HỎA TẬP: MỤC TIÊU DONALD TRUMP
Author: Kiêm Ái Posted on: 2018-04-19
Theo từ ngữ quân sự thì hỏa tập là chiến thuật tập trung hỏa lực để cùng lúc tấn công tiêu diệt một mục tiêu. Dĩ nhiên đã gọi là tập thì chí ít cũng năm, sáu đơn vị trở lên, không phải là hành quân nhưng là dùng phi pháo gần mục tiêu để "bắn hội chợ" hay "bề hội đồng" một căn cứ, một đơn vị, thậm chí là một nhân vật quan trọng của địch cần tiêu diệt. Mục tiêu của cuộc hỏa tập đang diễn ra hôm nay là Tổng Thống thứ 45 của Hoa Kỳ Donald Trump. Các lực lượng tham gia hỏa tập nòng cốt là Đảng Dân Chủ, Truyền thông dòng chính (TTDC) chuyên trị fakenews, Hillary Clinton, Obama, Putin, Tập Cận Bình, Kim Jong Ũn, và nhiều đơn vị khác. Cái sức mạnh hữu hiệu của hỏa tập là cùng tấn công một lúc theo chiến thuật nhân gian gọi là "mãnh hổ nan địch quần hồ", với những vũ khí tối tăm hay tối tân là phụ nữ, thượng vàng hạ cám, từ những kẻ đứng đường cho đến các thượng đẳng như nữ tài tử phim con heo Stormy Daniels và người đẹp cỡi truồng trên báo người lớn Playboy như Karen McDougal và nhiều loại vũ khí khác kể không hết được.
Mục đích của các HỎA LỰC nói trên nhằm làm cho Trump tối tăm mặt mũi mà phải từ chúc, bị truất phế hay mọi cái trong người đều "bất khiển dụng", không thể chuẩn bị để tái ứng cử v.v... Độc chiêu khiến đối phương Donald Trump bất khả chống cự (họ tin như rứa) là chiêu thức "đánh dưới thắt lưng" mà người giang hồ gọi là "độc chiêu đánh dưới lổ rún" tức lổ rốn. Có điều là khoản 99% đối tượng đều thuộc loại "ăn bánh trả tiền" có tiền phụ trội.
Trước khi đi vào mục chính, xin cống hiến độc giả một trận chiến "khai vị" như sau và Donald Trump nhà ta "chưởng lại" như thế nào:
Sau khi TTDC đưa một loạt mấy chục phụ nữ sồn sồn có, trẻ măng có, 5 chục, 6 chục có thi nhau tố cáo Donald Trump rờ mó họ mà lúc đó họ quên thưa kiện, bây giờ họ tỉnh ngộ họ nhờ TTDC đưa lên truyền thanh, truyền hình quyết hại Trump kiếm chút cháo, ít ra cũng được tiếng đã hơn một lần được tỉ phú "rờ đến", nhưng vô hiệu, phong trào "rờ mó" xẹp như cái bóng xì hơi.
Chưa chịu thua, TTDC lại chuẩn bị một chiêu thức mới: đưa lên quần chúng về vụ TT Trump đã tằng tịu với cô đào đóng phim con heo Stormy Daniels và người đẹp cỡi truồng trên báo người lớn Playboy Karen McDougal, hai người này vừa được tiền vừa được tiếng nên biểu đâu làm đó với những câu nói mặn nồng của tỉ phú Donald Trump trong khi làm ... rứa, rứa, rứa, Trump có khen ngợi, mê mẫn kể cả tình yêu... để mong vợ của Tổng Thống, bà Melania nổi ghen, đưa đơn ra tòa ly dị, thế là ông Trump phát điên phát quờn. Nghe đâu "phe ta" còn đang lập một đội khuyến dụ tố cáo chuyện "đánh dưới lổ rún.Đó là hy vọng rất mong manh nhưng TTDC và Hillary, cũng như Obama tin tưởng quyết liệt vì đã hết cách mà chưa hạ được Donald Trump nên phải dùng đòn "đánh dưới lổ rún" lần nữa.


