TỪ “CHỐNG CỘNG XƯA RỒI” ĐẾN
“CHỈ CHỐNG CÁI ÁC CHỨ KHÔNG CHỐNG CỘNG”
Tác giả: LÃO MÓC Ngày đăng: 2019-02-19
Dẫn nhập: Con mãng xà Việt Cộng núp dưới lớp da Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, sau ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã hiện nguyên hình là Đảng Cộng Sản Việt Nam gọi tắt là Việt Cộng.
Con bạch tuộc Việt Tân núp dưới lớp vỏ Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam thường được gọi tắt là Mặt Trận. sau khi ông Hoàng Cơ Minh chết đã hiện nguyên hình là đảng Việt Nam Canh Tân Cách Mạng gọi tắt là đảng Việt Tân.
Đảng Việt Tân là em đảng Việt Cộng. Bình luận gia Kiêm Ái đã có nhiều bài viết chứng minh đảng Việt Tân cũng là Việt Cộng.
Con bạch tuộc Việt Tân và những cái vòi của nó đã bị Nguyễn Thanh Tú, con của cố ký giả Đạm Phong đóng đinh và đưa ra tòa án Hoa Kỳ về những tội ác mà những đầu lĩnh của băng đảng này đã gây ra. Người con hiếu thảo sau hơn ba mươi năm đau khổ, cuối cùng, đã tìm thấy công lý cho cái chết vì lý tưởng nghề nghiệp của cha mình.
Không biết tên Nhạc Bất Quần “cá thối rắn xương” ở San Jose có chút nào hổ thẹn khi nhớ lại lời khuyên bá láp của mình: “Cứ tìm công lý cho dân tộc sẽ tìm thấy công lý cho phụ thân”.
Con bạch tuộc Việt Tân và những cái vòi của nó – dù bị đóng đinh - vẫn tiếp tục giãy giụa điên cuồng trước khi giãy chết.
Hết bổn cũ soạn lại lại bổn mới soạn ra.
Hết “Giải Phóng hay là Chết” đến “Tổng Nổi Dậy Trong Hòa Bình”. Hết thay tên “Ngày Quốc Hận” đến đổi nghĩa “Ngày Quân Lực”, hết “Ngày Đi Bộ Cho VN” đến “Ngày Hành Trình Tìm Tự Do Của Chúng Ta”. Thôi thì đủ thứ hằm bà lằng.
Hết những anh già tuyên bố: “Bây giờ đâu có còn VC mà chống cộng, chống cộng xưa rối”, “Hãy hợp tác với VC để chống Trung Cộng”.
Gần đây, hải ngoại lại rùm beng chuyện CHỐNG CÁI ÁC CHỨ KHÔNG CHỐNG CỘNG.
Chuyện bà luật sư trẻ Trần Kiều Ngọc và chuyện “trứng khôn hơn vịt” của người trẻ Nancy Nguyễn.


Trần Kiều Ngọc (trái) và Nancy Nguyễn (phải)
Đại Hội Việt Nam: “Con Đường Nhân Bản”, qua lên tiếng của nhiều người đã hiện nguyên hình là “Con Đườmg Vong Bản” có mục đích giúp những đảng viên trẻ của VC tiếp tục cai trị VN để chúng tiếp tục thủ đắc số tài sản kếch sù mà cha ông của chúng đã ăn cướp của nhân dân VN trong 42 năm cai trị đất nước như một đoàn quân ngoại nhập. Bài viết sau đây sẽ trình bày đườmg đi, nước bước của con bạch tuộc Việt Tân và những cái vòi của nó trong việc thực hiện nghị quyết 36 của Việt Cộng để thực hiện chủ trương hòa hợp hòa giải của VC với sự hợp tác của những đảng phái hoạt đầu tại hải ngoại.
****
Nếu chuyện gạo cao su, trứng nhân tạo và hàng ngàn sản phẩm độc hại của Trung Quốc làm mất niềm tin ở những người tiêu thụ; thì mới đây vụ việc bê bối “treo đầu bò, bán thịt ngựa” ở Âu Châu cũng đã gây hoang mang không ít cho giới tiêu thụ.
