VC KÊU GỌI THAY ĐỔI PHÁP QUYỀN HAY BẢN CHẤT CS VÀ NỀN TẢNG PHÁP QUYỀN
Tác giả: Tôn Nữ Hoàng Hoa Ngày đăng: 2019-01-14


Đừng xử oan và sai, ngoại trừ trường hợp dân xúc phạm đến Đảng thì cứ việc cắt cổ chúng vì Đảng là Luật Pháp tuyệt đối .
Ngày 14 tháng 1 năm 2019, tại Hà Nội, Tòa án nhân dân tối cao của VC đã tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai công tác toà án năm 2019 tại 778 điểm cầu tại Toà án quân sự trung ương và Tòa án nhân dân trên toàn quốc.
Tại đây Tổng Bí thư, Chủ tịch nước VC Nguyễn Phú Trọng đề nghị Tòa án cần tiếp tục nâng cao chất lượng (chữ của VC -BBT/BCT) phẩm cách xét xử, không để xảy ra việc xét xử oan, sai, bỏ lọt tội phạm và người phạm tội. Nói nôm na là VC Nguyễn Phú Trọng muốn nói đến một sự văn minh hơn trên hệ thống Pháp Quyền.
VC nói thì VC nghe chứ người dân đã quá chán ngấy với những luận điệu này.
Tháng 10 năm 1993, VC Phan Văn Khải, Phó Thủ Tướng nhà nước VC đã phát biểu trước Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc cho rằng CSVN đang nỗ lực xây dựng một NHÀ NƯỚC PHÁP QUYỀN. Cũng trong năm 1992 VC Võ Văn Kiệt cũng đã đề cập đến vấn đề này rất nhiều và cũng đã được bàn thảo trong các cơ quan lý luận của VC,
Nhưng những vụ bắt bớ trái phép, luận tội người dân trước khi xử án và bắt bớ giam cầm đánh đập vô nhân đạo nhất là đối với những nhà bất đồng ý kiến với Đảng. Bọn VC muốn chơi sang như người nhà giàu thích lễ nghĩa. Nhưng thực chất (chữ của VC - BBT/BCT) thực ra VC không hiểu Nhà Nước Pháp Quyền là cái gì !
Cũng như Nguyễn Phú Trọng chơi trò dân giả hơn là phải xử án cho công minh, không xử oan ai và cũng để ai lọt lưới pháp luật. Nói nôm na là pháp quyền.
Mấy ôngVC và bọn tay sai nằm vùng đang đắp chăn chính nghĩa Quốc Gia, ọ ẹ chửi bới người Chống Cộng hãy nghe cho rõ đây: Một khiVC xưa nay tự ban cho mình độc quyền lãnh đạo và thống trị đất nước thì ở đó chúng lấy gì để làm nền tảng cho pháp quyền ?
Như có lần chúng tôi đã thưa với qúi vị là VC lấy cái gì để xây dựng pháp quyền trong khi mọi quyền hành thuộc về người dân. Nhất là trong những luật lệ của pháp quyền là tất cả mọi người đều bình đẳng trước Pháp Luật.
Hơn nữa, khi nói đến hệ thống Pháp Quyền tức là ở đó đã nói lên bản chất DÂN CHỦ. Trong khi đó nhà nước VC lại khước từ DÂN CHỦ vì cho rằng Nhà nước VC phải ổn định chính trị để phát triển kinh tế (sic).
Chúng ta cứ nhìn vào hệ thống luật pháp của VC thì thấy chúng dùng Nhân Trị để hành động trong mọi công tác . Nhân trị mà chúng dùng là những kẻ tiểu nhân, không có trình độ, thiếu đạo đức dù có ăn học thì bản chất cũng chỉ là những tên vô sản chuyên chính, ăn nói thiếu lễ độ, thiếu đạo đức, bịa chuyện chụp mũ kẽ này CS hay kẽ kia nằm vùng, trong khi trên trán nó đã bị tất cả Tập Thể Người Việt Quốc Gia tỵ nạn CS nhìn ra 4 chữ “Việt Cộng nằm Vùng”.
Chúng bịa chuyện vu khống, nhưng thật tội nghiệp vì chúng suốt một đời cúc cung phụng sự cho một chế độ Tam Vô nên không biết rõ lai lịch của những người Chống Cộng, vì thế những bài viết của những tên mằm vùng này đã trở nên một trò hề trong diễn đàn chống Cộng. Ấy vậy mà chúng vẫn tiếp tục viết hy vọng cũng có vài người tin. Tôi không dám dùng văn phong "sủa" như LS Hoàng Duy Hùng vì khi gọi tha nhân là Chó thì chính mình cũng đã là CẨU rồi mới hiểu được tiếng chó sủa phải không?
Qúi vị cứ nhìn vào văn phong của những tên VC nằm vùng, chui rúc dưới những cái tên khác nhưng bản chất vô sản của chúng vẫn hiện ra trên những công tác lý luận, chụp mũ để bôi nhọ người ta, hay cố ý làm cho người ta bỉ mặt mà tự sát như thời cải cách ruộng đất, khi những tên tá điền vô sản thiếu lòng trắc ẩn chỉ mặt ân nhân mình mà đấu tố. Chúng vẫn dùng những trò bôi bác đó nhưng xưa rồi Diễm ơi ! Người Việt Quốc Gia Tỵ nạn CS đã trưởng thành trên những bịp bợm lưa gạt của VC trên thế kỷ qua.
Nói tóm lại, VC Nguyễn Phú Trọng cũng lập lờ hay nói đúng hơn lừa bịp dân tộc VN qua cái kêu gọi : "không để xảy ra việc xét xử oan sai, bỏ lọt tội phạm và người phạm tội ".
Chừng nào nhà nước VC chưa chấp nhận Chính Trị Đa Nguyên, chưa tôn trọng quyền đối lập thì những gì mà những tên cán bộ cao cấpVC như Nguyễn Phú Trọng nói chỉ là một thứ pháp quyền nguỵ danh ./.
Tôn Nữ Hoàng Hoa
ngày 14/1/2019 tại Mỹ.
----------