Thư độc giả gởi Ba Cây Trúc
Author: Phan Huyền Posted on: 2018-04-18
Ngưòi Việt hải ngoại là những con bò sửa bị VC vắt vú bằng nhiều kiểu mê hoặc
Kính thưa diễn đàn Ba Cây Trúc
Vừa qua chúng tôi đọc được bài viết ca ngợi một sĩ quan QLVNCH đã về VN trên 20 lần để làm việc thiện nguyện tại làng xã của mình… có tính cách tuyên truyền khuyến khích người Việt hải ngoại hãy về VN nhiều hơn để mang lại hạnh phúc cho xóm làng quê xưa. Chúng tôi đọc mà lòng không thoải mái vì thấy rằng hiện tượng này là gián tiếp đóng góp sức lực với Việt Cọng tuyên truyền để phát triển kinh tế của chúng cũng như giúp chúng ăn chặn ngân sách xã hội để bòn rút tiền bỏ vào túi tham nhũng của chúng.
Trong ngân sách của một quốc gia hẳn phải có những tài khoản dành cho các công trình như y tế, công chánh, bảo trợ người nghèo đói, bệnh tật hoặc già cả vv… Nếu mọi người Việt Hải ngoại đều tự ý đóng góp công sức của mình để đảm nhận những trách nhiệm đó của chúng thì tiền trong ngân sách của chính phủ sẽ đi về đâu ? Họ có dùng những khoản tiền dư thừa hoặc không xài đó để mở mang thêm những dịch vụ tế bần hay mở trường học hoặc cải tiến giao thông ở vùng nông thôn hẻo lánh hay không, hay là họ lại dùng tiền hàng chục tỷ đồng đó để xây tượng đài tuyên truyền cho tên bán nước Hồ Chí Minh hay là bỏ vào túi riêng của chúng ?
Việc Báo Người Việt cho phổ biến bài Cựu quân nhân VNCH 20 lần về Huế làm thiện nguyện là một hành động cố tình tuyên truyền dùm cho VC mà ai cũng thấy rõ, vì lâu nay báo này đã nỗi tiếng là cái loa tuyên truyền cho VC ở hải ngoại rồi, vì thế Ba Cây Trúc không nên theo gót chân của chúng để tuyên truyền cho những gương xấu xa của những kẻ đi về VN du hí như đi chợ để tiếp tay với VC !! Tuy rằng Ba Cây Trúc có viết lời tựa rằng việc phổ biến bài của Báo Người Việt là để "cảnh tỉnh" quần chúng về hiện tượng "áo gấm về làng" tiếp tay với VC, nhưng lời cảnh tỉnh này xem ra không đủ mạnh và hiệu quả để hướng dẫn độc giả hiểu rõ nguy cơ của việc ồ ạt về thăm VN và vui chơi của đa số người Việt ở hải ngoại, mà có thể tạo phản ứng ngược là khi nghe nói có người cựu quân nhân VNCH đã về VN những 20 lần mà còn đưọc báo chí ca tụng (chứ không phỉ nhổ) thì mắc chi họ lại không về nhiều hơn để được ca tụng ?? Và nếu cả 3 triệu người Việt tại Mỹ đều về VN hằng năm để tiêu xài và đóng góp cho kinh tế của VN thì chế độ CS ở đó sẽ trường tồn vĩnh viễn và dân tộc ngày càng bị xích hóa làm nô lệ cho Tàu Cọng và bị chúng đàn áp bóc lột tận xương tủy.
Thiết nghĩ, lần sau nếu Ba Cây Trúc có dịp đăng bài về hiện tượng "áo gấm về làng" thì hãy nên mạt sát thậm tệ bọn ngu xuẩn đó, chỉ vì chút tình cảm vụn vặt mà đem thân làm con bò cái cho bọn VC bóp vú nặn sửa với bộ mặt tự đắc tự sướng vì được chúng sờ mó vào hệ thần kinh tê mê nên quên đi chân lý "trừ tà diệt bạo" và "vì nghĩa diêt thân" của dân tộc Việt.
Quý vị có nhận thấy hình đưới đây có vẽ phô trương và tuyên truyền hay không ?
Nếu quả thật vì thương bà con mà ra tay giúp đỡ người thì không công khai tổ chức phô trương trước công chúng với những áo thụng khăn đóng và lễ lạc rình rang, trao tặng quà cáp giữa đám đông lộ liễu như thể là môt vụ triển lãm vậy. Làm việc từ thiện là phải khoe khoang vậy hay sao ? Nếu có lòng giúp đõ thì hãy âm thầm đi đến từng nhà và giúp đỡ họ thì trời đất sẽ nhìn thấy và ban phước cho gia đình mình. Đây chính là một buỗi lễ đã có sự nhúng tay của chính quyền VC cho phép mới rình rang kiểu này. Có bàn tay của chính quyền nhúng vào quá lộ liễu !! Vì thế việc phổ biến bài viết trên cũng có nghĩa là hợp tác với chính quyền VC một cách lộ liễu.

Phan Huyền
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..