Mới đây, lại xảy ra chuyện làm cái câu thành ngữ thời thượng “treo đầu bò, bán thịt ngựa” ở Châu Âu bị lỗi thời. Đó là chuyện “treo đầu cừu, bán thịt chuột” ở Trung Quốc.
Hình như bọn Việt gian tay sai VC ở hải ngoại cũng thay đổi phương cách “chống người chống Cộng” tùy theo thời kỳ và số tiền chi trả ? Cũng giống như câu thành ngữ “treo đầu dê, bán thịt chó” dần dần biến thái theo thời gian.
Năm ngoái, phải nói là tôi rất ứa gan khi đọc bài viết có cái tựa dài thoòng: “ Suy nghĩ của tôi lúc gần đất xa trời về đất nước” trên diễn đàn điện tử của một ông bác sĩ Đinh Xuân Dũng (theo cựu dân biểu VNCH Trần Đình Ngọc thì ông bác sĩ này cũng là cựu Dân biểu của chế độ VNCH ) có đoạn (xin ghi nguyên văn y như ông ta viết) như sau:
“Chống Cộng, xưa rồi! vì còn Cộng đâu mà chống, nó đã biến chất thành chế độ độc tài mafia đảng trị rồi ! vì vậy chúng ta cần đấu tranh cho chế độ ấy lột xác, như Miến Điện đang từng bước thực hiện. Những nhà bình luận, muốn được thuyết phục, cần khách quan, đừng chủ quan ẩn ý.
Chế độ chính trị đâu có tồn tại mãi, nhất là chướng khí, cuồng phong thì lại chóng tàn, chỉ có tình dân tộc là bất diệt…”
Lập luận này thì cũng chẳng mới mẽ gì, y chang lập luận “Bây giờ có còn Việt Cộng đâu mà chống Cộng” của ông “Tiến sĩ đầu ruồi” Lê Thiện Ngọ trong cái gọi là Đại Hội Bất Thường của Tập Thể Chiến sĩ Hải Ngoại tại Houston năm nào.
Chống Cộng, xưa rồi! Vì còn Cộng đâu mà chống, nó đã biến thành chế độ mafia đảng trị rồi vì vậy không nên chống, mà cần phải đấu tranh cho chế độ ấy lột xác…
Lập luận cù nhầy, ngu xuẩn này, nói theo phim kiếm hiệp của Kim Dung thì “bọn trí thức đầu ruồi này không nói, đâu có ai nói chúng nó câm!”.
Như mọi người đều biết, năm 2011, khi ông “giáo sư bưng bô VC có lai-sân” rủ rê 34 ông bà trí thức sa-lông, tháp ngà “ra” một cái “Thư Ngỏ” “bịt mắt, bắt dê” nặng mùi hôn đít bạo quyền VC còn hơn các ý kiến, thỉnh nguyện thư của các nhân sĩ, trí thức trong nước thực lòng muốn các nhà lãnh đạo Đảng CSVN sửa sai để tiếp tục… “muôn năm trường trị đất nước VN” thì lập tức, những âm thanh cuồng nộ của dư luận đã vang lên khiến “ông giáo sư bưng bô bằng miệng” phải la hoảng là những người chống lại Thư Ngỏ là những người “hành nghề chống Cộng”, “chống Thư Ngỏ là để lấy oai” , là những “Chí Phèo Bolsa” v.v…
Một ông giáo sư khác, vốn được nhiều người coi như một bậc tôn sư, lại cũng nhắm mắt, nhắm mũi kết tội những người đã phê phán “Thư Ngỏ” là những kẻ “chống Cộng cực đoan”, “chống Cộng quá khích” . Ông giáo sư này lại còn uống thuốc liều khi công khai viết ra giấy trắng mực đen là “chính quyền CSVN là một chính quyền hợp pháp (sic!)”
Nhiều người, có người đã từng là học trò của ông giáo sư này, đã viết bài phân tích chứng minh “chính quyền CSVN không phải là một chính quyền hợp pháp” khiến ông giáo sư và đồng bọn đã phải ngậm câm miệng hến từ bấy tới nay.
