Nước Mỹ bên bờ vực thẳm
Tác giả : Cliff Kincaid Nguồn: News With Views Ngày đăng: 2022-09-22


John Solomon là một phóng viên vĩ đại, nhưng bài báo của anh ấy thúc giục một Ủy ban Giáo hội mới (new congresstional Church Committee) ở quốc hội "điều tra các vụ lạm dụng của FBI" là một công thức chỉ để trì hoãn nhiều hơn lằ gỉi quyết vấn nạn. Những phiên điều trần như vậy sẽ hoàn toàn lãng phí thời gian và bị thao túng bởi những người cánh tả.
Một bộ phim mới, “Nước Mỹ bên bờ vực thẳm” (America on the Precipice), nắm bắt được bản chất thực sự của vấn đề và sẽ có tác động mạnh hơn bất kỳ cuộc điều tra nào được hứa hẹn từ các chính trị gia, những người đã cho phép các thể chế lớn nằm dưới sự ảnh hưởng và kiểm soát của chủ nghĩa Mác kiểu Obama.
Tổ chức EPAC, (viết tắt của Ensure the Preservation of America and Our Constitution = Bảo đảm sự Bảo tồn của nước Mỹ và Hiến pháp của chúng ta), sử dụng bộ phim bom tấn mới này để giải thích "sự chuyển đổi cơ bản" đã xảy ra như thế nào và làm thế nào để chủ nghĩa Mác có thể bị trục xuất khỏi nước Mỹ thân yêu của chúng ta. Người sáng lập EPAC, ông Hugo G. Goerner là doanh nhân yêu nước, cho tôi biết buổi công chiếu đầu tiên của bộ phim sẽ vào ngày 9 tháng 10.
Giữ lời hứa về nhiều cuộc điều tra của Quốc hội, John Solomon viết rằng, “Cách đây nửa thế kỷ, người Mỹ lo ngại nghiêm trọng rằng FBI của J. Edgar Hoover và các cơ quan tình báo khác của Hoa Kỳ đã lạm dụng quyền công dân, nhắm mục tiêu vào các kẻ thù một cách không phù hợp và thu thập bằng chứng bất hợp pháp, vì vậy Quốc hội đặt ra một sứ mệnh rộng lớn để thanh tẩy nó.”  Trên thực tế, danh xưng Ủy ban Giáo hội được đặt ra cho một Thượng nghị sĩ rất cấp tiến là Frank Church của Idaho, với mục đích là rút ruột khả năng của FBI và CIA trong việc chống lại chủ nghĩa cộng sản trong và ngoài nước.
Dưới thời J. Edgar Hoover, FBI đã điều tra các phong trào toàn trị như cộng sản, Đức quốc xã và KKK. Ngày nay, FBI chủ yếu tập trung vào các nhóm được Trung tâm Luật Đói nghèo Miền Nam (Southern Poverty Law Center) định danh là bọn phản đối. các nhóm đó bao gồm những người ủng hộ Trump và thực sự là các bạn. 
John Solomon nên tường trình về những cảnh báo của Hoover trong cuốn sách Masters of Deceit (Bậc thầy lừa dối) của ông ấy, và sau đó tường rình về cuốn sách I Led Three Lives  (Tôi đã dẫn đưa ba cuộc đời) của Herbert Philbrick, người cung cấp thông tin cho FBI,  
Một cuốn sách khác của Philbrick, Communism and Race in America (Chủ nghĩa cộng sản và Chủ nghĩa chủng tộc ở Mỹ) , cũng là một sách tốt để đọc. Ông thảo luận về việc cộng sản sử dụng các nhóm bình phong và “cách tiếp cận biện chứng” của nó để lật đổ, nhấn mạnh về quan điểm của cộng sản là bất cứ điều gì gây ra căng thẳng trong xã hội “là một phần của con đường tiến bộ.” 
Nhiều năm trước cuộc khủng hoảng hiện tại, Quốc hội có thể đã tổ chức các cuộc điều trần về những gì các giám đốc FBI như Robert Mueller và Christopher Wray đã làm trong việc điều tra các mạng lưới cộng sản trên đường phố Mỹ. Về mặt Quốc hội, những người theo chủ nghĩa tự do cấp tiến đã bãi bỏ Ủy ban An ninh Nội bộ Hạ viện là cơ quan kế nhiệm của Ủy ban Hạ viện chuyên trách về các "Hoạt động Không phải Mỹ" (Un-American Activities).
Một thành viên của Quốc hội, cựu nghị sĩ  Hạ viện Steve King của Iowa, người đã công khai ủng hộ việc tái tạo lại Ủy ban An ninh Nội bộ Hạ viện, đã trở thành mục tiêu của những “cú đánh” được dàn dựng tinh vi bởi các phương tiện truyền thông cánh tả và tổ chức của Đảng Cộng hòa. 
FBI không còn điều tra các nhóm cộng sản trên đất Mỹ nữa vì một số trong bọn họ đã được kết nạp vào Đảng Dân chủ. Đảng Cộng sản Hoa Kỳ (CPUSA), từng được Matxcơva liên kết và tài trợ, đã công khai ủng hộ Barack Hussein Obama lên làm tổng thống vào năm 2008 và 2012. Giám đốc CIA của Obama, John Brennan đã bỏ phiếu cho CPUSA ở trường đại học.
