Chính những kẻ cuồng chống Trump mới là những “THẰNG BỰA” và "PHÒ CỘNG”
Tác giả : Lão Móc Nguồn: Việt BF Ngày đăng: 2024-01-24
Bựa” là danh từ có nghĩa là “ke, chất bẩn ở răng, kẽ răng”; do đó “những thằng bựa” là những thằng nói những lời hôi thối không ai muốn nghe.
“Tổng Thống Trump là thằng điên và những kẻ cuồng Trump là những thằng bựa và phò Việt Cộng”. Người nói những lời hôi thối này là ông Đại Tá Bác sĩ Quân Y Nhảy Dù QLVNCH Hoàng Cơ Lân, hiện cư ngụ tại Paris, Pháp Quốc. Khi những lời hôi thối này được lan truyền trên diễn đàn điện tử toàn cầu như virus Vũ Hán, ngay lập tức những âm thanh cuồng nộ của dư luận giáng xuống đầu ông cựu Đại Tá bác sĩ này khiến cho ông ta “nổi khùng” lên tiếng mắng chửi và hăm dọa những người đã dám lên tiếng về những lời tuyên bố hôi thối của ông ta.
Hai thực khách HCL và VVL đamg thưởng thức món ăn khoái khẩu
Trước ông Đại Tá Bác sĩ Hoàng Cơ Lân ở Paris, ở San Jose, Bắc California cũng đã có ông Đại Tá, nhà văn Giao Chỉ Vũ Văn Lộc cũng đã “phun ra những lời hôi thối” khi gọi cựu Tổng Thống Obama là ông “Thần Thiện” và goi đương kiêm Tổng Thống Trump là ông “Thần Ác”“vô đạo đức”.
Ông Đại Tá, nhà văn Giao Chỉ Vũ Văn Lộc thì đã “phun” những lời hôi thối khoảng bốn mươi năm nay; nhưng có người chịu khó “tổng kết” thì mùi hôi thối của ông Đại Tá, nhà văn Giao Chỉ Vũ Văn Lộc so với nhõng lời hôi thối của ông Đại Tá Bác sĩ Hoàng Cơ Lân chẳng có mùi mẽ gì.
Thế mới biết “Lão ô bách tuế bất như phượng hoàng sơ sinh”: Ông Đại Tá Bác sĩ Quân y Hoàng Cơ Lân chỉ mới “phun” ra câu: “TT Trump là thằng điên và những kẻ cuồng Trump là những thằng bựa và phò VC” thì “sự nghiệp hôi thối” đã vượt trội hơn bốn mươi năm viết lách “nịnh xằng, nổ sảng, chơi bạo lấy tiếng... ngu” của ông Đại Tá nhà văn Giao Chỉ Vũ Văn Lộc.
Thành tích lẫy lừng của ông Đại Tá nhà văn GC/VVL là đã từng “xây dựng Kỳ đài trên cát” ở Bắc California, đã từng “dâng thỉnh nguyện thư về kinh tế” cho cựu Thủ Tướng VC Trần Đức Lương, đã từng ca tụng nước Việt Nam thời xã nghĩa của cựu Thủ Tướng VC Phan Văn Khải “có đầy đủ tự do, dân chu, dân quyền và nhân quyền” nên cụ Tổng Trần đã “hồi hương” về VN để hưởng tự do, dân chủ, nhân quyền và dân quyền; nhưng sau đó... hoảng quá đã phải đưa gia đình chạy tuốt về Mỹ. “Sự nghiệp phò cộng” hiển hách của Đại Tá , nhà văn GC/VVL là đã mướn một kỹ sư ở Việt Nam qua để nặn một bức tượng người chiến sĩ QLVNCH đã ôm súng quỳ xuống bên mộ đồng đội với lời chú thích: “Anh chiến sĩ đã quỳ xuống vì anh đã thua trong cuộc chiến và không còn đứng lên được nữa”.
Chưa hết chuyện bựa. Mới đây, ông nhà văn Đại Tá GC/VVL đã viết: “Đây là cuộc chiến giữa một triệu đảng viên VC và hai triệu đảng viên đảng Việt Nam Cộng Hoà”. Bị nhà hoạt động cộng đồng Tôn Nữ Hoàng Hoa mỉa mai ông nhà văn Đại Tá QLVNCH là “xác chết chưa chôn”, ông ta đã xách mé gọi bà này là “con ranh con” và sau đó còn “viết ngu”“nhờ ông ta và đồng bọn bị VC đánh thua bỏ chạy nên các cháu mới được tới Hoa Kỳ”? Cũng may là bà Tôn Nữ Hoàng Hoa là người có giáo dục nên không gọi lại ông GC/VVL là... thằng mất dạy.