Nhưng, một vài “trí thức bưng bô tương cận” không cam lòng đã tiếp tục điên cuồng bịa chuyện vu cáo, mạ lỵ những Việt Quốc Gia tỵ nạn cộng sản hải ngoại chống Cộng là “hành nghề chống Cộng”, là “chống Cộng quá khích, chống Cộng cực đoan”, “ăn nói bá láp để kiếm tiền”, là “Việt gian bán nước, nối dáo cho giặc Tàu…” v.v…
Xin hãy nghe lập luận chê bai những người chống Cộng của một bà tự xưng là bác sĩ:
Những ai là con người thật, có học thức, có hiểu biết, có tâm can, trí óc, người ta chống chính sách Cộng Sản thật, đầu óc họ suy nghĩ cơ mưu kế hoạch để đi đến thành công, điển hình là Gorbachev, cựu Tổng bí thư Liên Xô. Chứ cái ngữ LS ấu trĩ, bất tài, chỉ là thứ “túi cơm, giá áo” như LDS thì chỉ ba hoa thiên địa, ăn nói bá láp để kiếm tiền…”. (LDS là ba chữ viết tắt tên của luật sư Lê Duy San ở San José – chú thích của người viết bài này).
Đọc xong đoạn trên, độc giả chưa thấy cười được, phải không? Xin đọc tiếp ý kiến của một ông khác cũng tự xưng là bác sĩ như sau:
“…5/ Kẻ thù to lớn nhất của người Việt Nam, CHÍNH LÀ NGƯỜI VIỆT NAM. Chúng ta làm cho cả thế giới chê cười.
6/ Hô hào chia rẽ, ngăn cách, có khác chi lót đường để cho TÀU DỄ VÀO ĐÔ HỘ.
Đây là những tên Việt gian, bán nước, nối dáo cho giặc Tàu, cõng rắn về cắn gà nhà, ruớc voi về dầy xéo mả tổ tiên, mãi quốc cầu vinh.
Những tên chống CS đến năm 3000, chống CS đến cùng, những tên chống Cộng quá khích đều là những phường phản quốc, chúng sẽ bị toàn dân Việt Nam nguyền rủa muôn đời”.
Bạn đọc đã cười được chưa? Cười được quá, phải không?
Các ông Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Xuân Phúc, Trần Đại Quang… còn ngần ngại gì mà không mời hai ông, bà bác sĩ này về làm cố vấn ?
Hoặc cùng lắm, đề nghị ông Bộ Trưởng Thông Tin & Tuyên Truyền nên mời 2 vị trí thức “rất có khả năng bưng bô bằng miệng” này về nước và bàn giao chức vụ lại cho hai ông bà này.
Tài năng ăn nói ngược ngạo “ngu xuẫn tột độ”, “ngu hết nước nói”, “ngu tận cùng bằng số” của hai ông bà bác sĩ này coi bộ hơn hẳn ông cựu Bộ Trưởng Thông Tin & Tuyên Truyền có “cái lưỡi của con bò” là ông VC Lê Doãn Hợp .
Bác sĩ, bác siếc gì mà viết lách, lập luận còn ngu hơn con bò tót!
Thực ra chuyện “hai ông giáo sư thư ngỏ”, “hai ông bà bác sĩ” ở hải ngoại chửi bới những người Việt chống Cộng là “hành nghề chống Cộng” là “chống Cộng quá khích, chống Cộng cực đoan” v.v… chẳng phải là điều mới mẻ gì.
Và mới đây lại thêm cái ý kiến “nên đấu tranh cho chế độ VC nay đã biến thành chế độ độc tài mafia đảng trị ấy lột xác, như Miến Điện đang từng bước thực hiện.” của ông cựu Dân biểu VNCH Đinh Xuân Dũng cũng chỉ nằm trong âm mưu kéo dài cái chế độ độc tài đảng trị mà thôi.
Mới đây, chuyện “chống Cộng xưa rồi” lại được “nâng cấp” là không còn là những cá nhân lẻ tẻ mà là các chính khứa lãnh đạo những tổ chức, đảng phái to đùng ở hải ngoại.
Các chính khứa của đảng Việt Tân thì khỏi nói vì sau khi “cho phép” cố Chủ tịch Hoàng Cơ Minh của Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam với chủ trương “Giải phóng hay là chết” được phép… chết thì đảng Việt Tân chủ trương “tổng nổi dậy trong hòa bình, liên kết trong ngoài để canh tân đất nước” .


