ĐỪNG TƯỞNG CÓ BẰNG CẤP TO MÀ KHÔNG NGU !
Tác giả : Bằng Phong Đặng văn Âu Ngày đăng: 2024-03-18
Nước Mỹ là Quốc gia văn minh nhất, lãnh đạo Thế giới Tự do. Nước Mỹ có những trường Đại Học danh tiếng mệnh danh là Ivy League như: Harvard, Princeton, Yale, Penn, Dartmouth, Cornell, Columbia and Brown. Sinh viên nào xuất thân từ những trường Đại Học vừa nêu, đều được xã hội trọng vọng. Sinh viên xuất thân từ các trường nêu trên đều có triển vọng là nhà lãnh đạo một trong ba ngành Hành pháp, Tư Pháp, Lập pháp hoặc các đại công ty trong lĩnh vực tư. Nếu tôi nói họ ngu thì thế nào cũng có độc giả sẽ hỏi tôi là cái thá gì mà dám bảo họ ngu. Vâng, tôi chẳng là cái thá gì, nhưng tôi có thể chỉ ra những tên có bằng cấp to, nhưng ngu, mà khó ai có thể phản bác.
Hoa Kỳ là quốc gia văn minh, tiên tiến, có nền dân chủ lâu đời nhất trên thế giới. Lãnh đạo Chính quyền do sự sàng lọc từ nhân dân hết sức thận trọng. Nhưng qua cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020, thì ông Joe Biden không phải là người do dân bầu lên. Ông Joe Biden được Thế Lực Ngầm từ trong bóng tối bế lên ngồi vào ghế Tổng thống. Vào cuộc tranh cử trong đảng Dân Chủ, ông Joe Biden dự tính rút lui, vì số điểm thăm dò quần chúng thấp, chắc chắn sẽ không được đề cử tranh chức Tổng thống. Bà Kamala Harris tố giác ông Joe tham nhũng, kỳ thị Da Đen và bất tài. Nhưng vào phút chót, ông Joe Biden và bà Kamala Harris thành cặp bài trùng đứng chung liên danh.
Chẳng hiểu vì tuổi già sức yếu hay vì Covid-19, ông Joe chỉ nằm lì dưới hầm (basement), rất ít đi vận động tranh cử. Hoặc nếu ông có đi, thì số người tham dự rất lèo tèo và không khí chẳng hào hứng. Trong khi đó đương kim Tổng thống Donald Trump là người đạt nhiều thành tích rực rỡ về nhiều phương diện trong ba năm cầm quyền, lại hăng hái đi tranh cử. Nơi nào ông đến vận động, quần chúng đều đông nghịt, xe cộ tấp nập trên bộ, thuyền bè chen chúc dưới sông. Không khí hào hứng, cờ xí rợp trời, nhiều vận động trường to lớn, nhưng không đủ chỗ chứa cho người tham dự. Thử hỏi làm sao ông Trump không đắc cử? Thế mà ông Trump đã thất cử, vì kỹ thuật gian lận của đối phương với sự a tòng của vài cơ quan Chính quyền.
Có người hỏi bằng cớ ở đâu, mà dám bảo đảng Dân Chủ gian lận? Thế người đặt câu hỏi không biết Tối Cao Pháp Viện bác đơn của 18 Tiểu bang khiếu nại, mà không chịu cứu xét hay sao? Chỉ cần một chút thông minh cũng đủ suy ra có sự gian lận, chứ ông Joe Biden, một người vừa bất tài, vừa lú lẩn, vừa tham nhũng gần như công khai, thì làm sao dân bầu? Cái vụ ông Joe đe dọa Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko phải đuổi Thẩm phán Viktor Shokin điều tra vụ lem nhem của hãng dầu khí có thuê Hunter Biden làm Tư Vấn còn sờ sờ ra đó.
Hoa Kỳ là Quốc gia tân lập, tập hợp nhiều sắc dân khác nhau, nhưng nhanh chóng trở thành cường quốc giàu mạnh, văn minh nhất thế giới là nhờ đâu? Ấy là nhờ các Tổ Phụ đã xây dựng đất nước trên tiêu chí “In God We Trust” và đặt Quốc gia dưới sự quan phòng của Chúa (A Nation Under God). Nếu người có học, có bằng cấp cao thì phải hiểu đấy là yếu tố tạo nên sức mạnh vĩ đại của đất nước mình. Nước Pháp cũng là quốc gia có nền dân chủ lâu đời, nhưng các nền Cộng Hòa cứ đổ lên đổ xuống cho tới đời Tướng De Gaulle làm Tổng thống, nền Đệ Ngũ Cộng Hòa mới đứng vững. Ấy là vì những nhà lãnh đạo nước Pháp thiếu đức tin vào Chúa giống như Hoa Kỳ.
