Hãy chặn đứng sự đánh cắp trong năm 2022
Tác giả : Lex Greene Nguồn: News With Views Ngày đăng: 2022-10-29


ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ CỦA ĐẢNG PHÁI, mà là vấn đề sống còn của người Mỹ!
Trong hai năm nay, hàng nghìn chuyên gia và công dân bậc trung đã làm việc để khám phá và vạch trần vụ gian lận bầu cử đồ sộ diễn ra vào năm 2020. Những nỗ lực này đã mang lại một núi bằng chứng cụ thể vượt qua bất kỳ nghi ngờ hợp lý nào, chứng minh rằng các cuộc bầu cử năm 2020 đã bị sửa đổi, trở thành “bất hợp pháp và vi hiến” nhất trong lịch sử các cuộc bầu cử trên toàn thế giới.
Nói đơn giản là các quy trình bầu cử “bất hợp pháp và vi hiến” không thể nào tạo ra kết quả “hợp pháp và hợp hiến” được. Nếu chứng minh được rằng bản thân các quy trình bầu cử đã bị phá hỏng, bất hợp pháp và vi hiến, thì kết quả của cuộc bầu cử đó cũng là “bất hợp pháp và vi hiến”. Một hành vi "bất hợp pháp" không thể nào tạo ra một kết quả "hợp pháp".
Bởi vì nhiều tòa án của Hoa Kỳ đã bất chấp lẽ phải để gạt bỏ hơn bảy mươi nỗ lực đưa ra bằng chứng quan trọng về hành vi gian lận đồ sộ cho nên đã không có bằng chứng nào được phép trình bày ở phòng xử án, mà cái kỳ đà cản mũi thông thường nhất mà họ dựng lên lại là cái cớ bảo rằng kẻ thưa kiện “thiếu tư cách pháp lý”.
Tư cách tại Tòa án tiểu bang
Quy chế của một tiểu bang sẽ xác định điều gì tạo nên vị thế trong các tòa án của riêng tiểu bang đó. Những điều này thường xoay quanh đòi hỏi rằng các nguyên đơn phải là người đã hoặc sẽ chịu thương tổn hoặc thiệt hại trực tiếp của vấn đề họ khiếu kiện.
Tư cách tại tòa án Liên bang
Ở cấp độ liên bang, các hành động pháp lý không thể được thực hiện trên căn bản đơn giản rằng chỉ vì một cá nhân hoặc nhóm không hài lòng với một hành động hoặc điều luật của chính phủ. Các tòa án liên bang chỉ có thẩm quyền hiến định để giải quyết các tranh chấp thực tế thôi (xem Case or Controversy).
Nói cách khác, vì chỉ có trách nhiệm liên quan đến gian lận bầu cử mang tính hình sự, nên các tòa án chính phủ đã nhiều lần từ khưóc mọi cơ hội đưa ra bằng chứng tại phòng xử án, cho rằng Công dân Mỹ không có “tư cách pháp lý” để khiếu kiện trong vấn đề gian lận bầu cử. Tuyên bố này dẫn đến lập luận rằng “Nhân dân không có Quyền hạn để khiếu nại về các cuộc bầu cử hợp hiến và hợp pháp”.
Phương pháp từ khước quyền hạn tố tụng của Công dân Mỹ tại tòa án bắt đầu từ năm 1923, trong vụ FROTHINGHAM kiện MELLON tại Tòa án tối cao, trong đó tòa án cấp cao đã phán quyết rằng Công dân Mỹ “thiếu tư cách pháp lý” để đối đầu với chính phủ của họ trước tòa, khi họ không bằng lòng hành động của chính phủ.
Vì vậy, chính phủ từ thời điểm đó trở đi, không còn là một chính phủ “của dân, do dân và vì dân” nữa trong khi mọi quyền lực của chính quyền đều tù Dân mà có căn cứ theo các diều khoản được ghi trong bản Hiến Pháp Hoa Kỳ. Điếu đó đã có cách đây một trăm năm, nhưng ngày nay gần như không có Công dân Mỹ nào biết gì về nó.
KHÔNG KIỂM TRA HOẶC CÂN BẰNG
Ba ngành của chính phủ liên bang ban đầu được thiết kế để “kiểm tra lẫn nhau” nhằm mục đích giữ chính phủ nằm trong phạm vi hạn chế về quyền lực hợp pháp mà Hiến pháp Hoa Kỳ đã ban ra và được hạn chế bởi Tuyên ngôn Nhân quyền Hoa Kỳ. Ý định của những Vị Lập Quốc là để bảo vệ và duy trì nền Cộng hòa Lập Hiến mãi trường tồn và ngăn nó trở thành chuyên chế và độc tài về bản chất.