Mặt trận Hoàng Cơ Minh hô hào Kháng chiến với lồng đèn "đèn cù" do VC cung cấp mang hình ảnh đoàn thiếu nhi đội mũ cối.
Sau khi được đảng VT “nhường” cho địa bàn Houston, Hoàng Duy Hùng , Chủ Tịch Phong Trào Quốc Dân Việt Nam Hành Động đã leo lên chiếc ghế Chủ Tịch Houston và Vùng Phụ cận. Hoàng Duy Hùng đã giao lại cho đảng VT xử dụng bọn tay chân bộ hạ ở Bắc California do bà Christine Hồ ở San José đại diện để thành lập thêm một Ban Đại Diện Cộng Đồng Thứ Ba tại San José với sự tiếp tay của ông “Tướng Bình Vôi” và “ông anh chi địa” của đảng VT ở San José. Về âm mưu, thủ đoạn thành lập một Ban Đại Diện Cộng Đồng “Việt Tân không có Việt Tân”, chúng tôi sẽ trình bày những âm mưu, thủ đoạn này trong một bài viết khác.
Từ chức vụ Chủ Tịch Cộng Đồng Houston, HDH đã leo lên ghế Nghị viên Khu vực F của thành phố Houston. Và ở chức vụ này, bộ mặt lá mặt, lá trái của một kẻ làm chính trị hoạt đầu là HDH đã lộ rõ khi ra mặt tiếp xúc với Nguyễn Thanh Sơn , Thứ Trưởng Bộ Ngoại Giao VC kiêm Chủ Nhiệm Ủy Ban Nhà Nước Về Người Việt Nam Ở Nước Ngoài. Và, kế đó đã về VN xum xoe nói những lời bợ đỡ Cựu Chủ Tịch Nước Nguyễn Minh Triết.


Hoàng Duy Hùng tự nguyện nếm nước đái của VC Nguyễn Thanh Sơn để "có chức"
Trở lại Hoa Kỳ, HDH càng lộ rõ bộ mặt của “một kẻ vừa dơi, vừa chuột, vừa được CS chiêu đãi hứa hẹn cho những quyền lợi là đã nhảy xổ vào để ôm chân chúng” – như nhận xét của bình luận gia Tuệ Vân . HDH đã khoác lác tuyên bố VN “cần hợp nguyên chính trị, tách đảng CS ra làm hai, dựa vào nhân dân và thế giới để tiến bộ”.
Trước khi về VN, để lập công với VC, HDH đã tố cáo xả láng các đảng Đại Việt, Việt Tân, Liên Minh Dân Chủ Việt Nam… là đã “thậm thò, thậm thụt liên lạc với VC”.
HDH, “một kẻ vừa dơi, vừa chuột” đã đánh giá chuyến đi của anh ta như sau:
“… Trong cuộc hội luận, VT vẫn nhất định chủ trương đấu tranh bất bạo động để dùng sức mạnh lật đổ nhà nước. Tất cả các đảng phái khác như Vì Dân hoặc Khối 8406 đều cho rằng đã đến lúc phải ôn hòa đối thoại với nhà cầm quyền VN. Nhưng một số đảng phái đặt một số điều kiện trong đối thoại, như Hà Nội cần trả tự do cho những người bất đồng chính kiến. Riêng Liên Minh Dân Chủ VN cho rằng không cần có một điều kiện nào hết để đối thoại với Hà Nội. Đây là một hiện tượng chưa bao giờ có ở hải ngoại”.
Lời tố cáo này đã ứng nghiệm vào ngay Liên Minh Dân Chủ Việt Nam qua lời tuyên bố của ông Lê Phát Minh , Cố Vấn Ban Chấp Hành Trung Ương Liên Minh Dân Chủ trong cuộc hội thảo “Hiểm họa Phương Bắc” tại Paris. Ông Nguyễn Tấn Trí , Phó Chủ Tịch của LMDCVN thì, qua tố cáo của HDH đã tuyên bố hợp tác với VC không cần điều kiện gì cả. 
