Nếu Nga xâm lược Mỹ, quân Mỹ có thể cầm cự được bao lâu? Họ sẽ chịu bao nhiêu tổn thất?
Tác giả : Kitten Nguồn: Quora Ngày đăng: 2024-03-10
Quân đội Nga có thể công khai xâm chiếm đất nước nào mà họ xông tới được.
Nếu quân đội Nga thắng được Hải quân Hoa Kỳ để tiến vào đất Mỹ thì họ không phải lo lắng đối đầu với lục quân Hoa Kỳ mà là người dân Mỹ. Dân Mỹ chúng tôi là những người được vũ trang mạnh mẽ nhất trên Trái đất. Và sau khi chứng kiến hành vi xâm lăng của Nga ở Ukraine, tôi phải đau lòng nói rằng quân Nga không theo đúng một quy tắc chiến tranh nào cả. Lính Nga lẽ ra phải vui mừng khi được chiến đấu với quân đội Mỹ vì lính Mỹ luôn bị ràng buộc bởi luật lệ.
Hoa Kỳ sẽ không cần viện trợ của nước ngoài về đạn súng và vật tư, người Mỹ sẽ tự rút vũ khí của mình từ các buồng chứa trong nhà họ một lần nữa, giống như họ đã từng làm năm 1776 khi chiến đấu với 'quân đỏ'.
Năm 1779 dân quân Mỹ do George Washington lãnh đạo dã chiến thắng 'quân đỏ' (quân Anh mang quân phục màu đỏ) trong cuộc Chiến Tranh Cách Mạng Hoa Kỳ.
Nước Mỹ vừa mới trải qua hai mươi năm để dạy công dân mình cách nổi dậy và phần lớn những người này bây giờ là dân thường, không còn ở trong quân đội chính quy như trước cần phải tuân theo các "quy tắc lịch lãm" của chiến tranh.
Bạn đã bao giờ chọc vào lòng yêu nước của một người Mỹ chưa? Đúng hoặc không luôn đúng rằng : lòng yêu nước của dân Mỹ lúc nào cũng trở nên mạnh hơn và kỳ cục hơn vì nó là niềm vui thú. Đó là cách cuộc chiến này sẽ diễn ra. Người Mỹ là những người rất kỳ lạ và sẽ cố gắng sống hợp với mọi khuôn mẫu mà bạn tạo ra. Nhà khoa học tên lửa Mỹ sẽ mặc đồ vải sọc tươi trẻ, học nói giọng Kentucky và gảy đàn banjo trước khi phóng đàn máy bay không người lái của anh ta để thả những quả lựu đạn khủng khiếp vào kẻ thù. “Xu hướng thời đại tiktok” về những sáng tạo giết người sẽ trở thành mốt mới của họ. Bạn nghĩ Ukraine đang gây rắc rối cho Nga chăng ? Những người lính Nga sẽ chạy xuống biển và cố gắng bơi về nhà vì… thà chết đuối trên biển còn tốt hơn là địa ngục tâm thần mà người Mỹ sẽ gây ra cho họ.
Kể từ Thế chiến thứ hai, người Mỹ đã chiến đấu xa nhà với hai tay bị trói sau lưng, chân bị trói vào nhau vì luôn cố gắng trở thành người tốt. Nhưng nếu bạn xâm chiếm chính bờ biển của nước Mỹ, thì người Mỹ sẽ ngừng chiến đấu theo cách tử tế đó. Họ sẽ hét lên : "Cho mày chết nè !"
----------