Hoa Kỳ chết bởi bọn cừu
Tác giả : Lex Greene Nguồn: News with Views Ngày đăng: 2023-08-18
Đã lâu rồi tôi không viết và phát hành bất cứ thứ gì. Mỗi ngày, tôi có hơn mười điều muốn viết, nhưng hàng ngày phải đấu tranh để tìm ra một lý do chính đáng để bận tâm viết nó. Hoa Kỳ đã đi xa ở điểm này, bằng chứng đầy dẫy ở xung quanh chúng ta, nhưng dường như không có cách nào thoát khỏi thực tế rằng bọn cừu luôn hành động như cừu, và hầu hết người Mỹ bây giờ là cừu.
Hãy để tôi bắt đầu bằng cách nêu một sự thật, rằng Barack Hussein Obama là người đàn ông quyền lực nhất ở Hoa Kỳ và có thể là cả trên thế giới. Những người mà tôi đã làm việc cùng trong nhiều năm đã có một cuộc họp khẩn cấp vào tháng 7 năm 2004 khi chúng tôi vừa chứng kiến sự xuất hiện của một vị "Vua" mới tại Hội nghị Quốc gia Đảng Dân Chủ đề cử John Kerry. Một điều gì đó bất thường và rất nguy hiểm vừa diễn ra trên màn hình TV và tất cả chúng tôi đều biết điều đó.
Giống như bất kỳ ứng cử viên nào của đảng cho chức vụ Tổng thống, John Kerry được cho là ngôi sao của chương trình. Nhưng thay vào đó, Thượng nghị sĩ Ted Kennedy đã đánh cắp sức mạnh sấm sét của Kerry khi ông giới thiệu với thế giới "Đấng cứu thế" sắp tới của Đảng Dân chủ, đó là ngài Barack Hussein Obama .
“Người đầy triển vọng này của Thượng viện Hoa Kỳ sinh ra ở Kenya, ông Barrack Obama, dường như đã sẵn sàng tiếp quản chiếc ghế Thượng viện ở Illinois sau khi đối thủ chính của ông là Jack Ryan phải bỏ cuộc đua vào tối thứ Sáu trong bối cảnh làn sóng phẫn nộ về những cáo buộc khủng khiếp rằng ông đã dính dáng vào "câu lạc bộ tình dục." theo báo REPORT, Ông Ryan, sau đó đã được xóa bỏ mọi cáo buộc sai trái, nhưng mục tiêu mà đảng Dân Chủ nhắm tới đã đạt được.
Vào thời điểm đó, Obama hoàn toàn là một kẻ vô tích sự, với một bản lý lịch hoàn toàn 'trống rỗng' ngoài vẻ bề ngoài chải chuốt như một "nhà tổ chức cộng đồng" lão luyện dưới sự hướng dẫn của nhà tổ chức Black Panther Don Warden (hay còn gọi là Tiến sĩ Khalid al-Mansour) và quận New York nhà môi giới quyền lực Percy Sutten, cùng với những người bạn của Weather Underground là Bill Ayers và Bernadine Dohrn.
Barack Obama chỉ có một lời hứa đầu tiên trong chiến dịch tranh cử, đó là “chuyển đổi nước Mỹ một cách cơ bản”. Obama là Chủ tịch phong trào Quốc gia Da đen theo chủ nghĩa Maoist đưọc chải chuốt kỹ lưỡng và được hậu thuẩn đưa lên cao để cùng hòa nhịp với các tổ chức Black Panthers, Hiệp hội người Mỹ gốc Phi , Đảng Hòa bình & Tự do , Sinh viên vì Xã hội Dân chủ, mà ông Warden gầy dựng lên bắt đầu từ năm 1966 để nuôi dưỡng một Tổng Thổng theo chủ nghĩa dân tộc da đen.
Bất chấp một lý lịch hoàn toàn trống rỗng', ba giấy giả mạo "chứng nhận được sinh ra một cách tự nhiên (live birth)" của Hawaii cấp (đừng nhầm nó với bất kỳ Giấy khai sinh chân thực nào) và hồ sơ đại học rất đáng ngờ, Obama đã có thể đánh đổ "niềm tin chắc chắn" của Hillary Clinton trong đại hội toàn quốc Đảng Dân chủ [DNC] đề cử tổng thống vào năm 2009 . Ông ta chỉ đơn giản tuyên bố mình là Công dân sinh ra tự nhiên của Hoa Kỳ đủ điều kiện cho chức vụ, mặc dù đã đảm nhận ghế Thượng viện “với tư cách là thành viên đầu tiên sinh ra ở Kenya trong vài năm trước, tự bán rẻ mình với tư cách là “tổng thống da đen đầu tiên”. đó cũng là một lời nói dối dễ dàng được chứng minh.
Nhưng những con cừu Mỹ đã được [bác học] Pavlov huấn luyện để chấp nhận những lời nói dối trắng trợn. Họ đã được đào tạo để tin rằng sự thật chỉ là chủ quan của cá nhân, và ý kiến chỉ cần dựa trên các chương trình nghị sự chính trị là trở nên đúng đắn, chứ không cần phải nghe theo sự thật. Những con cừu đã tự ý nhường quyền lực và sức mạnh của chúng cho các chính trị gia và được huấn luyện để chỉ tin cậy vào giới tinh hoa của giai cấp thống trị về mọi nhu cầu và mong muốn của chúng.