Lê Phát Minh hô hào "đứng chung" với Việt Cọng để đánh Trung Cọng trong khi VC đang bán nước Việt cho chúng
Nếu đây là sự thật thì những người kế thừa sự nghiệp LMDCVN đã làm nhục hương linh cố giáo sư Nguyễn Ngọc Huy vì lúc còn sống ông Nguyễn Ngọc Huy đã chủ trương: “Nếu CSVN chỉ đặt vấn đề chia quyền cho mình, mà không cho dân tộc VN được tự do thì mình không hợp tác”.
Trong bài viết “Liên Minh Dân Chủ Việt Nam Hợp Tác Với VC để chống Trung Cộng hay để bưng bô VC?”, ông Nguyễn Nhơn , Phó Tỉnh Trưởng tỉnh Biên Hoà, quê hương của cố giáo sư Nguyễn Ngọc Huy, người sáng lập ra LMDCVN, đã vạch rõ việc làm theo đuôi “tên Việt gian bưng bô VC” HDH của các ông Lê Phát Minh, Nguyễn Tấn Trí – những người lãnh đạo cao cấp của LMDCVN.
Qua “sự biến” này, ca dao thời đại có câu:
“Liên Minh Dân Chủ Việt Nam
Thạch Sanh thì ít, Lý Thông thì nhiều!”
Cũng qua “sự biến” này “bộ mặt Lý Thông” của ông Trần Minh Nhựt cựu Luật sư, cựu Dân biểu ở Oakland, kẻ đã từng thò vòi xuống San José muối mặt ca tụng ứng cử viên dỏm Minh Dương của Liên Đoàn Cử Tri đưa ra đánh phá cố Tiến sĩ Lê Hữu Phú để giúp nghị viên Madison Nguyễn tái đắc cử nhiệm kỳ 2, lộ rõ hơn bao giờ hết !
Chống Cộng là nghĩa vụ của những người Việt Quốc Gia tỵ nạn cộng sản. Chống Cộng là chống cái ác mà chủ nghĩa cộng sản do tên quốc tặc Hồ Chí Minh đã du nhập vào VN, gây đau thương, tang tóc cho 80 triệu người dân VN. Do đó, không bao giờ có chuyện: CHỐNG CỘNG, XƯA RỒI ! – như anh già “đã gần đất xa trời” Đinh Xuân Dũng, cựu Dân Biểu VNCH đã cố tình hô hoán “để bưng bô VC bằng miệng” vào lúc cuối đời.
Còn nhớ cách đây mấy năm, có một ông ở Thụy Sĩ tự xưng Tiến sĩ gửi email hỏi Lão Móc: “Hết chống VC rồi, ông Lão Móc làm nghề gì?”. Đúng là câu hỏi để đời của một ông tự khoe mình có bằng Tiến sĩ ! Sao trên đời lại có kẻ lố bịch, ngu xuẩn tới nỗi được cha mẹ cho đi ngoại quốc ăn học để trốn lính, trong lúc những kẻ cùng trang lứa với mình phải đổ xương máu để bảo vệ tự do, dân chủ. Nay, vỗ ngực xưng mình có bằng Tiến sĩ mà lại đặt câu hỏi: “Hết chống Cộng rồi làm nghề gì?” Đúng là ngu không chừa lề !
Ai đó đã vô cùng chí lý khi bảo rằng: “Khoa bảng không làm nên nhân cách !”
Cũng như bọn tự nhận là khoa bảng, trí thức ở hải ngoại mà bài viết này đã kể ở phần trên chỉ là bọn bám đít VC, bọn nhai lại những cặn bã mà VC và bọn tay sai nhả ra nên bọn chúng phải điên cuồng chửi bới những người Việt Quốc Gia tỵ nạn cộng sản chống Cộng tại hải ngoại để lập công, để hy vọng được bọn VC ban phát cho chút quyền lợi và kiếm chút danh hão cuối đời.
Đây chính là bọn “treo đầu bò” (tranh đấu cho tự do, dân chủ, nhân quyền); nhưng lại “bán thịt ngựa” (độc tài, đảng trị, chà đạp nhân quyền).
Không nên chấp nhứt bọn “treo đầu cừu, bán thịt chuột” này mà làm gì cho phí thì giờ !