Nhưng bởi việc sớm áp dụng Điều III trong Thông luật của Anh quốc trong ngành tư pháp, mà “án lệ” (theo Hiến pháp thì nó chẳng phải là luật gì cả) đã được các tòa án Mỹ sử dụng một cách có hệ thống để phá hoại Luật của Hiến pháp Hoa Kỳ và loại bỏ các Quyền của mọi Công dân Hoa Kỳ được bảo vệ bởi Hiến Pháp.
Ngày nay, chúng ta thấy rằng “những người nhập cư bất hợp pháp” vào đất nước của chúng ta lại có nhiều Quyền tại tòa án hơn bất kỳ Công dân Mỹ nào. Bộ Tư pháp và Tòa án Hoa Kỳ đã trở thành những kẻ thù đe dọa nhất đối với nền tự do, chủ quyền và nền an ninh ở Hoa Kỳ. Trong những năm gần đây, họ đã công khai chống lại Nhân dân Hoa Kỳ, bao gồm tất cả các đối thủ chính trị của họ, như Tổng thống Donald J. Trump.
Chúng ta có thể thấy được những gì họ ra sức làm với một người cao cấp như Tổng thống Trump, tuy nhiên, hầu hết người Mỹ vẫn không thể tưởng tượng được những gì họ có thể làm với bất kỳ thành viên nào “thấp hơn” trong xã hội của chúng ta, trong khi họ sử dụng tiền đóng thuế để bảo vệ, tài trợ, quảng bá và thúc đẩy các hoạt động “bất hợp pháp” trên khắp đất nước và trên toàn cầu.
Điều luật "Kiểm tra và cân bằng" được đưa ra cách đây 246 năm, nay không còn hoạt động như dự kiến. Thay vào đó, họ toa rập, tạo vỏ bọc cho nhau mỗi khi họ hoạt động phối hợp với nhau và với kẻ thù ở nước ngoài để phá bỏ nền Cộng hòa Lập hiến của chúng ta và đặt mọi người Mỹ vào xiềng xích.
CHÚNG TA LÀ NGƯỜI KIỂM TRA DUY NHẤT HIỆN CÓ
Đáng buồn thay, khoảng 246 năm sau khi tiến lên nền tự do vĩ đại và thử nghiệm với quyền tự do, đại đa số Công dân Mỹ chưa bao giờ đọc Hiến Chương về Nền Tự Do… Tuyên ngôn Độc lập , Hiến pháp và Tuyên ngôn Nhân quyền của Hoa Kỳ. Hầu hết không còn biết những nền tảng quan trọng của nền tự do, quyền tự do, an ninh và thịnh vượng. Hầu hết đã quá bận rộn với việc hưởng thụ thành quả của tiền nhân, nên chẳng bận tâm đến nhiệm vụ bảo vệ và gìn giữ phước lành của nền tự do cho hậu thế của chúng ta.
Ngay cả trong số những người quan tâm ngày nay, họ thường không còn biết điều gì là đúng và từ đó, chẳng biết điều gì là sai. Họ nghĩ rằng “không có gì để chúng tôi có thể ra tay làm” đơn giản bởi vì họ không bao giờ dành thời gian để biết những điều đúng đắn cần làm để bảo vệ sự tự do của chính họ.
SỬA ĐỔI HOẶC LOẠI BỎ
Có hai phần chủ chốt rất quan trọng trong Tuyên ngôn Độc lập của Hoa Kỳ…
Trong tiến trình phát triển của nhân loại, khi một dân tộc nào đó cần thiết phải xóa bỏ những mối liên kết chính trị giữa họ với một dân tộc khác và khẳng định trước các lực lượng trên toàn trái đất vị thế độc lập và bình đẳng mà các qui luật của tự nhiên và thượng đế đã ban cho họ, (chứ không phải quy luật, điều lệ, đạo luật của chính quyền, hoặc các Lệnh Hành Pháp và quyết định của tòa án.) thì sự tôn trọng đầy đủ đối với các quan điểm của nhân loại đòi hỏi họ phải tuyên bố những nguyên do dẫn họ đến sự biệt lập đó.