Ngày nay, chúng ta có ít nhất hai thế hệ cừu tin tưởng sâu sắc rằng một số hình thức của chủ nghĩa toàn trị là giải pháp cho mọi vấn đề của họ, đó là 2 thế hệ GEN X và GEN Y. Họ không biết rằng các chủ nghĩa cộng sản, chủ nghĩa xã hội, chủ nghĩa Mao, chủ nghĩa Mác, chủ nghĩa Lênin, chủ nghĩa Stalin, chủ nghĩa Quốc xã và Chủ nghĩa phát xít đều là những hình thức khác nhau của cùng một thứ, đó là thứ chủ nghĩa toàn trị, “một hình thức chính phủ về mặt lý thuyết không cho phép tự do cá nhân và tìm cách đặt mọi khía cạnh của cuộc sống cá nhân dưới quyền lực của nhà nước.” Họ không biết rằng trong quá trình tìm kiếm điều không tưởng của họ, họ đang đưa tất cả chúng ta trở lại cảnh nô lệ, bao gồm cả chính họ.
Nhưng bây giờ chúng ta nhìn đâu đâu cũng thấy những lũ cừu, cánh tả, cánh hữu, trung lưu, giàu, nghèo, tầng lớp trung lưu, những người được gọi là những người độc lập, thậm chí cả những người tự xưng là những người theo chủ nghĩa tự do. Cơ đốc giáo, Hồi giáo, Do Thái, người theo thuyết bất khả tri, người vô thần… đều tự biến mình thành cừu. Sự khác biệt duy nhất giữa họ là họ đang đi theo người chăn cừu nào khi sắp rơi xuống bờ vực đá.Chưa bao giờ trong lịch sử, người ta thấy rõ ràng rằng những người hiện đang ở trong Phòng Bầu dục chẳng qua chỉ là những kẻ ngốc và tội phạm, chỉ là những con rối cho một người đang thực sự phụ trách mọi thứ ở Hoa Kỳ ngày nay. Bậc thầy của đám bù nhìn đó là đấng cứu thế (Messiah) Barack Hussein Obama .
Tuy nhiên, khoảng 30% cừu Mỹ tin rằng hai bộ quần áo trống rỗng này (trong phòng Bầu Dục) không chỉ điều hành đất nước, mà bằng cách nào đó, là Tổng thống và Phó Tổng thống "tốt nhất" của họ trong lịch sử. 70% cừu còn lại được chia thành các phe phái bất lực theo sự lựa chọn của những người chăn cừu của họ, dựa trên một thực tế đáng tiếc là ngày nay hầu như không người Mỹ nào muốn tương lai của đất nước này nằm trong tay họ.
Mọi người ở Hoa Kỳ đang đặt cược SỰ TỰ DO của họ và NỀN TỰ DO của đất nước vào một người nào đó không phải chính họ. Giống như những chú cừu nhỏ ngoan ngoãn, họ đặt tương lai của tự do, tự do, công lý, thịnh vượng, chủ quyền quốc gia và an ninh vào tay những kẻ khác, trong hầu hết các trường hợp, mà những kẻ khác đó chính là kẻ thù không đội trời chung của họ.
Họ biết rằng báo chí thực sự đã chết ở Hoa Kỳ. Nhưng họ vẫn tiếp tục xem tin tức của báo chí. Họ biết chúng ta không còn các cuộc bầu cử hợp pháp, nhưng vẫn hy vọng giành chiến thắng trong các cuộc bầu cử bất hợp pháp tiếp theo. Họ biết rằng cố gắng sửa đổi hiến pháp vào thời điểm này trong lịch sử sẽ là chiếc đinh cuối cùng đóng vào quan tài của Hiến pháp và Tuyên ngôn Nhân quyền. Nhưng họ vẫn muốn sửa đổi nó…
Họ biết rằng nền Cộng hòa Lập hiến của chúng ta đang bị “các chuyên gia pháp lý” xé nát nhưng họ vẫn tìm kiếm sự tư vấn của các chuyên gia pháp lý. Họ biết toàn bộ hệ thống pháp luật của chúng ta, giống như mọi hoạt động RICO (luật chống tội phạm hình sự Mafia của năm 1970) liên bang khác, đã bị phá vỡ và tham nhũng đến tận cốt lõi. Nhưng họ vẫn nghĩ rằng bằng cách nào đó họ có thể tìm thấy công lý trong hệ thống đó.
Vâng, thưa đồng bào Mỹ, nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi gần 40 năm nay đã trở thành hiện thực.
Những con cừu Mỹ thực sự “quá ngu ngốc để tìm được tự do.”
Chắc chắn, chúng ta có thể đổ lỗi cho tất cả mọi người trừ chính chúng ta, nhưng điều đó không đúng. Đúng vậy, các chính trị gia chưa bao giờ và sẽ không bao giờ phục vụ “nhân dân”, bởi vì các chính trị gia luôn phục vụ chính họ trong suốt lịch sử loài người. Nhưng đó không phải là vấn đề thực sự…
CHÚNG TA LÀ CỪU mới là vấn nạn thực sự. Cừu không có khả năng tự quản, tự do, phóng túng. Họ phải được quản lý bởi những người khác. Nó là như vậy, và nó sẽ là như vậy… Hãy đối mặt với nó, nếu bạn là kiểu người đi cùng với nhau bất chấp hậu quả, BẠN LÀ MỘT CON CỪU! Nếu bạn trông cậy vào bất cứ ai ngoài chính bạn để cứu đất nước của bạn, BẠN LÀ MỘT CON CỪU! Bạn phải đổ lỗi cho ai đó về những gì xảy ra với quốc gia vĩ đại này!
Không ai sẽ cứu được nước Mỹ. Những người duy nhất có thể làm thì lại không muốn làm, mặc dù họ đang than vãn và phàn nàn, và kẻ thù biết rõ điều đó. Có rất nhiều giải pháp hòa bình, chỉ là không có ai thực hiện chúng.


Lex Greene
----------