NHÂN THÁNG TƯ ĐEN & QUỐC HẬN, NHẮC: VC. TÌM XÓA TỘI PHẢN QUỐC TRƯỚC LỊCH SỬ
Author: Nguyễn Phúc Liên Posted on: 2018-04-21
Đảng cướp CSVN đang sợ hãi những tội ác rành rành của mình sẽ được ghi vào Lịch sử Dân tộc để truyền lại cho hậu thế trăm, ngàn năm sau. Không những không dậy cho tuổi trẻ Lịch sử củ Tổ Tiên qua 1050 năm nổi dậy dành Độc lập từ Hai Bà Trưng đến Ngô Quyền. Sau khi danh Tướng Ngô Quyền với trận Bạch Đằng, các Triều Tiền Lê, Lý, Trần, Hậu Lê luôn luôn phải đánh đuổi quân Tầu xâm lăng để bảo toàn Lãnh Thổ và giữ vững nền Tự chủ.
Tổng Bí Thư Lê Duẫn đã phải thú nhận về những tội ác mà đảng CSVN đã làm cho Dân Tộc Việt Nam: “Chúng ta đánh là đánh cho Liên Xô và Tầu”, nghĩa là đảng cướp CSVN làm tay sai phục vụ cho đế quốc ngoại lai, từ Ý thức hệ đến những vũ khí giết người, để thực hiện cuộc xâm lăng đẫm máu trên Lãnh thổ và Lãnh hải Việt Nam.
Phục vụ ngoại lai để gây chiến tranh xâm lăng là hành động phản quốc. Việc phản quốc này Tiền nhân đã kết án nặng nề: “Một thước núi, một tấc đất của ta lẽ nào lại tự liệu vất bỏ được! Kẻ nào dám đem một thước núi, một tấc đất của Tổ Tiên giống nòi đđi làm mồi cho giặc thì kẻ đó phải bị trừng trị nặng!” (Vua Lê Thánh Tôn 1460-1497). CSVN ăn hối lộ để bán cả Biển, Đảo cho Tầu, bán loang lổ đất đai đồi núi, ven biển như hình da báo trên nội địa Việt Nam. Tiền nhân đã kết án và Lịch sử ghi lại cho hậu thế tội phản quốc bán nước của CSVN. Chúng ta ngày nay thi hành bản án mà Tiền nhân đã tuyên đọc dù quân phản quốc ở trong nước hay tìm cách lẩn trốn ra nước ngoài: khối 90 triệu dân quốc nội sẽ nghiền nát chúng, khối 5 triệu ngừời tỵ nạn ở nước ngoài sẽ moi chúng ra dù chúng chui rúc ở hầm lỗ nào đi nữa !
Chúng tôi bàn trong Bài hôm nay hai điểm sau đây:
=> Đâu là những tội phản quốc chính của đảng cướp CSVN đối với toàn Dân Tộc
=> CSVN đã sử dụng đám bầy tôi Hải ngoại nhằm xóa QUỐC HẬN 30/4 như thế nào
Đâu là những tội phản quốc chính của đảng cướp CSVN đối với toàn Dân Tộc
1) HIỆP ĐỊNH CHIA ĐÔI ĐẤT NƯỚC
Chính Hồ Chí Minh manh tâm với Pháp để cắt đôi nước Việt Nam ra. Thủ tướng Ngô Đình Diệm đã chỉ thị cho Ngoại trưởng Trần Văn Đỗ không được ký vào Hiệp Định cắt đôi đất nước này. Đây là việc chia cắt Lãnh thổ để một nửa nước nằm dước quyền của Đế quốc Cộng sản Nga--Tầu. Làn sóng gần 1 triệu dân Miền Bắc bỏ nhà cửa ra đi vì chán ghét chế độ phi nhân bản Cộng sản. Nhưng chúng lại xảo trá cắt nghĩa rằng đây là những người Công giáo ra đi chứ không phải là dân chúng ghét Cộng sản! Thượng tọa Thích Tâm Châu ở Chù Đồng Đắc gần Phát Diệm cũng bỏ Chùa vào Miền Nam. Thượng tọa không phải là Công giáo!!! Chúng xảo trá để tránh tội trong Lịch sử.
2) TẾT MẬU THÂN ĐẪM MÁU DO CỘNG SẢN BẮC VIỆT GÂY RA
Theo Hiệp Định Geneva, thì Cộng sản phải rút về bên kia Vĩ Tuyến 17, nhưng Cộng sản Bắc Việt đã gian xảo để lại những Cơ sở tổ chức để sau này thành cái công cụ xâm lăng với tên là Mặt Trân Giải Phóng Miền Nam. Mặt Trân này do Cộng sản Bắc Việt đẻ ra , nhưng chúng tuyên truyền với dân và với Quốc tế đó là Tổ chức tự đứng lên chống lại Chính quyền Miền nam. Cuộc tấn công đẫm máu Mậu Thân 1968 là do chính Hồ chí Minh gửi quân lính Bắc Việt vào Miền Nam và chỉ huy cuộc xâm lăng. Nhưng ngày nay chúng tổ chức Kỷ niệm 50 năm Tết Mậu Thân và chỉ treo CỜ MẶT TRẬN GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, đó là sự xảo trá trắng trợn để tránh trách nhiệm chôn sống người tại Miền Nam, nhất là ở Huế, do chính Hồ Chí Minh gửi quân vào giết lát dân. Chúng muốn Lịch sử ghi lại rằng dân Miền Nam giết nhau chứ không phải là Cộng sản Miền Bắc vào giết dân Miền Nam! Đồ đểu cáng !
