ĐÃ ĐẾN LÚC CẦN PHẢI LOẠI BỎ NHỮNG THỊ NỞ, CHÍ PHÈO, NHỮNG CON NHÂN CẨU TRÊN DIỄN ĐÀN ĐIỆN TỬ TOÀN CẦU.
Author: Lão Móc Posted on: 2018-08-08
Dẫn nhập: Mới đây, trên diễn đàn điện tử nhà thơ Ngô Minh Hằng, một ngòi bút chống cộng kiên cường và liên tục trong mấy chục năm qua, đã công khai viết thư cho tên “nhân cẩu” (chữ dùng của nhà thơ châm biếm Nguyễn Đạt) là Vũ Bằng vạch mặt tên “người chó” này đã liên tục dùng những nick ma, nick quỷ để đánh phá bà trong bao nhiêu năm qua.
Tiếp tay các nhà thơ Ngô Minh Hằng, Nguyễn Đạt, cựu đại tá Trần Doãn Thường… tôi đã vào diễn đàn tố cáo những việc làm khốn nạn của tên “Chí Phèo” Chu Tất Tiến. Tên “Tru Tắt Tiếng” này cùng với mụ khùng điên Đỗ Thị Thuấn là cặp đôi Chí Phèo Thị Nở của “thời đại a còng”. Cặp đôi này đã bị tôi viết bài “Khi Chí Phèo, Thị Nở của thời đại a-còng bị tẩu hỏa nhập ma” vạch rõ cái mặt mẹt của chúng nó. Mụ ĐTT đã im hơi, lặng tiếng. Tên “Chí Phèo” Tru Tắt Tiếng lại lấy những nick ma, nick quỷ vào diễn đàn cà khịa những ngòi bút chống Cộng và chống Việt gian bằng mấy câu ngớ ngẩng: “Đất nước sắp lâm nguy sao không chống VC? Sao lại chống nhau?” Có cả một anh luật sư đã bị tôi giáng cho một đòn chí mạng khi ca tụng kẻ sát nhân đã sát hại luật sư Lê Đình Hồ là “giết chết một tên VC không tốn một viên đạn”. Luật sư gì mà ngu còn hơn con bò. Mới đây, tên “thợ cãi bất nhân” này cũng đạp cứt thăng chí phèo Tru Tắt Tiếng mà hê lên “những tiếng tru” – y chang như thằng người chó này.
Nhiều người đàng hoàng cùng lên tiếng những tên Chí Phèo Tru Tắt Tiếng, Thị Nở Đỗ Thị Thuấn, những thằng nhân cẩu như Vũ Bằng, Tường Giang, thằng đặc công kiệt sức Lưỡi Giang Nguyễn Cần…chắc chắn sẽ phải im tiếng.
Bài viết dưới đây vạch rõ mặt thật của cặp đôi Chí Phèo Tru Tắt Tiếng và Thị Nở Đỗ Thị Thuấn. *
Ông Bùi Anh Trinh trong một bài viết có ví von “cặp đôi” Phùng Tuệ Châu (PTC) và Nguyễn Ngọc Lập (NNL) là “Thị Nở, Chí Phèo” (hai nhân vật trong truyện của nhà văn Nam Cao) ở Nam Cali.
“Thị Nở” PTC nổi tiếng nhờ “biệt tài” gọi tất cả đàn ông là “thằng mặt L.” (sic!) trên đài phát thanh, “Chí Phèo” NNL thì câu nói đầu môi là “Đỗ Mười thân mẫu HCM”.
Nay thì “kỷ lục” của cặp đôi “Thị Nở” PTC và “Chí Phèo” NNL đã bị “cặp đôi” “Thị Nở” Đỗ Thị Thuấn (ĐTT) và “Chí Phèo” Chu Tất Tiến (CTT) đoạt lấy.
Theo Lão Móc thì ĐTT và CTT rất xứng đáng là “cặp đôi” Thị Nở, Chí Phèo “thời đại a còng” (@).
“Chuyên môn” của mụ Thị Nở ĐTT là “bênh bậy, cãi bừa”. Mụ này cũng giống như “con lừa đất Kiềm” chuyên chui đầu vào bụi rậm hai chân sau đá gió chẳng cần phân biệt đúng sai.
