Vanga tiên đoán số phận bi đát của ông Biden và Thế giới 2023
Nguồn: Viet BF Ngày đăng: 2022-09-03


Bà Vanga còn được gọi là "Nostradamus của Balkans" do bà từng dự đoán đúng nhiều sự kiện trong tương lai như nhà tiên tri người Pháp Nostradamus. Trong thời còn sống, bà Vanga từng phán và được ghi chép bởi một cán bộ chính phủ Bulgaria. "Một tên khờ (Biden) sẽ thống trị thế giới sau một màn kịch lừa đảo lịch sử (cuộc bỏ phiếu 2020). Nhưng hắn sẽ phải trả giá, Ám sát và nội loạn sẽ hoành hành. Và một người phụ nữ (Kamala Harris) sẽ lên ngôi."
Trong khi không nói tên cụ thể, nhưng những người am hiểu chiêm tinh học cho rằng chính là ông Biden. Bà Vanga cho rằng ông Biden sẽ bị ám sát hoặc qua đời trong lúc làm tổng thống và một phụ nữ tức Phó Tổng thống Mỹ bà Kamala Harris sẽ lên thay.
Vanga cũng đoán Putin sẽ thắng cuộc trong chiến tranh Ukraine. Vào năm 1979, trong một lần nói chuyện với nhà văn Valentin Sidorov, nhà tiên tri mù nổi tiếng Vanga đã bất ngờ nhắc đến cái tên "Vladimir” và địa danh “nước Nga". "Tất cả mọi thứ sẽ tan chảy như băng, chỉ có một người là không bị ảnh hưởng, vinh quang của Vladimir, vinh quang của Nga”. Đồng thời bà còn nói thêm rằng, “Không ai có thể ngăn cản Nga… Tất cả sẽ bị ông ta loại bỏ khỏi đường đi và ông ta không chỉ tồn tại mà còn trở thành kẻ thống trị thế giới.” Khi ấy không rõ nhà tiên tri mù Vanga ám chỉ ai khi nhắc đến cụm từ “Vladimir”. Tuy nhiên xét bối cảnh hiện tại, người ta có thể liên tưởng đến cái tên của Tổng thống Nga đương nhiệm: Vladimir Putin.
Nhiều người am hiểu chiêm tinh học cho rằng Vanga đang đoán đúng vì trong cuộc chiến Ukraine, Putin đang có lợi thế. Bà Vanga đoán một số phận bi dát cho cả Âu Châu. Châu Âu sẽ trở thành một lục địa hoàng tàn và người chết đói, chết cóng la liệt nằm ngoài đường. Thậm chí Vanga tiên đoán Âu Châu sẽ bị nhiễm phóng xạ và tất cả sẽ chết hết. Điều này khiến người ta liên tưởng tới nhà máy điện nguyên tử Zaporizhia đang bị quân Nga chiếm và nguy cơ pháo kích nổ tung. Đây là máy điện nguyên tử lớn nhất thế giới và nếu bị nổ sẽ làm Âu Châu chết hết vì phóng xạ.
Vanga mất thị giác từ năm 12 tuổi sau khi mất tích vài ngày trong một trận bão lớn. Ít hôm sau khi được tìm thấy, bà đã có những tiên đoán đầu tiên. Người hâm mộ khẳng định việc cơn bão lấy đi thị giác đã cho bà ấy khả năng dự đoán được các sự kiện trong tương lai và một vài sự kiện trong số đó chính xác đến lạ thường. Vào năm 1989, bà nói: "Kinh hoàng, kinh hoàng! Anh em người Mỹ sẽ ngã xuống sau khi bị tấn công bởi những con chim thép. Những con sói sẽ hú trong một bụi cây và máu của những người vô tội sẽ phun ra". Vanga từng dự báo đúng về loạt vụ tấn công khủng bố vào tòa Tháp đôi ở TP New York vào ngày 11-9-2001.
Trong một lời tiên tri trước đây, bà từng nói đến sự bùng nổ của một loại virus và cho rằng Tổng thống Mỹ thứ 45 sẽ mắc một căn bệnh lạ. Giờ đây, người ta cho rằng căn bệnh mà bà Vanga từng tiên đó có thể là bệnh COVID-19 mà tổng thống Donald Trump, tổng thống thứ 45 của Mỹ mắc phải. Theo lời bà Vanga, ông Trump bị buồn nôn, ù tai, tổn thương não và mất thính giác.
Vanga cũng ám chỉ chiến thắng của Trump. Theo ghi chép của chính phủ Bulgaria, bà Vanga phán:"Một phụ nữ lãnh đạo (Harris Kamala) sẽ bị lật đổ bởi một đấng anh minh (Trump) và thế giới sẽ trở lại trật tự cũ (an toàn và hoà bình như trước).
Những người hâm mộ bà Vanga cho rằng ông Biden sẽ qua đời và bà Harris Kamala sẽ lên làm tổng thống nhưng sau đó sẽ bị ông Trump chiếm lại Toà Bạch Ốc.
---------
Y kiến độc giả :

Trang Viet BF có đính kèm bản tiếng Anh của bài trên để thuyết phục độc giả, nhưng Google Search không thể tìm thấy nó trên Internet.
Nên nhớ khi đưa ra nguồn gốc bản tin, phải đính kèm địa chỉ URL để chứng minh rằng nguồn tin là thật. Nếu cố tình không nêu rõ URL thì có chủ ý ngụy tạo.
Ban Biên Tập BCT
----------