Vỏ quýt dày gặp móng tay nhọn
( Du Đãng Cầu Muối Ngụy Vũ - vs- Bé Tí )
Tác giả : Hoàng Lan Chi Nguồn: Chúng tôi muốn ự Do Ngày đăng: 2022-11-03


- Du Đãng Cầu Muối Ngụy Vũ (viết) : “Gởi mấy con heo nọc qua CA cho con Bé Tí nghe Ken
BÉ TÍ (trả lời) : Tao gửi lại cho giòng họ mày vì tao kiêng thịt. Tao gửi lại heo cho mẹ mày, cho chị mày, cho em mày, cho cháu mày. Tao cũng gủi kinh dược cho mẹ mày, cho chị mày, cho em mày, cho cháu mày. Máy đừng ngồi đó mà mạ lị người khác. Mày chửi tao thì tao cũng có thể chửi mày. Có qua có lại. Mày gửi qua đây, tao gửi lại gấp đôi cho giòng họ chúng mày. Không phải có mình tao là phụ nữ đâu mà nội ngoại mẹ mày, chị em cháu mày cũng đều là phụ nữ đó nghe chưa.
Nhận xét: BT hay. Cứ đáp lễ gấp đôi lại cho người nhà Du Đãng Cầu Muối (CM) Ngụy Vũ . Xưa nay, tên mất dạy này chửi phụ nữ tục tĩu, dơ dáy và nhiều người coi khinh. CM tưởng họ sợ. Nay có BT trị tên du côn này. Để xem CM nghĩ sao khi Bé Tí gửi ngược lại heo nọc cho mẹ, chị, em, cháu gái CM. Tên này rất mất dạy và nay nếu bị một cô nhỏ tuổi hơn, xử như vậy có lẽ cũng đáng bị, không oan. Trước kia, nó rất mất dạy khi không cãi lại được thì bảo gửi 4 con ngựa cho bà HLC!! Vô cùng dơ bẩn, hạ cấp. Không hiểu sao có người dám giao du với loại người tồi tệ này?
Link để nghe 2 phút:
- Du Đãng Cầu Muối Ngụy Vũ… chúng mày phát triển ghê quá. Con mẹ dắt mối cho đại tỷ Úc châu là mẹ Hoàng Lan Chi”
Có lẽ Jessie Huỳnh sẽ bắt chước Bé Tí như sau “ Ê hủi. Tao với cô Hoàng Lan Chi chưa gặp nhau và cô Hoàng Lan Chi còn chưa biết mặt tao. Vậy mà mày vu khống. Vậy ra tòa tao sẽ hỏi Tòa “Thưa Tòa, tên NV vu cáo bà HLC dắt mối cho tôi. Vậy nay tôi nói vầy được không tòa “ Mẹ mày, chị mày, em gái mày, cháu gái mày dắt mối cho thằng Bác Sĩ Bình”. Tòa thấy tui trả lễ tên CM như thế được không!”
BÉ TÍ NÊN NÓI NHƯ SAU VỚI TÒA
Tôi nghĩ áp dụng vào vụ Du Đãng Cầu Muối Ngụy Vũ kiện Bé Tí thì BT có thể học chiêu của Cao thế Dung:
- Thưa tòa, tôi là phụ nữ , single mom. Tôi không được có cả gia đình hỗ trợ như NV (chỉ tay vào Du Đãng Cầu Muối Ngụy Vũ !). NV đã buôn bán thuốc và phong cho chị NV là dược sĩ, cháu là Bác Sĩ nên được cả gia đình đứng phía sau! Tôi hoàn toàn đơn thân độc mã trong cuộc sống, kiếm tiền từng xu còn NV kiếm bạc ngàn vì nhờ có dược sĩ dỏm, Bác Sĩ tự phong hỗ trợ!
- Thưa tòa, tôi hành nghê lương thiện để nuôi con rất vất vả. Tôi cố gắng học bảo hiểm, có bằng làm kế sinh nhai nhưng ô NV này (lại chỉ tay vào NV) đã ỷ lớn ăn hiếp nhỏ, dám miệt thị là tôi nghèo, hèn, tưởng làm "cái chó " gì ai dè làm bảo hiểm. Thưa tòa, xin tòa cho tôi hỏi, tôi học lấy bằng bảo hiểm để nuôi con thì cái bằng đó có phải "đồ chó" không?
- Thưa tòa, khi tôi đang còn cộng tác thì ô NV khen tôi nào "thấy em nhỏ xíu anh thương" , nào em thông minh, nhưng khi không cộng tác nữa thì ổng chửi tôi là con ngu. Sao kỳ zậy thưa tòa? Ổng còn chửi tôi làm đĩ. Kỳ hén. Sao tui không biết tui làm đĩ mà ổng biết. Tòa giải thích cho tôi hiểu để tôi nói lại cho con trai 12t của tôi biết !!!
- Thưa tòa, tôi nghèo và hai mẹ con đang ở share phòng. Vậy mà ông NV miệt thị tôi là không có cái nhà mà ở. Trời đất, tôi đâu có quảng cáo buôn bán thuốc cỏ như ổng mà có tiền mua nhà. Vậy tôi có đáng bị NV ( chỉ tay vào NV) mạ lị là đồ nghèo, không có nhà mà ở không khi tôi single mom và cuộc sống ở CA rất là khó khắn?
Cứ thế mà show cho tòa thấy những cái tệ hại, dơ dáy của Du Đãng Cầu Muối Ngụy Vũ !!
----------