CHÍNH TÀ QUYỀN CỘNG SẢN ĐÁNH THỨC SẤM KÝ TRẠNG TRÌNH ỨNG NGHIỆM
Tác giả: Trần Hùng Nguồn: TheSaigonPost Ngày đăng: 2019-02-18
Vừa bảnh mắt ra dạo một vòng trên facebook, lập tức tui tỉnh hẳn ra và sau đó mắt nhòe đi vì nước mắt cứ ứa ra. Tui không khóc nhưng nước mắt cứ tuôn trào vì uất hận. Hận lũ cộng nô đã vì cái đảng chết bằm mà vong ân, phản bội tiền nhơn, phỉ báng tổ tiên của tộc Trần nước Việt.
Bao đời nay, dù ở bất kỳ triều đại nào, đảng phái nào nhưng đã là người con nước Việt, mang trong mình dòng máu Tiên Rồng thì khi nhắc đến Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn thì đều tỏ lòng tôn kính ông, vì lẽ đó dân tộc Việt Nam đã phong Thánh cho ông, lập đền Đức Thánh Trần để sùng kính ông, một vị Tướng soái tài đức vẹn toàn đã cống hiến sức lực của mình trong công cuộc giữ gìn bờ cõi trước đế quốc Mông - Nguyên hiểm ác.
Vậy mà chỉ vì sợ mất lòng kẻ thù Trung cộng, sợ người dân đến dâng hương tưởng niệm 40 năm ngày giặc cướp Trung cộng nổ súng tấn công các tỉnh biên giới phía Bắc vào ngày 17/02/1979 mà tà quyền cộng sản Việt nam đã cho cẩu cái lư hương trước mặt Đức Thánh Trần, đặt những xe gom rác trước chân tượng đài Trần Hưng Đạo tại Sài gòn để ngăn dân Sài gòn đến đi tưởng niệm như hình ảnh trên đây do cộng đồng mạng chụp lại và đăng lên.
Đức Thánh Trần với lòng vị tha vốn dĩ sẽ không quở trách phường súc vật mất dạy là bọn tà quyền cộng sản nhưng chính hành động mất dạy, vong ân, hèn nhát này của tà quyền cộng sản thì xem như chúng tự rước họa vào thân khi đã phạm phải kỵ húy, kích hoạt sự linh ứng của Sấm ký Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm. Thật vậy sẽ không dị đoan khi đọc lại hai câu thơ của cụ Trạng Trình mà dân Việt râm ran bấy lâu nay gọi là Sấm Ký, đó là:
Bỉnh chúc vô minh QUANG tự diệt.
TRỌNG NGÂN bạc PHÚC SẢN tất vong.
Bỉnh chúc là ngọn đèn, nó cũng tương đồng với cái lư hương vậy, tà quyền cộng sản dời chuyển lư hương ở tượng đài Đức Thánh Trần để ngăn dân không đến thắp hương tưởng niệm ngày Trung cộng nổ súng giết hại dân Việt có khác gì đã làm cho "Bỉnh chúc vô minh" ? Hành vi đặt xe gom rác, một thứ xú uế trước mặt Đức Thánh Trần để tránh bị Trung cộng giận giữ, để tránh phương hại đến tình cảm hai đảng cộng sản, để "còn đảng - còn mình - còn quyền - còn tiền" của tà quyền cộng sản là hành vi "vì tiền mà báng bổ Thánh nhân", đây há phải là câu "Trọng ngân bạc phúc" mà cụ Trạng Trình đã viết.
Tất yếu SẢN TẤT VONG bởi CHÍNH TÀ QUYỀN CỘNG SẢN ĐÁNH THỨC SẤM KÝ TRẠNG TRÌNH ỨNG NGHIỆM ./.
Tran Hung.


-------------
NHỮNG KẺ VÔ LOÀI
Tác giả: Ls Lê Luân Nguồn: Nhật ký yêu nước Ngày đăng: 2019-02-17
Dân tộc bị động long mạch huyết mạch hay sao mà đúng ngày tưởng niệm cuộc chiến vệ quốc bảo vệ đất nước khỏi kẻ xâm lược bá quyền Trung Quốc năm 1979 thì có một số kẻ lại đi di chuyển Đỉnh lư hương dưới chân tượng đài Đức thánh Trần Hưng Đạo tại TP.HCM vào trưa nay? Chúng làm vậy để ngăn chặn những người dân đến thắp hương tưởng niệm các chiến sỹ hy sinh mà không được nhắc đến suốt 40 năm qua trong sử sách. Vậy chúng lấy quyền gì để ngăn trở người dân bày tỏ lòng yêu nước cũng như là quyền thiêng liêng của mỗi con người?
Trên chương trình truyền hình VTV phát trên toàn quốc thì không dám gọi tên kẻ địch trong cuộc chiến hào hùng này là ai. Có lịch sử chiến tranh nào mà lại có kẻ địch vô danh để chiến đấu không ? Chỉ dám nói đối phương bên kia biên giới phía Bắc thôi, vậy là ngôn từ kiểu gì ? Không chỉ là hèn mạt, mà là đắc tội với tiền nhân đã đổ xương máu xuống trong lịch sử. Cuộc chiến phải có tên gọi, phải có kẻ thù, như thế mới đúng tính chất cuộc chiến chính nghĩa bảo vệ tổ quốc. Không nói lên đúng tiếng lòng của lịch sử và của nhân dân.
Đó chính là kiểu yêu nước theo định hướng xhcn và được sự cho phép là như thế đấy. Phụ lòng nhân dân và mang tội với những người chiến đấu bảo vệ tổ quốc và làm sai lạc đi bản chất cuộc chiến vệ quốc của dân tộc gần nửa thế kỷ trước. Chúng nó định lên kế hoạch cho lòng yêu nước và chúng có toàn quyền sắp xếp tinh thần yêu nước và lịch sử theo ý chúng ?
Chúng sẵn sàng làm nhục tiền nhân và phỉ báng vào những hình ảnh anh hùng dân tộc, những chiến công vệ quốc vĩ đại trong lịch sử. Chúng là những kẻ vô giáo dục và mất gốc, không có giá trị và nhận thức của một con người bình thường nữa. Vua Hùng dựng nước còn chúng bảo vệ tổ quốc bằng cung cách tệ mạt như vậy hay sao? Đến lúc cần, nhân dân mới là người lên đường chiến đấu, chứ không phải cái đám đi phá hoại những giá trị thiêng liêng và cao quý của dân tộc kia.
Vẫn còn né tránh, hèn nhược với lịch sử cũng chính là cách để người khác đánh giá về phẩm cách một quốc gia. Khi mà họ sẵn sàng im lặng đến cả gần nửa thế kỷ và khi được phép mở miệng để nhắc tới thì vẫn một mực tránh né gọi tên bản chất của sự kiện. Truyền hình quốc gia mà thể hiện một sự bạc nhược không thể nào tưởng tượng nổi. Họ dường như không phải người của dân tộc này, đất nước này và được sống nhờ vào xương máu của những người đã hy sinh?
Đức thánh Trần Hưng Đạo sẽ đau đớn và tủi nhục với đám con cháu mất dạy đang lấy đi Đỉnh lư hương ngay dưới chân mình mà là nơi người dân vẫn thường xuyên thắp hương tưởng niệm các sự kiện lịch sử suốt bao năm qua.
Ls Lê Luân