THƯA QUÝ VỊ QUAN TÂM
Dẫn nhập: Không thể không dạy cho những con heo này một bài học, vạn bất đắc dĩ tôi mới có mấy lời sau đây. Xin mọi người thông cảm
Cám ơn Kiêm Ái
Tên Trần Quang Diệu và đồng bọn kiếp trước là những CON HEO, do đó, kiếp này chúng chưa trả hết nợ nên đầu óc chúng còn là đầu óc heo, vì thế, chúng không hiểu biết những gì người ta nói, những gì người ta làm, cứ xuyên tạc rồi dùng những từ ngữ, những lời nói của quân đầu đường xó chợ mà chưởi mắng người ta..


Mắng chúng là con heo, chắc chúng giận lắm, chúng sẽ tìm những tiếng tục tằng thô lỗ để "đáp trả". Chúng chắc không biết ngài ĐỊA TẠNG là ai, chúng chưa biết một người đã thành chánh quả nhưng thề khi mọi người trên thế gian chưa thành Phật thì vị này chưa về NIẾT BÀN. Vì không hiểu như vậy cho nên cả ngày, cả đêm chúng lo bưới móc những Tôn giáo khác để phá hoại để rồi khi thấy người này gia nhập đạo Công Giáo, kẻ khác xin theo đạo Công Giáo thì tức giận, chưởi bới hết lời và làm trò cười cho những người đồng đạo.
Bọn này phải biết HÌNH NHƯ LÀ hai chữ LUÂN HỒI có trong Phật Giáo, nếu không, xin mọi người chỉ dạy.
Cái vấn nạn THƯỢNG TỌA THÍCH QUẢNG ĐỨC tự thiêu hay bị đốt cho tới bây giờ quý vị bên Phật Giáo cũng không có cách chứng minh đó là TỰ THIÊU vì nó trái với luật tự nhiên. Dù là Phật tử cũng không ai dám tranh luận và chấp nhận một người, dù là một nhà sư đã bị 2 người mạnh khỏe dìu ra khỏi xe, đặt ngồi kiết già dội xăng từ đầu xuống ướt cả chiếc áo cà sa, chảy tràn ra đất mà còn có sức "ngài quẹt năm sáu cây diêm" xẹt lửa rồi ngồi lại tự nhiên, dù bị lửa "tự thiêu" trong 20 phút mà không nhúc nhích lấy một lần cuối cùng ngã ngồi ra sau, tay vẫn chắp. Không ai tin được, càng không tin được khi phải "nhờ" hay "bị" tưới xAng từ đầu xuống mà gọi là TỰ THIÊU.
https://youtu.be/VCEWSSVjrTw?t=49
Cũng như những người Phật tử chân chính, khi gặp nguy nan họ tụng: "Nam mô cứu khỗ cứu nạn Bồ Tát"... Có người vượt biên khi gặp bão bùng cũng đã cầu với Phật Bà Quan Âm. Mấy tháng trước đây, người ta thuật chuyện với những nhân chứng vật chứng rằng một người cha về báo mộng cho hai vợ chồng con trai đến nơi đó, "mua cha về" ở với các con. Hai vợ chồng đến và may mắn lựa được con heo phải chọn, đem về nuôi như nuôi cha mẹ, một ngày được bào mộng "cha hết kiếp làm heo và đi đầu thai" Sáng ra, thì con heo đã chết. Hết chuyện. Những điều đó người Công Giáo không tin, nhưng không đả kích vì biết rằng những chuyện đó sẽ giúp cho một số người ăn ngay ở lành" là điều đáng quý. Ông Thích Nhứt Hạnh, dùng chiếc áo cà sa làm thầy, ai cũng tôn kính, nhưng khi ngã mặn, công khai cùng Cao Thị Phượng, có con, đổi tên thành BỤT một vị chỉ có trong truyện nhân gian hay là huyền thoại. Ông ta nói láo như máy, và hơn nữa, ông ta đã sáng tạo ra đạo khác, quý vị tôn trọng ông ta như thánh sống, đó là quyền của quý vị. Tại sao Trần Quang Diệu và đồng bọn cứ bươi móc những chuyện không có để rồi nhục mạ đạo của chúng tôi?
Viết như vậy tôi thấy đã đủ, vì viết nữa cũng có, nhưng tôi sẽ phạm tội với những Phật tử chân chính mặc dù là những sự thật. Cách nay mấy hôm, tôi thấy nhiều người chứng minh thuyết TIẾN HÓA, mạnh miệng nhứt cũng là bọn heo Trần Quang Diệu, tôi có xin giải giùm những con gà đầu tiên, những con bò đầu tiên, những bộ xương đầu tiên do đâu mà có, cho đến nay Trần Quang Diệu cũng câm như hến, cũng vì đó mà nổi xung thiên bày đặt chuyện này chuyện kia để nhục mạ đạo Công Giáo.
Liệt bọn đó vào hàng HEO là phải quá, vì chẳng những chúng không giúp ích gì cho Phật Giáo mà còn làm hại Phật Giáo y như Thích Trí Quang, Thích Đôn Hậu, Thích Quảng Độ, Thích...
Kiêm Ái
4.9.18
-------------
Ý kiến độc giả :

