Đảng viên Dân chủ ngồi ở ghế của Đảng Cộng hòa
Tác giả : Lex Greene Nguồn: News With Views Ngày đăng: 2023-10-22
Chính quyền Obama 3.0 (nhiệm kỳ 3) đã khiến cả thế giới bùng cháy chỉ trong 2 năm rưỡi qua, sử dụng những kẻ thiểu năng trí tuệ và những kẻ không phù hợp về mặt đạo đức là Biden và Harris đem thân làm lá chắn để bảo vệ một người thực sự điều hành chế độ Liên bang, đó chính là…Barack Hussein Obama. Họ đã phải chịu trách nhiệm về cái chết của hàng triệu người trên toàn cầu và một nước Mỹ đang trên bờ vực sụp đổ hoàn toàn với cảnh Nội chiến, chỉ trong 2 năm rưỡi.
Như đã cảnh báo nhiều lần trong nhiều năm, cánh tả toàn cầu, được đại diện bởi người theo chủ nghĩa Marxist theo đạo Hồi là Barack Hussein Obama & đồng bọn ở Hoa Kỳ, đã sẵn sàng “thiêu đốt địa cầu” để ngăn cản nước Mỹ vĩ đại trở lại. Theo nghĩa đen, TẤT CẢ sự hỗn loạn, chia rẽ, hủy diệt, hủy hoại tài chính, khủng bố trên toàn thế giới và các cuộc chiến tranh ngày càng gia tăng đều là một phần của "sứ mệnh thiêu đốt" trái đất đó. Bây giờ họ đã kích hoạt ngòi nổ chết người đó ở Trung Đông.
Chính sách thiêu đốt là một chính sách chính trị và chiến lược quân sự nhằm tiêu diệt mọi thứ có thể giúp kẻ thù tiến hành chiến tranh, bao gồm nước, thực phẩm, con người, động vật, thực vật và bất kỳ loại công cụ và cơ sở hạ tầng nào.”
Trước khi nhập khẩu ồ ạt hàng triệu người Mác-xít và Hồi giáo vào Hoa Kỳ dưới chiêu bài “tái định cư người tị nạn” kể từ thời Obama năm 2009, chủ nghĩa khủng bố chống Mỹ và những người ủng hộ khủng bố chỉ chiếm chưa đến 20% xã hội Mỹ. Nhờ vào chiến dịch của Obama cho người nước ngoài ồ ạt xâm vào nước Mỹ từ năm 2009, và “mưu lược biến đổi nước Mỹ từ gốc rể” của ông bằng tin tức giả, giáo dục công cộng và các giảng đường đại học cánh tả, giúp những kẻ nội thù nhanh chóng bành trướng và chiếm vị thế đa số ở đất nước chúng ta.
Nhưng họ phải có sự giúp đỡ từ khắp các hành lang thì… mới có được những Đảng viên Dân chủ ngồi chểm chệ trên ghế của Đảng Cộng hòa.
Nhiều người gọi họ là RINO (chỉ mang tên Đảng Cộng hòa) hoặc “người trung dung”. Nhưng sự thật còn tệ hơn thế nhiều. Giống như đất nước chúng ta đã bị kẻ thù nước ngoài xâm nhập một cách có hệ thống kể từ năm 2009, các ghế trong Quốc hội, Tòa án, mọi cơ quan liên bang, các thống đốc, cơ quan lập pháp tiểu bang, Biện lý quận, Thư ký bang, nghề luật, nghề y, cho đến tận Hội đồng thành phố địa phương và các cơ quan thực thi pháp luật…tất cả cũng đã bị xâm nhập một cách có hệ thống.
Đó là tin xấu… Tin tốt là những thảm họa mà họ đã tạo ra từ biển này sang biển khác trong 2 năm rưỡi qua đã khiến mọi Công dân Mỹ giờ đây có thể thấy rõ điều tồi tệ nhất trong số đó. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra ai đại diện cho cái gì và với ai…
Chủ tịch Hạ viện
Như chúng ta ngồi bàn luận hôm nay, Chủ tịch Hạ viện tiếp theo sẽ là Jim Jordan của Đảng Cộng hòa ở Ohio, hoặc luật sư của Đảng Dân chủ Hakeem Sekou Jeffries của New York. Điều đáng kinh ngạc là danh sách sau đây của các đảng viên Đảng Dân chủ ngồi vào ghế của Đảng Cộng hòa sẽ quyết định ai sẽ trở thành Chủ tịch Hạ viện tiếp theo. Cần có 217 phiếu bầu để trở thành Chủ tịch và Đảng Cộng hòa chỉ chiếm đa số với 9 thành viên nhiều hơn tại Hạ viện với 221 dân biểu
Trong cuộc bỏ phiếu đầu tiên cho nghị viên Jim Jordan, 20 đảng viên Cộng hòa sau đây đã bỏ phiếu chống lại ông ta.