Vào thời điểm các thành phố của Mỹ đang bùng cháy vào năm 2020, Bộ trưởng Tư pháp William P. Barr đã cảnh báo rằng các nhóm “người cực đoan và kích động bên ngoài” đang lợi dụng hoàn cảnh của George Floyd để “theo đuổi chương trình nghị sự riêng biệt và bạo lực của riêng họ”. Barr nói thêm, "Ở nhiều nơi, có vẻ như bạo lực được lên kế hoạch, có tổ chức và được điều khiển bởi những kẻ cực đoan vô chính phủ và cực tả, sử dụng các chiến thuật giống như Antifa, nhiều người trong số họ đến từ các bang khác để thúc đẩy bạo lực."
Những gì ông ta không nói là FBI, đang nằm dưới quyền phán quyết của ông, không biết ai đang lên kế hoạch và tổ chức các vụ bạo loạn này. Barr đã tiếp tay với Wray trong việc lơ là bổn phận của họ.
Hơn một thập kỷ trước, để lấp đầy khoảng trống, chúng tôi đã tổ chức hội nghị thảo luận vể “Chủ nghĩa Mác ở Mỹ” vào năm 2010 và đưa ra đường lối cho những gì cần phải làm.
Trên thực tế, việc "phi cộng sản hóa" (de-communization) đã xảy ra, khi các bậc cha mẹ dẫn đầu chiến dịch ngăn chặn nổ lực tẩy não của cộng sản trong trường học. Ở Frederick County, Maryland, điều hành mục "Giáo dục chứ không phải là nhồi sọ" (Education Not Indoctrination), Cindy Rose đã tuyên bố rằng các nhà giáo dục hiện đang "đào tạo con cái chúng ta trở thành những nhà cách mạng theo chủ nghĩa Mác", trong khi bỏ qua thành tích trí tuệ và học tập đúng bài bản.
Hội nghị “Chủ nghĩa Mác ở Mỹ” năm 2010 của chúng tôi có sự tham gia của Giáo sư Mary Grabar thảo luận về nhà sử học yêu thích của cánh tả là ông Howard Zinn, đảng viên bí mật của Đảng Cộng sản, và các kỹ thuật tẩy não của ông này. Liên đoàn American Survival, Inc. đã lấy được hồ sơ FBI của Zinn và phổ biến nội dung của nó.
Giáo sư Grabar đã viết tập tài liệu "Debunking The 1619 Project" : Vạch trần kế hoạch chia rẽ nước Mỹ, và "Debunking Howard Zinn": Vạch trần lịch sử giả tạo đã tạo nên một thế hệ chống lại nước Mỹ.
Chúng tôi cũng thảo luận về ảnh hưởng của Harry Hay, một đảng viên Đảng Cộng sản, người khởi xướng phong trào đòi quyền lợi cho người đồng tính hiện đại ở Mỹ. Anh ta ly dị vợ, sau khi mắc một căn bệnh hoa liễu, trở thành một “tiên ông cấp tiến” với niềm yêu thích ma thuật, và dấn thân cho "đại nghĩa của người lớn" là quan hệ tình dục với trẻ em. Chúng tôi cũng đã lấy được hồ sơ FBI của anh Harry Hay này .
Cuốn sách của chúng tôi , Thanh gươm của Cách mạng và Ngày tận thế của Cộng sản , lưu ý rằng Marx tập trung vào giới "công nhân" khi có nhiều người  có thể xem như là “bị bóc lột” bởi hệ thống tư bản. Được thêm vào danh sách "công nhân" được sử dụng từ thế kỷ 20 là một lớp người được xem như là "bị bóc lột", bao gồm phụ nữ, người đồng tính, thiểu số, người bản địa (người Ấn Độ), người nhập cư, người tàn tật và động vật. Bản thân của "đất đai" cũng đã được thêm vào danh sách này [vì bị tư bản khai thác].
Học thuyết về lịch sử của Mác (chủ nghĩa duy vật lịch sử) cho rằng lịch sử chuyển động qua các giai đoạn sau: Chế độ nô lệ / phong kiến / Chủ nghĩa tư bản / Chủ nghĩa xã hội / Chủ nghĩa cộng sản.
Theo quan điểm của họ, chúng ta đang bước vào chủ nghĩa xã hội, trên bờ vực của chủ nghĩa cộng sản. Như bộ phim mới nói, chúng tôi thực sự đang ở trên bờ một “vách đá bên vực thẳm”.
 
Tác giả Cliff Kincaid, một nhà báo kỳ cựu và nhà phê bình truyền thông, Cliff tập trung vào lĩnh vực báo chí và truyền thông tại Đại học Toledo, nơi anh tốt nghiệp với bằng Cử nhân Văn học. Cliff đã viết hoặc đồng tác giả chín cuốn sách về các vấn đề truyền thông và văn hóa cũng như các vấn đề chính sách đối ngoại. Một trong những cuốn sách của Cliff, "Global Bondage: The UN Plan to Rule the World" vẫn còn được bán. Cliff đã xuất hiện trên Hannity & Colmes, The O'Reilly Factor, Crossfire và đã được xuất bản trên Washington Post, Washington Times, Chronicles, Human Events và Insight. Cliff Kincaid là chủ tịch của American Survival, Inc. - E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
----------