Hình bà Đổ Thị Thuấn đã từng gởi tặng chúng tôi
Cách đây 2 tuần, chúng tôi cho phổ biến bài viết của Lão Móc tựa đề là "NHỮNG-CON-ĐÓN-GIÓ-TRỞ-CỜ Ở HẢI NGOẠI” trong đó tác giả nói về nhân vật Đổ Thị Thuấn được ai đó phong cho tước hiệu "Cây Bút Vàng" và ông mĩa mai đó là "Cây bút vàng khè chuyên bênh bậy cải bừa". Cái màu vàng khè này rất gợi hình cho nên Ba Cây Trúc chúng tôi đã cho đăng thêm biếm họa như dưới đây để tăng thêm vẻ khôi hài cho câu mĩa mai đó.
Thật ra thì chúng tôi cũng không thù oán gì với bà Đỗ Thị Thuấn, chỉ có điều là bà này đã từng chọc ghẹo chúng tôi trước bằng cách gởi hình bầy trâu trong đó ghi tên những cọng tác viên của Ba Cây Trúc như… Minh sơn Trương, Nguyễn Kim Khánh vv… lên hình mấy con trâu. Bà đã thích khiêu khích chúng tôi thì chúng tôi củng có quyền đáp lễ lại bà bằng những biếm họa tương tự. Ấy thế mà bà lại nổi giận phóng email đến tòa soạn chúng tôi buông lời xỉ vã và hăm doạ đòi thưa ra tòa … Thật rất buồn cười vì bà cứ tưởng mọi người chung quanh bà đều là cừu non mà bà có thể bạc đải chúng thế nào tùy tiện và chúng sẽ không hề dám phản công vậy ! Sau đây là các emails của Đổ Thị Thuấn và Chu Tất Tiến đã gởi cho chúng tôi :
*From:* Viet Nguyen <This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.>
*To:* This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;
*Sent:* Tuesday, March 6, 2018 12:15 AM
*Subject:* Tại sao Ba Cây Trúc lại tự hạ giá mình như thế? Có phải là đã mắc mưu Cộng Sản hay sao?
Thật không ngờ Ba Cây Trúc lại cho đăng bài bậy bạ đầy mùi xú uế của tên bộ hạ của Việt cộng là Lão Móc, một tên vô liêm sỉ từng làm thơ ca ngợi già Hồ! Nếu Ba Cây Trúc không gỡ bài bẩn thỉu này xuống, và không xin lỗi những người bị Lão Móc xúc phạm (Bà Đỗ Thuấn, Chu Tất Tiến)_ thì coi như Ba Cây Trúc đã biến thành Ba Cây Chết...
Chu Tất Tiến.
-------
From: Thuan Do <This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.>
Date: 2018-03-07 20:03 GMT-08:00
Subject: Fw: Tại sao Ba Cây Trúc lại tự hạ giá mình như thế? Có phải là đã mắc mưu Cộng Sản hay sao?
To: DD Bacaytruc <This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.>
Chào Ba Cây Trúc:
Quý vị để hình tôi ôm cục phân trên trang web của quý vị thì trang web của quý vị đã biến thành cục phân đối với tôi ! Tôi không ngờ quý vị ngu dốt như vậy !
Quý vị thử bấm vào facebook của tôi xem tôi có đáng để bị quý vị bôi bác như vậy hay không ?
Có phải vì quý vị thích làm những việc bỉ ổi như vậy mà không muốn bị chửi nên quý vị dùng cái cách nặc danh không cho biết quý vị là ai trong xã hội không? Tôi tìm "whois bacaytruc.com" cũng không thể biết được quý vị là ai nữa!
Tôi đã phản đối lâu rồi mà trang web đó vẫn chưa được lấy xuống, tại sao?