3) QUỐC HẬN 30/04/1975
Một nửa nước dưới ách Cộng sản rồi, Miền Bắc vẫn tiếp tục đánh thuê cho Liên Xô và Tầu cộng để xâm lăng trọn Miền Nam. Quân đội và vũ khí Cộng sản tiếp tục xâm nhập ồ ạt vào Miền Nam qua ngả đường mòn Hồ Chí Minh dọc nước Lào đến Attopeu. Chiến trường Miền Nam do tham vọng của đế quốc Cộng sản, chúng đã giết chết bao dân Việt, tàn phá đời sống đang phát triển hài hòa dưới một Thể chế Cộng hòa Tam Quyền phân lập lấy người dân làm mục đích phục vụ. Sau khi Hiệp Định Paris để quân đội Mỹ rút ra khỏi Miền Nam, đảng cướp CSVN đã phản bội lại Hiệp Định và đã mở một cuộc tổng xâm lăng đẫm máu trên toàn lãnh thổ Miền Nam. “Cột đèn có chân, nó cũng ra đi để thoát ách Cộng sản tàn ác!”. Những đoàn người đổ ra biển, xuyên qua rừng sâu... để ra đi thoát ách Cộng sản. Họ ra đi mà bất chấp cái chết. Cuộc ra đi này đã làm cho trên 800'000 người chết! Cuộc ra đi liều mạng chứng tỏ sự phủ nhận Thể chế CSVN! Nhưng CSVN vẫn lẻo mép và ác độc tuyên truyền rằng đây là cuộc tỵ nạn Kinh tế! Họ coi ngày 30/04/1975 như một ngày Giải Phóng và tổ chức "Lễ Mừng Giải Phóng" để nhồi sọ những lớp trẻ nhằm tránh Lịch sử ghi lại ngày đó là ngày CSVN làm đầy tớ cho Cộng sản Quốc tế, nhuộm đỏ toàn lãnh thổ Việt Nam. Không những xuyên tạc tuyên truyền như vậy, họ còn sử dụng đám người Việt tay sai cho họ ở Hải ngoại để làm thế nào xóa cái NGÀY QUỐC HẬN LỊCH SỬ 30/4. Từ năm 2005, đám tay sai bưng bô này liên tục dùng mưu kế XÓA NGÀY QUỐC HẬN. Xin xem phần thứ hai của Bài này về việc CSVN sử dụng đám chính trị xôi thịt và bầy tôi Hải ngoại trong mưu đồ xóa ngày QUỐC HẬN 30/4 như thế nào.
4) TỘI PHẢN QUỐC BÁN NƯỚC CHO TẦU
CSVN đã bắt đầu bán nước cho Tầu từ thời Hồ Chí Minh/ Phạm Văn Đồng sinh thời. Công Hàm bán biển do Phạm Văn Đồng ký còn đó. Rồi tiếp theo là Lê Khả Phiêu bán biên giới phía Bắc. Toàn đảng cướp CSVN ngày nay, vì ham tiền hối lộ đã bán nát bét Lãnh thổ Việt Nam như hình da báo. Vũng Áng là tỉ dụ cụ thể. Tội bán nước này Trời không tha và Đất không dung. Biết rằng bản án "Chu di tam tộc" này đang treo trên đầu toàn đảng cướp CSVN, chúng tìm cách sử dụng những tay sai bưng bô để mở những Phong trào "Chống Tầu mà không chống Việt cộng". Làm thế nào chống Tầu lan tràn ở Việt Nam mà không chống đám phản quốc bán nước cho Tầu được. Phải diệt đám bán nước trước khi đuổi Tầu. Khi Lm.Nguyễn Văn Lý hay những Phong trào khác hô hào "Chống Tầu mà không nhắc đến một chữ chống CSVN bán nước", đó là muốn đánh lừa dân chúng, xạo láo rằng Hán chệt bành trướng xâm lăng, chứ không phải là CSVN bán nước vì ăn hối lộ. Những Phong trào này làm tay sai chạy tội cho CSVN trước Lịch sử.