- Dân biểu Don Bacon của Nebraska là người đầu tiên bỏ phiếu cho McCarthy.
- Dân biểu Ken Buck của Colorado đã bỏ phiếu cho Emmer.
- Dân biểu Lori Chavez-DeRemer của Oregon, đã bỏ phiếu cho McCarthy.
- Dân biểu Anthony D'Esposito của New York đã bỏ phiếu cho Zeldin.
- Dân biểu Mario Díaz-Balart của Florida đã bỏ phiếu cho Scalise.
- Dân biểu Jake Ellzey của Texas đã bỏ phiếu cho Garcia.
- Dân biểu Andrew Garbarino của New York là người thứ hai bỏ phiếu cho Zeldin.
- Dân biểu Carlos Giménez của Florida đã bỏ phiếu cho McCarthy.
- Dân biểu Tony Gonzales của Texas đã bỏ phiếu cho Scalise.
- Dân Biểu Kay Granger của Texas đã bỏ phiếu cho Scalise.
- Dân biểu John James của Michigan đã bỏ phiếu cho Cole.
- Dân biểu Mike Kelly của bang Pennsylvania đã bỏ phiếu cho Scalise.
- Dân biểu Jennifer Kiggans của bang Virginia đã bỏ phiếu cho McCarthy.
- Dân biểu Nick LaLota của New York đã bỏ phiếu cho Zeldin
- Dân biểu Doug LaMalfa của California đã bỏ phiếu cho McCarthy.
- Dân biểu Michael Lawler của New York đã bỏ phiếu cho McCarthy.
- Dân biểu John Rutherford của Florida đã bỏ phiếu cho Scalise.
- Dân biểu Michael Simpson, bang Idaho, đã bỏ phiếu cho Scalise.
- Dân biểu Victoria Spartz của bang Indiana đã bỏ phiếu cho Massie.
- Dân biểu Steve Womack của Arkansas đã bỏ phiếu cho Scalise.
- Dân biểu Gus Bilirakis của Florida vắng mặt trong cuộc bỏ phiếu.
Dưới đây là 22 đảng viên Đảng Cộng hòa đã phản đối Jordan trong vòng bỏ phiếu thứ hai :
- Dân biểu Don Bacon của Nebraska đã bỏ phiếu cho McCarthy.
- Dân biểu Vern Buchanan của Florida đã bỏ phiếu cho Dân biểu Byron Donalds, cũng của Florida.
- Dân biểu Ken Buck của Colorado đã bỏ phiếu cho Dân biểu Tom Emmer của Minnesota.
- Dân biểu Lori Chavez-Ramer của Oregon, đã bỏ phiếu cho McCarthy.
- Dân biểu Anthony D'Esposito của New York đã bỏ phiếu cho cựu Dân biểu Lee Zeldin.
- Dân biểu Mario Diaz-Balart của Florida đã bỏ phiếu cho Dân biểu Steve Scalise của Louisiana.
- Dân biểu Jake Ellzey của Florida đã bỏ phiếu cho Dân biểu Mike Garcia của California.
- Dân biểu Drew Ferguson của bang Georgia đã bỏ phiếu cho Scalise.
- Dân biểu Andrew Garbarino của New York đã bỏ phiếu cho Zeldin.
- Dân biểu Carlos Gimenez của Florida, đã bỏ phiếu cho McCarthy.
- Dân biểu Tony Gonzales của Texas đã bỏ phiếu cho Scalise.
- Dân biểu Kay Granger của Texas đã bỏ phiếu cho Scalise.
- Dân biểu John James của Michigan đã bỏ phiếu cho Candice Miller.
- Dân biểu Mike Kelly của bang Pennsylvania đã bỏ phiếu cho cựu Chủ tịch Hạ viện John Boehner.
- Dân biểu Jennifer Kiggans của bang Virginia đã bỏ phiếu cho McCarthy.
- Dân biểu Nick LaLota của New York đã bỏ phiếu cho Zeldin.
- Dân biểu Michael Lawler của New York đã bỏ phiếu cho McCarthy.
