lết đi tìm bằng chứng mà không thấy gì.
Bằng mọi cách Đảng Dân Chủ phải tìm một lý do để loại bỏ Cựu TT Trump không được ra tranh cử chức tổng thống năm 2024.
Cho đến nay, cựu TT Trump vẫn chưa chính thức công bố kế hoạch của mình cho cuộc bầu cử tổng thống năm 2024.
Tuy nhiên, cựu TT Trump đã có tổ chức các cuộc họp tối bí mật với những người ủng hộ có uy tín trong Đảng Cộng Hoà để thảo luận về kế hoạch của ông cho cuộc bầu cử năm 2024, bao gồm cả thời điểm ông nên tuyên bố sự trở lại chính trị của mình.
Mới nghe tiếng ve rầm rĩ gọi hè. Bộ Tư Pháp và FBI đùng một cái khám xét nhà của cựu TT Trump và sự việc đã được bạch hoá trước công chúng vào tuần trước qua 47 trang Affidavit mà phần lớn đã bị bôi đen.
Cựu TT Trump yêu cầu một group trung lập không phải đảng Cộng Hoà hay đảng Dân chủ đứng ra kiễm duyệt tất cả hồ sơ thật hay giả mà Bộ Tư Pháp và FBI lấy từ Mar-A-Lago và Toà đã chấp thuận nhưng Bộ Tư Pháp đã tuyên bố không cho xem và bảo không Cần thiết (tự biên, tự diễn).
Trong khi đó người dân không biết lý do gì mà Mark Zuckerberg bỗng dưng đứng ra tố cáo là có một FBI đã cấm ông chủ Facebook không được cho đăng bất cứ một chuyện gì có liên quan tới Hunter Biden là con trai của TT Biden đã bị tố cáo làm ăn buôn bán với Trung Cộng và Nga Sô qua thế lực của Joe Biden.
Ông Trời lại một lần nữa "Cuồng Trump" tự nhiên phanh phui ra tên FBI Timothy Thilbault.
Vậy Timothy Thilbault là ai?
Timothy Thibault, một nhân viên FBI bị buộc tội thiên vị chính trị qua vai trò của ông ta trong cuộc điều tra máy tính xách tay Hunter Biden, và đã nghỉ việc hôm thứ Sáu.
Đưa lên trang web Truth Social của mình, Donald Trump cho biết đặc vụ Timothy Thibault đã "che giấu và chặn không để lộ trước Công chúng và Truyền thông" chiếc "Máy tính xách tay từ địa ngục", trước cuộc bầu cử năm 2020.
Cựu TT Trump cũng còn tuyên bố Thibault "đã nhờ FBI thực hiện một cuộc đột kích vào ngôi nhà Mar-a-Lago của tôi và đã 'khuấy động' thế giới."
Hôm thứ Năm, Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Ron Johnson đã viết thư cho Tổng Thanh tra của Bộ Tư Pháp ông Michael Horowitz và cho hay là "trong FBI có những cá nhân có nhiều hành vi lủng đoạn luật pháp" và "Thật không may, FBI không còn có thể được tin tưởng để điều tra Hunter Biden một cách chính trực và áp dụng luật pháp bình đẳng được nữa" (Unfortunately, the FBI can no longer be trusted to investigate Hunter Biden with integrity and the equal application of law)
Charlie Kirk, người sáng lập nhóm bảo thủ Turning Point USA, cũng đã tham gia vào dòng tweet phẫn nộ của đảng Cộng hòa: “Tim Thibault, đặc vụ FBI là một người hoạt động chống cựu TT Trump, và là người người đã mở cuộc điều tra cựu TT Trump"
Ông Charlie Kirk cũng cho biết thêm "Timothy Thibault là một cựu mật vụ có 25 năm trong nghề của FBI, có bổn phận báo cáo trực tiếp với Clintons & Obamas." À, thì ra là vậy !
Ông Trời ơi ! Chuyện gì đang xảy ra ở DC vậy ông Trời ???"
Tôn Nữ Hoàng Hoa
Ngày cuối tháng tám/2022
----------