Sở dĩ tình hình chính trị của Mỹ ra nông nỗi như ngày nay là do Thế Lực Ngầm đã chuẩn bị từ nhiều năm, theo như ông David Horowitz – một cựu đảng viên cộng sản Mỹ – thức tỉnh, đã tiết lộ.
Ông Karl Marx lấy thuyết Tiến hóa của Charles Darwin và Biện chứng pháp của Friedrich Hegel lập ra thuyết Cộng sản là hết sức nhảm nhí, mà vô số người có bằng cấp to đi theo là vì ngu. Nếu họ chỉ cần hỏi tại sao con khỉ không tiếp tục biến thành người như thuyết của Darwin đưa ra, là đủ thấy cái thuyết của Marx là bịp. Thuyết Cộng sản phủ nhận gia đình, tổ quốc, tôn giáo, quyền tư hữu, ngăn cấm tư tưởng và ngôn luận, thì xã hội loài người biến thành xã hội súc vật, chứ còn gì nữa? Bởi vì con người là sinh vật duy nhất được Thượng Đế ban cho hai khả năng mà chỉ có loài người sở hữu. Đó là tư tưởng và tiếng nói. Tôn giáo cần thiết cho cuộc sống tâm linh của loài người. Không tin Chúa, Phật là quyền của mỗi cá nhân. Nhưng dùng bạo lực tước đoạt quyền tôn giáo để xây lên một chế độ cai trị loài người, thì xã hội chắc chắn biến thành địa ngục trần gian ngay. Cứ nhìn xã hội Trung Cộng, Bắc Hàn, Việt Cộng thì thấy, đâu cần gì phải bàn cãi?
Nghị Viện Âu Châu ra Nghị Quyết 1481 lên án chủ nghĩa Cộng sản phạm tội chống nhân loại. Tại Thủ đô Washington DC dựng bức tường tưởng niệm 100 triệu nạn nhân cộng sản. Những người có bằng cấp to của Mỹ lại chấp nhận để cho đảng Dân Chủ đưa nước Mỹ vào con đường xã hội chủ nghĩa là cái nghĩa lý quái gì? Không phải như thế là ngu hay sao? Tiến sĩ Peter Navarro xuất bản cuốn “Death By China” từ Tháng 5, năm 2011. Tại sao Trung Cộng là quốc gia chậm tiến, lạc hậu về đủ mọi thứ mà có thể giết chết một quốc gia văn minh như Hoa Kỳ ? Có phải Tiến sĩ Henry Kissinger cố vấn cho Tổng thống Richard Nixon rút quân Mỹ ra khỏi Việt Nam và bắt tay Trung Cộng là có ý đồ gian ác hay là vì ngu? Từ đầu thế kỷ 19, Hoàng Đế Napoleon Bonaparte từng cảnh giác: “Đừng bao giờ đánh thức con quái vật đó (ám chỉ nước Tàu) thức dậy. Bởi vì mỗi khi nó thức dậy, nó sẽ làm rung chuyển thế giới”. Vậy tại sao Tổng thống Richard Nixon và Kissinger làm một chuyện ngu xuẩn, là đánh thức con quái vật Trung Cộng dậy, để ngày nay Hoa Kỳ bị Họa Da Vàng (Yellow Peril), nếu không có âm mưu đen tối?
Tỷ phú Donald Trump là một người hết sức yêu nước. Khi thấy hiểm họa của Trung Cộng, ông đã lìa bỏ nếp sống xa hoa, nhung lụa của một người giàu có, dấn thân vào cuộc tranh đấu để chống lại mưu đồ của bọn phản Chúa, phản Quốc muốn đưa đất nước vào con đường xã hội chủ nghĩa. Ông dùng biện pháp thuế khóa, chấm dứt chế độ “tối huệ quốc” cho Trung Cộng, đã mang về cho nước Mỹ cả trăm tỷ đô-la, tại sao những người có bằng cấp to lại chống việc làm rất chính đáng có lợi cho nước Mỹ của Tổng thống Donald Trump? Bọn có bằng cấp chống lại nhà lãnh đạo yêu nước mà không ngu, thì là gì?