Đối với tôi thì hai cái "núm" của con Sormy Daniels này nhằm nhò gì, chúng chỉ là biểu tượng hù dọa thằng nhóc Ũn rằng nước Mỹ có cái Núm Bom nguyên tử lớn vĩ đại thôi ! !
- Thế ông Trump chống đỡ cách nào?
- "Hỏi Bill Clinton"
Đó là câu trả lời của Donald Trump rất ngoan cố và lì lợm, và là đòn đánh trả khiến đối phương còn miệng ăn mà phi ní lổ đía (fini l'eau dire = hết nước nói).
- Thế trước đây có một bà sồn sồn la lên trên TTDC rằng hồi cái nẵm bà còn trẻ, đi máy bay ngồi gần ông Trump bị ông ta dùng tay đi tuần khắp châu thân của bà ta suốt 30 phút... Có người hỏi tại sao lúc đó bà không la lên. Bà trả lời: tại tui cũng ... bận rên.
- Thế trước sự tố cáo của bà ta, TTDC hỏi ông Trump, ổng trả lời sao?
- "Hỏi Bill Clinton".
- Thế là huề cả làng rồi sao? Thế thì tôi đâu có sợ mất vợ mà phải gia nhập đảng Dân Chủ?
- Kiêm Ái đúng là Mán về thành.
Bao giờ ông Trump còn ngồi ghế Tổng Thống thì đảng Dân Chủ còn quậy. Với thế vỏ "đánh dưới lổ rún" còn biến nhiều chiêu tuyệt vời, hấp dẫn còn hơn tác phẫm Cậu Chó của nhà văn Trần Đức Lai năm xưa nữa. Người ta đang lập mưu gài cho ông Trump phải ra tòa lấy lời khai hữu thệ về chuyện "rờ la sông" (relation) những gì ông ta nói với hai cô "nạn nhân" trên, rồi người ta cho rằng Donald Trump sẽ nói láo trước lời khai hữu thệ, thế là người ta đưa ra lưỡng viện quốc hội, truất phế là xong. Việc đảng Dân Chù, Hillary Clinton, Obama phải làm là mở một cuộc lớp tạp huấn âm thầm nhưng phải rất "hoành tráng" rồi đích thân Hillary dạy.
- Dạy cái gì?
- Người ta dạy những gì mà Tú Bà dạy Kiều trước khi ra quân. Rồi cho thi thử thành thục rồi đem ra chiến đấu.
- Thế Donald Trump trả lời sao?
- Hỏi Bill Clinton
Sao cái gì cũng "hỏi Bill Clinton" là sao?
- Vì những cái đó Bill đã làm, tại sao Bill không bị truất phế mà bây giờ lập lại với Trump? Xưa rồi Diễm.
Sau món khai vị, bây giờ xin dọn menu chính.
Nói nào ngay, nếu ông Donald Trump muốn làm tổng thống hết nhiệm kỳ một, làm luôn nhiệm kỳ 2 cũng dễ thôi, với điều kiện:
- để Hillary Clinton làm ngoại trưởng suốt nhiệm kỳ,
- sắm sẵn cho mỗi tòa Đại sứ một lá cờ trắng,
- Dẹp bỏ khẩu hiệu America First và Make America Great Again vì sẽ mất hết đồng minh. Cứ nối tiếp sự nghiệp của Obama là được rồi.
- Xây một cây cầu nối liền 2 nước Mỹ Mễ thay vì xây tường.
- Mời TBT Nguyễn Phú Trọng qua Mỹ dể được truyền thụ chính sách ngoại giao "16 chữ vàng và 4 tốt" mà giao hão với Trung Cọng cho phải phép vua tôi.
Và còn nhiều chính sách khác, nhứt là phải tôn trọng triệt để "đế chế" của TTDC.
