CHIẾN LƯỢC VIỆT CỘNG KHÔNG THAY ĐỔI
Tác giả : BẰNG PHONG ĐẶNG VĂN ÂU Ngày đăng: 2022-09-09


Máy phát giác Việt Cọng
Năm 1954 nước Việt Nam chia đôi. Người dân hai miền Nam Bắc được phép chọn nơi sinh sống. Người Miền Bắc đi vào Nam thì gọi là di cư. Người Miền Nam đi ra Bắc thì gọi là tập kết. Trong đoàn người di cư, Việt Cộng trà trộn gián điệp vào để tổ chức lực lượng chống Việt Nam Cộng Hòa. Trong đoàn người tập kết, chính phủ Miền Nam không có kế hoạch trà trộn gián điệp vào để quấy phá Miền Bắc. Và nếu có kế hoạch gửi gián điệp để quấy phá Miền Bắc đi nữa, vẫn không thể thực hiện được, vì Việt Cộng tổ chức xã hội thành một nhà tù vĩ đại, kiểm soát dân chúng rất gắt gao và có chính sách hộ khẩu, khiến cho không gia đình nào có cảm tình với chế độ tự do ở Miền Nam có đủ cơm gạo để nuôi gián điệp hoạt động.
Năm 1975, Việt Cộng cũng dùng chính sách trà trộn cán bộ vào trong đoàn người tỵ nạn để quấy rối Cộng Đồng. Ví dụ: Trần Quang Thuận tuy là Nghị sĩ Việt Nam Cộng Hòa, nhưng lại là phát ngôn viên chính thức của Trí Quang, tên Việt Cộng đội lốt nhà sư Phật giáo, liên tục đấu tranh để giật sập chế độ Việt Nam Cộng Hòa. Trần Quang Thuận không ở lại nước để hưởng "thành quả cách mạng", đi tị nạn ở Mỹ là nhiệm vụ được đảng giao phó. Trần Quang Thuận là thủ lãnh của đám Ấn Quang, chỉ đạo những kế hoạch với bề ngoài có vẻ vô hại, nhưng thâm độc. Đó là vận động Chiến Dịch Về Nguồn để kêu gọi người ngây thơ về nước hợp tác với đảng. Tôi đã đặt câu hỏi ý đồ của Trần Quang Thuận, nhưng anh ta im lặng.
Khi Thiếu tá Liên Thành viết cuốn "Biến Động Miền Trung", đưa chứng cớ bọn Ấn Quang là bọn Việt Cộng nằm vùng giả danh Phật tử. Lập tức đội ngũ Ấn Quang nổi lên chống đối. Tôi, Bằng Phong Đặng văn Âu, mỗi khi viết bài lên án bọn Ấn Quang, thì có tên nhân viên Cảnh sát Quốc Sát Quốc Gia phục vụ tại Thừa Thiên Huế, có bí danh là Định Nguyên nhào lên Diễn Đàn mạt sát tôi. Tôi khinh tên đội lốt Cảnh sát Quốc gia này, nên không thèm trả lời. Đội ngũ Ấn Quang dùng nặc danh để chửi bới, mạt sát người nào ủng hộ Tổng thống Donald Trump chống chủ trương Toàn Cầu Hóa (một thuật ngữ để che giấu Thế Giới Đại Đồng của Karl Marx - Lenin).
Ngoài khối Ấn Quang, Việt Cộng cũng đã "nắm đầu" băng đảng Việt Tân, một đảng thoát thai từ Mặt Trận Hoàng Cơ Minh sau khi bị lột mặt nạ. Ký giả Kiêm Ái đã xác định Việt Tân là em Việt Cộng. Riêng tôi, Bằng Phong Đặng văn Âu, khẳng định Việt Tân là tay sai Việt Cộng, chưa đáng được làm đàn em. Băng đảng Việt Tân lập ra đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu cũng như Tập Thể Chiến Sĩ do Giáo sư Toàn Phong Nguyễn Xuân Vinh, vị cựu Tư Lệnh Không Quân VNCH tài ba lỗi lạc, một Khoa học gia uyên bác được phong chức Văn Võ Toàn Tài đều là Ngoại Vi của băng đảng Việt Tân. Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu tranh cử vào chính quyền bản địa, làm đủ các trò bẩn mà không hề có một chút xấu hổ. Đó là bản chất Việt Tân. Người mang danh nghĩa tị nạn cộng sản thì thờ ơ, vô cảm, nên bọn Việt Tân càng lộng hành.