- Dân biểu Mariannette Miller-Meeks, bầu cho Dân biểu Kay Granger của Texas.
- Dân biểu John Rutherford của Florida đã bỏ phiếu cho Scalise.
- Dân biểu Michael Simpson, bang Idaho, đã bỏ phiếu cho Scalise.
- Dân biểu Pete Stauber của bang Minnesota đã bỏ phiếu cho Dân biểu Bruce Westerman, đảng Cộng hòa của bang Arkansas. Stauber đã bỏ phiếu cho Jordan ở vòng đầu tiên.
- Dân biểu Steve Womack của Arkansas đã bỏ phiếu cho Scalise.
20 đảng viên Đảng Dân chủ ở các ghế của Đảng Cộng hòa đã bỏ phiếu chống lại người đồng đảng Cộng hòa Jim Jordan ở vòng đầu tiên và 22 người bỏ phiếu chống lại ông ở vòng thứ hai.
22 người này nắm quyền bầu chọn hoặc ngăn cản Jim Jordan trở thành Chủ tịch…hoặc băng qua ranh giới để bầu cho luật sư Đảng Dân chủ Hakeem Sekou Jeffries của New York làm Chủ tịch Hạ viện tiếp theo, mặc dù đảng Dân chủ hiện nay nắm giữ thiểu số trong Hạ viện Hoa Kỳ.
Tương lai của Hạ viện hiện đang bị 22 đảng viên Dân chủ ngồi ở ghế của Đảng Cộng hòa nắm giữ làm con tin.
Trong khi đó, các cuộc tấn công vô cớ của Hamas vào Israel đang nhanh chóng leo thang thành một cuộc xung đột toàn cầu có khả năng châm ngòi cho Thế chiến III, tất cả chỉ là một cảnh trong một vở kịch toàn cầu hoành tráng về sứ mệnh thiêu đốt của Obama nhằm biến đổi mãi mãi nước Mỹ và thế giới, phối hợp với Diễn Đàn The World Economic, Quỹ Tiền tệ Quốc tế, Liên hợp quốc, NATO và hàng trăm tập đoàn lớn của Mỹ .
Trong cuộc bỏ phiếu bầu Chủ Tịch Hạ viện, 100% đảng viên Đảng Dân chủ đã bỏ phiếu chống lại cả Steve Scalise và Jim Jordan, chứng tỏ họ hoàn toàn không có khả năng hành động theo bất kỳ hình thức lưỡng đảng nào để bảo vệ chủ quyền và an ninh của Hoa Kỳ. Trong khi tổ chức gọi là Nội Đàm Ủng Hộ Hamas của đảng Dân Chủ (Democrat Hamas Caucus) lại huy động được hàng nghìn người xuống đường ủng hộ chủ nghĩa khủng bố Hồi giáo, họ lại gọi đảng Cộng hòa là “những kẻ cực đoan”.
Cách duy nhất để điều này kết thúc tốt đẹp là tất cả 22 đảng viên Dân chủ ngồi ở ghế của Đảng Cộng hòa phải bỏ phiếu cho đảng mà họ đã đăng ký gia nhập và ngừng bắt giữ Hoa Kỳ làm con tin trong trò quảng cáo chính trị yểu mệnh của họ nhằm đưa đến sự sụp đổ kết liểu sự trường tồn của Hoa Kỳ.
Dân biểu Hakeem Sekou Jeffries của đảmg Dân Chủ chỉ còn thiếu 17 phiếu nữa để trở thành Chủ tịch Hạ Viện trong lần bầu phiếu đầu tiên. 22 kẻ phản bội RINO nêu trên nắm giữ 22 phiếu bầu quyết định. Nếu họ dồn phiéu cho ông Jeffries của ảng Dân chủ… thì họ sẽ là những người trực tiếp chịu trách nhiệm về cuộc Nội chiến bùng nổ sau đó.
Đây không chỉ là vấn đề chọn người vào ghế Chủ Tịch Quốc Hội kế tiếp thôi đâu. Nếu không có tối thiểu 217 thành viên thống nhất ở Hạ viện để bầu cho 1 ứng viên nào đó thì Hạ viện sẽ không thể đạt được bất cứ điều gì, bất kể người phát ngôn (chủ tịch hạ viện) là ai, và điều đó sẽ cho phép chính quyền Obama tiếp tục nhiệm kỳ 3 của ông để tung hoành, vượt qua bất kỳ sự kiểm tra hay cân bằng nào từ Hạ viện.
Lex Greene, Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


----------