Rất tiếc là ông Donald Trump chẳng những không thi hành mà còn làm ngược lại cho nên bị "hỏa tập" từ các phía:
- Nga sô cho Syria thả vũ khí hóa học làm chết dân Syria để Donald Trump phải lép vế trước Putin vì bận "xử lý" tuyệt chiêu đánh dưới lổ rún của Mueller. Nhưng TT Trump biến chiêu, đoàn kết với đồng minh.
- Sẽ bị Mueller gài độ để nói láo sau khi tuyên thệ, có cớ cho Quốc hội "sa thải" khỏi chức vụ Tổng thống USA. Trong trường hợp này, không được dùng câu "Hỏi Bill Clinton" để trả lời lưỡng viện Quốc hội (vì Bill Clinton trót nói láo sau khi tuyên thệ mà thân tâm vẫn thường ăn mặn). Hình như Trump đã nhắn với Mueller "đừng leo quá đôi giày"
- TTDC sẽ đẻ ra vô số fakenews khiến dân chúng như ở trong sương mù mà đá đảo Donald Trump.
Nhưng chúng ta biết TT Trump đã vượt qua được những mũi tấn công vũ bão đó. Chỉ còn trông cậy vào một mũi tấn công "tân kỳ" của Kim Jong Ũn khiến cho phe ta ngẩn ngơ, không biết đâu mà rờ, hy vọng TT Trump thua trí tên nhóc tì mang lại "thắng lợi trên trời rơi xuống" cho phe Dân Chủ cũng như TTDC, nhưt là khi TT Donald Trump vừa nghe tin chú Ũn đề nghị thương thuyết tay đôi liền chấp nhận ngay lập tức không do dự. Nhưng "phe ta" đâu có biết Donald Trump chờ đợi đề nghị này đã lâu, đã chuẩn bị sẵn sàng để khi đối thoại với chú Ũn, sau đây là một đoạn tiêu biểu:
- Tôi lấy làm thắc mắc tại sao Tổng Thống nhanh chóng nhận lời tôi khi...
- Đúng vậy, hai chúng ta kỳ phùng địch thủ, tâm đầu ý hợp nên tôi đã đợi lời đề nghị của ông...
- Vậy tại sao TT lại chuẩn bị một nội các chiến tranh?
- Để ông có cớ đưa đề nghị đối thoại.
- Đi vào chi tiết; TT đòi hỏi điều gì ở quốc gia chúng tôi?
- Điều mà ông đã đưa ra tiên quyết trong lời đề nghị, tức là giải giới nguyên tử.
- Vậy TT có biết tôi đòi hỏi gì ở TT không?
- Những cái chúng tôi có mà Tập Cận Bình và Putin không có, những cơ hội mà chúng tôi có, 2 người đó không có. Nếu có, họ cũng không bao giờ viện trợ cho Triều Tiên.
- Xin TT giải thích thêm...
- Theo di huấn của gia đình; ông đã cố gắng và đã thành công phần nào về nguyên tử. Ông đã làm cho các quốc gia lân cận lo ngại...
- Lo sợ...
- Càng lo ngại hay lo sợ họ lại càng xích lại gần Hoa Kỳ hơn, bằng chứng là dàn chống hỏa tiển THAAD của chúng tôi đã được dựng lên ở Nam Hàn làm cho họ Tập càng lo ngại.
- Tôi không sợ.
- Đúng, nhưng vì đó mà ông có cái nhìn xa hơn, rộng hơn. Vì những gì về nguyên tử mà ông có, phải chạy đua bao lâu nữa mới kịp chúng tôi? Đến lúc ông chạy kịp những gì chúng tôi có hôm nay thì ông cũng không thể rút ngắn khoảng cách với chúng tôi. Có khi lúc đó vũ khí nguyên tử trở nên lỗi thời rồi. Ông đã biết như vậy và ông đã đề nghị gặp chúng tôi. Nói cách khác là ông đã nhận ra rằng ông chỉ làm hao hụt tài nguyên, của cải của đất nước một cách vô bổ.