----------------
From: Thuan Do <This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.>
To: bacaytruc <This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.>;
Sent: Sun, Mar 4, 2018 6:02 pm
Subject: Fw: abusive picture on bacaytruc.com website
Với người có trách nhiệm về trang web Ba Cây Trúc: Xin hãy vào xem lại trang web này của quý vị: “NHỮNG-CON-ĐÓN-GIÓ-TRỞ-CỜ Ở HẢI NGOẠI”
Tôi yêu cầu quý vị hãy lấy xuống cái hình dơ bẩn này khỏi trang web của quý vị:
Người đứng sau lưng tôi trong bức hình này là ai vậy? Vì lý do gì quý vị bôi bác tôi như vậy ? Quý vị làm như vậy có hổ thẹn với lương tâm của quý vị không?
Phải chăng quý vị đang để VC lợi dụng để bôi bác một người chống cộng là tôi ?
Từ ngày sang Mỹ từ 30 năm nay tôi không hề quen biết một tên cộng sản nào cũng chưa hề đặt chân về VN, tại sao lại bôi bác tôi như vậy ?
--------------
*From:* Thuan Do <This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.>
*To:* "This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it." <This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.>; "This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it." < This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.>; "This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it." <This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.>; "This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it." < This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.>;
*Cc:* Tran Khai Thanh Thuy <This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.>
*Sent:* Sunday, March 4, 2018 4:36 PM
*Subject:* abusive picture on bacaytruc.com website
*To whom it may concern:*
*In this article of bacaytruc.com <http://bacaytruc.com> website:*
“NHỮNG-CON-ĐÓN-GIÓ-TRỞ-CỜ Ở HẢI NGOẠI” <http://bacaytruc.com/index.php?option=com_content&view=article&id=18736%3Anhng-con-on-gio-tr-c-hi-ngoi&catid=34%3Adin-an-c-gi&Itemid=53>
By lehung
Ba Cay Truc
<http://bacaytruc.com/index.php?option=com_content&view=article&id=18736%3Anhng-con-on-gio-tr-c-hi-ngoi&catid=34%3Adin-an-c-gi&Itemid=53>
*There is an abusive picture describing me holding a photoshopped picture of myself, holding a piece of human faeces :*
This is unacceptable; I demand that you take off that picture from your website, or I will proceed a lawsuit on your website.
(BCT tạm dịch : Đây là điều không thể chấp nhận được, tôi đòi hỏi quý vị gở ngay hình đó xuống khỏi trang mạng của quý vị, nếu không tôi sẽ khỏi tố trang mạng của quý vị ra tòa).
----------
Thiết nghĩ rằng nếu Bà Thuấn đưa chúng tôi ra tòa thì toà án cũng như toàn thể công đồng người Việt sẽ có được môt trận cười thích thú vì Bà Thuấn đã tự công khai đồng hóa mình là cây bút Caca vàng khè vô tri kia dù rằng trong hình người ta chỉ nói đến cây bút vàng khè của bà chứ đâu chê bà hôi như caca đâu !
Đáng ra cây bút phải đâm đơn kiện mới đúng chứ !!
Cây bút có giống cục cứt thì kệ cha hắn, sao bà Thuấn lại tự cho rằng mình là… cây bút cứt ??? Càng thưa kiện thì càng xác minh rằng mình là cục cứt vậy thôi !