"Chúng tôi khẳng định một chân lý hiển nhiên rằng mọi người sinh ra đều bình đẳng, rằng tạo hóa đã ban cho họ những quyền tất yếu và bất khả xâm phạm, trong đó có quyền sống, quyền được tự do và mưu cầu hạnh phúc. Rằng để đảm bảo cho những quyền lợi này, các chính phủ được lập ra trong nhân dân và có được những quyền lực chính đáng trên cơ sở sự nhất trí của nhân dân -,Rằng bất cứ khi nào một thể chế chính quyền nào đó phá vỡ những mục tiêu này, thì nhân dân có quyền thay đổi hoặc loại bỏ chính quyền đó và lập nên một chính quyền mới, đặt trên nền tảng những nguyên tắc cũng như tổ chức thực thi quyền hành theo một thể chế sao cho có hiệu quả tốt nhất đối với an ninh và hạnh phúc của họ.
Cuộc biểu tình ngày 6 tháng 1 năm 2021 là một nỗ lực của Công dân nhằm tìm kiếm "giải quyết những bất bình" với Washington D.C. và "thay đổi" quy trình hiện tại của chính phủ liên bang, một cách hòa bình. KHÔNG có “nổi dậy”. Những Công dân này có thể dễ dàng “thủ tiêu” chính phủ tham nhũng của chúng ta vào ngày hôm đó, mà không có bất kỳ “cuộc nổi dậy” vũ trang nào, nhưng họ đã không  làm như vậy, họ chỉ  muốn  "giải quyết nhũng bất bình" thôi. Không ai có thể ngăn cản điều đó.
Nhưng bởi vì chính phủ liên bang của chúng tôi đã chống lại người dân của mình, những người tham gia cuộc biểu tình đang bị bắt bớ, bị giam giữ và bị buộc là "tội phạm" vì đã tham gia cuộc biểu tình đó. Một người bị bắn chết mặc dù không đe dọa trực tiếp đến ai. Hơn nữa, Quyền Của Người Dân, thậm chí quyền đi vào một tòa nhà là thuộc về họ, là quyền phải được bảo vệ !
Mỗi cuộc bầu cử là một cơ hội để Nhân dân Hoa Kỳ “thay đổi” chính phủ của họ một cách hòa bình, nhằm tránh không bao giờ cần phải “bãi bỏ” nó hoàn toàn, “để thành lập Chính phủ mới, đặt nền tảng của nó trên những nguyên tắc như vậy và tổ chức quyền lực của nó theo hình thức như vậy , vì đối với họ sự thay đổi dường như có nhiều hiệu quả đến sự An toàn và Hạnh phúc của họ. "
Nhưng một khi các cuộc bầu cử của chúng ta là “bất hợp pháp và vi hiến” về bản chất và quy trình, và các tòa án của chúng ta từ chối không cho Người dân tiếp cận để đưa ra bằng chứng, thì ý tưởng "chúng ta có thể “thay đổi” tiến trình lịch sử của mình một cách hòa bình thông qua một cuộc bầu cử", gần như là ngớ ngẩn. Tuy nhiên, chúng tôi có nhiệm vụ phải cố gắng thử !
VẤN ĐỀ BẦU CỬ
Trong khi hệ thống bỏ phiếu điện tử bị phá hỏng và có nhiều vấn đề nghiêm trọng, thì phần lớn gian lận bầu cử vẫn xảy ra thông qua bỏ phiếu bằng cách ghi lên giấy, đặc biệt là bỏ phiếu gởi “qua thùng thư".
LƯU Ý: Bỏ phiếu "qua thư" là "bất hợp pháp và vi hiến" ở tất cả 50 tiểu bang, ngoại trừ bỏ phiếu "vắng mặt" đặc biệt và hợp pháp, hai phương pháp không bao giờ được nhầm lẫn với nhau.
Do đó, nếu việc bỏ phiếu "qua thư" được cho phép một lần nữa ở một tiểu bang trong cuộc bầu cử năm 2022, thì cuộc bầu cử đó là "bất hợp pháp và vi hiến" và không thể mang lại kết quả hợp pháp và hợp hiến được.
CHẶN ĐỨNG CUỘC ĐÁNH CẮP NĂM 2022
Hãy Đọc Luật Bầu cử Tiểu bang của bạn để biết rõ Quyền của bạn!
Bỏ phiếu "bằng thư" là bất hợp pháp, và các quy chế được thông qua để cho phép kiểu "bỏ phiếu thư" này là bất hợp pháp, như ở Pennsylvania.
Tại Michigan, Tòa án Tối cao Tiểu bang đã ra phán quyết ngày 7-0 vào tháng 10 năm 2020 rằng các hành động "khẩn cấp" của Thống đốc Whitmer là "bất hợp pháp và vi hiến" có hiệu lực từ ngày 28 tháng 4 năm 2020. Tuy nhiên, các nhà dân chủ nắm quyền kiểm soát trong tiểu bang đã sử dụng các quy trình bầu cử "bất hợp pháp và vi hiến" vào tháng 11 2020 và họ sẽ sử dụng lại vào năm 2022, bởi vì cử tri Michigan và tất cả các nhà lập pháp cộng hòa của iểu bang này đều cho phép.