*
Chuyện đáng nói là những người có học vị như Giáo sư, Tiến sĩ Trần Huy Bích, người đã dạy dỗ tên trí thức đầu ruồi Nguyễn Xuân Nghĩa, kẻ đã mạt sát tiền nhân Chu Văn An là “thằng cà chớn” lại phải tìm cách “tránh né” sự quen biết với ông Đại Tá Bác sĩ Quân Y Hoàng Cơ Lân về những lời tuyên bố hôi thối của ông này.
Chuyện đáng nói kế tiếp là những người minh danh viết bài ủng hộ Tổng Thống Donald Trump lại bị những kẻ “nặc danh” viết bài bôi bác, vu cáo này nọ – như những lời lên tiếng của bình luận gia Vũ Linh của Diễn Đài Trá Chiều, như sau:
“Như đã viết qua, lúc này, Vũ Linh đã trở thành ‘ngôi sao sáng chói’ được các cụ cuồng chống Trump chiếu cố rất kỹ, thả bom emails tràn ngập hộp thư. Chứng tỏ tiếng nói của VL và DĐTC cũng có khá nhiều ảnh hưởng khiến nhiều cụ hoảng hốt phải đánh bịt miệng. Cũng vui vậy!
Một email mới nhận được tuần qua có một đoạn khá tiêu biểu cho giá trị những loại tố giác này, xin trích lại nguyên văn:
“Với ông Vũ Linh, chuyên viên cuồng đảng Cộng Hòa, viết bài lia chia chửi Hillary là con đĩ, là người bán đứng Hoa Kỳ, là kẻ bán nguyên tử cho Nga, là tội đồ phản quốc trong vụ tòa đại sứ Mỹ ở Trung đông bị đốt: xin ông vui lòng kiểm tra lại tin giật gân của ông trước khi tung nó đi khắp nơi. Nhiều tin của ông xạo ke, giống tin "xe cán chó, chó cán xe" của báo Trắng Đen ngày trước. Ông vặn vẹo tin tức, đổi trắng thành đen, biến đen thành trắng để ca tụng Trump, mà không biết rằng TRUMPISM mới là quan trọng”.
Bài viết được nhóm Tố Sảng hoan nghênh ngay, xác nhận VL đích thực là VC!
Tất cả các bài VL viết từ 13 năm qua, từ bài đầu tiên viết cho Việt Báo tới nay, còn lưu không thiếu một bài nào trên trang ‘Lưu Trữ’ của Diễn Đàn Trái Chiều. Tôi thách tác giả và cả cái nhóm Tố Sảng kiếm được một câu nào trong đó tôi “chửi Hillary là con đĩ, là người bán đứng Hoa Kỳ, là kẻ bán nguyên tử cho Nga, là tội đồ phản quốc”.
Thật ra, để tác giả khỏi mất công truy cứu mấy trăm bài viết, xin nói ngay sẽ không bao giờ tìm ra được gì đâu. Ngôn ngữ hàm hồ, đầu đường xó chợ kiểu này là ngôn ngữ của tác giả, đáng tiếc thay hình như là một phụ nữ (phụ nữ mà ăn nói thế đấy!), không phải của Vũ Linh. Nếu tìm được, nhớ trích nguyên văn, ghi rõ bài viết số mấy, tựa đề gì, ngày nào nhé, cho cả cộng đồng biết!
Chỉ là đáng tội nghiệp cho bà Hillary khi có người muốn bênh bà mà phải chế ra câu nhục mạ bà tệ đến vậy. Tôi chưa bao giờ ủng hộ bà nhưng đủ tự trọng để không bao giờ dùng ngôn ngữ vô học để chỉ trích bà. Ngay cả các độc giả gửi góp ý đến với ngôn ngữ này cũng sẽ bị 'đục bỏ' không đăng lên diễn đàn.
Nói về vặn vẹo tin tức, tôi cũng xin yêu cầu tác giả dẫn chứng những chuyện nào tôi đã “đổi trắng thành đen” hay ngược lại. Lời yêu cầu đưa bằng chứng này cũng xin được gửi cả tới những người đã hô hoán VL là “vua nói láo” (ông NTN), “viết bậy bạ” (ông/bà? THB), và là “cây viết mướn của VC” (Nhóm Tố Sảng). Tất cả những mẫu tin trên DĐTC luôn luôn có kèm theo link của các bản tin đó, lấy từ các cơ quan ngôn luận lớn của Mỹ, kể cả TTDC, không bao giờ lấy tin từ các nguồn VC hay báo lá cải chợ Tầu hay siêu thị Mỹ.
Nếu không tìm ra và trưng ra dẫn chứng cụ thể cho mọi người đọc được, thì đó sẽ là bằng chứng rõ rệt nhất về việc những người cuồng chống Vũ Linh chỉ giỏi tung tin phịa, bôi bác và xuyên tạc, phản ảnh tư cách thấp kém và hiểu biết nông cạn của những người tố sảng đó thôi.”
*
Qua phần trình bày trên đây, rõ ràng “chính những kẻ cuồng chống Trump mới là những thằng bưạ và phò Cộng.”
LÃO MÓC
----------