Là quốc gia lãnh đạo thế giới tự do, tại sao Hoa Kỳ để cho ông tỷ phú cộng sản George Soros dựng lên một thanh nhiên có đầu óc Marxist và tín ngưỡng Hồi giáo như Barack Hussein Obama lên làm Tổng thống để thi hành chủ trương chia rẽ chủng tộc với khẩu hiệu “Black Lives Matter” và Phong trào AntiFar đập phá những di tích lịch sử? Tại sao Barack Hussein Obama ra lệnh nhân viên của Liên Bang không được dùng chữ “Merry Christmas” để chào hỏi nhau trong dịp lễ Giáng sinh, mà những ông Giáo sư Đại Học Mỹ không có phản ứng, lại còn để cho Barack Hussein Obama đắc cử thêm nhiệm kỳ II vào năm 2012? Những ông bà có bằng cấp to có thấy Thế Lực Ngầm đã đào tạo một thế hệ thanh niên khuynh tả để cho Barack Hussein Obama cài cắm vào hệ thống Tư Pháp và cơ quan An ninh, Tình báo không? Bên Tàu, Mao Trạch Đông đã tố giác Khổng Tử làm cho nền văn minh của Tàu trì trệ hàng chục thế kỷ. Trong khi đó, các Viện Đại Học danh tiếng ở Mỹ lập ra Viện Khổng Tử để nghiên cứu, là cái nghĩa lý quái gì? Vậy có phải Thế Lực Ngầm có ý đồ mở ra cơ sở núp dưới vỏ bọc Viện Nghiên Cứu để cho Trung Cộng tuyển mộ sinh viên Mỹ làm Tình báo, Gián điệp? Bằng cấp to mà ngu thì chỉ có hại cho đất nước, chư chẳng ích lợi gì! Vậy nước Mỹ lưu giữ các trường Đại Học để làm gì? Quốc gia là phải có biên giới thì mới gọi là quốc gia. Mở toang cửa biên giới ra để cho bọn tội phạm buôn người, buôn ma túy, trà trộn vào, thì còn gì gọi là quốc gia? Có học mà không thấy sự nguy hại là ngu, chứ còn gì nữa?
Trong bảng xếp hạng Tổng thống giỏi, có công với đất nước, các sử gia danh tiếng xếp Joe Biden vào thứ 14, còn Donald Trump đứng hạng chót, thì quý vị nghĩ thế nào về hạng sử gia vô tư cách ấy? Rồi đến các vụ kiện ở Tòa Án, vụ nào bên nguyên cáo cũng bị xử vi Luật, vi Hiến, thì thử hỏi bằng cấp Luật của Mỹ còn có giá trị nữa không? Những người lao động trí óc, lao động chân tay bị đóng thuế nặng cho bọn có bằng cấp cao đang cầm quyền, có thấy mình bị bóc lột? Những người có bằng cấp to của Mỹ không những ngu, mà còn vô tư cách giống như bọn ăn cắp!
Tại sao người có bằng cấp to lại chống việc Tổng thống Donald Trump xây tường ở biên giới phía Nam để ngăn ngừa sự xâm lăng của những phần tử bất hảo? Trong khi đó lại đem tiền và khí giới đổ cho Ukraine, khiến cho nguy cơ đại chiến thế giới xảy ra? Người nào có lòng quan tâm đến đất nước, đến tương lai con cháu, bắt buộc phải nêu lên các câu hỏi đó chứ, phải không?
Trước đây, các Tổ phụ Hoa Kỳ xây lên chế độ lưỡng đảng hoạt động giống như cái quả lắc đồng hồ (pendule) khi sang phải, khi sang trái. Hai đảng đều tôn trọng Hiến Pháp, đều lo phục vụ quyền lợi nhân dân. Ngày nay, đảng Dân Chủ biến thành tay sai của Nhà Nước Ngầm (Deep State) để tiến hành một cuộc cách mạng “Bolcheviks” kiểu mới, dành cho một chủng tộc thông minh, giàu có độc quyền ngồi trên cao hưởng đặc quyền, đặc lợi. Cuộc Cách mạng “Bolcheviks” ở Nga năm 1917 của Lenin kêu gọi nhân dân lao động toàn thế giới hãy đoàn kết lại để tiêu diệt giai cấp tư bản bóc lột là trò bịp. Ý đồ của Karl Marx-Lenin là tiêu diệt nền văn minh Kitô giáo và biến loài người thành súc vật. Tổng Bí thư Mikhail Gorbachev nhìn thấy dã tâm của Karl Marx-Lenin, nên đã đề ra chủ trương Glasnost và Perestroika để lật đổ chủ nghĩa cộng sản một cách êm thấm.