“Nghiệp chuyên” của Chí Phèo CTT là “tru tắt tiếng” vẫn còn tru! Tên CTT này là HO nhưng cũng làm nhục hàng ngũ HO như Tú Gàn (Nguyễn Cần). Theo dư luận thì trong “trại cải tạo” làm “thợ gò thùng thiếc kiêm “ăng ten”; nhưng nổ sảng trên diễn đàn điện tử là “ĐM công an VC”, bị nhà văn Trần Yên Hoà đưa mũi giày “bốt-đờ-sô” vào mõm: "ngậm miệng đi thằng ăng-ten” thế là im thin thít. Kế, dư luận lại phát giác là vì làm ăng-ten nên bị đánh gãy sóng mũi; nhưng tên này lại tru tréo bàu chữa là “bị đánh lầm!”. Chưa hết! Tên CTT này còn có phép phân thân của Tôn Ngộ Không, một nhân vật trong Tây Du Ký là cùng lúc vừa theo học khoá 25 trường Bộ Binh Thủ Đức vừa học Khoá sĩ quan trường Fort Benning ở Mỹ (sic!). Ông bác sĩ Trần Văn Tích ở Đức Quốc “chơi ác” yêu cầu CTT trưng bằng do trường Fort Benning cấp, báo hại Chu Tất Tiến trở thành Tru Tắt Tiếng! Tài nghề “hù ma, nhát cọp” của CTT không thua gì 2 tên “viết thuê, chửi mướn” đầu đường, xó chợ Kim Âu (Hà Văn Sơn) và Tú Gàn, Lữ Gian (Nguyễn Cần). Tên CTT hăm dọa một niên trưởng nào đó ở Úc là sẽ gửi thư “méc” Thủ Tướng Úc, các dân biểu mà anh ta và Hải Triều đã tặng sách viết bằng Anh ngữ thì “vị niên trưởng” này sẽ phải xách va ly về Hòn Gai đập đá. Cũng may cho vị “niên trưởng” mà xui cho CTT là Thủ Tướng Tony Albott xuống rồi, ông Thủ Tướng khác lên thay do đó, “vị niên trưởng” có nhờ LM nhắn với CTT là mỗi ngày đi tắm, vị niên trưởng đều có đếm lại nhưng không thấy mất cọng lông… chân nào! Mới đây mụ “Thị Nở” ĐTT đã lên cơn “bênh bậy, chửi bừa” nhà văn Trương Minh Hoà chỉ vì ông này viết bài “ Làm cách nào để đưa bọn sát nhân ra toà án quốc tế”.
Không biết “chàng Chí Phèo” CTT có “cấy” nghề phân thân cho “ nàng Thị Nở” ĐTT hay không mà mụ này lại bịa chuyện có “hai ông Trương Minh Hoà (TMH)”: một ông TMH là học giả ở Úc, một ông TMH dỏm ở Mỹ (!).
Xin mời độc giả đọc cái email sau đây của mụ Thị Nở ĐTT để thấy tài bịa chuyện để bênh bậy, chửi bừa của mụ, như sau:
“Xin quý vị đừng bao giờ tin cái lão Trương Minh Hòa ngu ngốc này là cùng một người với ông Trương Minh Hòa học giả ở bên Úc : Ông Trương Minh Hòa học giả bên Úc đã than phiền với bạn rồi người bạn kể lại cho tôi nghe, rằng ông bị kẻ gian chơi đểu, mạo danh ông ta để đăng những bài viết láo lếu lên website tin vịt paris, rồi cái lão móc cống lại chuyển lên các diễn đàn!
Nhưng ông ta hiền lành nên không muốn gây sự với kẻ gian vì miệng lưỡi ngôn từ chửi bới của ông ta không thể nào bằng bọn lưu manh, vì thế ông ta ngại bị kẻ gian vùi dập giống như ông Nguyễn Chí Thiện trước kia và bao nhiêu người khác!
Tuy nhiên tôi thấy cái gì trái lẽ, trái đạo, bất công thì phải lên tiếng, vì không muốn kẻ gian được hưởng những "credits" của ông ta, chỉ bằng cách mạo danh, là chôm được tất cả những credits của ông ta bao nhiêu năm tạo dựng bằng cách viết sách, nhưng kẻ gian lại vùi dập cái tên Trương Minh Hòa bằng cách đội lốt nó để viết ra những chữ hoàn toàn ngu ngốc và có lợi cho bọn bất lương bất nhân cộng sản, đó là lên án các tổ chức human rights quốc tế như "hội ân xá quốc tế", "Hội quan sát nhân quyền" (Human Rights Watch) vv..., và lên án các nhà ái quốc như Điếu Cày, Tạ Phong Tần là chống cộng dỏm!
Tên Trương Minh Hòa dỏm này ở Mỹ chứ không hề ở Úc, và một lần nó còn dám gọi phone cho tôi, nói những điều nham nhở mất dạy rồi tự xưng tên là Trương Minh Hòa, nhưng tôi đã quá ghét cái tên này sau khi đã đọc nhiều bài viết ngu ngốc xúc phạm mọi người của hắn trên Net, nên tôi vội cúp phone để khỏi phải nghe thêm những lời khả ố!
Vậy nay xin có lời đính chính để minh oan cho học giả (thật) Trương Minh Hòa bên Úc (mà người bạn tôi khoe rằng ông ta rất hiền và tặng nhiều sách cho bạn tôi) và lật tẩy bộ mặt lưu manh của lão Trương Minh Hòa (dỏm, cáo mượn oai hùm) dính chặt với cái website tin (vịt) Paris!
Thân ái,
Do Thi Thuan http://thongthienhoc.net/ https://www.facebook.com/mlnqvn “.
