Cơn sốt chiến tranh ở Washington
Tác giả : Cliff Kincaid Nguồn: News With Views Ngày đăng: 2024-01-31
Cliff Kincaid
Đảng Cộng hòa tại Hạ viện đã công bố các bài báo luận tội Bộ trưởng An ninh Nội địa Alejandro Mayorkas vào Chủ nhật là ngàymà cuộc chiến của Biden với Iran leo thang.
Có vẻ như Đảng Cộng hòa chỉ nên nhắm mục tiêu vào “Tổng tư lệnh” Biden trên danh nghĩa để luận tội ngay lập tức, rồi nói cho Mayorkas đợi đến lượt mình.
Chuyên mục cập nhật của tôi, Another Impeachable Offense from Biden (Một hành vi phạm tội đáng bị luận tội khác từ Biden), soi xét cuộc chiến của ông ta với Iran, vốn đã gây ra hàng trăm thương vong và cái chết của ba lính Hải quân SEAL, trước cuộc tấn công mới nhất từ Iran.
“Không còn nghi ngờ gì nữa - chúng tôi sẽ bắt tất cả những người chịu trách nhiệm phải giải trình vào thời điểm và theo cách mà chúng tôi lựa chọn,” vị Tổng thống ngu ngốc tên Biden nói hôm Chủ nhật. Ông ta không tạo được sự tin tưởng nào.
Người dân Mỹ đang chờ đợi thời điểm mà họ lựa chọn, nghĩ rằng cuộc bầu cử tổng thống tháng 11 lần này sẽ không có gian lận.
Bộ trưởng Quốc phòng ốm yếu của Biden đã đưa ra một tuyên bố, nói rằng: “Tổng thống và tôi sẽ không tha thứ cho các cuộc tấn công vào lực lượng Mỹ và chúng tôi sẽ thực hiện mọi hành động cần thiết để bảo vệ Hoa Kỳ, quân đội và lợi ích của chúng tôi”.
Về mặt chính trị, Biden đang cố gắng tỏ ra là một tổng thống, một “Tổng thống thời chiến”, khi người Mỹ hiển nhiên tập hợp lại sau lưng đất nước và binh lính của họ.
Biden không phải là kẻ hèn nhát. Ông ấy sẽ sử dụng lực lượng quân sự một cách cẩu thả. Đảng Cộng hòa là những kẻ hèn nhát khi khuyến khích tên ngốc Biden lôi kéo Hoa Kỳ vào một cuộc chiến khác.
Thượng nghị sĩ Lindsey Graham nói, “Tôi kêu gọi Chính quyền Biden tấn công các mục tiêu quan trọng bên trong Iran, không chỉ để trả thù cho việc giết hại lực lượng của chúng tôi mà còn để ngăn chặn các hành động xâm lược trong tương lai.” Nhưng tuyên bố của ông đã thiếu sót khi không yêu cầu Quốc hội phải đưa ra Tuyên bố Chiến tranh trước khi kêu goi Biden tấn công.
Nếu họ muốn chiến tranh với Iran, hãy để Quốc hội tuyên bố điều đó. Tất cả chúng ta đều biết rằng trước đây Biden đã xoa dịu Iran và đột nhiên ông quyết định trả đũa hành động gây hấn của nước này. Thảo nào ông ấy không tạo được niềm tin và binh lính đang chết dần.
Chúng tôi đang chờ đợi một thế hệ thương binh khác.
“Cuộc tấn công trắng trợn này nhằm vào nước Mỹ là một hậu quả khủng khiếp và bi thảm khác của sự yếu đuối và đầu hàng của Joe Biden”, ông Trump nói về vụ tấn công khiến 3 binh sĩ thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương. “Ngày khủng khiếp này càng là bằng chứng cho thấy chúng ta cần lập tức trở lại HÒA BÌNH BẰNG SỨC MẠNH, để không còn hỗn loạn, không còn tàn phá và không còn mất mát những sinh mạng quý giá của người Mỹ. Đất nước chúng ta không thể tồn tại nếu có Joe Biden làm Tổng tư lệnh.”
Ông ấy nói đúng. Vậy tại sao một số đảng viên Cộng hòa lại kêu gọi Biden tiến hành chiến tranh với Iran mà không có lời tuyên chiến của quốc hội?
Hãy nhớ rằng đây cũng chính là Joe Biden, người được hiến pháp quy định phải thực thi luật pháp một cách trung thực nhưng lại phớt lờ luật pháp và cho phép dân nước ngoài xâm chiếm biên giới trong ba năm qua.
Sự thật là rõ ràng. Iran đang tiến hành chiến tranh với Hoa Kỳ, giống như họ đang làm với Israel. Nhưng chiến tranh với Iran không giải quyết được vấn đề.
Cuộc xâm lược Ukraine được thực hiện ở Moscow và cuộc xâm lược Israel cũng đã được lên kế hoạch ở đó. Bất cứ ai phản đối sự thật này đều không hiểu thực tế của chủ nghĩa cộng sản Xô Viết/Nga và hoạt động của KGB.
Và cuộc chiến với Iran cũng được thực hiện ở Moscow.
Để hiểu những gì đã được lên kế hoạch, tôi đề nghị hãy đọc bản tường trình Communists and Muslims: The Hidden Hand of the KGB, (Cộng sản và Hồi giáo: Bàn tay giấu mặt của KGB), của Konstantin Preobrazhensky, một cựu sĩ quan KGB.
Các bước đáng lo ngại tiếp theo ở Trung Đông đã được nêu trong cuốn sách Red Jihad của chúng tôi, khi Nga và quốc gia khách hàng Iran nỗ lực buộc nhà nước Do Thái từ bỏ tuyến phòng thủ cuối cùng, kho vũ khí hạt nhân của riêng mình, để đổi lấy “hòa bình” ở Trung đông.
Nhưng như chúng tôi đã cảnh báo trong cuốn sách của mình, nếu bị buộc phải giải giáp hoặc chuyển giao kho vũ khí hạt nhân của mình cho Liên hợp quốc, hoặc một cơ quan hoặc liên minh quốc tế, “Giải pháp cuối cùng” cuối cùng có thể xảy đến với Israel.
Trước mắt, Biden muốn Israel chấp nhận một quốc gia Hồi giáo khác ở biên giới của mình, có thể nhập khẩu vũ khí từ Iran, Nga và Trung Quốc.
Bây giờ, nếu Biden trực tiếp tấn công Iran mà không có sự chấp thuận của Quốc hội, kéo Mỹ sâu hơn vào một cuộc chiến, ông ấy sẽ bị luận tội trước. Hiện tại, cuộc luận tội Mayorkas nên được gác lại.
Cliff Kincaid
----------