CSVN đã sử dụng đám bầy tôi Hải ngoại nhằm xóa QUỐC HẬN 30/4 như thế nào
Chủ đích của CSVN là Lịch sử Dân Tộc đừng ghi ngày 30/4/1975 là ngày QUỐC HẬN. Những Nhóm Chính trị xôi thịt Hải ngoại thực hiện ý đồ ấy của CSVN, những xạo láo nói với Cộng đồng Người Việt tỵ nạn VC rằng đây là khuynh hướng "Hòa Giải Hòa Hợp". Chúng tôi xin kể ra đây những mưu đồ xóa ngày Quốc Hận 30/4, thậm chí còn muốn bỏ "CỜ VÀNG BA SỌC ĐỎ" !
* Năm 2005, Việt Tân "ma" muốn tổ chức FREEDOM MARCH tại Hoa Thịnh Đốn đúng ngày Quốc Hận dưới danh nghĩa Tự do, nghĩa là “Giải Phóng” cho ăn nhịp với Lễ Mừng Giải Phóng của CSVN tại Quốc nội;
* Giáo sư Nguyễn Ngọc Bích sau đó cũng hô hào đổi ngày Quốc Hận ra ngày Việt Nam để tránh Lịch sử ghi 30/4 NGÀY QUỐC HẬN
* Nghị sĩ Ngô Thanh Hải đã bắt tay với Thứ trưởng Việt Cộng Nguyễn Thanh Sơn và dùng mưu, cùng với Quốc Hội Gia Nã Đại, đổi ngày 30/4 thành ngày Hành Trình Tìm Tự Do cho hợp với hai chữ Giải Phóng của CSVN.
* Năm 2017, cũng mùa Tháng Tư Đen, một nhóm chính trị xôi thịt tự xưng là "Tập Hợp Dân Tộc Việt" đã lợi dụng hai Linh mục Phan Văn Lợi và Lm Nguyễn Văn Lý để phát động Phong trào Chính trị dưới chiêu bài "Chống xâm lăng Tầu (nhưng không chống CSVN bán nước cho Tầu)". Phong trào này muốn thay Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ bằng Cờ lễ hội ngũ sắc được gọi là "Cờ Quốc Tổ". Phong trào này được phát động đúng mùa Quốc Hận nhằm làm lu mờ đi lòng HẬN của Dân Tộc đối với CSVN. Chỉ chống Tầu mà không chống CSVN phản quốc bán nước cho Tầu, đó là việc muốn bắt tay với CSVN cho "Hòa Hợp Hòa Giải" giả tạo theo đúng "quy trình" của CSVN !
* Cũng năm này, Phong trào Trần Kiều Ngọc tại Úc châu cũng hô hào chống cái ác mà không chống cộng nữa.
* Năm nay 2018, một Phong trào đang kêu gọi trong Cộng đồng Tỵ nạn tại Calỉfornia nhằm "xóa bỏ hận thù" và bắt tay "Hòa Giải Hòa Hợp" với CSVN.
Đó là "quy trình" của CSVN nhằm xóa đi Lịch sử ghi lại tội ác đẫm máu đánh thuê cho Tầu và Liên xô trong việc nhuộm đỏ toàn Lãnh thổ mà NGÀY 30/4/1975 LÀ NGÀY GIỖ CHO NHỮNG NGƯỜI ĐÃ CHẾT VÀ NGÀY GHI NHỚ MÃI MÃI CHO CÁC THẾ HỆ ĐẾN SAU!
Lời Kết
CSVN và đám chính trị xôi thịt Hải ngoại luôn luôn uốn lưỡi xảo trá, sử dụng những chữ "Hòa Hợp Hòa Giải" Dân Tộc để làm lá chắn che đậy cho âm mưu đen tối của mình. Nhưng Cộng đồng Người Việt tỵ nạn CSVN nhìn thấy rõ âm mưu muốn bắt của đám chính trị xôi thịt với CSVN nhằm kéo dài Cơ chế CSVN trên đầu Dân Tộc. Nhóm chính trị xôi thịt này thường bô bô tự xưng rằng mình "Chống Cộng" để đánh phá những ai chống Cộng thực sự. Đây là thủ thuật đánh phá Cộng đồng chống Cộng thực sự để che lấp cho tội cấu kết với CSVN của đám chính trị xôi thịt mà thôi ! Quá hèn !
Người dân Việt Nam ngày nay đã quá biết rõ cái bản chất XẢO TRÁ của lũ cướp CSVN. Người dân chờ đợi NGÀY HÀNH QUYẾT cái đảng cướp thô bỉ va tàn nhẫn này.
Lưới Trời lồng lộng, CSVN không thể gian xảo chạy những tội tầy đình của chúng, đã bắt Dân Tộc Việt Nam phải chịu trong nhiều chục năm trường:
* 90 triệu Đồng bào Quốc nội sẽ nghiền nát đám CSVN tội đồ này
* 5 triệu Người Việt tỵ nạn Cộng sản ở Hải ngoại sẽ truy lùng đám tội đồ CSVN lẩn trốn ra nước ngoài và vạch mặt đám chính trị xôi thịt Hải ngoại xảo trá muốn chạy tội phản quốc cho CSVN.
Giáo sư Tiến sĩ NGUYỄN PHÚC LIÊN
-------------