Chuẩn Tướng Trần Quang Khôi Kêu Gọi Ủng Hộ Trump
Tác giả: Hoàng Lan Chi Nguồn: Chúng tôi muốn tự do Ngày đăng: 2018-09-12
- Tôi tha thiết kêu gọi mọi người VN tỵ nạn CS trên toàn thế giới lên tiếng ủng hộ triệt để Tổng Thống Donald Trump đang bị đảng Dân Chủ đối lập đe dọa trầm trọng.
- Đặc biệt tôi kêu gọi tất cả người Việt Nam tỵ nạn CS trên toàn nước Mỹ hãy kêu gọi nhau đi bầu, dồn phiếu cho TT.Donald Trump và đảng Cộng Hòa của ông. Đây là vấn đề sống chết của dân tộc và đất nước VN chúng ta.
Bọn Tàu cộng phương Bắc, Tập Cận Bình đang giãy chết. Đừng nghe lời kêu gọi của cựu Tổng Thống Obama và cựu Tổng Thống Bill Clinton, và tất cả báo chí của Mỹ và của VN cánh tả, chống Tổng Thống Donald Trump.
Nên nhớ , Tổng Thống Donald Trump là vị cứu tinh của dân tộc VN và của nước VN độc lập, dân chủ và phú cường.
Xin hảy tin lời kêu gọi của tôi.
- Sau khi CSVN bị diệt vong, tôi ước mong được trở về sống ở VN, và sẽ tham gia vào việc đào tạo thế hệ trẻ VN trở nên những cán bộ quân sự kiệt xuất của một nước VN độc lập, dân chủ và phú cường ./.
Virginia, ngày 01 tháng 9, 2018
Chuẩn Tướng TGKB Trần Quang Khôi.
Sáng nay, mở máy, tôi ứa nước mắt khi đọc tin này. Vâng, đứng trước hiểm họa Tàu Cộng và hiểm họa "xã hội hóa" HK của "nhóm dân chủ", chúng tôi, một số phụ nữ cũng đã "liều mình" lên tiếng nhiều lần phụ cùng vài vị đàn ông ở media như Ngụy Vũ, Trần Nhật Phong, Vũ Luân…"Liều mình" vì bọn fans dân chủ rất cuồng tín quá khích.
Nay, vị Chuẩn Tướng đáng kính của Quân Lực VNCH, TRẦN QUANG KHÔI, dù tuổi già, cũng đứng lên kêu gọi mọi người hãy ủng hộ TT Trump vì đất nước Hoa Kỳ của chúng ta.
Tướng Khôi đã chiến đấu đến giây phút cuối cùng của cuộc chiến, ở tù vc trên 20 năm. Năm 2004, Hoàng Lan Chi đã phổ biến bài viết của ông về vài trận chiến (ông đem đĩa A đến tận nhà cho HLC). Năm 2008, xảy ra vụ hai vị Giám Đốc của đài Việt Nam Hải Ngọai ở Hoa Thịnh Đốn giao du mật thiết với Đệ Tam Tham Tá của Tòa Đại Sứ vc, Nguyễn Sỹ Tuệ, thì đa số khối truyền thông Hoa Thịnh Đốn câm nín và chính Tướng Khôi, sau đó đã e mail cho Hoàng Lan Chi "Anh và gia đình Mũ Đen ủng hộ em trong vụ này".
Hôm nay, một lần nữa, "người anh yêu quý" (Tướng Khôi coi Hoàng Lan Chi như em gái) của tôi đã làm một hành động tuyệt vời.
Tôi tha thiết xin toàn thể công dân Mỹ-Việt, đừng xem CNN, hãy công tâm nhận định để bảo vệ quốc gia Hoa Kỳ của chúng ta
Hoàng Lan Chi
9/2018
***************
Lý lịch của Tướng Trần Quang Khôi :
1. Xuất thân
(a) Sinh và Trú quán:Tướng TGKB Trần Quang Khôi, sanh ngày 24-01-1930, tại làng Đa Phước Hội, Quận Mỏ Cày, Tỉnh Bến Tre (Kiến Hòa), Miền Nam VN. Thuở nhỏ sống tại làng Vĩnh Thanh Vân, Châu Thành Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.
Cha :Ông Trần Quang Chiêu;
Mẹ: Bà Lê Thị Hòa.
(b) Trong hơn 20 năm chỉ huy quân sự chiến đấu trên khắp các chiến trường Miền Bắc, Miền Trung, và Miền Nam VN, và ngoại biên trên lảnh thổ Campuchia, vào sanh ra tử nhiều lần, Chuẩn Tướng TGKB Trần Quang Khôi luôn luôn chiến thắng, chưa bao giờ bị thất trận.
(c) Đặc biệt trong 2 năm 1974-1975, sau khi quân đội Mỹ rút hết quân, rút hết cố vấn quân sự ra khỏi VN, và cắt viện trợ quân sự, Tướng TGKB Trần Quang Khôi đã liên tiếp đánh bại Sư Đoàn 5 CSBV (gần 10,000 quân) tại căn cứ Đức Huệ, Tỉnh Hậu Nghĩa ngày 30-4-1974 (giải cứu Tiểu Đòan 83 BĐQ/VNCH), và đánh tan Sư Đoàn 341 CSBV, thuộc Quân Đoàn 4 CSBV, ở ngoại vi phòng thủ Thành phố Biên Hòa, ngày 30- 4- 1975.
(d)-Với 2 chiến thắng vang dội nầy, Tướng TGKB Trần Quang Khôi đã được Thượng Nghị Sĩ (Senator) Richard H. Black, nguyên là Đại Tá Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ tại chiến trường VN, vinh danh trước ThượngViện Quốc Hội Tiểu bang Virginia, ngày 10-tháng 02- 2014.
2.-Học Vấn:
Tướng TGKB Trần Quang Khôi tốt nghiệp:
– Trường Võ Bị Quốc Gia VN ở Đà lạt năm 1952 (Khóa 6 Đinh Bộ Lĩnh, hạng 6/200).
-Trường TGKB Saumur (Khóa cao cấp), năm 1955 ở Pháp.
-Trường Thiết Giáp Lục Quân Hoa Kỳ Fort Knox, Tiểu Bang Kentucky (Khóa cao cấp) năm 1959.
Tướng Trần Quang Khôi có 2 văn bằng Master Degrees:
(a)-MMAS Degree (Master of Military Arts and Sciences) from US Army, Command and General Staff College, Fort Leavenworth, Tiểu Bang Kansas, class of 1972-1973.
(b)-MA Degree (Master of Arts in French Studies (Litterature, Political and Social) from George Mason University, Virginia, in 1998.
---------