Một phần bức thư khét tiếng của Obama được tiết lộ khiến mọi người kinh ngạc
Tác giả : Robert Ayers Nguồn: Patriots News Alerts Ngày đăng: 2023-08-17


Phần trích từ một bức thư khét tiếng từng được viết bởi cựu Tổng thống Barack Obama cuối cùng đã được tiết lộ, và ít nhất phải nói rằng nội dung thật đáng ngạc nhiên.
Tờ New York Post đã lần theo dấu vết của bức thư.
Cơ quan ttuyền thông trên đã làm như vậy sau cuộc phỏng vấn gần đây mà David Garrow đã thực hiện với Tạp chí Tablet Magazine. Garrow là một nhà viết tiểu sử từng đoạt giải Pulitzer, người được biết đến với tác phẩm năm 2017, Rising Star: The Making of Barack Obama.
Trong cuộc phỏng vấn đó, Garrow đã đưa ra một số tuyên bố kinh động, bao gồm cả phần được biên tập lại của bức thư khét tiếng này. Garrow tuyên bố rằng, trong đó, Obama đã viết về việc ông ấy liên tục mơ tưởng đến việc làm tình với đàn ông.
Đúng rồi!
Bây giờ, bào The Post đã xác nhận những gì Garrow nói.
The Post đưa tin, "Cựu Tổng thống Barack Obama đã hàng ngày viết về tâm trí 'ái nam ái nữ' của chính mình và tư tưởng [làm[ tình với đàn ông , nhưng chỉ trong tưởng tượng," theo phần được biên tập lại của một lá thư nổi tiếng năm 1982, mà báo The Post có được.
Chàng trai Obama lúc 21 tuổi đã gửi bức thư cho Alex McNear, bạn gái của anh ấy vào thời điểm đó. McNear là người đã biên tập lại một phần của bức thư.


Alex McNear là bạn gái của Obama trong thời gian học tại trường Cao đẳng Occidental ở Los Angeles.
The Post tiếp tục trích dẫn trực tiếp bức thư. Ô-ba-ma viết:
Liên quan đến đồng tính luyến ái, tôi phải nói rằng tôi tin rằng đây là một nỗ lực để loại bỏ bản thân khỏi hiện tại, một sự từ chối có lẽ để duy trì trò hề bất tận của cuộc sống trần thế. Bạn thấy đấy, tôi làm tình với đàn ông hàng ngày, nhưng trong trí tưởng tượng.
Ông nói thêm:
Tâm trí của tôi rất ái nam ái nữ ở một mức độ lớn và tôi hy vọng sẽ làm cho nó trở nên lớn hơn nữa cho đến khi tôi có thể nghĩ về con người, không phải phụ nữ đối lập với đàn ông. Nhưng, khi trở lại với thể xác, tôi thấy rằng mình đã được làm người, và trong cuộc sống thể xác, tôi chọn chấp nhận sự ngẫu nhiên đó.
Im lặng
Tại thời điểm viết bài này, Obama vẫn chưa trả lời cho các tường thuật cáo gần đây. Không rõ liệu ông ấy sẽ trả lời hay không.
Garrow, người tự mô tả mình là người ở bên trái Obama, nói rằng bản thân ông không thấy có vấn đề gì với những gì Obama viết.
"Tôi là một nhà sử học, không phải nhà trị liệu tâm lý," Garrow nói với Fox. "Nhưng, bạn biết đấy, tôi đã 70 tuổi. Ý thức của tôi về thế giới, như bạn biết đấy, là phần lớn nhân loại có cuộc sống đầy tưởng tượng. Vì vậy, tôi không thấy đoạn văn đó có gì tai tiếng. Nó đại loại là đại diện cho nhân loại."
Tuy nhiên, cuộc sống giả tưởng tự nó không nhất thiết là vấn đề. Vấn đề là những gì một người tưởng tượng tới.
Ít nhất, nhiều khả năng nội dung bức thư sẽ thay đổi cách nghĩ của nhiều người về Obama.
----------