Mà quả thật bà Thuấn đã từng khiến cộng đồng mất thiện cảm với bà bấy lâu nay khi đứng ra bênh vực cho việc tờ báo Người Việt đăng quảng cáo cho Việt Cọng, bà bị Lão Móc gán cho chữ " bênh bậy cải bừa" là đúng lắm. Mời quý vị hãy xem video dưới đây thì biết Bà Thuân đã hàm hồ bênh vực cho tay sai của Việt Cọng ra sao nhé, chắc bà nghĩ rằng mnh chính là "cây bút vàng khè"nên đi đâu ai cũng sợ và né tránh :

Người chống cộng chống người chống cộng ở Bolsa

Còn cái lão Chu Tất Tiến kia nữa (người ta thường gọi là Tru Tắt Tiếng để có ấn tượng về sự câm nín của một con chó hay tru tréo sủa sãng đến nỗi bị ai đó đập cho một gậy dập mõ nên tắt tiếng luôn). Lão này đặt chuyện để tự khoe khoang là mình đã hiên ngang vênh mặt chất vấn một vị tướng Mỹ tại trường bộ binh Fort Benning ở Georgia trong khi y chỉ là sinh viên sĩ quan quèn từ VN qua tu học về quân sự. Lão Tru Tắt Tiếng này cũng mù quáng bênh vực cho những con cờ thí của Vẹm Tân đưa lên bàn cờ để lừa bịp thiên hạ. Giờ này lão khoái bênh vực cho bà Đỗ thị Thuấn cho nên mới dọa Ba Cây Trúc là Ba Cây Chết để gợi ý cho chúng tôi biết là sẽ bị giết như luật sư Lê Đình Hồ ở bên Úc Châu (vừa mới bị ám sát thảm thương vào đầu năm nay) cũng như nhà báo Đạm Phong đã bị bọn tay sai Việt Cọng ám sát cách đây 30 năm.
Tay sai của bọn Vẹm Tân bao giờ cũng ác độc qua lời nói và tàn bạo trong cách khử trừ những kẻ bất đồng chính kiến. Chúng tự phô trương và tuyên truyền rằng chúng chống Cọng, nhưng chưa bao giờ người ta thấy một thằng Việt Cọng nào bị Vẹm Tân trừ khử cả mà chỉ nghe chúng công khai nói (qua miệng của tay sai Trúc Hồ) là "không được đánh đổ Việt Cọng vì đó là hoàn toàn sai" hoặc "Không được đòi tự do mà phải XIN". Ấy thế mà những cuộc biểu tình tại Việt Nam đòi độc lập tự do thì bọn Vẹm Tân cứ bô bô khoe khoang là do chúng đã bỏ tiền ra để tổ chức. Không chịu lật đổ chế độ VC mà biểu tình chống đối làm gì vậy ??? Phải chăng là để xúi dục những người yêu nước lộ diện để cho Việt Cọng ra tay bắt bớ và giam cầm để loại trừ bớt những thành phần có tư tưởng lật đổ chế độ ?? Rõ ràng là bọn Vẹm Tân tuyên truyền mâu thuẩn qua từng lời nói cho nên dấu đầu lòi đuôi. Trong thực tế thì Vẹm Tân đang giúp chế độ VC củng cố quyền lực để mong một mai được chúng nhờ vã làm con ve thế thân để chúng lột xác cũ thay xác mới hầu tiếp tục trường tồn, chia chác ghế quyền lực với nhau thôi !!
À quên, bà Thuấn có hỏi người được ghép chung hình với bà là ai vậy ?? Xin cho bà biết hắn là thằng ca sĩ cải lương tên là Lê Việt Mai Yên, có bút danh là Tường Giang thường lên mạng chưởi người nào chống Vẹm Tân và rất hăng hái nâng bi cho Trúc Hồ và có lẽ là đồng nghiệp của bà đấy. Nó mang xú danh là "thằng miệng L`".. vì hễ há họng là hắn phun ra toàn những thứ thuộc hạ bộ của phụ nữ. Tại sao bà không biết mặt hắn nhỉ ? À ! Có lẽ hắn chưa cụ thể nâng bi của bà đó thôi, nó mà nâng bà một cái thì bà nhớ đời, tuy nhiên hắn là đồng nghiẹp của bà đó, chuyên nghề "bênh bậy, cải bừa"  và mê hít hơi hám những thứ do Vẹm Tân phóng ra !!
À, nay còn một tên khác đang bênh vực bà và muốn nâng bì của bà nữa, đó là tên Tru Chí Phèo,  Chúng tôi lượm được hình dưới đây, xin gởi đến tặng bà coi chơi để biết mặt những thằng thích nâng bi của bà .
JB Trường Sơn