Băng đảng Việt Tân cùng với đội ngũ Ấn Quang đều chống lại chủ trương MAGA của Tổng thống Donald Trump. Sau vụ bình luận gia Nguyễn Tường Tuấn tuyên bố "Cám Ơn Hồ Chí Minh" bị Cộng Đồng Mạng lên tiếng phản đối, lập tức băng đảng Việt Tân và đội ngũ Ấn Quang rộ lên bênh vực. Tôi không rõ bình luận gia Nguyễn Tường Tuấn có phải là đoàn viên Việt Tân nhận chỉ thị phải tiếp đón Đại Sứ Việt Cộng tại nhà để được về Việt Nam thay mặt Đảng để "đào tạo công nhân" thoải mái. Vì thế, tôi rất ân hận đã nhìn nhầm người. Tôi thấy Người Lính Mỹ Gốc Việt Sean Lê giao du với tên Việt Cộng nằm vùng ca ngợi Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng, nên tôi khuyên Sean Lê đừng đánh đu với tinh, vì sẽ trở thành tinh vào một ngày nào đó mà không hay. Lập tức một bầy dư luận viên Việt Tân rộ lên mạt sát một ông già đã ngoài 80 tuổi.
Bọn Việt Tân và bọn Ấn Quang tay sai Việt Cộng đều được dạy một sách: Bôi nhọ bất cứ ai có lập trường Chống Cộng. Tôi không biết người Đại đội trưởng Trinh Sát Nguyễn Tường Tuấn từng tiếp đón Đại sứ Việt Cộng, từng về Việt Nam huấn luyện công nhân cho Đảng, cho nên, khi tôi đọc những bài viết ủng hộ Tổng thống Donald Trump của Tuấn với một văn phong hòa nhã đầy thuyết phục, thì tôi mừng rỡ vì trong số những người viết có nhân cách ủng hộ MAGA, từ nay có thêm một kiện tướng. Tôi đã tiếp xúc với Nguyễn Tường Tuấn qua điện thoại, nhận thấy anh là một người nói năng lịch sự, tôi càng quý mến anh Tuấn hơn. Không ngờ anh Tuấn đã kiên định lập trường bắt tay với Trúc Hồ, khi dùng Tu Chính Án Thứ Nhất trả lời bà Hoàng Lan Chi. Như vậy, có nghĩa anh Nguyễn Tường Tuấn nhất định không quay về với chiến hữu cũ của anh! Thật đáng tiếc!
Mới đây, Sean Lê vẫn tiếp tục mời Nguyễn Tường Tuấn lên Youtube. tôi cũng chẳng biết người bạn trẻ Sean Lê có phải là đoàn viên của băng đảng Việt Tân hay không !
Trong tình cảnh bát nháo thế này, chúng ta còn biết tin ai bây giờ? Tổng thống Donald Trump đang chống lại tham vọng thống trị loài người của bọn Nhà Nước Ngầm đang đồng loạt dùng mọi phương tiện bỉ ổi, vô đạo đức, như nói láo, bạo hành để thực hiện Toàn Cầu Hóa nhằm thiết lập trật tự thế giới mới (New World Order). Tổng thống Donald Trump đúng là "đơn kiếm diệt quần ma" thời nay.


Với thủ đoạn của Việt Cộng, với bọn người tị nạn nhưng bất lương làm tay sai cho Việt Cộng. người Việt Quốc Gia khó lòng chống lại chúng, nhất là hai đảng Đại Việt và Quốc Dân Đảng có bề dày Chống Cộng trở thành những Ông Bình Vôi. Xin hỏi ai có cách gì trừng trị bọn dư đảng Ấn Quang và băng đảng Việt Tân để Cộng Đồng Người Việt được người bản xứ nể nang?
Ước chi có nhà khoa học nào đó phát minh ra cái kính chiếu yêu giống như Tề Thiên Đại Thánh có khả năng biết được kẻ nào là lương thiện, kẻ nào là yêu tinh, thì dễ dàng cho chúng ta biết mấy!Bằng Phong Đặng văn Âu
10200 Bolsa Avenue, Westminster, CA. 92683.
Telephone" 714 - 276 - 5600
----------