Trình độ tôn giáo và khoa học của Kiêm Ái chưa đủ để có thể "lên lớp" độc giả của Ba Cây Trúc và những ai đang tin vào thuyết tiến hóa của Darwin. Ông nên thận trọng hơn khi làm thầy giảng nhé !! Ông chưa biết gì nhiều về thuyết tiến hóa và những nghi vấn của Darwin khi đưa ra thuyết này, ông cũng không đào sâu về DNA thì chưa nên tranh cải về việc tạo dựng !!
Ông Kiêm Ái đòi hỏi sự hiện hữu của con bò đầu tiên, hay con gà đầu tiên thì quá là mê tín và phi khoa học vì ông tin rằng Đấng Tạo Hóa dùng "phù phép" (magic power) để tức khắc dựng nên chúng. Như vậy là xem thường Thiên Chúa quá đổi. Phù phép có nghĩa là chẳng cần thông minh mà chỉ cần dùng công thức sẵn có của ai đó hoặc kêu gọi một quyền lực huyền bí có sẵn.
Không phải vậy ! Thiên Chúa là Tột Đỉnh của trí tuệ cho nên mọi việc Ngài làm đều đúng với trình tự của lý luận của lý trí và toán học, ngài dùng thời gian và nguyên liệu để tạo ra thế giới vật chất của chúng ta. Không thể có ngay con bò đầu tiên, mà khởi sự của việc tạo dựng con bò là tế bào sống với DNA. DNA không phải là sản phẩm của "phù phép" mà là thành quả của sự phối trí tột đỉnh thông minh và toán học.
Từ khởi thủy Thiên Chúa không PHÁN MỘT TIẾNG thì có con bò hay con gà ngay lập tức mà Ngài phải kiến tạo trời đất muôn vật qua "thời gian" 6 ngày dài đăng đẳng (1 ngày của Ngài không biết kéo dài mấy tỷ năm ?) và phải dùng những "nguyên liệu căn bản", và đối với loài sinh vật thì nguyên liệu đó là Amino Acid, là tế bào sống và DNA.
Khi tạo ra Adam cũng thế, Thiên Chúa lấy nguyên liệu từ cát bụi chứ Ngài không làm phù phép để đột nhiên có Adam ngay trước mặt. Eva thì không qua nhiều tiến hóa vì Ngài lấy thẳng tế bào sống sẵn có DNA của Adong để tạo ra bà. Điều khó khăn nhất là làm sao cát bụi vô cơ được biến thành chất sống hữu cơ là Amino Acid rồi từ đó hợp thành DNA. Không có DNA thì chẳng có con vật nào trên trần thế này cả.
Thuyết tiến hóa của Darwin không đúng ở khởi điểm trước khi chưa có DNA, nhưng đúng về sau, kể từ khi Thiên Chúa đã tạo ra DNA cho sinh vật trên trần thế này !
Nên vào Youtube tìm xem phim " Unlocking the Mystery of Life" và mở closed caption để đọc lời thuyết minh và hiểu rõ hơn về nguồn gốc của sự sống, và kính phục sự thông minh tuyệt đỉnh của Đấng Tạo Hóa khi Ngài dựng nên sự sống trên trần thế, và sẽ không còn tin rằng Ngài là vị phù thủy dùng phù phép để hô một tiếng là có con bò ngay cho Ông Kiêm Ái khoe khoang với người mê tín.

Điền Phong