Bằng chứng lộ liễu về gian lận bầu cử đại trà đã được chứng minh vượt qua bất kỳ nghi ngờ nào. Nhưng việc chứng minh gian lận có chủ đích thì phức tạp hơn nhiều so với việc chỉ đơn giản chứng minh rằng nhiều trường hợp bầu cử đã và đang có quy trình bất hợp pháp và vi hiến. Hãy tập trung vào những việc có thể làm được…
HÃY ĐICH THÂN ĐI BẦU VÀO NGÀY BẦU CỬ và lấy bằng chứng về bất cứ điều gì bạn thấy bất ổn. Sử dụng máy ảnh và video trên điện thoại di động của bạn để ghi lại bằng chứng.
Chỉ những Công dân Hoa Kỳ hợp pháp, những người có thể “chứng minh” họ có Quyền đi bầu hợp pháp, mới đủ tư cách bỏ phiếu. Không ai khác ngoài họ!
Nếu bạn đang ở trong một tiểu bang mà vừa qua đã cố gắng hợp pháp hóa các cử tri ngoại kiều bất hợp pháp, thì hãy HẠCH HỎI HỌ NGAY LẬP TỨC !
Công Ty Konnech có bản doanh tại Michigan, nhưng có trụ sở chính tại Trung Cọng, họ phối hợp làm việc với Đảng Cộng sản Trung Quốc, tuyển dụng, đào tạo và quản lý khoảng 1,8 triệu nhân viên thăm dò ý kiến trên khắp Hoa Kỳ. Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành là Eugene Yu gần đây đã bị bắt vì tội “Trộm cắp dữ liệu cá nhân”. Hãy coi chừng để đảm bảo rằng công ty này và nhân viên thăm dò ý kiến của họ KHÔNG tham gia vào các cuộc bầu cử ở tiểu bang của bạn.
Bây giờ năm 2022, vì gian lận và hệ thống bầu cử bất hợp pháp vẫn còn hoạt động, không ai chịu trách nhiệm cho vụ gian lận của cuộc bầu cử năm 2020, cho nên người công dân chúng ta chỉ có hai cách để "thay đổi" chính phủ một cách hòa bình vào ngày 8 tháng 11.
HÃY ĐẾN ĐÔNG ĐẢO TẠI CÁC PHÒNG PHIẾU TRONG NGÀY BẦU CỬ VÀ BẦU CHO MỘT NƯỚC MỸ CÔNG CHÍNH, vì đây là CUỘC BẦU CỬ DUY NHẤT ĐỂ GIẢI QUYẾT NẠN GIAN LẬN. Không đùa đâu! Hãy hoàn thành và bỏ phiếu cùng nhau, không chia rẽ..
HÃY THU THẬP BẰNG CHỨNG của bất kỳ điều gì không đúng đắn THẤY và NGHE được trong tiến trình bầu phiếu và gửi ngay đến địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Sử dụng máy ảnh và video trên điện thoại di động của bạn.
Bởi điều bất hạnh là hệ thống bầu cử hiện nay của chúng ta thiếu “kiểm tra và cân bằng" hợp pháp, cho nên đây là cơ hội duy nhất của chúng ta để “thay đổi” tiến trình lịch sử vào ngày 8 tháng 11. Nếu chúng ta thất bại, mặc dù đó là điều không mong muốn, thì chúng ta sẽ buộc phải "loại bỏ" chính phủ của chúng ta bằng bất kỳ cách nào cần thiết.
Đó là Quyền của chúng ta được làm như vậy, và đó cũng là nghĩa vụ của chúng ta! Chúng ta phải sử dụng mọi biện pháp hòa bình có thể để hoàn thành mục tiêu, đưa nước Mỹ trở lại tự do và vĩ đại. Bởi vì TẤT CẢ quyền lực của chính phủ đều bắt nguồn từ Nhân dân, thông qua “sự đồng ý của người dân”, những quyền lực của chính phủ chỉ tồn tại được nếu có sự đồng ý của chúng ta mà thôi.
Đến thời điểm mà sự đồng ý của chúng ta với chính phủ bị rút lại, thì lúc đó tất cả các quyền lực của chính phủ sẽ không còn tồn tại.
Tương lai của nền Cộng hòa của chúng ta không nằm trong tay bọn tội phạm, mà nằm trong tay của chính chúng ta. Hoặc bạn sẽ là giải pháp, hay bạn chính là sự rắc rối. Không có gì ở giữa !
Lex Greene
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
----------