Chúng ta là những đàn gà tây đang chờ Lễ tạ ơn!
Tác giả : Andrew Wallace Nguồn: News With Views Ngày đăng: 2023-11-20
Bạn có thể thích ví dụ về một con ếch trong nước đang chờ được luộc sống từ từ. Nếu các điều kiện tiếp tục như hiện tại thì tương lai của chúng ta chắc chắn sẽ giống như bọn gà tây hoặc ếch.
Có quá nhiều người trong chúng ta là những bông tuyết nhút nhát, mỏng manh, chưa từng trải qua nguy hiểm hay khó khăn. Họ mong đợi một cuộc sống thịnh vượng, không có xung đột, nơi mà họ có thể được an toàn, không bị dính dáng đến chuyện gì, thiếu hiểu biết và thờ ơ. Bởi bị tẩy não, họ không thể chấp nhận sự thật rằng Tầng lớp thống trị siêu giàu chủ trương ăn bám (PSRRC = Parasitic Super-Rich Ruling Class) và bọn tay sai Phát xít/Cộng sản phục tùng của họ trong các tập đoàn, chính phủ, quân đội "thức tỉnh"v.v., đang kiểm soát mọi thứ.
Bọn chúng là những kẻ khát máu hung ác chịu trách nhiệm về việc sát hại hàng triệu người và hủy diệt toàn bộ đất nước vì lợi nhuận và quyền lực. Họ sẽ giết bạn nếu cần thiết để duy trì quyền lực, trừ khi bạn tìm lại được bộ lòng của bạn rồi vác đít phóng chạy để thoát thân.
Có rất ít điều chứng minh được chính phủ của chúng ta là hợp hiến, có nghĩa nó là một tổ chức tội phạm. Phần lớn các đạo luật được thông qua là vi hiến. Hầu hết các thành viên Quốc hội chắc chắn là những kẻ phản bội căn cứ vào hành động của họ. Hầu hết các thẩm phán, sĩ quan cao cấp luống tuổi, quan chức công ty ‘thức tỉnh’, các học giả, v.v., cũng đồng lõa… vì tiền. Kinh Thánh gọi đó là “gốc rễ của mọi điều ác” dưới lớp áo chính nghĩa.
Điều này khiến chúng ta rơi vào tình thế rất bấp bênh; hoặc là chúng ta thay đổi chính phủ của mình để tuân thủ các hiến chương lập quốc, hoặc chúng ta sẽ chết.
Chỉ những người may mắn mới có thể chết nhanh chóng vì một cuộc chiến tranh hạt nhân do Quốc hội kinh doanh chiến tranh của chúng ta gây ra, do bọn PSRRC bao thầu. Trong một quá trình đều đặn, những người còn lại trong chúng ta sẽ tiếp tục phải chịu sự suy thoái về tài sản, giảm tiền thù lao, mức sống, chăm sóc y tế, tự do và cuối cùng chết vì đói hoặc thiếu thốn trong nhà tù liên bang. Người chết sẽ được may mắn; họ sẽ không bắt buộc phải sống trong các Dự án Nhà ở Công cộng Stack-and-Pack (nhồi nhét đóng gói) chỉ có phương tiện giao thông công cộng và không có ô tô riêng. Cũng nên nhớ rằng bạn sẽ không được phép mang theo bất kỳ loại tiền nào trong túi của mình (vì phải dùng tiền kỹ thuật số CBDC mới).
Lưu ý: những vị lập quốc của chúng ta trước đây đã rời Châu Âu để thoát khỏi cuộc sống ở đó, trong những thành phố nguy hiểm. Bây giờ các thành phố của chúng ta còn tệ hơn cả Châu Âu thời đó. Những người có khả năng thì họ đang rời bỏ các thành phố Cộng sản/Dân chủ với số lượng kỷ lục để đảm bảo an toàn cho họ. Sự bảo vệ của cảnh sát không đủ và ngày càng suy giảm vì không ai muốn làm công việc này. Khi căn bản thu thuế giảm xuống thì dịch vụ công cọng cũng giảm. Cũng nên lưu ý rằng phúc lợi liên bang và các khoản thanh toán khác sẽ giảm sức mua khi lạm phát tăng và cuối cùng khựng lại vì tiền tệ trở nên vô giá trị. Đây là lúc nền kinh tế trao đổi hàng hóa và hoạt động bán lẻ thông thường sẽ dừng lại, điều này không tạo ra nhiều khác biệt vì việc giao hàng đến các cửa hàng là không thể thực hiện được. Tình trạng vô chính phủ dẫn đến tội ác và đổ máu. Những kẻ phạm tội từ nội thành sẽ thấy rằng việc cướp bóc ở các khu vực ngoại ô và nông thôn sẽ khó khăn và nguy hiểm… đối với họ.
Quân đội chính quy của chúng ta không còn có thể bảo vệ chúng ta như trước nữa vì họ đã cung cấp đạn dược cho Ukraine và không ai muốn phục vụ dưới quyền những sĩ quan bị tẩy não. Lựa chọn duy nhất của họ là bắt quân dịch.
Chuẩn bị sống hoặc chết theo điều kiện của bạn, không phải theo điều kiện của Giai cấp thống trị siêu giàu ký sinh và tay sai Phát xít/Cộng sản của họ.
Chúa phù hộ cho bạn và nền cộng hòa


Andrew Wallace
----------