Nhà có nuôi mấy con khỉ để bọn nó làm trò cũng vui! Nhưng nếu mà bọn khỉ nó quậy phá quá thì cũng nên lấy dây xích mà xiềng lại; hoặc lấy roi mây mà đét cho nó sợ mà hết làm ba cái trò khỉ !
LÃO MÓC
-------
Ý kiến độc giả :

Cọng Sản là một loại virus luôn thay đổi sinh thái, giống như vi khuẩn HIV của bệnh AIDS vậy, hôm nay ta giết nó bằng thuốc X thì lập tức sau đó, nó thay đổi hoạt tính khiến thuốc X không còn hiệu nghiệm, vì thế khoa học phải nhọc công đi tìm thuốc Y, Z vv.. mà vẫn chưa có thuốc nào trị dứt bệnh AIDS, vì nó rất khó diệt trừ, tuy thay đổi sinh thái liên miên nhưng nó vẫn là HIV và vẫn giết người !!
Thằng Việt Cọng xưa kia nghèo đói, chúng chỉ biết dùng mả tấu để giết người cướp của, nhưng khi người dân trang bị súng thì chúng bỏ mả tấu và xin súng của Nga Tàu để tiếp tục giết dân hiệu quả hơn. Không phải bỏ mả tấu mà chúng không còn là Việt Cọng. Những đứa nào nói ra câu "bây giờ đâu có còn VC nữa mà chống cọng, chống cọng xưa rồi" đều là những thằng đui mù, không những mù mà còn ngu nữa. Bởi vì chúng không thấy được rằng mưu đồ cướp bóc, giết người và bán nước của VC không hề thay đổi. Hiện nay bọn VC bỏ bớt những phương thức thiếu hiệu lực như trực tiếp đánh đập và giết dân lộ liễu như trưóc, mà chúng thuê dùng các tay sai là bọn côn đồ hoặc giả dạng làm côn đồ để giết dân, chúng bớt đe dọa dân bằng súng đạn để ép bọn tay sai phải làm việc cho chúng mà chúng gia tăng dùng tiền bạc để mua chuộc. Vì tiền bạc là nhu cầu của mọi tầng lớp, cho nên hàng trí thức rất dễ dàng sa vào bẩy tiền tài của bọn VC mà vẫn không nhận rõ rằng chúng vẫn là bọn VC giết người cuớp của và bán nước.
Phải chăng vì nghĩ rằng Tiền bạc là sản phẩm của "phe tư bản" tự do cho nên khi thấy VC xài tiền trong sinh hoạt chính trị thì họ nghĩ rằng VC đã biến thành tư bản của khối tự do, không còn là CS nữa ?? Phải chăng khi VC hết ăn khoai sắn xoay qua ăn bơ sửa thì chúng hết là Cọng Sản bán nước ?? Rõ ràng như ban ngày là hiện nay, càng giàu thì chúng càng bán nước Việt cho Tàu lẹ hơn để được chóng yên thân hưởng thụ cái giàu đó. Chắc vì ngu muội nhìn gà hóa cuốc cho nên bọn "trí thức não heo" mới có thể ngây ngô phát ngôn một câu đặc sệt ngu muội "bây giờ đâu còn VC nữa mà chống Cọng". Ngay cả thằng Tàu không bị ai khống chế mà chúng cũng thay đổi chiến lược giống như con virus HIV để thực hiện mộng xâm lăng của chúng hữu hiệu hơn, chúng không hề quên mộng xâm lăng đó, nhưng chúng không muốn dùng chiến tranh súng đạn như trước để đánh chiếm lãnh thổ nữa mà chúng dùng chiến tranh kinh tế và di dân để nuốt trọn nước Việt vào bụng nó.
Nói ít mong những thằng ngu mở não để hiểu nhiều. Nên nhớ có mấy loại người không dễ dàng thay đổi bản chất, đó là thằng bẩm sinh đói nghèo, thằng mang đầy tham vọng, và thằng khôn ranh quỷ quyệt, bọn này không bao giờ từ bỏ mộng xâm lăng và chiếm đoạt bẩm sinh của chúng. Cọng Sản luôn là cọng sản, dù bề ngoài có thay đổi phương thức, nhưng mục đích vẫn là một : Xâm chiếm, cướp bóc và muốn ngồi lên đầu lên cổ dân để trường trị !!

JB Trường Sơn