Đảng Dân Chủ Mỹ tuy chưa đổi sang đảng Cộng sản, nhưng hành động của họ gồm có đủ các thủ đoạn điêu ngoa, dối trá, lưu manh, tai ngược, bẩn thỉu chẳng khác gì Cộng sản. Sự kiện mở cửa biên giới để cho người nước người gồm thành phần bất hảo, buôn người, buôn ma túy, buôn khí giới một cách tự do đang diễn ra, chứ không phải phe đối lập đảng Cộng Hòa tố giác sai. Sự kiện giá thực phẩm, giá hàng tiêu dùng, giá nhiên liệu, giá nhà cửa tăng vọt là quá rõ ràng, chứ đâu phải là tuyên truyền dối trá của phe cánh ông Donald Trump? Thành phần có bằng cấp to, ắt phải đủ kiến thức tối thiểu để thấy đất nước của mình đang bị trận giặc do chính người của nước mình tàn phá. Nếu những người có bằng cấp to, được quần chúng đề cao, kính trọng mà ngu xuẩn, không nhìn thấy hiểm họa trước mắt, thì sẽ “Chết bởi Trung Cộng” (Death By China) là cái chắc!
Trong đảng Dân Chủ, tôi nhận thấy có bà nữ Dân Biểu Tulsi Gabbard là đáng kính trọng. Nhìn ra sự tồi bại của Nghị sĩ Chuck Schumer, thủ lĩnh đảng Dân Chủ ở Thượng Viện và bà Nancy Pelosi Chủ tịch Hạ Viện quỳ lạy tên tội phạm George Floyd một cách hèn hạ, bà Tulsi Gabbard đã bỏ đảng và đi vận động cho Tổng thống Donald Trump. Giá trị làm người cao quý là ở chỗ đó!
Chưa chắc bà Tulsi Gabbard đã có bằng cấp to, cao hơn các ông bà Mỹ khác. Nhưng bà dứt khoát chia tay cái đảng Dân Chủ bị đồng tiền sai khiến, là đủ để cho chúng ta kính trọng. Sự im lặng của Tổng thống George W. Bush và Phó Tổng thống Dick Cheney từng lãnh đạo nước Mỹ là hết sức đáng khinh. Chắc chắn hai ông lãnh tụ này đã ăn phải bả của Deep State, nên không dám mở miệng?
Tổng thống Macron của Pháp tiên đoán Joe Biden sẽ thắng cử năm 2024. Có lẽ ông căn cứ vào tin tức Tình báo, nên biết trước âm mưu của Deep State? Trong thâm tâm, Tổng thống Macron cũng thích Joe Biden lãnh đạo nước Mỹ, hơn là ông Donald Trump làm Tổng thống, vì dễ lợi dụng Joe Biden hơn?
Nếu những ông Tướng trong Quân đội Hoa Kỳ đang nắm binh quyền, không đủ bén nhạy như bà Tulsi Gabbard để thấy bọn có bằng cấp to, phản quốc, làm tay cho Thế Lực Ngầm phá hoại đất nước, mà ra tay can thiệp, thì tôi bảo đảm rằng nền văn minh nhân loại sẽ không còn. Lúc bấy giờ xã hội loài người sẽ giống như trại súc vật bên Trung Cộng, Bắc Hàn và Việt Cộng.
Bằng kinh nghiệm của một người bị Tàu đô hộ ngót một ngàn năm và mất nước về tay Việt Cộng làm tay sai Trung Cộng, tôi tiên đoán rằng những ngày sắp tới Deep State sẽ ra lệnh cho ông Joe Biden và đảng Dân Chủ giở ra nhiều thủ đoạn dơ bẩn hơn, khủng khiếp hơn. Bởi vì phương châm của cộng sản là “Cứu Cánh Biện Minh Phương Tiện” (The Goal Justifies The Means) để cướp đoạt quyền hành thì không có điều gì là xấu xa, tàn ác mà từ chối không thi hành.
Ngày 16 tháng 3 năm 2024.
Bằng Phong Đặng văn Âu,
10200 Bolsa Avenue, Westminster, CA.92623
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Telephone: 714 – 276 – 5600.
----------