- Nếu tôi chịu giải giới nguyên tử, Triều Tiên sẽ được những gì?
- Trước khi trả lời câu hỏi đó, tôi mời ông nhìn lại các nước theo chủ nghĩa Cọng sản ra sao? Nga Sô đã ôm một nửa thế giới, rốt cuộc cũng nghèo, không thể bán vũ khí cho ai, rốt cuộc Yelsin cũng phải than: "Chủ nghĩa Cọng Sản chỉ thay thế chứ không thể sửa chữa được à" Và ngày nay, tuy phải nhả Đông Âu nhưng ngày càng khá hơn.
- Còn Trung Hoa?
- Hoa Lục càng là một tấm gương lớn để ông soi. Mấy chục năm "bế quan tỏa cảng" có tiến bộ chút nào đâu, có chăng là 2 cuộc tự tay tàn phá, tàn hại dân tộc qua cuộc "bước nhảy vọt" làm chết đói mấy chục triệu dân, "Cuộc Cách Mạng Văn Hóa" đập đổ nền văn hóa bao đời của Trung Hoa, chút nữa thì Mao đã bị giết, chưa kể "Chiến dịch Cải Cách Ruộng Đất" bao nhiêu triệu nữa. Nhưng từ khi chịu mở cửa cho Tây Phương vào thì "lên như diều gặp gió".
Tuy nhiên, dân tộc Trung Hoa "không có cái gì MỚI". Tất cả anh hùng cái thế của họ như trong tiểu thuyết của Kim Dung với Lăng Ba Vi Bộ, Cửu Âm Chân Kinh, Tàn Chi Lệnh v.v... đều do cổ nhân để lại. Khi không còn "đào đất lấy bí kíp" đuợc nữa thì ăn cắp, bắt chẹt các nhà đầu tư hải ngoại để bóc lột "Tài sản trí tuệ" mà Hoa Kỳ là nạn nhân số một của họ. Tập Cận Bình bây giờ cũng đang găm đầu xuống đất, làm hoàng đế. Chính sách độc tài mà kèm theo phong kiến đó là họa diệt vong sớm.
Có thể nói không sai lầm rằng không có nước nào theo chủ Nghĩa Xã Hội mà tiến bộ, mà thịnh vượng? Trái lại, những nước theo Tây Phương từ Hoa Lục, Nam Hàn, Đài Loan, v.v... đều thịnh vượng thật sự. Tôi biết ông đã nhìn ra sự thật đó nên mới đề nghị gặp tôi. Trước khi gặp tôi, ông đã trừ khử con cờ của Hoa Lục...
- Nếu bây giờ tôi bỏ ngang cuộc đối thoại cũng chưa muộn, phải không?
- Ông chỉ sợ chúng tôi lật đổ ông, chúng tôi sẽ không làm chuyện đó với ông. Trái lại, chúng tôi giúp ông phát triển kinh tế, xã hội... mọi mặt để ông đuổi kịp Nam Hàn, Nhựt Bản. thế giới văn minh chấp nhận ông... Khi ông hãnh diện khoe rằng ông có nút để bấm và Hoa Kỳ sẽ bị thiệt hại, tôi trả lời rằng tôi cũng có cái "nút" (không phải cái núm) to hơn nhiều. Và cám ơn ông đã hiểu ra.
- Tôi tạm chấp nhận trên nguyên tắc. Ngày mai chúng ta tiếp tục.
- Tôi cũng sẽ tiếp tục ngày mai, nhưng không quá ... 2 ngày.
Cuộc đối thoại trên đây xin quý độc giả cứ xem như là cá tháng Tư. Nếu trở thành loại cá "Vượt Vũ Môn" thì cũng không sao. Cám ơn quý vị đã độc một bài quá dài.

Kiêm Ái