Chuyện khôi hài, vô cùng khôi hài là khi “nàng Thị Nở” ĐTT bịa chuyện “có hai ông Trương Minh Hoà” để cong đít, cong đuôi công kích “nhà văn TMH giả” vì ông nhà văn này đã viết bài “Làm thế nào để đưa bọn sát nhân ra tòa án quốc tế” là đã viết những hàng chữ ngu ngốc và “lên án các nhà ái quốc như Điếu Cầy và Tạ Phong Tần là chống cộng dỏm” mà không đưa ra được bằng chứng nào là bài viết của nhà văn TMH là sai thì “ chàng Chí Phèo” CTT lại đem “cây gậy” đập lên lưng “nàng Thị Nở” ĐTT bằng cách phổ biến bài “Tâm tình của tác giả” TMH về quyển sách Dark Journey do ViệtBáoonline đăng tải ngày 20-10-2015 (xin xem phần phụ đính) và bài phỏng vấn nhà văn TMH của phóng viên Bùi Dương Liêm. Chưa hết! Nick “Đoàn Kết Chống Cộng Không Chửi Nhau” nghe nói là “nick chung” của Thị Nở ĐTT và Chí Phèo CTT lại đưa hình bìa quyển sách Dark Journey của nhà văn TMH và viết bậy, viết bạ để kết tội tờ điện báo TinParis.net là tin vịt!
*
Trong truyện kiếm hiệp của Kim Dung có chuyện Tây Độc Âu Dương Phong bị “tẩu hoả nhập ma” vì luyện Cửu âm chân kinh do Hoàng Dung đọc ngược các bí quyết.
Nay, “cặp đôi”: “Chí Phèo CTT”, “Thị Nở Đỗ Thị Thuấn” nhắm mắt, nhắm mũi ca tụng “hai nhà ái quốc” là bộ đội Sao Vàng Điếu Cầy và đại úy công an nhân dân Tạ Phong Tần nên “chàng Chí Phèo CTT” nhè xách gậy (của mình) đập lên lưng “nàng Thị Nở ĐTT” là phải quá rồi!
Đây mới xứng đáng là “cặp đôi” Thị Nở, Chí Phèo của “thời đại a còng (@)”
 
LÃO MÓC
------------------
Ý kiến độc giả :

Thật nực cười, có kẻ khi ở trong trại cải tạo VC thì khe ne khúm núm nịnh hót làm thơ ca ngợi tên giặc bán nước Hồ Chí Minh, nhưng khi qua đến Mỹ thì đem những bài thơ nịnh hót đó ra phổ biến để khoe tài thi phú của mình dưới võ bọc "tự thú", hèn hạ như thế mà giờ đây lại rộng miệng chỉ trích những người bạn cải tạo khác rằng… chúng làm thùng thiếc cho VC ở cại cải tạo, rằng nó làm "anten" cho nên bị bạn tù đánh. Chuyện làm anten chẳng mấy ai bươi móc và trưng bằng chứng rằng có kẻ bị hại vì anten đó, nhưng chuyện làm thơ ca ngợi Hồ Chí Minh thì không những tai hại cho danh dự của quân nhân QLVNCH mà còn tổn hại đến tinh thần của các thế hệ trẻ khi những bài thơ đó được tác giả "hồ hởi" "phấn khởi" cho phổ biến trên mạng Internet với mục đích rõ rệt là mong cho hậu thế đọc và thưởng thức… và điều đáng chưởi là cho đến nay tác giả vẫn chưa chịu gở xuống mà vẫn còn hăng say tuyên truyền những bài thơ khả ố của ông mặc dầu tôi đã từng van xin lạy lục ông đừng làm gương xấu cho bao thế hệ con cháu. ( Hãy bấm vào đây để xem thơ ca tụng HCM do tác giả đăng tải trên trang mạng NGUYỄNTHIẾU NHẪN của ông ta). Sự ngoan cố của tác giả thật đáng nguyền rủa, ổng chết đi thì may ra hậu duệ của chúng ta mới thoát khỏi nổ lực tuyên truyền của ổng nhằm biêu riếu sự hèn hạ của sĩ quan QLVNCH chịu cúi đầu khuất phục trước kẻ thù, ca tụng tên giặc bán nước HCM để được hưởng mật đường và được ngồi nghỉ mát để liếc mắt quan sát bạn tù của mình lao động..
Gương xấu của tác giả vẫn còn "tươi rói", ấy thế mà vẫn mặt dày đi chỉ trích bôi lọ người khác ! Thật đúng như câu KinhThánh dã nói : Sao anh lại có thể nói với người anh em: "Này anh, hãy để tôi lấy cái rác trong con mắt anh ra", trong khi chính mình lại không thấy cái xà trong con mắt của mình? Hỡi kẻ đạo đức giả! Lấy cái xà ra khỏi mắt ngươi trước đã, rồi sẽ thấy rõ, để lấy cái rác trong con mắt người anh em! (Luca 6:42).
Ngọc Hùng