NỘI THÙ – NƯỚC MỸ ĐANG TRÊN BỜ VỰC CỦA SỰ HỦY DIỆT!
Tác giả : David Horowitz Nguồn: Tiếng Lòng Ta Ngày đăng: 2023-09-02
Nước Mỹ đang trên bờ vực của sự hủy diệt.
Tôi nói điều này không phải để kích động hay khiến bạn sợ hãi, tôi nói vì đây là sự thật.
Và tôi nói điều này một cách quả quyết vì khi còn trẻ, tôi là một trong những người lãnh đạo phong trào diệt Mỹ ngày nay.
Tên tôi là David Horowitz, và 50 năm trước tôi là một nhà cách mạng theo chủ nghĩa Mác với mong muốn đưa nước Mỹ như chúng ta biết phải đi đến chỗ diệt vong.
Tôi đã sát cánh cùng Huey Newton và các thủ lĩnh của Black Panthers. Tôi đã biên tập tờ báo Ramparts, tạp chí lớn nhất của Cánh Tả Cấp Tiến. Tôi hành quân, tôi viết tuyên ngôn, và tôi tấn công nước Mỹ vào mọi lúc và bằng mọi cách có thể.
Sau đó, tổ chức Black Panthers sát hại bạn tôi, Cánh Tả đã giúp Cộng Sản giành chiến thắng trong cuộc chiến ở Việt Nam, và tôi được mở mắt trước sự hủy diệt và tội ác không thể tin được mà các “đồng chí” của tôi đã tạo ra. Vì vậy, tôi đã rời xa họ!
Tôi đã bỏ phiếu năm 1984 cho Ronald Reagan và không bao giờ quay lại. Tôi thành lập Trung Tâm Tự Do David Horowitz để chống lại Cánh Tả, và cống hiến cuộc đời mình để vạch trần chúng.
Tôi đã làm điều đó bởi vì tôi biết mối đe dọa trực tiếp mà đất nước chúng ta đang phải đối mặt, tôi biết điều gì đang đe dọa và tôi biết rằng nếu tôi không nói với người dân Mỹ những gì tôi biết, chúng ta sẽ mất nước mãi mãi.
Hôm nay, tôi yêu cầu bạn tham gia cùng tôi trong cuộc chiến này và quyên góp hào phóng, được khấu trừ thuế từ 45 đô la trở lên cho Trung Tâm Tự Do của tôi.
Những gì chúng ta đang thấy ngày hôm nay nó không xảy ra trong 1 đêm. Không phải là ngẫu nhiên. Cũng không phải là may mắn. Đó là kết quả của một phong trào bắt đầu từ cuộc cách mạng Cộng Sản ở Nga và phải trải qua 100 năm hình thành.
Trong nhiều thập niên, Trung Tâm Tự Do đã ở trong chiến hào, vạch trần phong trào tội ác này và cảnh báo về những gì sắp xảy ra.
Những kẻ nội thù của nước Mỹ đã bôi nhọ chúng ta từng bước một trên mọi nẻo đường, và chúng làm việc suốt ngày đêm để cắt đứt sự hỗ trợ chính trị và tài chánh nhằm bịt miệng chúng ta mãi mãi.
Chúng tôi đã trở thành mục tiêu của MasterCard, DiscoverCard, Southern Poverty Law Center, và nhiều tổ chức khác nữa bởi vì chúng tôi sẵn sàng nói và làm những điều mà không ai khác sẽ làm để vạch trần nội thù.
Đó là lý do tại sao tôi viết cuốn The Enemy Within: How a Totalitarian Movement Is Destroying America (Nội Thù: Phong Trào Toàn Trị Đang Hủy Hoại Nước Mỹ) để giải thích những gì đang xảy ra trong trận chiến này hiện nay, và cách mà những người cánh tả theo chủ nghĩa cộng sản và phát xít đã xâm nhập và chiếm lĩnh Đảng Dân Chủ…
…nó đã trở thành một đảng phân biệt chủng tộc và hận thù tấn công vào những nền tảng của đất nước như thế nào…
…mục tiêu cuối cùng của chúng là tạo ra một nhà nước độc đảng như thế nào, đồng thời hủy bỏ, loại bỏ nền tảng và bịt miệng từng đối thủ chính trị cuối cùng của chúng bằng cách vu khống họ là “những người theo chủ nghĩa da trắng thượng đẳng” và tệ hơn thế.
Các đánh giá về quyển sách:
“Một cuốn sách vĩ đại” – Dinesh D’Souza
“The Enemy Within” là cuốn sách dành cho tất cả những người yêu nước hiểu rằng đất nước chúng ta đang chiến đấu để giành lấy sự sống của mình.” – Mark Levin
“David Horowitz làm điều đó một lần nữa trong cuốn sách phải đọc đối với bất kỳ người Mỹ nào quan tâm đến nơi chúng ta đang hướng tới với tư cách là một quốc gia.” – Laura Ingraham
Tôi viết Kẻ Nội Thù vì tôi biết rằng nếu nước Mỹ có cơ hội, người Mỹ phải hiểu chính xác Đảng Dân Chủ Mới thực sự độc ác và nguy hiểm như thế nào.
Tôi viết Kẻ Nội Thù vì tôi đã từng là 1 kẻ nội thù, và tôi biết tận xương tủy mình cần phải làm gì để đánh bại chúng.
Tôi viết Kẻ Nội Thù bởi vì chúng ta đã đạt đến một điểm trong lịch sử sẽ quyết định tương lai của chúng ta, và chúng ta hoặc chiến thắng những trận chiến chính trị này hoặc đánh mất mọi thứ giúp chúng ta thịnh vượng và tự do.
Vì vậy, nếu bạn quyên góp 45 đô la trở lên cho Trung Tâm Tự Do hôm nay và cung cấp cho chúng tôi vũ khí cần thiết để phơi bày nghị trình ma quỷ của Cánh Tả đến mọi người Mỹ yêu nước, tôi sẽ gửi cho bạn một bản sao miễn phí Kẻ Nội Thù
So if you donate $45 or more to the Freedom Center today and give us the ammunition we need to expose the Left’s evil agenda to every American patriot, I will send you a complimentary copy of The Enemy Within.
Cánh Tả đang lâm trận với Hoa Kỳ.
Họ không chỉ đơn thuần là không đồng ý với chúng ta về cách làm cho Hoa Kỳ tốt hơn, mà họ muốn phá hủy nước Mỹ và dọn đường cho chủ nghĩa Mác lạc hậu của họ.
Và họ không quan tâm đến hành vi nói dối, gian lận hay ăn cắp bao nhiêu, miễn là đạt được mục tiêu.
Vì vậy, vấn đề tùy thuộc vào những người yêu nước như bạn và tôi, là phải cho dân chúng Hoa Kỳ nhìn thấy họ thật sự là ai và họ thật sự muốn gì khi chúng ta còn có thể vạch trần sự thật về họ.
Trân trọng,

David Horowitz
----------